Giảm béo thành công
Chia sẻ bài viết lên :

Máy giảm béo Diode Laser 1060nm đang là công nghệ giảm béo thế hệ mới nhất với nhiều ưu điểm vượt trội. Tính khoa học, hiệu quả và an toàn của công nghệ này như thế nào, bài viết dưới đây, Thiết bị thẩm mỹ Osaka sẽ cùng bạn tham khảo báo cáo tại các viện nghiên cứu hàng đầu tại Mỹ về công nghệ này.

Kết quả nghiên cứu đánh giá về hiệu quả và tính an toàn của máy giảm béo Diode Laser 1060nm

Thân hình thon gọn là niềm khao khát của mọi đàn ông và phụ nữ trong thời đại này, khi sự khỏe khoắn được xem là tiêu chuẩn của cái đẹp. Vì vậy, công nghệ càng phát triển, nhu cầu về các liệu trình giảm mỡ, tạo đường nét cơ thể cũng phát triển theo.

Đối với những người có vùng mỡ không mong muốn cục bộ như đùi, hai bên sườn hoặc bụng, hút mỡ đã từng là  giải pháp hữu hiệu nhất giúp họ nhanh chóng lấy lại đường cong cơ thể. Tuy nhiên đây là phương pháp xâm lấn, ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe cũng như những rủi ro.

Tiếp đó, các công nghệ sau ra đời với phương pháp không xâm lấn được chào đón hết sức nhiệt tình, là minh chứng cho những thành tựu vượt bậc công nghệ thẩm mỹ, như thiết bị siêu âm hội tụ cường độ cao (HIFU), thiết bị tần số vô tuyến (RF), đông hủy mỡ… và mới nhất chính là máy giảm béo Diode Laser 1060nm.

Đây là công nghệ thế hệ mới được giới làm đẹp thế giới đặc biệt chú ý, với khả năng giảm mỡ tối ưu, an toàn và khắc phục được hầu hết những nhược điểm của công nghệ cũ.

Các báo cáo từ những nghiên cứu sơ bộ tại Mỹ đã chỉ ra rằng điều trị bằng Laser Diode 1060nm là một phương pháp an toàn và hiệu quả để giảm mỡ ở các vùng không mong muốn. Bước sóng này xuyên qua da để đốt nóng các tế bào mỡ, làm phá vỡ tế bào, khiến lipid ngoại bào và các mảnh vụn tế bào được cơ thể đào thải tự nhiên.

Giảm béo công nghệ cao diode laser 1060nm
Giảm béo công nghệ cao diode laser 1060nm

Để đánh giá tính an toàn và hiệu quả của công nghệ máy giảm béo Diode Laser 1060nm, nhiều nghiên cứu độc lập đã được thực hiện. Trong đó đáng chú ý là nghiên cứu của Tiến sĩ da liễu Bruce Katz thuộc Trung tâm Da & Laser JUVA ở thành phố New York (Mỹ) và Sean Doherty thuộc Bệnh viện Emerson, Concord, Massachusetts.

Kinh phí cho nghiên cứu này do Cynosure Laser cung cấp. Các tác giả khẳng định nghiên cứu không quan tâm đến những người muốn phát triển công nghệ theo hướng thương mại, mà mang tính khách quan để có kết quả đánh giá chính xác.

Mục tiêu của nghiên cứu: Đánh giá độ an toàn và hiệu quả của phương pháp Laser Diode 1060nm đối với việc giảm mỡ không xâm lấn ở hai bên sườn.

Phương pháp tiến hành: Nghiên cứu được thực hiện trên 49 đối tượng, điều trị vào 1 bên hông. Các đối tượng nghiên cứu bao gồm nam và nữ tình nguyện viên khỏe mạnh thuộc mọi loại da (I-VI) từ 20 đến 65 tuổi, có chỉ số khối cơ thể (BMI) trên 30 với lớp dày mỡ ở hai bên sườn.

Trước khi tiến hành, hình ảnh siêu âm vùng điều trị nguyên bản của họ sẽ được chụp lại và theo dõi. Các bức ảnh có độ phân giải cao này sau đó được so sánh, đánh giá bởi những người độc lập vào tuần thứ 6 và tuần thứ 12 sau khi điều trị. Bên cạnh đó, các đối tượng khảo sát cũng ghi lại các hiện tượng không mong muốn khi điều trị cũng như trả lời câu hỏi về mức độ hài lòng sau điều trị.

