Nguyên lý hoạt động máy giảm béo Diode Laser 1060nm
Chia sẻ bài viết lên :

Các phương pháp điều trị giảm béo vẫn đang không ngừng phát triển và hoàn thiện. Minh chứng là sự xuất hiện của công nghệ máy mới nhất, máy giảm béo Diode Laser 1060nm, đã khắc phục rất nhiều những hạn chế của công nghệ trước, đồng thời mang lại hiệu quả cao hơn. Hãy cùng Thiết bị thẩm mỹ Osaka nghiên cứu sâu hơn về nguyên lý hoạt động, những đặc điểm nổi bật của công nghệ máy tối tân này.

Cấu tạo của máy giảm béo Diode Laser 1060nm

Máy giảm béo Diode Laser 1060nm (hay còn được nhiều gọi dưới cái tên may rung bung giam beo diode laser 1060nm, may quan bung giam beo diode laser 1060nm), là công nghệ giảm béo tấn tân nhất của năm 2020) có cấu tạo gồm thân máy, màn hình điều khiển và 4 đầu tay cầm. Vỏ thân máy được cấu tạo bằng kim loại cùng bộ khung đỡ tay cầm chống rơi rất chắc chắn.

Đầu tay cầm với bề mặt gồm các cảm biến nhiệt giúp kiểm soát nhiệt độ thông minh, ngăn ngừa tối đa các tác dụng phụ có thể xảy ra. Bề mặt tiếp xúc bằng đá Sapphire làm mát cực tốt, giúp mặt tiếp xúc với da luôn đảm bảo được mát tối đa, an toàn, không gây đau rát hay các tác dụng phụ không mong muốn khác.

Đồng thời chúng cũng giúp laser diode tích hợp trong tay cầm đi qua hiệu quả, giảm sự hao hụt năng lượng ánh sáng tối đa. Tay cầm thon gọn, tiện di chuyển. Cần giữ tay cầm có cấu tạo giúp tùy chỉnh độ với lên đến 200mm.

Kích thước bề mặt tiếp xúc 4x8cm, độ rộng tia laser 4x8cm cho phép điều trị trên một diện tích lớn và phân phối năng lượng đồng đều. Cố định đầu máy trên cơ thể người điều trị là vòng đai với 4 khuôn chắc chắn (có lẽ vì vậy nhiều người gọi là may quan bung giam beo diode laser 1060nm). Các khuôn có thể đặt linh động trên nhiều vị trí để thực hiện nhiều vùng cùng một lúc.

Cấu tạo thiết bị giảm béo 1060nm
Cấu tạo thiết bị giảm béo 1060nm

Máy sử dụng công nghệ Diode Laser từ Mỹ và nguồn phát laser nhập khẩu từ CHLB Đức, đạt các chứng nhận quốc tế như CE, TUV – những minh chứng cho niềm tin và chất lượng của cấu hình sản phẩm.

Bên cạnh đó, máy có hệ thống phần mềm thân thiện, dễ dàng vận hành và linh hoạt khi cài đặt tham số điều trị. Màn hình LCD 10 inch (25.4cm) cho phép điều khiển bằng cảm ứng đơn giản, dễ dàng.

Xem thêm bài viết Máy giảm béo bụng Diode Laser 1060nm – Giảm béo hiệu quả

7 cách tốt nhất để giảm cân

thiet bi giam beo nang co

Nguyên lý hoạt động của máy giảm béo Diode Laser 1060nm

Máy hoạt động với cơ chế truyền tia ánh sáng laser diode 1060nm qua da, xuyên qua lớp hạ bì tới lớp mỡ dưới da với biên độ nhiệt từ 42°C đến 47°C, thông qua 4 tay cầm tích hợp trên máy. Phạm vi nhiệt độ này được duy trì trong một khoảng thời gian đủ để tạo ra tổn thương nhiệt có thể kiểm soát được đối với các tế bào mỡ.

42˚C đến 47˚C không được xem là điểm đông máu, tuy nhiên nó sẽ tạo ra cơ chế của hiện tượng apoptosis (cái chết đã được lập trình sẵn của tế bào), tức là điểm nhiệt độ mà các tế bào mỡ sẽ bị gây sốc. Lúc này các nhân tế bào co lại và tế bào trở nên nhỏ hơn hoặc bị tách thành các mảnh nhỏ.

