Máy Điều Trị Nám, Sắc Tố PicoSure qua sử dụng [Đã bán]

Tên sản phẩm: Máy điều trị Sắc tố, Nám PICOSURE

Đơn vị cung cấp: OSAKA JSC

Chức năng: điều trị sắc tố, nám

Nhà sản xuất: Hàn Quốc

Liên hệ mua hàng: +84911. 816. 816

GỌI BÁO GIÁ

 

Mô tả

PicoSure là hệ thống laser thẩm mỹ xung pico giây đầu tiên trên thế giới, được công nhận trên toàn cầu về tiên phong về phát minh công nghệ, hiệu quả và an toàn đã được chứng minh và dẫn đầu trong lĩnh vực laser thẩm mỹ về các bằng chứng lâm sàng. Với các đặc điểm nổi bật như áp lực có thể điều chỉnh Boost và các bước sóng lựa chọn 1064nm và 532nm, PicoSure mang lại tính đa năng trong điều trị xoá xăm tất cả các màu và với một mức độ hài lòng cao trên tất cả các bệnh nhân.

FOCUS Lens Array

PicoSure và công nghệ đột phát FOCUS Lens Array mang lại một phương pháp trẻ hoá da hoàn toàn mới chưa từng có trước đây từ các hệ thống laser khác. Sử dụng một cơ chế tác động độc đáo, FOCUS tập trung năng lượng để phát tạo ra các khoang bào LIOB trong lớp thượng bì.

Các LIOB này tạo ra các sóng áp lực truyền vào lớp biểu bì, hoạt hoá tín hiệu tế bào và khởi đầu một đáp ứng lành viêm. Kết quả mang lại sự tăng sinh collagen và sợi elastin mà không cần phải có các thương tổn nhiệt như các laser khác. Trải nghiệm của bệnh nhân là chỉ một vài giờ với tình trạng da đỏ nhẹ, chỉ cần một vài lần điều trị trên các tình trạng thương tổn sắc tố da, vết nhăn và sẹo mụn có thể dẫn đến hiệu quả tương tự như các loại laser xâm lấn.

nguyên lý hoạt động máy picosure

** PicoSure 755nm và 1064 được FDA Hoa kỳ chứng nhận trong xoá xăm và các thương tổn sắc tố da trên các dạng da I-VI. PicoSure 755 với đầu Focus được FDA chứng nhận để điều trị các thương tổn sắc tố da trên các dạng da I-IV và sẹo mụn, vết nhăn trên dạng da I-IV. PicoSure 532 được FDA chứng nhận để điều trị xoá xăm ở dạng da I-III. Kết quả có thể thay đổi tuỳ theo bệnh nhân.

xung laser trị nám picosecond picosureNăng lượng cao này tạo ra các tổn thương vi mô ở lớp biểu bì sau khi điều trị, được gọi là Sự phá vỡ quang học cảm ứng bằng laser (phương pháp LIOB). Chúng hiển thị dưới dạng các lỗ nhỏ dưới kính hiển vi và cho phép da tự trẻ hóa bằng cách kích thích các tế bào tái tạo. Từ đó, các vết sẹo do mụn đều được cải thiện, với sự hình thành của collagen và elastin mới.

Picosecond có nghĩa là 1 × 10-12 giây. Nanosecond có nghĩa là 1 × 10-9 giây. Nghĩa là Một laser pico tạo ra các xung laser có độ rộng xung là 0,000000000001 giây. Một tia laze nano giây tạo ra các xung laze có độ rộng xung là 0,000000001 giây.

tia laser trị nám picosure

 Laser pico tạo ra độ rộng xung ngắn hơn 1000 lần so với laser nano giây.

Xung picosecond có thời lượng xung ngắn hơn so với laser nano giây. Do đó, sử dụng tia laser picosecond không có thiệt hại gây ra cho các cấu trúc lân cận hoặc nhiệt không mong muốn được tạo ra

Linh kiện máy trị Nám, sắc tố Picosure

linh kiên máy điều trị sắc tố picosure

Tay cầm trục khủy Picosure

Đầu điều trị trẻ hóa da, trị nám, tăng sinh collagen và elastin và xóa xăm, Laser PicoSure đảm nhận nhiều ứng dụng khác nhau và hơn thế nữa. Mỗi lần điều trị mất khoảng 20-30 phút hoạt sẽ linh hoạt dựa trên bệnh lý điều trị. Sau mỗi lần điều trị, sinh hoạt bình thường và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tay cầm trục khủy laser picosecond picosure

PicoSure Boost ™ cho phép kỹ thuật viên loại bỏ điều chỉnh áp suất của tia laser bằng cách thay đổi năng lượng đầu ra. Điều này dẫn đến giảm độ rộng xung, làm tăng hiệu ứng vỡ đối với mực. Nói cách khác, nó mạnh hơn và hiệu quả hơn tia laser tiêu chuẩn.

