Mua máy Laser CO2 Fractional
Chia sẻ bài viết lên :

Khi spa quyết định điều trị sẹo- trẻ hóa âm đạo, trẻ hóa da bằng công nghệ laser cao cấp. Công nghệ Laser Co2-Fractional dường như là sự chọn lựa đầu tiên mà các chủ spa thường nghĩ đến. Với những hiệu quả, ưu điểm từ công nghệ này mang đến, hiện tại các trung tâm thẩm mỹ đã tin dùng và mua máy thẩm mỹ laser co2-fractional đã được tin dùng, phân phối rộng rãi trên thị trường thẩm mỹ, nên chủ cơ sở có thể dễ dàng tham khảo và chọn mua được thiết bị.

Tuy nhiên, để có những mẹo hay khi chọn mua thiết bị thẩm mỹ nói chung và máy điều trị sẹo- trẻ hóa da Co2-fractional nói riêng, là một quá trình dài yêu cầu bạn cần tích lũy hoặc đã sử dụng công nghệ trước đó .

Trong bài viết “5 lưu ý khi chọn mua máy thẩm mỹ laser trị sẹo- trẻ hóa da” hôm nay, được Thiết bị thẩm mỹ Osaka chia sẻ, sẽ giúp cho bạn phần nào trong việc đầu tư thiết bị thẩm mỹ: rút ngắn khoảng cách với các spa quy mô lớn, mua đúng thiết bị chất lượng, tiết kiệm tiền đầu tư thiết bị và nắm bắt đúng nhu cầu điều trị của khách hàng sau mùa dịch.

Vì sao bạn nên đọc bài viết này?

Đây sẽ là bài viết chia sẻ về những lưu ý khá quan trọng cần biết rõ, nếu bạn chọn đầu tư thiết bị thẩm mỹ nói chung và thiết bị máy điều trị sẹo – trẻ hóa da mang công nghệ CO2-fractional nói riêng.

Đứng trước thị trường nhiều mặt hàng thiết bị thẩm mỹ trong lĩnh vực điều trị sẹo, trẻ hóa da – âm đạo, có thể sẽ làm bạn gặp nhiều khó khăn trong chọn lựa và không biết rõ thiết bị nào tốt và phù hợp. Cho nên đây sẽ là những lưu ý giúp bạn “vững trong chọn lựa máy thẩm mỹ trị sẹo -trẻ hóa da” và có kinh nghiệm hơn khi sử dụng máy thiết bị thẩm mỹ laser điều trị sẹo-trẻ hóa da.

Lưu ý 1: Nhà cung cấp sản phẩm máy thẩm mỹ laser CO2-Fractional

Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm và nhận lời mới chào từ nhiều công ty thiết bị bán máy thẩm mỹ trên thị trường này nay.

Nhưng để chọn được đối tác uy tín, nhà cung cấp thiết bị máy thẩm mỹ “có tâm”, sản phẩm điều trị sẹo – trẻ hóa da máy thẩm mỹ laser CO2-Fractional chất lượng, yêu cầu bạn phải có kinh nghiệm.

Kinh nghiệm chọn lựa ở đây là bạn đã từng mua thiết bị thẩm mỹ công nghệ laser hay chưa? Bạn đã từng sử dụng máy thẩm mỹ laser CO2-Fractional hay chưa?

Hay được ai giới thiệu chỉ dẫn khi mua hay không?…. Nếu bạn “chưa hiểu” về công nghệ CO2-Fractional và sử dụng đúng tính năng, thì có thể sẽ ảnh hưởng đến bạn khá nhiều về chi phí đầu tư, hoạt động kinh doanh spa và kết quả điều trị cho khách hàng….

Cho nên, khi bạn chưa tìm ra đối tác tin tưởng để mua chọn thiết bị thẩm mỹ spa nói chung và dòng công nghệ này nói riêng, thì hãy tham khảo ngay tại Thiết bị thẩm mỹ OSAKA để biết thêm chi tiết bạn nhé!

Tại Thiết bị thẩm mỹ Osaka, bạn sẽ trải nghiệm trực tiếp, ứng dụng thực tế liệu trình, được đội ngũ chuyên viên hướng dẫn sử dụng và được đào tạo những kiến thức thẩm mỹ, ứng dụng laser Co2-Fractional trong điều trị sẹo, lên kế hoạch thu hồi vốn đầu tư, kinh doanh…

Xem thêm bài viết: Máy trị Sẹo Laser CO2 Fractional Và Những Lưu Ý An Toàn khi sử dụng

Công nghệ laser CO2 Fractional trị sẹo có thật sự hiệu quả?

thiet bi dieu tri seo 1

Lưu ý 2: Công suất hoạt động máy laser thẩm mỹ CO2-Fractioanl điều sẹo – trẻ hóa da

Bạn có biết rằng: Điểm chung trong các máy laser điều trị thẩm mỹ là: độ lớn của công suất máy tỉ lệ thuận với mức năng lượng phát ra, độ lớn của năng lượng phát lại tỷ lệ thuận với hiệu quả điều trị mà máy mang lại.

Vì thế, khi chọn mua máy laser thẩm mỹ cho spa. Hãy chú ý đến công suất, chọn các dòng máy có công suất lớn, để đảm bảo rằng mức năng lượng phát ra cũng sẽ cao hơn. Từ đó, hiệu quả trong điều trị mang lại cũng sẽ cao hơn, nhanh hơn. Khách hàng cũng sẽ hài lòng và tin tưởng hơn về chất lượng dịch vụ cùng uy tín spa.

