Hiển thị kết quả duy nhất

HIFU là viết tắt của cụm High Intensity Focus Ultrasound, tạm dịch là “sóng siêu âm hội tụ cường độ cao”. Đây là phương pháp điều trị y khoa không xâm lấn, áp dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao nhằm tạo nhiệt tác động tại vùng điều trị, giúp mang lại hiệu quả nâng và căng da. Vì vậy máy nâng cơ HiFu là thiết  bị thẩm mỹ không thể thiếu tại các spa, thẩm mỹ viện, cùng khám phá xem nhé!

1. Máy nâng cơ HIFU là gì?

HIFU là công nghệ duy nhất hiện nay áp dụng bước sóng có thể đi vào độ sâu tới 3.0 – 4.5mm dưới bề mặt da. Khu vực này sản sinh collagen và elastin nhiều nhất, đóng vai trò giúp da săn chắc và căng tràn sức sống. Khi đi sâu vào tận cùng của lớp hạ bì, sóng siêu âm của máy nâng cơ HIFU sẽ phát tán năng lượng, làm săn gọn các mô cơ có dấu hiệu xệ nhão.

 

2. Công nghệ máy HIFU có tác dụng gì?

​Với nguồn năng lượng vượt trội, sóng siêu âm của máy HIFU tác động mạnh mẽ cho hiệu quả tối ưu:

  • Trẻ hóa da chuyên sâu: Sóng siêu âm kích thích tăng sinh collagen, củng cố sợi elastin mạnh mẽ giúp làn da trở nên khỏe khoắn, tươi trẻ, vững chắc từ bên trong.
  • Xóa nhăn, căng da: Năng lượng HIFU vực dậy các liên kết đứt gãy, tái cấu trúc tế bào cho làn da căng mịn.

3. Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA – Công ty cung cấp máy nâng cơ HIFU uy tín

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị máy móc, trang thiết bị  spa tại Việt Nam, Công ty Thiết Bị Thẩm Mỹ OSAKA cam kết luôn đồng hành cùng các chủ Spa/ cơ sở thẩm mỹ trên những cung đường chinh phục cái đẹp và sự hoàn thiện cho bản thân và cả cộng đồng. Tại OSAKA, bạn có thể sở hữu những chiếc máy nâng cơ HIFU vô cùng tiện dụng và chi phí không thể rẻ hơn.