Giá máy triệt lông vĩnh viễn
Chia sẻ bài viết lên :

Nếu bạn là đối tượng muốn và đang tìm kiếm nơi triệt lông vĩnh viễn, mua máy triệt lông kinh doanh nhưng chưa biết giá cả bao nhiêu tiền. Đây chính là bài viết dành cho bạn.

Triệt lông vĩnh viễn đã và đang trở thành xu thế thẩm mỹ ai cũng mong muốn tìm đến và làm đẹp, nhiều dịch vụ spa cho ra những chương trình hấp dẫn, ưu đãi khách hàng. Nhiều phương pháp triệt lông vĩnh viễn được áp dụng và cũng nhiều giá cả máy triệt lông, dịch vụ triệt lông làm bạn “không biết chọn mua như thế nào” là phù hợp.

Để bạn biết được triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu từ giá dịch vụ đến sản phẩm thiết bị triệt lông, mời quý bạn đọc cùng theo sau những điều thiết bị thẩm mỹ Osaka chia sẻ dưới đây.

Nhu cầu triệt lông vĩnh viễn

Trong cuộc sống hằng ngày, nhiều người phải đối mặt với việc loại bỏ lông trên cơ thể như một phần thói quen vệ sinh của họ. Cho dù đó là cạo lông chân hay loại bỏ râu trên mặt để cạo sạch sẽ vào mỗi buổi sáng, mọi người cũng cần phải dành số tiền hàng tháng để loại bỏ lông trên cơ thể trong suốt cuộc đời của họ. Từ đó nhu cầu sử dụng dịch vụ triệt lông ngày càng nhiều, các spa tranh thủ mua máy triệt lông vĩnh viễn có thể đem đến hiệu quả, nhiều spa sẽ cân nhắc giá máy triệt lông vĩnh viễn để mua hoặc cũng có một số người lại không quan tâm nhiều đến máy triệt lông giá bao nhiêu, dịch vụ triệt lông vĩnh viễn như thế nào. 

Theo cuộc khảo sát từ Trung Tâm Laser Hoa Kỳ báo cáo: Phụ nữ Mỹ dành nhiều thời gian và tiền bạc cho quá trình triệt lông vĩnh viễn hơn đàn ông và họ sẵn sàng chi hơn 10.000 đô la để đầu tư kinh doanh dịch vụ triệt lông vĩnh viễn nói chung và để triệt lông cho bản thân họ nói riêng. 

sử dụng máy triệt lông vĩnh viễn
Sử dụng máy triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

Xem xét những số liệu thống kê trên, không có gì ngạc nhiên khi nhiều người đang tìm kiếm phương pháp triệt lông vĩnh viễn, chẳng hạn như tẩy lông bằng phương pháp triệt lông truyền thống, triệt bằng laser…. để rồi bài toán “triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu” nói khó để trả lời cũng không đúng mà nói dễ để trả lời cũng không phải bởi triệt lông vĩnh viễn phụ thuộc nhiều về thiết bị triệt lông, vùng triệt lông, cơ địa tình trạng lông, phương pháp triệt, liệu trình triệt lông…..

Nhiều spa sẽ có bảng giá dịch vụ triệt lông trước khi chọn tìm mua chiếc máy phù hợp hoặc săn tìm mua máy triệt lông ưng ý, hiệu quả để biết máy triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu rồi mới xây dựng giá dịch vụ và thu hồi vốn. Cả hai phương pháp đều có thể đo lường để biết được giá máy triệt lông và giá dịch vụ triệt lông phù hợp cho khách, từ đó giúp khách hàng rõ ràng hơn khi biết giá dịch vụ khi họ tìm đến cơ sở thẩm mỹ triệt lông, hoặc mua thẳng con máy triệt lông tại gia đình sử dụng. 

Mặc dù chi phí chi trả cho các liệu trình triệt lông bằng laser lớn hơn chi phí của dịch vụ tẩy lông khác, nhưng xét về lợi ích lâu dài có thể phù hợp với chi phí của nhiều người để họ quyết định chọn lựa dịch vụ này. Hoặc có nhiều người không ngại giá máy triệt lông bao nhiêu và mua thẳng ngay cho mình chiếc máy sử dụng tại nhà để thuận tiện và không bị phụ thuộc thời gian vào các cơ sở triệt lông, spa thẩm mỹ.

sử dụng máy triệt lông vĩnh viễn
Thanh toán dịch vụ triệt lông

Triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng laser hoạt động như thế nào?

