Máy giảm béo toàn thân Diode Laser
Chia sẻ bài viết lên :

Nếu gọi công nghệ giảm béo hiện đại nhất năm 2020, chắc chắn người ta sẽ lập tức gọi tên máy giảm béo toàn thân Diode Laser 1060nm. Giảm mỡ hiệu quả sau 1 lầu điều trị với 25 phút và hầu như không có tác dụng phụ, những yếu tố này được xem là đã khắc phục được hầu hết những nhược điểm của công nghệ giảm béo thế hệ trước. Hãy cùng Thiết bị thẩm mỹ Osaka khám phá thiết bị giảm béo thế hệ mới nhất này và những điều tuyệt vời khác nhé.

Giảm béo toàn thân Diode Laser 1060nm – công nghệ giảm béo hiện đại nhất 2020

Năm 2017, công nghệ giảm béo bằng Diode Laser 1060nm được giới thiệu đã thu hút sự quan tâm của đông đảo giới chuyên môn. Rất nhiều cuộc nghiên cứu độc lập về tính khoa học, an toàn và hiệu quả của phương pháp này đã được tiến hành.

Kết quả là tất cả các nhà khoa học đều đánh giá cao công nghệ mới trên và xem đây là sự bổ sung xứng đáng vào “tệp” công nghệ giảm béo không xâm lấn, vốn đang tạo ra các thành tựu hết sức ngoạn mục hiện nay.

Sau đó công nghệ này đã không ngừng được phát triển và hoàn thiện. Đến nay máy giảm béo toàn thân Diode Laser 1060nm (có người còn gọi là máy rung giảm béo diode laser 1060nm) được xem là công nghệ tối tân nhất năm 2020.

Chúng khắc phục được hầu hết các hạn chế của công nghệ giảm béo thế hệ trước. Việc ứng dụng diode laser 1060nm làm tăng nhiệt độ tế bào mỡ để giảm béo cũng là công nghệ laser đầu tiên và duy nhất hiện nay được FDA chứng nhận, nhằm tạo đường nét cơ thể có hiệu quả, an toàn, không xâm lấn.

Cơ chế hoạt động máy giảm béo diode laser 1060nm
Cơ chế hoạt động máy giảm béo diode laser 1060nm

Về cơ chế hoạt động, máy ứng dụng công nghệ diode laser hội tụ công suất cao. Tia laser có bước sóng 1060nm dẫn năng lượng nhiệt tập trung thâm nhập sâu vào các lớp mỡ dưới da, kích thích các phân tử mỡ chuyển động, tạo ra nhiệt. Nhiệt độ sẽ tăng nhanh đến mức tiêu chuẩn từ 42-47 độ C và duy trì trong một khoảng thời gian nhất định.

Ở nhiệt độ này, màng tế bào của tế bào mỡ được nhắm mục tiêu bị mất tính toàn vẹn cấu trúc. Nhân tế bào co lại hoặc tế bào mỡ bị phá hủy thành nhiều mảnh.

Sự mất cấu trúc này dẫn đến tế bào chết dần. Khi đó cơ thể sẽ kích hoạt phản ứng viêm, bằng cách huy động hệ thống thực bào nuốt và đào thải. Do đó các tế bào mỡ bị chết nhưng không gây ra biến chứng viêm hoặc gây hại khác cho các mô xung quanh, đồng thời cũng cũng không còn khả năng khôi phục lại.

Cơ chế này sẽ bắt đầu diễn ra sau 1 lần điều trị kéo dài 25 phút. Sự phân hủy vào đào thải mỡ sẽ liên tục diễn ra. Sau 12 tuần kết quả cuối cùng sẽ được nhìn thấy rõ. Các báo cáo trước đây ghi nhận, 12 tuần sau khi điều trị, bệnh nhân sẽ giảm từ 13-16% lượng mỡ tại vùng điều trị. Tuy nhiên, một số báo cáo hiện nay cho thấy, mức giảm này có thể lên tới 24%.

Xem thêm bài viết: Giảm béo Diode Laser 1060nm – Công nghệ giảm béo mới nhất

7 cách tốt nhất để giảm cân

thiet bi giam beo nang co

Giảm béo toàn thân Diode Laser 1060nm, công nghệ không xâm lấn an toàn nhất

Bên cạnh hiệu quả, tính an toàn của sản phẩm là một trong những điểm được ghi nhận và đánh giá rất cao trong các công trình nghiên cứu. Các nghiên cứu chỉ ra rằng so với các công nghệ giảm béo không xâm lấn đang được sử dụng ngày nay, giảm béo toàn thân Diode Laser 1060nm ít tác dụng phụ nhất và không gây ra các biến chứng nguy hiểm.

