Lỗi máy nâng cơ HIFU và địa chỉ sửa chữa
Chia sẻ bài viết lên :

Máy nâng cơ mặt hifu đều có những lỗi cơ bản thường gặp nhất. Quý khách hàng đã từng sử dụng và mua hàng đều sẽ e ngại những lỗi máy nâng cơ mặt hifu. Vậy để mua hàng ở đâu thì uy tín và tránh những lỗi máy nâng cơ mặt?

Hiện nay ở tất cả các thành phố đô thị có nhiều công ty cơ sở cung cấp  máy nâng cơ mặt hifu. Nhưng bạn chưa tìm ra được cơ sở uy tín để an tâm mua dùng? Và bạn không biết phải khắc phục những lỗi máy nâng cơ mặt hifu như thế nào nếu gặp phải trục trặc.

Hãy đến với công ty thiết bị thẩm mỹ Osaka, chúng tôi nhận dịch vụ sửa chữa máy nâng cơ mặt hifu tại hồ chí minh. Nếu bạn gặp trục trặc với lỗi máy nâng cơ mặt hifu tại Đồng Nai, hãy liên hệ với cơ sở sửa chữa lỗi máy nâng cơ mặt hifu tại Đồng Nai của Osaka. 

Cơ chế hoạt động máy nâng cơ HIFU
Cơ chế hoạt động máy nâng cơ HIFU

Đồng thời, với dịch vụ sửa chữa lỗi máy nâng cơ mặt Hifu nâng cơ tại Vũng Tàu của thiết bị thẩm mỹ Osaka, Quý khách có thể liên hệ để sửa chữa lỗi máy nâng cơ mặt hifu tại vũng tàu để khi có nhu cầu..

Xem thêm: Máy HIFU – Thiết bị nâng cơ nên có tại cơ sở thẩm mỹ

7 cách làm mặt thon gọn không cần dao kéo

Lỗi máy căng da mặt hifu trong quá trình sử dụng là không thể tránh khỏi nên việc cần đến cơ sở uy tín chất lượng để sửa chữa là rất cần thiết cho quý khách hàng. Nó sẽ giúp bảo dưỡng máy nâng cơ mặt hifu, sửa chữa lỗi máy nâng cơ mặt hifu tốt hơn.

Những lỗi máy nâng cơ mặt HIFU hay gặp phải

Lỗi máy nâng cơ mặt thời gian nâng cơ không kéo dài do một số thiết bị kém chất lượng

Thứ nhất là lỗi máy nâng cơ mặt hifu có tác dụng da mặt với thời gian kéo dài không lâu.

Tuy hiệu quả nâng cơ và xóa nhăn trên da mặt được thực hiện nhanh chóng và kết quả rõ rệt nhưng phương pháp này vẫn còn hạn chế. Đó chính là hiệu quả kéo dài trong thời gian không lâu đối với da mặt được nâng cơ. Chỉ sau một thời gian ngắn vài năm, nếp nhăn trên khuôn mặt sẽ tái phát trở lại và tất nhiên bạn phải tiếp tục đến cơ sở Spa, thẩm mỹ viện để thực hiện việc Nâng cơ mặt. Nếu không muốn làn da của mình trở nên già nua và đầy tuổi tác thì phải thực hiện liên tục.

Lỗi công nghệ máy nâng cơ HIFU
Lỗi  máy nâng cơ mặt HIFU

Lỗi máy nâng cơ mặt công nghệ không khắc phục tình trạng  triệt để

Thứ hai về lỗi máy nâng cơ mặt đó là công nghệ nâng cơ không khắc phục triệt để các vấn đề các tình trạng của da ở mức độ nặng

Công nghệ nâng cơ hifu không thời gian quyết triệt để để những vấn đề như nếp nhăn quá lâu năm trên khuôn mặt hoặc là lão hóa nặng đối với những người xài mỹ phẩm lâu năm. Những loại mỹ phẩm chứa chất gây hại cho da. Điều này sẽ khiến khách hàng băn khoăn không biết có nên sử dụng máy nâng cơ mặt hifu hay không.

Lỗi sử dụng máy nâng cơ mặt HIFU không kết hợp các công nghệ khác

Lỗi máy nâng cơ mặt thứ 3 thường thấy ở máy nâng cơ công nghệ hifu, đó chính là: nếu muốn hiệu quả cao trong việc nâng cơ thì phải áp dụng kèm những phương pháp khác, không sử dụng riêng lẻ máy nâng cơ. Bởi vì như vậy hiệu quả sẽ không cao. 

Công nghệ nâng cơ HIFU
Công nghệ nâng cơ HIFU

Lỗi máy nâng cơ mặt về kỹ thuật làm tia nâng cơ phát yếu

Lỗi tiếp theo nằm trong lỗi máy nâng cơ mặt hifu đó là năng lượng bắn ra bị yếu hoặc không có năng lượng phát ra từ máy.

Tia bắn của máy không thẳng hàng. Tia bắn bị lệch làm ảnh hưởng đến vùng da khỏe mạnh.

Tia bắn phát ra có nguồn năng lượng lúc mạnh lúc yếu, không ổn định, khó hoạt động, dẫn đến kết quả điều trị không khả quan.

Xem thêm: Khắc phục cơ mặt chảy xệ với máy nâng cơ Hifu

Bật mí 8 phương pháp làm thon gọn mặt chuẩn V-line

Lỗi đầu tiếp máy nâng cơ mặt HIFU không tương thích tay cầm khi sử dụng

Một lỗi máy nâng cơ mặt hifu hay gặp đó là máy báo lỗi ở tay cầm khi bạn đưa đầu tiếp vào tay cầm

Có hai trường hợp đó là báo lỗi từng đầu tip riêng biệt và trường hợp máy nâng cơ công nghệ hifu mất nguồn nên không hiển thị trên màn hình. Bạn hãy kiểm tra lại dòng điện và nguồn điện tại cơ sở và reset lại máy.

