Công nghệ giảm béo Diode Laser 1060nm
Chia sẻ bài viết lên :

Công nghệ Diode Laser 1060nm là gì? Kết quả mang đến có thực tiễn chăng? sẽ là chủ đề của bài viết ngày hôm nay thiết bị thẩm mỹ OSAKA muốn chia sẻ đến quý bạn. Nếu bạn có những thắc mắc, hứng thú về dòng công nghệ này hãy đón xem bài viết dưới đây. 

Tìm kiếm một phương pháp giảm béo hiệu quả thực tiễn

Phương pháp giảm béo thẩm mỹ nói chung và công nghệ giảm béo nói riêng hiện đang được nhiều người tìm hiểu và chọn thực hiển không những bởi tính phổ biến của chúng, mà còn nhu cầu giảm béo của con người nâng cao.

Phương pháp giảm cân
Phương pháp giảm cân

Tình trạng béo mỡ toàn thân và nhu cầu muốn giảm mỡ body mặc dù không được xem là vấn nạn khẩn cấp, nhưng đây là thực trạng đáng được báo động cho những ai vướng mắc các dấu hiệu này.

Đã có nhiều phương pháp được thực nghiệm, đã có nhiều hình ảnh được đưa ra, và có nhiều công nghệ được nêu tên trước đó – nhưng ở thực tại, dường như các kết quả ấy đã bị lãng quên, do không mang đến hiệu quả lâu dài hoặc không an toàn.

Mới đây, công nghệ giảm béo Diode Laser 1060nm đã có mặt tại thị trường thẩm mỹ đã mang đến những kết quả thực tế, trực quan và mang nhiều câu chuyện hơn.

Giảm béo công nghệ Diode Laser 1060nm

Phương pháp sử dụng công nghệ Diode Laser 1060nm thành công trong việc giảm sự tích tụ mỡ, khắc phục tình trạng lỏng nhão trên body đào thải vùng mỡ thừa, giảm số lượng mỡ trên cơ thể và khắc họa body có đường nét.

Công nghệ được sử dụng và tích hợp trên thiết bị giảm béo từ thiết kế đơn giản đến các dòng máy giảm béo thẩm mỹ được xem là cồng kềnh. Chúng được dùng để khắc phục sau các biện pháp hút mỡ, phẫu thuật hoặc thay thế hẳn các phương pháp giảm mỡ có nguy cơ gây biến chứng trước đó.

Giảm béo diode laser 1060nm
Giảm béo diode laser 1060nm

Giảm béo công nghệ cao Diode Laser 1060nm được các bác sĩ trực tiếp  nghiên cứu, trải nghiệm và quan sát và được đánh giá có thể áp dụng trong việc đào thải mỡ, giảm béo khi thấy ban đỏ da nổi nhẹ khi điều trị và sự xuất hiện sự chuyển đổi các mô cứng sang đến các mô mềm sau khi điều trị trực tiếp trên thiết bị có công nghệ diode laser 1060nm.

Theo lý thuyết các bác sĩ cho rằng:  hệ thống laser 1.060 nm diode có thể làm giảm lượng mỡ và tạo nét đường viền trên những vùng da bị biên dạng không mong muốn sau các liệu trình như hút mỡ, phẫu thuật tách mỡ.

Công nghệ có khả năng làm giảm mức độ xâm lấn (hoàn toàn không xâm lấn) và cải thiện kết quả thẩm mỹ tổng thể; ngăn cản việc quay lại phòng mổ, biểu hiện rõ kết quả sự co lại collagen ở một nhiệt độ nhất định được tác dụng với Diode Laser 1060nm, cũng như sự phá vỡ tế bào mỡ-quá trình apoptosis.

Xem thêm bài viết: Công nghệ máy giảm béo Diode Laser – Sản phẩm giảm béo thành công

7 cách giảm béo tốt nhất

thiet bi giam beo nang co

Kết quả lâm sàng khi sử dụng công nghệ giảm béo Diode Laser 1060nm

Mặc dù trong quá trình điều trị bằng công nghệ giảm béo diode 1.060 nm, không thu được nhiệt độ mục tiêu chính xác trên da, nhưng có thể theo quan sát lâm sàng – được thực hiện trong các lần thăm khám sau điều trị và chụp ảnh tài liệu cho thấy: vùng điều trị được săn chắc, vùng da được làm mịn và trở lại trạng thái mô mềm.

Trước đó, các nghiên cứu lâm sàng đã được chứng minh, được phê duyệt bởi Hội đồng Đánh giá Hiến pháp để thực hiện trên 15 bệnh nhân và có đánh giá việc sử dụng hệ thống laser diode 1060 nm – có thể điều trị dị tật đường viền cơ thể sau khi hút mỡ và phẫu thuật khác.