Lý do giảm béo diode laser 1060nm hiệu quả
Lý do giảm béo diode laser 1060nm hiệu quả

Cụ thể trong khi các công nghệ nhưng sóng siêu âm RF, HIFU có thể gây nóng rát, bầm tím.thậm chí là bỏng và bệnh nhân sẽ phải thực hiện các phương pháp giảm đau sau khi điều trị, thì Diode Laser 1060nm chỉ gây cảm giác đau nhẹ thoáng qua.

Công trình nghiên cứu từ Trung tâm Da & Laser JUVA ở thành phố New York (Mỹ) và Sean Doherty thuộc Bệnh viện Emerson, Concord, Massachusetts đánh giá mức đau này ở độ 4 trên thang 10.

Cảm giác đó cũng sẽ nhanh giảm sau vài ngày. Sau khi điều trị bệnh nhân có thể sinh hoạt và làm việc bình thường. Cho đến nay mọi công trình nghiên cứu đều chưa ghi nhận các biến chứng nguy hiểm.

Hiệu quả sử dụng diode laser 1060nm
Hiệu quả sử dụng diode laser 1060nm

Sự an toàn vượt trội của công nghệ giảm béo toàn thân Diode Laser 1060nm là nhờ các tính năng điều biến năng lượng thông minh độc quyền, bao gồm:

+ Bước sóng 1060nm có hiệu quả cao trong việc phân chia năng lượng laser xuyên qua da đến vùng mục tiêu. Bên cạnh đó, ái lực thấp với melanin cũng khiến chúng ít tác động lên da, vì vậy hầu như không ảnh hưởng đến bề mặt da, an toàn để điều trị cho tất cả các loại da, kể cả da tối màu.

+ Độ sâu thâm nhập của diode laser 1,060nm sâu trong lớp mỡ so với các bước sóng hồng ngoại nhìn thấy khác, và phân phối nhiệt trên một vùng rộng lớn, tránh nguy cơ nhiệt tập trung tại một điểm cục bộ gây nóng quá mức.

+ Cấu tạo của mặt tiếp xúc ở đầu điều trị bằng đá sapphire có khả năng làm mát cực tốt. Đầu điều trị liên tục được làm mát ở 15 C trong suốt quá trình điều trị, vì vậy tạo nên các lớp bảo vệ giúp bề mặt da luôn an toàn.

+ Ngoài ra, công suất tiêu chuẩn được sử dụng cho thiết bị này là 1,1 W/cm2. Tuy nhiên chúng có thể được điều chỉnh theo phản hồi của bệnh nhân. Nếu họ cảm thấy nóng hoặc đau, chúng hoàn toàn có thể được điều chỉnh lại.

Giảm béo toàn thân Diode Laser 1060nm – Công nghệ giảm mỡ cứng đầu trên tất cả khu vực rộng lớn

Mỡ cứng đầu là nỗi khổ dường như không chỉ riêng ai. Mỡ cứng đầu hay còn gọi là mỡ dưới da, thường tích tụ quanh hông, đùi, bắp chân, đầu gối trong, cánh tay trong, mông, lưng dưới và bụng. Do đó các bộ phận này trở thành những vùng khó giảm mỡ nhất.

Đặc biệt có những vùng mặc dù áp dụng một chế độ ăn kiêng khắc nghiệt và tập luyện chăm chỉ thì cũng rất khó có thể đánh bại chúng hoàn toàn, như bụng, cánh tay, đùi… Chính vì vậy, công nghệ máy giảm béo toàn thân Diode Laser 1060nm là cơ hội để nhiều người thực hiện ước mơ sở hữu một body hoàn hảo như mơ ước.

Giảm béo hiệu quả vùng mỡ cứng đầu
Giảm béo hiệu quả vùng mỡ cứng đầu

Giảm béo toàn thân Diode Laser 1060nm được đánh giá là công nghệ hiệu quả hơn cho các vùng rộng lớn kể trên. Máy có 4 đầu Diode Laser kèm đai quấn có thể dễ dàng điều chỉnh điều chỉnh vị trí linh hoạt, cho phép điều trị đồng thời nhiều vùng tích tụ mỡ cứng đầu trên cơ thể cùng lúc.