Chúng khiến cơ thể nhận ra các tế bào này không cần thiết hoặc có hại, vì vậy sẽ kích hoạt hệ thống thực bào nuốt và đào thải. Do đó các tế bào mỡ bị chết nhưng không gây ra chứng viêm nhiễm hoặc các tác hại khác cho các mô xung quanh. Cơ chế này cũng giúp các tế bào mỡ bị phá hủy hoàn toàn và không còn khả năng khôi phục lại.

Tia laser hội tụ công suất cao với bước sóng 1060nm có khả năng dẫn năng lượng nhiệt tập trung thâm nhập sâu vào các lớp mỡ dưới da, có thể tác động sâu tới 12mm, làm cho các phần tử trong mô được kích thích chuyển động, tạo ra nhiệt. Sự cộng hưởng của nguồn năng lượng lớn, nhiệt độ tiêu chuẩn và kích thước vùng tác động rộng làm giảm mỡ cứng ở hầu hết các khu vực tích tụ mỡ trên cơ thể.

Khả năng phân hủy mỡ máy giảm béo diode laser 1060nm
Khả năng phân hủy mỡ máy giảm béo diode laser 1060nm

Mặt khác bước sóng 1060nm tạo khả năng hấp thụ tối thiểu cho lớp hạ bì, đồng thời mặt tiếp xúc bằng đá Sapphire liên tục được làm mát. Vì vậy máy giảm béo Diode Laser 1060nm không tác động đến bề mặt da, không gây ra bất kỳ tổn hại nào cho da trong quá trình điều trị.

Ưu điểm vượt trội của máy giảm béo Diode Laser 1060nm so với các máy sử dụng công nghệ thế hệ trước

– Hầu hết các công nghệ giảm mỡ trước đây chỉ có thể làm giảm kích thước tế bào mỡ, chia tách nhỏ khối mỡ tích tụ, làm mất nước tế bào mỡ.

Tuy nhiên vì chỉ dừng lại đó mà không làm phá hủy hoàn toàn tế bào mỡ, vì vậy tế bào mỡ dễ phục hồi lại như cũ. Với máy giảm béo diode laser 1060nm, các tế bào mỡ trong phạm vi điều trị sẽ bị phá hủy vĩnh viễn và sẽ không thể tái tạo.

– Các dòng máy cũ bộc lộ nhiều điểm yếu như thao tác bằng 2 tay liên tục gây khó khăn cho kỹ thuật viên, thời gian thực hiện lâu, hiệu quả không cao, trong khi khách hàng không hài lòng vì cảm giác đau, khó chịu. Máy Diode Laser 1060nm khắc phục được tất cả các hạn chế trên nhờ thao tác đơn giản, thời gian điều trị ngắn, tác động chính xác vào vùng mỡ cứng đầu dưới da nên cho hiệu quả cao nhất. Đây là bước tiến mới trong lĩnh vực thẩm mỹ giảm béo.

– Máy có 4 đầu với mặt tiếp xúc rộng, có thể cùng điều trị 1-2 vùng cùng lúc và rút ngắn tối đa thời gian điều trị. Trong khi tất cả các công nghệ khác chỉ điều trị được 1 vùng 1 lúc.

Điều trị giảm béo bằng diode laser
Điều trị giảm béo bằng diode laser

– Sự vận hành đơn giản và khả năng hoạt động ổn định, nhờ đó máy giảm béo diode laser 1060nm hầu như không mất nhân sự thực hiện. Trong khi các công nghệ cũ cần nhân sự theo dõi, giám sát thường xuyên hoặc vận hành thao tác tay liên tục trong suốt quá trình điều trị.