Triệt lông bằng laser là một phương pháp khoa học, mang tính y tế, thẩm mỹ được thực hiện bởi các kỹ thuật viên có tay nghề hoặc sử dụng máy triệt lông có chất lượng và có đầy đủ các chứng nhận. 

Về nguyên lý, máy triệt lông thực hiện nguyên lý tẩy lông bằng quá trình sử dụng ánh sáng tập trung để nhắm mục tiêu và làm tổn thương các nang lông riêng lẻ. Kết quả là, lông trong mỗi nang lông bị rụng và làm quá trình phát triển của nó bị chậm lại. Sắc tố trong nang lông bị hấp thụ tia laser để năng lượng được tập trung vào gốc lông. Để đảm bảo mang đến hiệu quả nhất đối với lông sậm màu và hỗ trợ trên cả vùng lông da trắng.

Thiết bị triệt lông vĩnh viễn
Thiết bị triệt lông vĩnh viễn

Tùy thuộc vào màu sắc lông, nền da, cơ định và tình trạng lông thực  tại mà chúng ta sẽ áp dụng đúng bước sóng triệt lông, có phương pháp triệt lông thích hợp và đảm bảo an toàn cho người điều trị trong quá trình triệt lông vĩnh viễn.

Giá dịch vụ khi sử dụng máy triệt lông vĩnh viễn sẽ cao hơn các phương pháp: wax, cạo, nhổ, tẩy…thông thương nhưng sẽ mang đến mức giá phù hợp để quý khách có nhu cầu triệt lông chọn lựa. Bởi vì, giá máy triệt lông phụ thuộc vào giá máy triệt lông vĩnh viễn tại cơ sở bao nhiêu, sử dụng đã lâu chưa? hay có đạt hiệu quả không? công nghệ gì…?

Cho nên, bạn cần lưu ý kỹ những điều cơ bản trong triệt lông và xem thông tin, tham khảo trước khi triệt lông vĩnh viễn bằng laser. 

Lợi ích của việc triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng laser

Lợi ích lớn nhất của phương pháp triệt lông bằng ánh sáng laser, hay bất kể phương pháp triệt lông nào cũng là giảm lông vĩnh viễn theo thời gian. Liệu trình triệt lông vĩnh viễn thông thường từ 4-6 lần triệt, nhưng nếu muốn đánh giá sớm hơn kết quả triệt lông vĩnh viễn, ngay tại buổi đầu sau khi triệt bạn cũng có thể cảm nhận hiệu quả nếu máy triệt lông sử dụng, chất lượng hoặc tiên đã tạo cảm giác như thế nào cho khách hàng trong lần đầu triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu
Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

Không giống như phương pháp tẩy lông bằng sáp, nhổ lông và các phương pháp tẩy lông khác, tẩy lông bằng laser sẽ không mang cảm giác đau, gây khó chịu tối thiểu cho khách hàng. Có nhiều người triệt lông ví von vui như:quy trình triệt lông vĩnh viễn giống như một sợi dây chun buộc vào da, siết chặt lông và loại bỏ lông nhưng hoàn toàn thoải mái. 

Xem thêm: 5 lưu ý khi chọn mua máy triệt lông IPL

Triệt lông

thiet bi triet long

Tốc độ và độ chính xác của thiết bị triệt lông giúp liệu trình tẩy lông bằng laser trở thành lựa chọn hấp dẫn của nhiều người. Vì tia laser nhắm mục tiêu đặc biệt vào lông nên vùng da xung quanh vẫn không bị tổn thương. Điều này trái ngược với việc tẩy lông, cạo hoặc nhổ lông có thể làm tổn thương da bằng cách để lại vết đỏ, đau và sưng tấy. Ngoài ra, tia laser hoạt động nhanh chóng, bao phủ một khu vực có kích thước bằng 1/4 giây.

Phân tích chi phí giá triệt lông vĩnh viễn bằng laser

Theo Hiệp hội Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ, chi phí trung bình của việc tẩy lông bằng laser là 429 USD.