Chi tiết cuộc thí nghiệm là : 15 bệnh nhân đã sử dụng các phương pháp hút mỡ, phẫu thuật hơn sau 6 tháng tham gia thí nghiệm và có thể thực hiện liệu trình giảm béo với công nghệ Diode laser 1060nm. Sau liệu trình thực hiện sau 6 tuần (1 tháng/lần), tất cả các bệnh nhân đều có chỉ số khối cơ thể dưới 30.

So với phương pháp điều trị trước đó từ các hình ảnh chụp trước – sau điều trị thì >85% trường hợp thấy sự cải thiện rõ rệt.

Báo cáo lầm sàng công nghệ diode laser 1060nm
Báo cáo lầm sàng công nghệ diode laser 1060nm

Phương pháp sử dụng công nghệ Diode Laser 1060nm 

So với nhiều phương pháp, công nghệ giảm béo trên thị trường, công nghệ Diode Laser 1060nm có nhiều điểm khác biệt và cải tiến khi sử dụng bước sóng an toàn – không xâm lấn – mang kết quả cao trong việc điều trị tối ưu các vấn đề về mỡ, béo, cân nặng.

Công nghệ Laser diode 1.060 nm cung cấp nhiệt laser tác động sâu đến lớp mỡ và nước của mô dưới da, làm tăng nhiệt độ của tế bào mỡ một cách an toàn lên 42ºC –47ºC, nhiệt độ này giúp phá vỡ màng tế bào mỡ, dẫn đến apoptosis. Sau đó, các tế bào mỡ bị phá vỡ sẽ được đào thải bình thường qua hệ thống bạch huyết của cơ thể.

Laser diode 1.060 nm có bốn đầu điều trị tinh thể sapphire được giữ cố định bằng các khuôn mẫu đã được tạo sẵn đặt phẳng lên trên các khu vực điều trị. Các đầu điều trị sẽ xử lý biến dạng mô được nhắm mục tiêu bằng cách hướng ảnh hưởng quang nhiệt của tia laser vào mô bên dưới nhưng vẫn bảo vệ da khỏi nhiệt độ quá cao thông qua các bộ làm mát tồn tại ở ngoại vi của mỗi đầu.

Đầu điều trị diode laser 1060nm
Đầu điều trị diode laser 1060nm

Trong quá trình điều trị sẽ có sự thay đổi nhiệt ấm, nóng xen kẽ, sau đó làm mát, với tổng thời gian xử lý là 25 phút. Nhiệt độ mục tiêu 42–47ºC sau đó được duy trì bằng cách làm nóng và làm mát luân phiên theo chu kỳ trong 21 phút “duy trì”.

Sau liệu trình, công nghệ hoặc thiết bị hoàn toàn Không tác động làm biến dạng da hoặc mô mềm vì công nghệ này sử dụng lực hút – phân hỷ vùng mô mỡ tương tự như các thiết bị phá vỡ chất béo khác và hoàn toàn không xâm lấn các vùng xung quanh.

Tuy nhiên, các mô xung quanh được làm nóng (sang vài centimet trong phạm vi điều trị) cũng để đảm bảo việc điều trị thích hợp và nâng cao hiệu ứng, tăng hiệu quả tác động trên toàn vùng cơ thể và tạo đường nét body.

Mua máy giảm béo công nghệ Diode laser 1060nm ở đâu?

Hiện tại trên thị trường thẩm mỹ nói chung và công nghệ giảm béo nói riêng sẽ có nhiều nơi bán thiết bị công nghệ giảm béo Diode Laser 1060nm bạn có thể tìm mua. Nhưng để chọn mua thiết bị công nghệ “zin”-đúng chất lượng và hợp tác cùng công ty bán máy thiết bị này là điều không dễ đối với một số bạn vừa mới kinh doanh dịch vụ này.

Theo kinh nghiệm chọn mua máy công nghệ giảm béo công nghệ cao, bạn nên trải nghiệm để có cảm nhận trực quan và quan sát hiệu quả tác động như thế nào. Bạn có thể đến các thẩm mỹ viện, spa đã đầu tư công nghệ này trước đó, hoặc đến trực tiếp đến các công ty bán máy thiết bị spa công nghệ này để nhận sự tư vấn khách quan hơn.

Thiết bị thẩm mỹ OSAKA vừa chia sẻ đến bạn bài viết về kết quả thực tiễn được chứng minh qua công nghệ giảm béo Diode laser 1060nm.

Bạn có thể xem thêm sản phẩm Máy giảm béo Diode Laser hoặc tham khảo các dòng Thiết bị giảm béo tại cửa hàng Thiết bị Thẩm mỹ được cung cấp chính hãng và chất lượng bởi Công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA.

tim hieu them