Review máy triệt lông
Chia sẻ bài viết lên :

Hiện nay sẽ có rất nhiều chủ đầu tư spa lựa chọn dịch vụ triệt lông để đi đầu trong việc làm đẹp bởi tính đa năng của công nghệ và sản phẩm hạn chế rủi ro cho cơ sở. Dịch vụ triệt lông và đầu tư mua máy triệt lông trở thành một nhu cầu “ai cũng cần đến” và các spa có thể tận dụng để mở dịch vụ “ăn tiền này”. 

Thực trạng, các bạn sẽ thấy được rất nhiều dòng máy thiết bị công nghệ triệt lông có mặt trên thị trường. Mỗi máy thiết bị sẽ có những tính năng và độ hiệu quả khác nhau. Vậy làm sao để chọn lựa dòng thiết bị phù hợp cho spa? Làm sao để thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ tại spa mình?

Hôm nay hãy cùng thiết bị thẩm mỹ OSAKA review các dòng sản phẩm triệt lông với nhiều cái tiến mới. Để xem có phù hợp để bạn chọn lựa về đến spa mình không nhé.

 

Giới thiệu về máy triệt lông OSAKA

Tại công ty kinh doanh thiết bị thẩm mỹ OSAKA, bạn sẽ dễ bắt gặp nhiều dòng máy triệt lông từ mini đến các thiết bị tầm trung và cao cấp. Mỗi dòng máy sẽ có những đặc tính riêng, công nghệ riêng và độ hiệu quả sẽ khác nhau, nên sẽ tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng và tình hình kinh doanh tại spa mà có những quyết định đầu tư máy hay không.

Thiết bị thẩm mỹ OSAKA sẽ có nhiều dòng thiết bị thẩm mỹ giúp triệt lông  hiệu quả – an toàn và kinh doanh phát triển tại spa nhà bạn. Tại đây bạn sẽ bắt gặp các công nghệ như:

 

Công nghệ triệt lông OPT

Là công nghệ được nâng cấp từ công nghệ E-light mang đến những tính năng vượt trội cho kết quả triệt lông tốt hơn nhờ sử dụng công nghệ xung tối ưu giảm thiểu những nhược điểm của công nghệ cũ.

 

Công nghệ triệt lông Diode Laser

Là công nghệ ưu việt mới xuất hiện với nhiều lợi thế trong lĩnh vực triệt lông và đạt hiệu quả cao trong làm đẹp. Công nghệ Diode Laser được coi là công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay và là sự lựa chọn của nhiều khách hàng cũng như các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong ngành thẩm mỹ.

Đặc biệt hơn hết là công nghệ quốc dân- triệt lông bằng thế hệ IPL -SHR

 

Công nghệ triệt lông IPL

Công nghệ triệt lông IPL đang được sử dụng khá phổ biến và được xem là công nghệ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thiết bị đa năng với khả năng triệt lông ,trẻ hóa da, trị nám, hỗ trợ điều trị mụn, xóa mao mạch….

Để hiểu sâu về các dòng công nghệ này như thế nào, thiết bị thẩm mỹ OSAKA sẽ có những bài viết chia sẻ chi tiết trong những bài BLOG sau để bạn rõ hơn.

Sau đâu chúng ta hãy tìm hiểu về các tình năng và lý do nên chọn lựa triệt lông tại thiết bị thẩm mỹ OSAKA, mời bạn cùng tìm hiểu qua.

 

Xem thêm bài viết: Giải mã về công nghệ triệt lông tiên tiến

Các phương pháp triệt lông

 

thiet bi triet long 2

Review về các tính năng máy triệt lông tại OSAKA


Thiết bị thẩm mỹ Osaka sẽ có những bài viết chi tiết khai thác ưu và nhược điểm về các tình năng trên từng dòng công nghệ triệt lông tại thiết bị thẩm mỹ OSAKA. Nên trong phần này, chúng ta hãy cùng nhau review chung qua các tính năng mà bạn có thể sử dụng trên máy triệt lông là gì nhé.

Đầu tiên là tình năng triệt lông: đây được xem là một tính năng cơ bản và cần thiết phải có trên một máy triệt lông thực thụ. Tình năng này phải là điểm trội và mang đến hiệu quả cao thì người tiêu dùng mới an tâm sử dụng và mang đến kết quả doanh thu mong muốn.

Vì thế, nếu bạn chọn lựa máy triệt lông mà tình năng không mang đến hiệu năng trong quá trình sử dụng hoặc có để bổ trợ thì bạn nên xem xét và tốt nhất là đổi ngay thiết bị phù hợp hơn bạn nhé.

Thứ hai là tính năng trẻ hóa da: đây là tính năng song hành trên một máy triệt lông luôn luôn phải có và được tích hợp trên công nghệ. Trẻ hóa da là tính năng giúp da và vùng lông được triệt được trắng hồng, trắng sáng và trẻ hóa hơn. Không còn trường hợp thâm sau triệt hay các vấn đề da sần sùi và xấu như các lần tự triệt truyền thống.