Nghiên cứu của 2 trung tâm này đã được phê duyệt bởi một Hội đồng Đánh giá Y đức độc lập (New England IRB, Trung tâm Newton) và đã nhận được sự đồng ý của tất cả các đối tượng nghiên cứu.

Nghiên cứu công nghệ diode laser 1060nm
Nghiên cứu công nghệ diode laser 1060nm

Kết quả: Hình ảnh siêu âm cho thấy mức giảm mỡ trung bình ở các đối tượng 2,6, 6, 1,1 mm. 96% đối tượng nghiên cứu đánh giá rằng họ hài lòng. Các tác dụng phụ được chú ý là đau nhẹ đến trung bình thoáng qua, cảm giác này giảm dần trong vòng 1 đến 3 tuần; Không có tác dụng phụ nghiêm trọng nào được báo cáo.

Kết luận: Phương pháp điều trị bằng máy giảm béo diode laser 1,060nm được sử dụng trong nghiên cứu này là an toàn và hiệu quả để giảm mỡ, không xâm lấn. Độ an toàn từ cach giam beo hieu qua nhat diode laser 1060nm là sự tổng hòa của 3 lý do:

+ Bước sóng 1060nm có hiệu quả cao trong việc phân chia năng lượng laser xuyên qua da đến vùng mục tiêu. Bên cạnh đó, ái lực thấp với melanin cũng khiến chúng ít tác động lên da, vì vậy hầu như không ảnh hưởng đến bề mặt da, an toàn để điều trị cho tất cả các loại da, kể cả da tối màu.

+ Độ sâu thâm nhập của diode laser 1,060nm sâu trong lớp mỡ so với các bước sóng hồng ngoại nhìn thấy khác, tạo ra nhiệt trên một thể tích lớn hơn mà không tạo ra các điểm nóng cục bộ có thể gây bỏng rát.

+ Cấu tạo của mặt tiếp xúc ở đầu điều trị bằng đá sapphire có khả năng làm mát cực tốt. Đầu điều trị liên tục được làm mát ở 15 C trong suốt quá trình điều trị, vì vậy tạo nên các lớp bảo vệ giúp bề mặt da luôn an toàn.

Xem thêm: Máy giảm béo bụng Diode Laser 1060nm – Giảm béo hiệu quả

7 cách tốt nhất để giảm cân

thiet bi giam beo nang co

Hiệu quả của công nghệ Diode Laser 1060nm nhờ nguyên lý khoa học

Từ kết quả trên các nhà nghiên cứu luận giải góc độ khoa học về tính hiệu quả của cách giảm béo diode laser 1060nm.

Tăng nhiệt độ được biết đến là cách gây ra tổn thương tế bào mỡ nghiêm trọng. Tia laser có bước sóng 1060nm có khả năng dẫn năng lượng tập trung thâm nhập sâu vào các lớp mỡ dưới da, làm cho các phần tử trong mô được kích thích chuyển động, tạo ra nhiệt. Chúng sẽ tạo ra nhiệt độ đến tiêu chuẩn từ 42-47 độ C, đủ để làm tổn thương đối với các tế bào mỡ và tạo ra phản ứng viêm.

Hiệu quả điều trị diode laser 1060nm
Hiệu quả điều trị diode laser 1060nm

Lượng mô mỡ bị tổn thương có thể được định lượng bằng mối quan hệ giữa thời gian tiếp xúc và nhiệt độ mô, được tính bằng phương trình Arrhenius.

Với nhiệt độ tăng vừa phải (5-10 độ C so với bình thường), tính toàn vẹn cấu trúc của lớp kép lipid bị tổn hại. Nếu có đủ thời gian tiếp xúc; tổn thương màng tế bào rõ ràng chỉ sau 5 phút ở 45 độ C. Ở nhiệt độ lớn hơn 43 độ C, tế bào mỡ bị phá vỡ do tăng lên rất đáng kể.

