Máy triệt lông Diode Laser FG2000D 600W chính hãng
Chia sẻ bài viết lên :

Trong ngành thẩm mỹ làm đẹp hiện nay, máy triệt lông công nghệ Diode Laser đã không còn quá xa lạ gì. Dòng thiết bị này đang dẫn đầu trong ngành thẩm mỹ triệt lông đảm bảo được về tính an toàn và hiệu quả cực cao. Vậy dòng máy triệt lông Diode laser này có điều gì đặc biệt? Hãy cùng Osaka khám phá nhé.

1. Máy triệt lông công nghệ Diode Laser là gì?

Máy triệt lông công nghệ Diode Laser là sử dụng công nghệ Diode Laser cùng với nguồn phát laser module diode. Cho phép người sử dụng có thể dễ dàng thiết lập các thông số ứng dụng và điều trị nhanh chóng và cho ra hiệu quả vượt trội hơn hẳn so với các dòng máy triệt lông thông thường trên thị trường.

Ngoài ra, máy triệt lông Diode Laser sử dụng ánh sáng Diode Laser có bước sóng từ 808 nm – 810 nm, từ đó tạo ra được khả năng phân hủy và ngăn chặn dinh dưỡng từ các nang lông đến các sợi lông. 

Máy triệt lông Diode Laser là gì?
Máy triệt lông công nghệ Diode Laser là gì?

Cách hoạt động của máy triệt lông Diode Laser 808nm:

  • Hấp thụ năng lượng: Ánh sáng laser với độ dài sóng 808nm được hấp thụ bởi sắc tố melanin trong lông. Melanin là chất gây ra màu sắc của lông và da.
  • Chuyển đổi năng lượng: Năng lượng ánh sáng laser sau khi được hấp thụ bởi melanin sẽ chuyển đổi thành nhiệt độ. Nhiệt độ này cao đủ để tác động lên cơ quan nang lông và ngăn chặn sự phát triển của lông.
  • Triệt lông và ngăn sự phát triển lông mới: Ánh sáng laser 808nm diode laser tác động sâu vào cơ quan nang lông, làm suy yếu hoặc ngăn chặn khả năng mọc của lông mới. Theo thời gian và các phiên điều trị liên tiếp, lông sẽ mọc ít hơn và mỏng hơn.

Xem thêm: Máy triệt lông công nghệ IPL là gì? Top 10 máy triệt lông công nghệ IPL nổi bật

2. Đặc Điểm Nổi Bật Máy Triệt Lông Công Nghệ Diode Laser FG2000D 600W

Máy công nghệ triệt lông Diode Laser FG 2000D 60W là một trong những dòng máy triệt lông hiệu quả, với những đặc điểm nổi bật phải kể đến:

  • Máy triệt lông công nghệ Diode Laser FG2000D 600W sẽ có cấu tạo gồm:
Cấu tạo của máy triệt lông Diode Laser
Hệ thông phát quang của máy triệt lông FG900D
Hệ thống làm mát của Diode Laser
Máy triệt lông màn hình xoay 3600
Tay cầm điều trị máy triệt lông FG 2000D cao cấp

3. Thông Số Kỹ Thuật Máy Triệt Lông Công Nghệ Diode Laser FG2000D 600W

Thông số kỹ thuật máy triệt lông Diode Laser

4. Công Dụng Vượt Trội Của Máy Triệt Lông Chính Hãng Diode Laser FG 2000D 

Máy triệt lông Diode Laser FG 2000D với đa dạng bước sóng gồm 755nm, 808nm,1064nm có thể thâm nhập sâu vào lớp hạ bì. Giúp tối ưu quá trình triệt lông một cách hiệu quả và triệt để. Nhờ vậy mà sản phẩm mang đến cũng công dụng vô cùng hữu ích phải kể đến:

Máy triệt lông spa FG 2000D có khả năng triệt lông hiệu quả và vĩnh viễn cho cả nam và nữ. 

Công dụng vượt trội máy triệt lông FG 2000D
Hệ thống làm mát của Diode Laser

Sử dụng máy triệt lông FG 2000D có thể loại bỏ lông từ gốc và làm yếu dần sự phát triển của nang lông, từ đó giảm thiểu lượng lông mọc lạị. Thêm vào đó còn có thể giảm thiểu việc mọc lông dày và sậy. Ngoài ra, nó còn có thể cải thiện độ đàn hồi của da và giảm sự xuất hiện của các vết nám, sạm da và các vấn đề khác liên quan đến sự phát triển lông. Do đó đây máy triệt lông FG2000D chính là “bảo bối thần kỳ” giúp các spa, thẩm mỹ viện tăng doanh thu vượt trội nhờ vào những công dụng thần thánh.

Xem thêm: Công nghệ IPL là gì? Tìm hiểu ưu nhược điểm công nghệ triệt lông IPL

5. Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Triệt Lông Công Nghệ Diode Laser FG 2000D 600W

5.1. Lưu ý khi sử dụng

Những lưu ý khi sử dụng máy triệt lông Laser FG2000D

5.2. Chống chỉ định

Chống chỉ định khi sử dụng máy triệt lông

Xem thêm: Tìm hiểu về cơ chế máy triệt lông trên thị trường hiện nay

6. Mua máy triệt lông Diode Laser ở đâu có bảo hành chính hãng

Chọn mua máy triệt lông có thể sẽ dễ dàng hơn khi bạn đã trải nghiệm công nghệ triệt lông và có kinh nghiệm kinh doanh spa hay làm dịch vụ triệt lông trước đó.

Vì thể, để tìm chọn mua máy triệt lông Diode laser uy tín chính hãng và giá máy triệt lông diode laser phù hợp bạn có thể tham khảo trên các địa chỉ website, kênh truyền thông, mạng xã hội và các công cụ tìm kiếm để chọn lựa được máy triệt lông phù hợp về cơ sở. 

Nhưng nếu bạn chưa tìm được nơi uy tín, hay đã thất vọng cho việc tìm kiếm máy triệt lông hiệu quả. Bạn có thể tham khảo mua máy triệt lông tại công ty chuyên cung cấp thiết bị máy thẩm mỹ OSAKA trên toàn quốc. 

Thiết Bị Thẩm Mỹ Osaka
Thiết Bị Thẩm Mỹ Osaka

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội tham khảo tư vấn dòng máy thiết thực, phù hợp về spa bạn, mà còn được hỗ trợ tối ưu các dịch vụ sau bán hàng, hỗ trợ các phương pháp kinh doanh tối ưu để bạn dễ dàng thu hồi vốn nhanh và đạt được hiệu quả cao trên thiết bị thẩm mỹ điều trị.

Hy vọng rằng với những thông tin của OSAKA cung cấp ngày hôm nay sẽ có ích với bạn, giúp cho bạn có những hiểu biết mới cùng thông tin tham khảo khi có ý định chọn mua một máy triệt lông Diode Laser tiên tiến.

COO at Thiết Bị Thẩm Mỹ OSAKA | Các bài viết hay khác

COO Đàm Trường Kỳ - Người đồng sáng lập công ty Cổ Phần Đầu Tư Thiết Bị Thẩm Mỹ OSAKA. Tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu trong lĩnh vực Thiết Bị Thẩm Mỹ và Làm Đẹp. Tôi và những cộng sự tại Osaka luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hy vọng những kiến thức tôi chia sẻ mang đến nhiều thông tin hữu ích và giá trị đến với bạn.