Việc sử dụng bước sóng 1060 nm tạo cơ chế nhiệt phân chọn lọc mô mỡ, giúp điều trị hiệu quả những vùng có mỡ dày, sâu xuống tận 12mm mà không ảnh hưởng đến bề mặt da. Điều này có nghĩa là một số khu vực thường tập trung các lớp mỡ dày như bụng, đùi, hông, mông cũng sẽ được giải quyết hiệu quả.

Nhờ cơ chế phân hủy mỡ thông minh, chiếc máy rung toàn thân giảm béo diode laser 1060nm này giúp giảm đến 24% mô mỡ vĩnh viễn và không thể tái tạo chỉ trong một lần điều trị. Sau một lần điều trị, cơ chế tiêu diệt và đào thải mỡ sẽ liên tục diễn ra. Chu trình này sẽ liên tục tiếp diễn và cần ít nhất 30 ngày để hoàn thành. Vì vậy trong thời gian này, bạn không nên thực hiện kỳ một lần điều trị nào nữa.

Kết quả đáng chú ý đầu tiên có thể thấy được chỉ sau 4 -6 tuần. Sau 12 tuần, kết quả sẽ được nhìn thấy rõ rệt. Sau đó, nhà trị liệu sẽ đánh giá kết quả đầy đủ và tư vấn về liệu trình tiếp theo nếu cần.

Một điều tuyệt vời khá khi giảm mỡ với máy giảm béo toàn thân diode laser 1060nm, là do máy có bề mặt tiếp xúc rộng, điều trị cho một vùng rộng lớn cùng với sự lan tỏa nhiệt đồng đều, vì vậy vòng eo sau điều trị mềm mại tự nhiên hơn. Cùng với việc phá hủy hoàn toàn tế bào mỡ, máy còn kích thích sản sinh cấu trúc sợi, làm gọn và đàn hồi bề mặt da.

Mua máy giảm béo toàn thân Diode Laser 1060nm ở đâu?

Nếu bạn đang có kế hoạch phát triển cơ sở thẩm mỹ của mình theo hướng hiện đại, hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua chiếc máy giảm béo Diode Laser 1060nm, công nghệ được đánh giá là tối tân nhất hiện nay. Và nếu bạn đang băn khoăn tìm địa chỉ cung cấp máy uy tín, chất lượng, hãy liên hệ ngay với OSAKA.

Sau nhiều năm góp mặt trên thị trường hiện OSAKA là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị thẩm mỹ hàng đầu cả nước, luôn cập nhật các công nghệ mới nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay, OSAKA chính là một trong số những đơn vị đầu tiên đưa máy giảm béo Diode Laser 1060nm về Việt Nam, với thương hiệu Máy giảm béo công nghệ Diode Laser 1060NM LaserShape. Đây là sản phẩm chất lượng cao, cấu hình đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt như CE, TUV…

Mua máy giảm béo diode laser ở đâu
Mua máy giảm béo diode laser ở đâu

Mua hàng tại OSAKA, khách hàng là chủ các trung tâm làm đẹp & đào tạo, spa, thẩm mỹ viện, phòng khám, clinic và bệnh viện trên toàn quốc luôn tin tưởng và an tâm không chỉ về chất lượng, giá thành mà còn cả vì các chính sách hỗ trợ sau bán hàng chu đáo. Đặc biệt, chúng tôi còn hợp tác với các bác sĩ đầu ngành chuyên về Laser tại Việt Nam, giải đáp 24/7 các thắc mắc về hiệu quả điều trị trong quá trình trị liệu.

Trên đây là chia sẻ về máy giảm béo toàn thân Diode Laser 1060nm, thiết bị giảm béo mới nhất được các chuyên gia đánh giá rất cao. Với những cải tiến vượt trội so với các công nghệ thế hệ trước, đây là một thiết bị rất đáng để các chủ cơ sở làm đẹp nghiên cứu để phát triển tại cơ sở của mình.

Bạn có thể xem thêm sản phẩm Máy giảm béo Diode Laser hoặc tham khảo các dòng Thiết bị giảm béo tại cửa hàng Thiết bị Thẩm mỹ được cung cấp chính hãng và chất lượng bởi Công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA.

tim hieu them