Đánh giá Diode Laser 1060nm
Chia sẻ bài viết lên :

Diode laser 1060nm dùng để điều trị giảm béo và khắc phục những biến chứng liệu trình và phương pháp trước đó, đã được nguyên cứu và đạt được kết quả lâm sàng. Bạn có biết đến?

Nếu bạn là đối tượng “mắc chứng béo mỡ”, đã sử dụng nhiều phương pháp điều trị giảm mỡ và đã từng đi hút mỡ…Nhưng không đạt hiệu quả cao, lại còn mắc phải dị tật, biến chứng sau đó. Phương pháp sử dụng công nghệ giảm béo Diode Laser 1060nm mới đây sẽ giúp bạn khắc phục biến cố trên và tận dụng điều trị béo mỡ bạn được an toàn và hiệu quả hơn.

Vì sao có cuộc nguyên cứu lâm sàng về Diode Laser 1060nm?

Hút mỡ ngày càng trở nên phổ biến trong thập kỷ qua do những tiến bộ của kỹ thuật và công nghệ. Song đó, nhiều câu chuyện thực tế bị lên án và những vấn đề sau đó vẫn còn tồn tại ( với số lượng ít) đã khiến một số bệnh nhân mất mạng, và không thể phủ nhận đây là phương pháp nhanh nhất có thể giúp bệnh nhân có đường viền cân đối sau khi hút mỡ.

Laser diode 1060 nm đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) cho phép sử dụng dùng trong thẩm mỹ và sức khỏe để loại bỏ chất béo không mong muốn, do đó, người ta đưa ra giả thuyết rằng hệ thống laser không xâm lấn này có thể có hiệu quả để làm phẳng những vùng dị dạng đường viền sau hút mỡ.

Nghiên cứu diode laser 1060nm
Nghiên cứu diode laser 1060nm

Kết quả lâm sàng khi điều trị với Diode Laser 1060nm 

Kết quả cuộc nguyên cứu lâm sàng khi sử dụng Diode Laser 1060nm sau khi hút mỡ đã được biểu hiện qua kết quả điều trị và độ hài lòng được khảo sát dựa trên khách hàng.

 Nghiên cứu này được nghiên cứu một cách cẩn thận với  những thay đổi lâm sàng từ hệ thống laser diode 1.060nm để điều trị các dị dạng đường viền trong hút mỡ mô. Phẫu thuật) – gọi tắt đây là phương pháp được điều trị ở vùng dị tật bằng hệ thống laser diode 1.060nm siêu nhiệt không xâm lấn.

Quy trình hút mỡ của mỗi bệnh nhân được điều trị hai lần (trong khoảng thời gian 6 tuần), nếu trong các kết quả giải phẫu có tình trạng đường viền vùng điều trị của họ bị biến dạng thì sẽ được điều chỉnh và điều trị lại (bổ trợ thêm) với công nghệ DIODE LASER 1060nm.

Kết quả lâm sàng 1060nm
Kết quả lâm sàng 1060nm

Theo báo cáo của cuộc thí nghiệm lâm sàng: 15 đối tượng thực hiện cuộc thí nghiệm và đã hoàn thành hai đợt điều trị  Trong đó, có 2 đối tượng được đánh giá hiệu quả khoảng 85% khi so sánh với hình ảnh điều trị trước đó.

Xem thêm: Giới thiệu máy giảm béo Diode Laser 1060nm

7 cách giảm béo tốt nhất

thiet bi giam beo nang co

Vì vậy, Khi xét về kết quả theo tỷ lệ phần trăm thì có khoảng 100% bệnh nhân được xếp loại là “Cải thiện”, và 40% đối tượng “Cải thiện rất nhiều”. Về mức độ hài lòng kết quả điều trị thì có ý kiến “Cải thiện nhiều” chiếm 33% và ý kiến “Cải thiện” 66%. . (theo, © 2019 The Authors.Lasers in Phẫu thuật và Y học – Được xuất bản bởi WileyPeriodicals, Inc. )

Các tác động ảnh hưởng đến kết quả lâm sàng của Diode Laser 1060nm 

Nhiều người đã nghi ngờ về kết quả điều trị của máy Diode Laser 1060nm khi chúng được biểu diễn qua hình ảnh – hình chụp. Bởi lẽ họ cho rằng, kết quả biểu hiện qua hình ảnh phụ thuộc khá nhiều về kỹ thuật chụp ảnh của kết quả hay những phương pháp điều chỉnh ảnh sau đó.