Trước đó, nhiều nghiên cứu cũng đã chứng minh ảnh hưởng của việc tăng nhiệt đối với các tế bào mỡ. Moussa và cộng sự năm 1979 đã chứng minh sự mất tính toàn vẹn cấu trúc của lớp lipid kép của màng tế bào khi tăng nhiệt độ môi trường 6 độ C so với bình thường (tức là 43 độ C).

Nghiên cứu của tiến sĩ Gaylor, Viện Công nghệ Massachusetts, cũng đã chứng minh rằng tổn thương màng tế bào mỡ xảy ra khi đun nóng đến 45 độ C trong hơn 5 phút.

Ở nhiệt độ này, tế bào mỡ bị co lại rất nhỏ hoặc vỡ thành các mảnh vụn. Từ đây, thông qua các cơ chế tự nhiên của cơ thể, bắt đầu bằng phản ứng viêm kích thích huy động đại thực bào tiến hành dọn dẹp các tế bào hư hỏng này và đào thải ra bên ngoài.

Như vậy với nghiên cứu được tiến hành bài bản, khách quan và độc lập, người ta có thể đủ căn cứ để kết luận máy giảm béo Diode Laser 1060nm chính là công nghệ mới đảm bảo các tiêu chuẩn quan trọng: Khoa học, hiệu quả và an toàn. Và cach giam beo hieu qua nhat diode laser 1060nm là cơ hội dành cho những người bị ám ảnh bởi mỡ cứng đầu trên cơ thể nhiều năm.

Mua máy giảm béo Diode Laser 1060nm ở đâu?

Với sự xuất hiện đầy tiềm năng của máy giảm béo diode laser 1060nm gây sự chú ý của đông đảo khách hàng có nhu cầu làm đẹp. Hiện nay, máy giảm béo thanh lý diode laser 1060nm có lẽ chưa hoặc rất ít xuất hiện, bởi công nghệ ưu việt này đang là “con cưng” của hầu hết các trung tâm làm đẹp. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể đầu tư vào một chiếc máy mới để trải nghiệm trọn vẹn sự tối ưu của thiết bị.

Hiện nay máy giảm béo diode laser 1060nm đã được Thiết bị thẩm Mỹ OSAKA đưa về Việt Nam với thương hiệu Máy giảm béo công nghệ Diode Laser 1060NM LaserShape. Đến nay đây là một trong những sản phẩm được quan tâm và ưa chuộng nhất của OSAKA.

Mua máy giảm béo diode laser 1060nm
Mua máy giảm béo diode laser 1060nm

Khách hàng đến với OSAKA không chỉ yên tâm về chất lượng, bởi OSAKA luôn đảm bảo nhập hàng chính hãng với các chứng chỉ quốc tế quan trọng, mà còn cảm thấy yên tâm và hài lòng bởi thái độ phục phụ hết sức chuyên nghiệp. Bên cạnh khâu bảo hành, bảo trì chu đáo, đơn vị còn đảm bảo sẽ đào tạo và hướng dẫn khách hàng sử dụng thiết bị đến khi thành thạo.

Đó có lẽ là lý do OSAKA là sự lựa chọn của rất nhiều spa, trung tâm thẩm mỹ hàng đầu cả nước lựa chọn và trở thành những khách hàng thân thiết.

Trên đây là chia sẻ về nghiên cứu đánh giá về hiệu quả và tính an toàn của máy giảm béo Diode Laser 1060nm của các nhà khoa học Mỹ. Hẳn bạn cũng đã nhìn thấy tính khoa học, hiệu quả và an toàn của máy không nằm trên những lời quảng cáo, mà đó là những công trình được nghiên cứu độc lập và hết sức nghiêm túc. Đây cũng là lý do đáng để bạn suy nghĩ trước khi quyết định lựa chọn một thiết bị giảm béo chuyên dụng và ưu việt nhất cho cơ sở làm đẹp của mình.

Bạn có thể xem thêm sản phẩm Máy giảm béo Diode Laser hoặc tham khảo các dòng Thiết bị giảm béo tại cửa hàng Thiết bị Thẩm mỹ được cung cấp chính hãng và chất lượng bởi Công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA.

tim hieu them