Nhờ tùy chọn phóng đại áp suất 70% và rút ngắn độ rộng xung, có thể loại bỏ sắc tố chính xác hơn và thay đổi các hình xăm cứng đầu một cách dễ dàng nhất.

linh kiện máy điều trị nám picosure

Các laser Picosecond là các laser xung cực ngắn phát ra năng lượng ánh sáng trong dải picosecond (1 x 10-12, hoặc 0,000 000 000 001 giây). Về cơ bản, PicoSure và các laser pico giây khác là laser sắc tố – được thiết kế để phá vỡ sắc tố, chẳng hạn như mực xăm.

laser picosecond trị nám trên máy picosure

Tuy nhiên, các nhà sản xuất đã đi trước một bước. Đối với laser PicoSure, nó có Quang học Mảng thấu kính tán xạ (DLA) độc đáo, cho phép nó thực hiện Điều trị Lấy nét PicoSure. Phương pháp điều trị được thiết kế để điều trị sắc tố và sẹo mụn.

Focus Lens Array được phát triển để điều trị kết cấu da sắc tố và sẹo mụn. Thấu kính tiêu cự là một mảng thấu kính nhiễu xạ hình lục giác, được đóng gói gần nhau, có tâm là 500μm với đường kính bức xạ 6mm và độ lưu huỳnh trung bình là 0,7 J / cm2. Ống kính lấy nét tập trung năng lượng thành những điểm nhỏ mạnh hơn ống kính thông thường lên đến 20 lần.

Đầu điều trị máy picosure trị nám

Các chọn lựa điều trị cao cấp của PicoSure FOCUS:

 • Thương tổn sắc tố
 • Sẹo mụn
 • Vết nhăn

đầu điều trị máy trị nám picosure

Kết quả ấn tượng, thời gian nghỉ dưỡng phục hồi ở mức tối thiểu

Cơ chế tác động độc đáo của PicoSure FOCUS mang lại kết quả tương tự như các laser không xâm lấn hay ngay cả laser xâm lấn khác mà không cần thời gian chuẩn bị trước điều trị, tránh các tác dụng phụ khó chịu cho bệnh nhân hay không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng phục hồi sau điều trị. Các bệnh nhân ưa chuộng các tiến trình điều trị nhanh và chỉ trải qua tình trạng da đỏ nhẹ trong khoảng 1 giờ cho phép họ có thể trở lại sinh hoạt làm việc một cách bình thường sau khi điều trị.

Đầu FOCUS làm tăng năng lượng của xung laser PICOSURE lên 20 lần so với ban đầu, tạo ra các khoảng không bào LIOB trong lớp thượng bì. Các nghiên cứu cho thấy mang lại sự sản sinh collagen và sợi elastin mới mà không gây ra các tác dụng phụ và thời gian nghỉ dưỡng phục hồi như các laser vi phân hay xâm lấn khác.

bước sóng điều trị máy trị nám picosure

Đầu điều trị Picosure đa dạng, dùng ứng dụng điều trị được các sắc màu.

Hộp linh kiện máy trị nám, sắc tố Picosure

linh kiện máy trị nám picosure

Máy điều trị Nám sắc tố Picosure có màn hình điều trị cảm biến, dễ quan sát và thao tác sử dụng

Màn hình máy picosure trị nám

Quy trình điều trị thiết bị trị Nám, sắc tố Picosure

Bước 1: Gặp trực tiếp bác sỹ để được thăm khám và tư vấn tình trạng da.

Bước 2: Tiến hành tẩy trang, làm sạch vùng da cần điều trị bằng các sản phẩm phù hợp với từng loại da.

Bước 3: Bôi tê tại vùng cần điều trị và ủ da trong 15-20 phút.

Bước 4: Chiếu tia Laser Picosure để điều trị nám tàn nhang.

Bước 5: Chườm lạnh và xịt lạnh giảm thiểu đau rát trên bề mặt da.

Bước 6: Đi điện di tinh chất hoặc đắp mặt nạ dưỡng da và kết thúc điều trị.

quy trình máy điều trị sắc tố picosure

Phác đồ trị nám Multi Picosure là gì?