– Về tác dụng phụ, hầu hết các công nghệ đang được sử dụng phổ biến hiện nay đều có khả năng gây biến chứng như: Công nghệ đông hủy mỡ nguy cơ bỏng rộp bề mặt da do lạnh, cũng có thể gây sưng, bầm tím da. Công nghệ cavitation & RF một số loại máy chỉ tác động được trên bề mặt da, viêc di chuyển tay cầm chậm có có thể xây xước bề mặt da; hoặc một số máy công nghệ Hifu hội tụ các điểm lại thành một điểm dễ gây bỏng rộp nước. Trong khi đó, máy giảm béo diode laser 1060nm có mặt tiếp xúc làm mát thông minh, tạo sự thoải mái tối đa cho khách hàng điều trị và hiện chưa có báo cáo tác dụng phụ.

– Máy có bề mặt tiếp xúc rộng, điều trị cho một vùng rộng lớn cùng với sự lan tỏa nhiệt đồng đều, vì vậy kết quả trông tự nhiên, cơ thể sau điều trị mềm mại hơn. Cùng với việc phá hủy hoàn toàn tế bào mỡ,máy còn kích thích sản sinh cấu trúc sợi, làm gọn và đàn hồi bề mặt da.

– Thêm một trong những ưu điểm của máy giảm béo diode laser 1060nm là điều trị trực tiếp, không cần các vật tư tiêu hao khác, vì vậy chi phí liệu trình thấp.

– Một trong những ưu điểm nổi bật nữa của máy là thời gian điều trị ngắn, chỉ mất 25 phút mỗi lần thực hiện, lại cho kết quả nhanh. Bệnh nhân sẽ giảm 25% lượng mỡ thừa trong khoảng 12 tuần. Trong khi đó, các máy giảm béo thế hệ trước mất từ 1-1,5 giờ mỗi lần điều trị.

Những điểm cần chú ý khi sử dụng máy giảm béo Diode Laser 1060nm

– Phải làm sạch lông vùng điều trị.

– Máy có lợi thế hơn với các vùng tiếp xúc lớn như cánh tay, bụng trên, bụng dưới, đùi trong, lưng, eo, bắp chuối; không có lợi thế để điều trị cho tất cả các vùng mong muốn trên cơ thể.

– Không điều trị ở vùng tiếp xúc kém như rốn, nếp nhăn ở vùng khuỷu tay…

– Bề mặt tiếp xúc lạnh dễ chịu, song khi điều trị sẽ có cảm giác nóng ấm sâu trong da.

 Mua máy giảm béo Diode Laser 1060nm ở đâu?

Hiện nay có không ít địa chỉ quảng cáo máy giảm béo diode laser 1060nm, tuy nhiên trước khi đặt mua, Quý khách nên chú ý nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm để chắc chắn mua hàng chính hãng với chất lượng đảm bảo nhất.

Trong số những đơn vị cung cấp thiết bị thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam hiện nay, OSAKA là một trong những đơn vị tiên phong đưa công nghệ Diode Laser 1060nm về nước với thương hiệu Máy giảm béo công nghệ Diode Laser 1060NM aserShape.

Đây là sản phẩm máy chuyên dụng chất lượng cao, cấu hình đạt các tiêu chuẩn CE (Liên Minh châu ÂU), TUV (Tổ chức đánh giá chất lượng, kiểm định sản phẩm theo các tiêu chuẩn quốc tế), và được Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận và cấp phép lưu hành.

Mua máy giảm béo diode laser
Mua máy giảm béo diode laser

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, OSAKA mang đến chế độ bảo hành, bảo trì và phục vụ sau bán hàng hết sức chu đáo. Đội ngũ tư vấn và kỹ thuật được đào tạo bài bản sẽ luôn sẵn giải đáp thắc mắc nào và hỗ trợ bất kỳ khi nào khách hàng cần đến.

Trên đây là chia sẻ về máy giảm béo Diode Laser 1060nm, thiết bị giảm béo mới nhất đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm thiết bị máy giảm béo ưu việt nhất hiện nay, chắc chắn không thể bỏ qua thiết bị thế hệ mới với những cải tiến vượt bậc này.

Bạn có thể xem thêm sản phẩm Máy giảm béo Diode Laser hoặc tham khảo các dòng Thiết bị giảm béo tại cửa hàng Thiết bị Thẩm mỹ được cung cấp chính hãng và chất lượng bởi Công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA.

tim hieu them