Nguyên nhân sự tranh luận này cũng có phần thuyết phục bởi: Sự phổ biến của kỹ thuật chụp ảnh di động kỹ thuật số, bộ lọc kỹ thuật số và kỹ thuật photoshop đã dẫn đến những nghi ngại này. Thực tại, có rất nhiều hình ảnh tự chụp, được photoshop và điều chỉnh qua nhiều ứng dụng có thể đã làm ảnh hưởng khá nhiều và nhận sự phê bình về kết quả điều trị qua da với công nghệ Diode Laser 1060nm.

Ảnh hưởng lâm sàng diode laser 1060nm
Ảnh hưởng lâm sàng diode laser 1060nm

Sẽ có nhiều người kỳ vọng về sự hoàn hảo trên khuôn mặt và đường nét cơ thể. Nên một số bộ phận đã tự do thay đổi điều chỉnh hình ảnh thực tế và có thể update qua các ứng dụng của mạng xã hội, web hẹn hò trực tuyến trên toàn thế giới, video lan truyền và meme.

Xét về mặt xã hội, khi một cá nhân xuất hiện trên nhiều trang web, mạng xã hội đang phát triển có thể dễ dàng xây dựng, pr hình ảnh và cũng có thể bị phốt, bị bôi nhọ và mất đi hình ảnh – không thể kiểm soát được.

Xét về mặt thẩm mỹ – khoa học, Nếu một cá nhân không hài lòng với ngoại hình của mình, có vô số các thủ thuật phẫu thuật thẩm mỹ hoặc phương pháp không phẫu thuật vẫn sẽ có thể giúp họ có được đường nét cơ thể và vóc dáng như mong muốn.

Hiệu quả Diode Laser 1060nm – kết quả đã được kiểm nghiệm an toàn

Hút mỡ, ghép mỡ và phẫu thuật cắt da tự thân hoặc kết hợp  cùng nhiều phương pháp khác đã bùng nổ phổ biến trong nhiều thập kỷ qua. Có nhiều phương pháp được thực hiện điều trị mang tính khoa học, an toàn, song cũng có những phương pháp để lại biến chứng và ảnh hưởng khá nhiều đến nhan sắc, sức khỏe và trầm trọng hơn là tính mạng.

Phương pháp công nghệ không xâm lấn nhưng vẫn có thể giảm béo mỡ gần đây được đánh giá cao, an toàn và không mất nhiều thời gian điều trị…đã và đang được nhiều đối tượng tìm hiểu, thực hiện.

Các công nghệ mới đáng kể đến bao gồm:  laser, tần số vô tuyến, siêu âm và liệu pháp áp lạnh (đông hủy mỡ) đã bắt nhịp để phục vụ nhu cầu khắc họa đường viền thẩm mỹ hoàn hảo.

Hiệu quả lâm sàng diode laser 1060nm
Hiệu quả lâm sàng diode laser 1060nm

Hiệu quả công nghệ giảm béo mới Diode laser 1060nm được nhiều người săn đón gần đầy, được các chủ thẩm mỹ viện spa, cơ sở làm đẹp…sử dụng rộng rãi đã phần nào đã thay thế các phương pháp nguy hiểm trước đó, khắc phục tình trạng biến dạng đường viền không mong muốn của mỡ dưới da và di chứng sau thủ thuật thường gặp.

Nếu trước đây các thủ thuật lấy mỡ ra khỏi cơ thể nhanh chóng để lại các dị dạng đường viền sau hút mỡ: hiện tượng nâng cao, lõm, cứng mô mềm, nếp gấp da và nếp nhăn … Thì công nghệ 1060nm laser Diode quả là biện pháp đáng tin cậy và có thể tái tạo sẽ có khả năng không xâm lấn, hiệu quả, thoải mái và an toàn để điều trị các mô mềm da và các bất thường về da thông thường này.

Trên là bài viết chia sẻ về những kết quả, lý do tạo nên công nghệ Diode Laser 1060nm và tầm quan trọng của chúng trong công cuộc thẩm mỹ giảm mỡ nói chung và điều trị giảm béo khắc phục tình trạng của biến chứng hút mỡ nói riêng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp quý spa, chủ cơ sở thẩm mỹ sẽ có niềm tin hơn về công nghệ điều trị giảm béo mới nhất này, sau đó có thể điều trị và đầu tư về tại cơ sở mình một cách dễ dàng hơn.

Bạn có thể xem thêm sản phẩm Máy giảm béo Diode Laser hoặc tham khảo các dòng Thiết bị giảm béo tại cửa hàng Thiết bị Thẩm mỹ được cung cấp chính hãng và chất lượng bởi Công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA.

tim hieu them