 • Ứng dụng tổ hợp các công nghệ laser tiền tỷ: Melastar, Picosure, NewTech kết hợp tế cùng tế bào gốc quý hiếm cho khả năng xóa sạch 90% các loại nám, tái tạo da ngay sau 1 liệu trình.
 • Phác đồ trị nám duy nhất sở hữu 5 bước sóng: 532nm, 585nm, 694nm, 755nm và 1064nm xóa sổ chân nám ở các tầng da khác nhau. Đặc biệt, bước sóng 755nm loại bỏ hoàn toàn các hình xăm màu, chàm bớt, đồi mồi, tăng sinh sắc tố trên da…
 • Kỹ thuật Pressure Way với bước sóng cực ngắn 1/1.0000.000 pico giây tạo hiệu ứng quang cơ và sóng áp lực tác động chính xác từng điểm nám, không gây tổn thương vùng da xung quanh.
 • Thấu kính hội tụ độc quyền Focus Lens Array tạo 3 điểm bắn chính: Circle (hình tròn), S-Point (Hình vuông) và siêu vi điểm tự động dò tìm và tiêu diệt không sót điểm nám nào, hiệu quả lên đến 99%.
 • Kích thích tăng sinh Collagen, Elastin gấp 30 lần bằng tế bào gốc chứa nhau thai cừu, vi tảo lục, ức chế nám tái phát.
 • Phác đồ Multi Picosure được kiểm chứng an toàn, không gây bỏng rát, tổn thương, khách hàng trang điểm lại ngay.
 • Multi Picosure – phác đồ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng trí tuệ nhân tạo A.I trong điều trị nám da, mở ra kỉ nguyên mới cho ngành làm đẹp Việt.

Hiệu quả sử dụng máy picosure

Hiệu quả khi sử dụng máy trị nám, sắc tố Picosure

Hiệu quả trị nám vượt trội bằng Multi Picosure

  • Hiệu quả đạt 95% với nhiều loại nám khó: nám hỗn hợp, nám chân sâu, nám mảng, đã từng chữa nám hỏng, tăng sinh sắc tố,…
  • Trị 1 được 3: Hết nám sau vài buổi, ức chế tăng sinh melanin, trẻ hóa da tức thì
  • Ánh sáng Picosure cực mạnh tấn công và tiêu diệt hàng triệu hắc sắc tố melanin, đào thải qua hệ bài tiết tự nhiên
  • Điểm bắn siêu vi hình vuông tự động dò tìm chân nám, triệt phá tận gốc những chân nám cực nhỏ.
  • Cam kết hiệu quả bằng văn bản, bảo hành trọn đời.

Thông số kỹ thuật máy điều trị Nám, Sắc TốPicosure

thông số kỹ thuật máy trị nám picosure

Kết quả điều trị Activo
Kết quả điều trị activo
Kết quả điều trị laser Q-switched Nd Yag
Kết quả điều trị máy Activo

Hướng dẫn sử dụng máy điều trị Nám, Sắc Tố Picosure

So sánh thiết bị máy điều trị Nám, Sắc Tố Picosure

Lỗi & Sửa chữa máy điều trị Nám, Sắc Tố  Picosure

Nơi chọn lựa mua máy điều trị Nám, Sắc Tố Picosure

Chính sách mua bán / thu hồi máy cũ – máy điều trị Nám, Sắc Tố Picosure

Bí quyết ứng dụng:

 1. Điều trị nám da an toàn và hiệu quả
 2. Top 5 công nghệ trị nám mới nhất hiện nay
 3. Giá máy điều trị sắc tố và lời khuyên khi mua
 4. Điều trị Nám sai cách để lại hậu quả nặng nề
 5. Hướng dẫn sử dụng máy trị Nám công nghệ Picosecond

________________________

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU VỀ CÔNG NGHỆ VÀ BÁO GIÁ THIẾT BỊ
HOẶC THAM GIA THẢO LUẬN CÙNG CHÚNG TÔI

 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIẾT BỊ THẨM MỸ OSAKA 

🏢 Trụ sở giao dịch: Số 6 Đường Số 11, Khu dân cư Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

🏢 OSAKA CARE Hà Nội: Số 01, Đức Thượng, Huyện Thanh Trì, Thủ đô Hà Nội.

🏢 OSAKA CARE Đà Nẵng: 27/8, Thái Phiên, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.

🏢 OSAKA CARE Cần Thơ: 51 Đường số 06, Khu TĐC Thới Nhựt 2, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.

☎️ Hotline: 0911 816 816

📩 Email: info@osakaco.com

🌐 Website:https://osakaco.com

🇫 Facebook: https://www.facebook.com/tbtmosaka

🇾 Youtube: http://bit.ly/OsakaJSC_Youtube

🇿 Zalo: 0911 816 816