Lưu ý 3: Tính năng máy từ bộ điều trị và bộ phát laser trên máy thẩm mỹ điều trị sẹo – trẻ hóa da

Đối với máy laser CO2- Fractional thì bộ linh kiện điều trị khá quan trọng để đảm bảo thiết bị có đầy đủ những tính năng, hoặc tiết kiệm được đầu tư khi có nhiều option được ứng dụng vào trong 1 chiếc máy hay không.  

Ví dụ, thiết bị máy thẩm mỹ laser Co2-Fractional tại thiết bị thẩm mỹ OSAKA sẽ có những tính năng: trẻ hóa da, trị các loại sẹo, trẻ hóa âm đạo, trị tiểu són, cắt đốt phẫu thuật, hỗ trợ điều trị nám…..điều này sẽ giúp nhà đầu tư sử dụng thiết bị được linh hoạt hơn, ứng dụng điều trị đa dạng hơn, sở hữu dòng công nghệ máy hiện đại và tinh gọn hơn, đặc biệt là tiết kiệm được chi phí đầu tư hơn.

Bộ phát laser ( bộ nguồn phát tia – đầu laser) không chỉ quan trọng trên thiết bị laser CO2-fractional mà còn rất quan trọng trong bất bì thiết bị laser công nghệ cao nào. Vì bộ phát laser không chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả trong điều trị tại spa bạn, mà còn quyết định đến doanh thu, kinh tế cơ sở bạn.

Số xung laser, chất lượng bóng đèn (RF- hay thủy tinh) hay chất lượng xung laser từ máy laser phát ra phụ thuộc vào hệ thống bóng đènbộ phát tia laser của máy, điều này quyết định đến tuổi thọ của máy và liệu máy thẩm mỹ này có giúp spa bạn tiết kiệm trong đầu tư và thu lợi nhuận trong kinh doanh hay không.

Lưu ý 4: Chi phí thay linh kiện và khắc phục hư hỏng máy

Trong suốt quá trình sử dụng, việc thay linh kiện và nâng cấp sản phẩm, khắc phục tình trạng hư hỏng máy là điều spa bạn nên chấp nhận vì chúng sẽ ảnh hướng đến kết quả điều trị spa bạn.

Nên suy nghĩ: tiết kiệm thay thế vì máy vẫn dùng ổn thì các spa nên thay đổi vì chúng sẽ ảnh hưởng khá nhiều cho sau này từ máy thiết bị bạn sử dụng, đến kết quả điều trị cho khách hàng.

chế độ điều trị trên máy trị sẹo laser co2 fractional
Chế độ điều trị trên máy trị sẹo laser co2 fractional

Do đó, bạn nên hỏi trước với nhà cung cấp máy thẩm mỹ về những chi phí linh kiện, phát sinh sửa chữa trong suốt quá trình sử dụng máy để tránh những hiểu lầm và sai lầm khi đầu tư máy bạn nhé.

Tại thiết bị thẩm mỹ OSAKA, bạn hoàn toàn yên tâm về “linh kiện thiết bị” luôn được bán đúng giá thị trường và chính hãng 100%.

Đội ngũ làm việc với nhà sản xuất liên tục sẽ không những giúp công ty cập nhật công nghệ thẩm mỹ mới mà còn hỗ trợ quý khách hàng nâng cấp công nghệ, thay thế linh kiện “ưu việt’ và tiết kiệm hóa chi phí sử dụng máy tại cơ sở bạn.

Lưu ý 5: Cách vệ sinh và bảo hành bảo trì máy laser thẩm mỹ CO2-Fractional điều sẹo – trẻ hóa da

Bạn nên lưu ý về hình thức vệ sinh, cách thức bảo quản và sử dụng máy. Hoặc tình thần làm việc từ đội ngũ bảo trì, bảo hành máy tại công ty cung cấp thiết bị máy thẩm mỹ mà bạn đang hợp tác.  

thông số kỹ thuật máy trị sẹo laser co2 fractional
Thông số kỹ thuật máy trị sẹo laser co2 fractional

Điều này sẽ đảm bảo rằng: máy bạn luôn hoạt động trong tình trạng ổn định, cách sử dụng và vệ sinh – bảo quản máy theo quy chuẩn đúng, tránh được những lỗi cơ bản khi vệ sinh máy sau sử dụng và đảm bảo thời gian khắc phục sửa chữa máy laser thẩm mỹ nhanh chóng – hiệu quả.

Nếu bạn muốn phát triển kinh doanh spa tại cơ sở đừng ngần ngại mà tìm hiểu và đầu tư ngại những thiết bị công nghệ hiện đại.

Mọi sự hỗ trợ sẽ được tư vấn nhiệt tình bởi nhân viên thiết bị thẩm mỹ Osaka, từ đó giúp bạn hiểu rõ tính chất, ưu điểm khi đầu tư thiết bị thẩm mỹ: máy móc điều trị nám, thiết bị điều trị sẹo, máy trị mụn, thiết bị triệt lông, công nghệ nâng cơ, máy giảm béocác thiết bị cơ bản dành cho spa….

Trên đây là 5 lưu ý bạn cần chú ý khi chọn mua máy laser thẩm mỹ CO2 Fractional  dùng trong điều trị sẹo, trẻ hóa da, cắt đốt, trẻ hóa âm đạo…. Hy vọng sau bài viết này, thiết bị thẩm mỹ OSAKA sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi chọn mua, đầu tư thiết bị máy thẩm mỹ.

Bạn có thể xem thêm sản phẩm Máy điều trị sẹo CO2 Fractional hoặc tham khảo các dòng Thiết bị điều trị sẹo tại cửa hàng Thiết bị Thẩm mỹ được cung cấp chính hãng và chất lượng bởi Công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA.

tim hieu them