Tính năng này, bạn có thể hỗ trợ tận dụng điều trị ở vùng mặt, những vùng cần trắng sáng và mong muốn được trẻ hoá. Tính năng này sẽ giúp quá trình triệt lông của bạn được hiệu quả và dễ mang đến độ hài lòng cho khách hàng hơn. 

Thứ ba là tính năng điều trị mụn. Công nghệ triệt lông tại thiết bị thẩm mỹ OSAKA sẽ mang lượng ánh sáng tác động đến tế bào gây nhân mụn, giúp điều trị , hỗ trợ chấm dứt tình trạng mụn trên da và hỗ trợ trắng sáng, không gây tái phát mụn khi bạn biết cách khai thác tốt liệu trình này. 

Cuối cùng là tính năng hỗ trợ điều trị xóa mao mạch và trị sắc tố. Có thể hai tình trạng thẩm mỹ này bạn cần tìm đến các thiết bị chuyên điều trị chuyên dụng sẽ giúp tốt và mang đến hiệu quả nhanh chóng cho bạn hơn.

Nhưng nếu chưa tìm được và muốn tận dụng trên thiết bị triệt lông, thì ngày dòng công nghệ triệt lông IPL SHR – máy triệt lông VE2000 đang có mặt tại thiết bị thẩm mỹ OSAKA là dòng máy bạn cần cân nhắc.

 

Tại sao nên chọn mua máy triệt lông tại OSAKA

Nếu bạn đang băn khoăn và đứng giữa dòng các thiết bị triệt lông hiệu quả, thì hãy tạo cơ hội cho mình tìm hiểu đến các thiết bị triệt lông tại OSAKA ra sao bạn nhé.

Một số người đã tin và chọn lựa thiết bị thẩm mỹ OSAKA nói chung và máy triệt lông nói riêng vì:

Thiết bị máy được nhập từ nhà sản xuất – rõ ràng các giấy tờ pháp lý liên quan

Thiết bị triệt lông tích hợp nhiều công nghệ đa năng giúp bạn đa dạng liệu trình điều trị tại spa và có những dòng máy CHUYÊN TRIỆT LÔNG – TRẺ HÓA DA , các mặt hàng rất đa dạng để bạn chọn lựa

Thiết kế thiết bị triệt lông tại OSAKA tinh tế – nhiều khách hàng đánh giá mẫu mã thiết kế máy triệt lông OSAKA bắt mắt, thẩm mỹ và chắc chắn có thể nhờ vào sự chọn lựa sản phẩm của chúng tôi trước đó, để đem đến dòng sản phẩm dễ tiếp nhận từ các khách hàng

Linh kiện máy triệt lông chúng tôi luôn ưu tiên chọn lựa từ các nhà sản xuất có tiến trên thị trường sản xuất máy thẩm mỹ nước ngoài, để đảm bảo độ bền, hoạt động liên tục, công suất cao đi liền với hiệu quả rõ rệt từ các nhà sản xuất USA, Đức, Nhật, Thúy Sĩ…và luôn được cấp chứng nhận máy FDA, TUV, CE….

Giá máy thẩm mỹ nói chung và máy triệt lông tại thiết bị thẩm mỹ OSAKA phù hợp với các nhà đầu tư. Với tiêu chí đưa đến doanh số cao và thu hồi vốn nhanh khi đầu tư tại OSAKA, chúng tôi luôn có những chương trình hỗ trợ giá và chọn lựa dòng sản phẩm mức giá phải chăng đến người tiêu dùng. Nên bạn sẽ hoàn toàn an tâm về yếu tố giá cả khi chọn lựa tại đây nhé. 

Và đặc biệt hơn là chính sách hỗ trợ Marketing và bảo trì bảo hành khi bạn hợp tác cùng OSAKA. Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi vấn đề về truyền thông và sự sử dụng ổn định trên thiết bị, để bạn có thể kinh doanh tốt hơn và không bận tâm về chất lượng hư hao máy xuyên suốt quá trình sử dụng

Trên là bài viết chia sẻ về các công nghệ triệt lông đang có mặt tại thiết bị thẩm mỹ OSAKA và một số review về sản phẩm máy triệt lông tại nơi đây. Hy vọng bạn có thể xác định được sản phẩm triệt lông phù hợp với spa bạn và có thêm kinh nghiệm chọn lựa qua bài review chung về các công nghệ mà chúng tôi đánh giá qua.

Từ đó, bạn sẽ thúc đẩy tốt dịch vụ triệt lông tại cơ sở, tiết kiệm được chi phí đầu tư thiết bị thẩm mỹ và khắc phục được những điểm chết trong kinh doanh spa – thẩm mỹ viện. 

Chúc bạn thành công và chọn lựa đúng.

Bạn có thể xem thêm sản phẩm Máy triệt lông IPLMáy triệt lông Diode Laser hoặc tham khảo các dòng Thiết bị triệt lông tại cửa hàng Thiết bị Thẩm mỹ được cung cấp chính hãng và chất lượng bởi Công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA.

 

tim hieu them