Chuyển giao công nghệ Q-Switched đa xung
Chia sẻ bài viết lên :

Ngày 09/05/2022, tại tỉnh Bạc Liêu, Bệnh viện Đa Khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu và Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thiết Bị Thẩm Mỹ Osaka đã hoàn tất chuỗi chương trình chuyển giao công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất 2022: công nghệ Q-SWITCHED đa xung Activo điều trị nám, sắc tố.

Buổi lễ ký kết diễn ra với sự tham gia của hơn 20 đại biểu khách mời là các bác sĩ da liễu, chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp đến từ các tỉnh thành thuộc khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long bao gồm: Th.S Phạm Thanh Vũ – Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu, Ông Trần Minh Triết – Phó Chủ tịch HĐQT Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thiết Bị Thẩm Mỹ Osaka, Ông Đàm Trường Kỳ – Giám đốc vận hành Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thiết Bị Thẩm Mỹ Osaka.

Lễ chuyển giao công nghệ Q-Switched ND YAG đa xung

Khoa học công nghệ và trình độ trang bị kỹ thuật là một trong những yếu tố tiên quyết, quan trọng. Ngoài ra, với mục tiêu mang đến vẻ đẹp cho từng khách hàng, BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu không ngừng cải tiến và cập nhật những công nghệ mới nhất hiện nay. Minh chứng cho việc phát triển này chính là hình ảnh ký kết chuyển giao công nghệ hàng đầu nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thiết Bị Thẩm Mỹ Osaka.

Lễ chuyển giao công nghệ Q-Switched đa xung
Lễ chuyển giao công nghệ Q-Switched đa xung

Công nghệ Q-Switched ND YAG đa xung trong việc điều trị nám và sắc tố

Tại buổi lễ ký kết, Bác sĩ Da liễu Bùi Lê Thanh Thảo đã giới thiệu những ưu điểm vượt trội của công nghệ Q – Switched đa xung trong việc điều trị tận gốc nám và sắc tố.

Bác sĩ Da liễu Bùi Lê Thanh Thảo phát biểu tại buổi chuyển giao
Lễ chuyển giao công nghệ Q-Switched đa xung

Máy Activo Q – Switched ND – YAG được thiết kế hiện đại được nghiên cứu và sản xuất tại Daeju Meditech và là thế hệ mới tối tân nhất. 

(6 customer reviews)

Thông Tin Về Máy Trị Nám Laser Q-Switched ND YAG ACTIVO

  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Công dụng: Trị nám, tàn nhang, xóa xăm, …
  • Bước sóng: 532nm/ 1064nm
  • Chế độ xung: xung đôi, xung đa
  • Kíchthước: 315*825*1022 (mm)
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Chứng nhận: CE, KFDA
  • Bảo trợ chuyên môn trọn đời.
TƯ VẤN BÁO GIÁ       TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍXEM THÊM

Công nghệ đã đạt KFDA – Chứng chỉ do Bộ Y Tế cục an toàn Dược phẩm Hàn Quốc. Chứng nhận điều trị sắc tố, làm đẹp da an toàn, nhanh chóng mà không xâm lấn, mang lại hiệu quả cao trong điều trị các bệnh lý về da như: xóa xăm (màu đen, xanh đen, đỏ), nám, bớt Ota, bớt Hori, đốm sắc tố, toning làm trắng, trẻ hóa da, tàn nhang, đốm nâu, bớt Café, dày sừng da dầu…

Chuyển giao công nghệ Q-Switched đa xung
Chuyển giao công nghệ Q-Switched đa xung

Năng lượng đỉnh đạt 2,700mJ.  Năng lượng cao nhất trong các công nghệ hiện tại. Giúp điều trị đạt hiệu quả tối đa và thiết bị hoạt động định, bền bỉ.

Thiết kế sang trọng, thông minh, hiện đại. Giúp khách hàng dễ dàng xây dựng & phát triển chất lượng-uy tín dịch vụ tại cơ sở.

Hoạt động điều trị thực tế tại buổi chuyển giao
Hoạt động điều trị thực tế tại buổi chuyển giao công nghệ Q – Switched đa xung

Công nghệ Q – Switched đa xung đang là xu hướng làm đẹp được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội như mang đến hiệu quả trong điều trị rất cao, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian điều trị, nhanh chóng đạt được kết quả như mong đợi.

Chuyển giao công nghệ Q-Switched đa xung
Chuyển giao công nghệ Q-Switched đa xung

OSAKA và Thanh Vũ Medic mong muốn máy Activo Q – Switched ND – YAG sẽ là thiết bị không thể thiếu cho hỗ trợ cho các Bác sĩ giúp nâng cao chất lượng chăm sóc sắc đẹp đến tất cả mọi người trên mọi miền đất nước.

Chuyển giao công nghệ Q - Switched đa xung điều trị nám

Chuyển giao công nghệ Q – Switched đa xung điều trị nám, sắc tố hiện đại nhất 2022

 

Đánh giá bài viết: post
Đàm Trường Kỳ

COO Đàm Trường Kỳ - Người đồng sáng lập công ty Cổ Phần Đầu Tư Thiết Bị Thẩm Mỹ OSAKA. Tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu trong lĩnh vực Thiết Bị Thẩm Mỹ và Làm Đẹp. Tôi và những cộng sự tại Osaka luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hy vọng những kiến thức tôi chia sẻ mang đến nhiều thông tin hữu ích và giá trị đến với bạn.