Lỗi đầu tip HIFU
Lỗi đầu tip HIFU

Lỗi do bo nguồn máy nâng cơ HIFU

Lỗi thứ sáu của máy công nghệ hifu đó là máy báo lỗi bo xử lý khi bắn

Bên cạnh báo lỗi bo xử lý khi bắn, máy còn bị  hiện tượng sọc màn hình hoặc sẽ báo lỗi bên USB nếu có trong phần máy cài đặt sẵn.

Lỗi thứ bảy trong những lỗi máy nâng cơ mặt hifu đó là đang điều trị bằng máy nâng cơ thì bị nóng phần tay cầm.

Lỗi nguồn máy nâng cơ HIFU
Lỗi nguồn máy nâng cơ HIFU

Một số trường hợp sẽ cảm thấy có mùi hôi bốc ra từ máy và bốc ra bên ngoài máy. Đồng thời màn hình cảm ứng không ăn, không nhanh nhạy.

Một lỗi tiếp theo của máy công nghệ hifu đó là năng lượng cao nhất thì vẫn phát ra nhưng tia bắn yếu, quá trình điều trị không đạt chất lượng.

Bạn có thể kiểm tra nút nguồn có bị kẹt hay không hoặc đã bị hư bong ra ngoài.

Sửa chữa lỗi máy nâng cơ HIFU

Những trường hợp về lỗi máy nâng cơ mặt hifu xảy ra ở trên tuy không khó để khắc phục, nhưng quý khách không thể chủ quan trong việc sửa chữa. Nếu trong Spa thẩm mỹ viện của quý khách có nhân viên biết cách sửa chữa và rành về máy móc thì có thể sửa chữa tại cơ sở chuyên sửa chữa máy hifu hoặc tại nơi cung cấp thiết bị thẩm mỹ bạn đã mua. 

Trường hợp để cho an toàn, tránh đụng chạm hư hại máy móc và các bộ phận linh kiện bên trong, bạn nên gọi cho đội ngũ kỹ thuật và đội ngũ tư vấn viên của công ty cung cấp thiết bị thẩm mỹ Osaka. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi với tay nghề kinh nghiệm sẽ đến tận nơi cơ sở và sửa chữa máy móc của quý khách nhanh nhất, chuyên nghiệp và hiệu quả lâu dài nhất.

Mua máy nâng cơ mặt HIFU không bị lỗi

Quý khách có thể đến đơn vị địa chỉ uy tín sản xuất và phân phối sản phẩm lâu năm các dòng sản phẩm của ngành làm đẹp.

Tránh trường hợp mua đại trà hoặc những trang mạng không uy tín, sản phẩm lậu, sản phẩm nhái, sản phẩm kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ. 

Xem thêm: Top 4 công nghệ nâng cơ mặt hiện đại nhất hiện nay

Trên thị trường của ngành công nghiệp làm đẹp hiện nay, có không ít các công ty nhập khẩu và phân phối các sản phẩm máy móc thiết bị, trong đó có máy nâng cơ mặt công nghệ hifu. Và Osaka tự tin là một trong những công ty hàng đầu về việc cung cấp máy móc thiết bị chất lượng nhất.

Trong một thời gian dài sử dụng thì máy nâng cơ mặt hifu ít nhiều gì cũng sẽ bị lỗi từ lỗi nhỏ cơ bản cho đến những lỗi hư hại nặng nề hơn đã kể ở trên. Nhưng với hàng nhập uy tín của công ty Osaka thì tình trạng này rất ít xảy ra và không bị lỗi nhiều, hoặc bị lỗi nhiều đã có đội ngũ của công ty xử lý giúp quý khách.

Chọn mua máy nâng cơ HIFU
Chọn mua máy nâng cơ HIFU

Chỉ cần quý khách nhấc máy lên và gọi hotline cho công ty chúng tôi, mọi vấn đề mua thiết bị hay bảo dưỡng, thay thế linh kiện và cả sửa chữa lỗi máy nâng cơ mặt hifu bị hỏng đều được giải quyết nhanh gọn lẹ và chuyên nghiệp nhất.

Địa chỉ bán máy nâng cơ mặt HIFU

Quý khách không phải lo ngại việc đang ở phía Bắc hay miền Nam vì chúng tôi đều có cơ sở ở chi nhánh của Osaka. Osaka cung cấp dịch vụ sửa chữa máy nâng cơ mặt hifu tại hồ chí minh, còn có địa chỉ chỉ sửa chữa máy nâng cơ mặt hifu tại đồng nai, đồng thời ở tỉnh Vũng Tàu cũng có chi nhánh của Osaka để giúp quý khách sửa chữa máy nâng cơ mặt hifu tại Vũng Tàu.

Sửa chữa máy nâng cơ HIFU
Sửa chữa máy nâng cơ HIFU

Với những lỗi khi cơ bản và thường gặp nhất của lỗi máy căng da mặt hifu, quý khách  hãy tham khảo những cách sửa dễ dàng để khắc phục tình trạng  của thiết bị, máy nâng cơ mặt hifu. Hoặc để an tâm hơn nhân viên Osaka luôn thường trực để phục vụ chu đáo tận tình cho quý khách.

Bạn có thể xem thêm sản phẩm Máy nâng cơ mặt công nghệ HIFU hoặc tham khảo các dòng Máy căng da mặt tại cửa hàng Thiết bị Thẩm mỹ được cung cấp chính hãng và chất lượng bởi Công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA.

Bài hay đừng ngại bấm
và bấm Chia sẻ bên dưới nhé.

Chia sẻ bài viết lên :