Hiển thị tất cả 18 kết quả

Dưỡng da sau laser là bước chăm sóc da quan trọng quyết định đến kết quả liệu trình điều trị. Làn da có nhanh chóng phục hồi, không gặp tình trạng ửng đỏ, bong tróc hay nổi mụn là do bạn có dưỡng da sau laser đúng cách hay không. Vì thế, bạn cần trang bị cho mình quy trình dưỡng da cùng với các dược mỹ phẩm sau laser đúng chuẩn để tối ưu hóa hiệu quả điều trị cho làn da của mình.

1. Laser là gì?

Laser là tên viết tắt của cụm từ Light Amplification by Stimulated Emission of Radiation trong tiếng Anh, và có nghĩa là khuếch đại ánh sáng bằng phát xạ kích thích hoặc khuếch đại ánh sáng bằng bức xạ cưỡng bức.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công nghệ và dòng laser khác nhau. Điển hình:

  • Laser CO2: là công nghệ chuyên để bắn mụn thịt, mụn ruồi. Công nghệ điều trị bằng Laser CO2 chỉ tác động một phần lên vùng da cần điều trị và không ảnh hưởng đến vùng da lân cận.
  • Laser CO2 Fractional là công nghệ kết hợp giữa 2 yếu tố: laser CO2 và laser siêu vi điểm nhằm tạo nên những hiệu quả điều trị da tốt nhất

Vậy sau khi điều trị thì cách chăm sóc da sau khi điều tri Laser có khác với cách chăm sóc da sau khi Laser CO2 Fractional và chăm sóc da sau khi bắn Laser CO2 không? Câu trả lời là không có gì về sự khác biệt, cách chăm sóc da về cơ bản là giống nhau.

XEM THÊM