Tuy nhiên, chi phí thay đổi tùy thuộc vào một số yếu tố khác nhau. Yếu tố lớn nhất là vùng cơ thể được điều trị. Kích thước của khu vực và thời gian thực hiện thủ thuật giúp xác định chi phí.

Bảng dưới đây minh họa chi phí trung bình cao và thấp của việc triệt lông bằng laser cho các vùng khác nhau trên cơ thể.

Area of body Low cost High cost
Face and neck $600 $900
Arms $350 $500
Bikini area $350 $500
Lower legs $600 $850
Back $600 $900
Chest $350 $600

Source: DocShop.com

Theo nguyên tắc triệt lông vĩnh viễn thẩm mỹ, Bác sĩ hoặc kỹ thuật viên sẽ xem xét cơ địa lông của khách hàng, sau đó tư vấn liệu trình và có thể cung cấp báo giá cho từng quy trình. Bác sĩ cũng có thể đề xuất số lần điều trị cần thiết để triệt lông vĩnh viễn, mặc dù điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào cách lông đáp ứng với điều trị. Nhưng để người chuyên môn đánh giá sẽ giúp quá trình triệt lông bạn được hiệu quả và xử lý được nhanh chóng hơn.

Mua máy triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Như vấn đề thiết bị thẩm mỹ OSAKA đã đề cập bên trên, nhiều anh/chị/em có điều kiện và mong muốn kinh doanh spa thẩm mỹ, sẽ có điều kiện mua ngay cho mình dòng máy triệt lông tại gia đình sử dụng hoặc sử dụng kinh doanh spa tại khách hàng.

Khi chọn mua máy triệt lông, mua máy triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu?…sẽ là điều mà mọi người thường cân nhắc. Nếu bạn tại Việt Nam và đang tìm chọn mua máy triệt lông vĩnh viễn hoặc cần biết giá máy triệt lông, giá triệt lông mặt, chân, tay…giá bao nhiêu. Có thể liên hệ ngay thiết bị thẩm mỹ OSAKA để được tư vấn và trao đổi chi tiết.

Mua máy triệt lông giá tốt
Mua máy triệt lông giá tốt tại OSAKA

Xem xét giá triệt lông vĩnh viễn khi làm thẩm mỹ

Hãy lưu ý rằng, Tẩy lông bằng laser có chi phí trả trước tương đối cao. Vì vậy, trước khi bắt đầu thủ tục, hãy chắc chắn rằng bạn biết chi phí của nó là bao nhiêu.

Những người quan tâm đến phương pháp điều trị có thể chi tiêu vài trăm đô la mỗi phiên và tổng cộng vài nghìn đô la. Tuy nhiên, vì các đợt điều trị được dàn trải – thường là 8 tuần giữa mỗi đợt điều trị, các khoản thanh toán cũng có thể được dàn trải. Tại một số cơ sở, khách hàng có thể giảm chi phí bằng cách thanh toán nhiều buổi cùng một lúc hoặc lựa chọn điều trị trên nhiều vùng cơ thể.

Nếu có giá triệt lông bảo hành trọn đời bạn cũng cần xem xét chi phí trọn đời của các phương pháp điều trị triệt lông khác, so sánh giá nhiều cơ sở đang có chương trình, nắm rõ quy trình này khác biệt ở spa khác như thế nào và chắc rằng triệt lông vĩnh viễn sau nhiều lần điều trị có an toàn không. 

Trên là bài viết chia sẻ về triệt lông vĩnh viễn, giá triệt và mua máy triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu đến với bạn đọc đang có nhu cầu tìm hiểu về phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng laser hay các dịch vụ khác tại cơ sở thẩm mỹ triệt lông. Hy vọng sẽ giúp bạn rõ hơn về vấn đề triệt lông vĩnh viễn hoặc mua máy triệt lông làm dịch vụ spa, triệt lông thẩm mỹ. 

Bạn có thể xem thêm sản phẩm Máy triệt lông IPLMáy triệt lông Diode Laser hoặc tham khảo các dòng Thiết bị triệt lông tại cửa hàng Thiết bị Thẩm mỹ được cung cấp chính hãng và chất lượng bởi Công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA.

tim hieu them