Chuyển giao công nghệ máy Activo tại Thẩm mỹ viện Sao Hàn
Chia sẻ bài viết lên :

Ngày 11.12.2020 đánh dấu bước ngoặt lớn đối với Thẩm mỹ viện Sao Hàn trong việc ứng dụng công nghệ mới, hiện đại 2021 qua sự kiện Chuyển giao công nghệ máy Activo cho Thẩm mỹ viện Sao Hàn.

Đánh giá sự kiện chuyển giao công nghệ máy Activo 2021 –  thiết bị công nghệ điều trị NÁM và SẮC TỐ ND-YAG Q-Switched là một sự kiện có ý nghĩa to lớn với Thẩm mỹ viện Sao Hàn, do vậy công việc chuẩn bị cho sự kiện được Thẩm mỹ viện Sao Hàn tiến hành trước đó một tuần với tất cả các công việc như trang trí hội trường, thiết kế thảm đỏ, sân khấu, chỗ ngồi cho khách mời và chuẩn bị đổi ngũ y bác sĩ phục vụ việc trải nghiệm dùng thử máy Activo của khách mời… đều được chuẩn bị rất tươm tất, hoành tráng và đẹp mắt.

Ký kết chuyển giao công nghệ điều trị sắc tố nám Activo đa xung

Hình ảnh ký chuyển giao công nghệ điều trị sắc tố, nám ACTIVO đa xung

Và tất nhiên, việc phối hợp với Công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA để bố trí lễ chuyển giao máy điều trị nám Activo cho khách hàng trải nghiệm là một công việc không thể thiếu.

(6 customer reviews)

Thông Tin Về Máy Trị Nám Laser Q-Switched ND YAG ACTIVO

  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Công dụng: Trị nám, tàn nhang, xóa xăm, …
  • Bước sóng: 532nm/ 1064nm
  • Chế độ xung: xung đôi, xung đa
  • Kíchthước: 315*825*1022 (mm)
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Chứng nhận: CE, KFDA
  • Bảo trợ chuyên môn trọn đời.
TƯ VẤN BÁO GIÁ       TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍXEM THÊM

Đúng 8 giờ 30 sáng, số lượng khách mời đến dự đông đủ, toàn bộ khách mời đều ăn mặt xinh đẹp, lộng lẫy, ai cũng tranh thủ bước sải bước trên thảm đỏ trước khi vào vị trí chỗ ngồi tham gia sự kiện.

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ đa xung Activo 2021

Hình ảnh hội trường tham gia lễ ký kết chuyển giao công nghệ đa xung ACTIVO 2021

Chị Nguyễn Thị Diệu An – một khách hàng thân thiết của Thẩm mỹ viện Sao hàn cho biết “Tôi là một khách hàng khá thân thiết nơi đây, nhờ có Thẩm mỹ viện sao Hàn mà nhan sắc tôi cải thiện rất nhiều, bạn bè tôi đều khen tôi xinh đẹp, trẻ trung hơn trước. Nên khi nhận được thư mời là khách hàng danh dự tham gia sự kiện tôi vô cũng háo hức. Tôi thật sự rất ấn tượng với những thiết bị thẩm mỹ trong sự kiện chuyển giao công nghệ máy Activo cho Thẩm mỹ viện sao hàn lần này. Nhất định tôi sẽ trải nghiệm máy điều trị nám Activo để biết được hiệu quả thế nào”

Ths.BS Lê Tôn Dũng – Giám đốc Thẩm mỹ viện Sao hàn phát biểu khai mạc sự kiện “Bằng tất cả sự chân thành của mình, tôi xin cảm ơn toàn bộ khách mời ngày hôm nay đã dành chút thời gian quý báu của mình để đến ủng hộ và trải nghiệm. Tôi tin chắc rằng, với sứ mệnh của mình, chúng tôi – toàn bộ tập thể của Thẩm mỹ viện sao hàn sẽ không ngừng cố gắng để mang đến sự hoàn hảo nhất cho nhan sắc Việt. Buổi chuyển giao công nghệ máy Activo cho Thẩm mỹ viện sao hàn và Công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA đánh dấu sự phát triển vượt bậc vì chúng tôi sẽ chính thức đưa vào sử dụng các thiết bị tân tiến nhất. Cuối cùng chúng tôi luôn hy vọng mọi người sẽ tiếp tục lựa chọn dịch vụ chúng tôi trong thời gian tới”.

Lê Tôn Dũng - Tổng Giám đốc Thẩm mỹ viện Sao Hàn phát biểu khai mạc

Ths.BS Lê Tôn Dũng – Giám đốc Thẩm mỹ viện Sao hàn phát biểu khai mạc sự kiện

Sau khi phát biểu khai mạc sự kiện, MC đại diện Thẩm mỹ viện sao hàn và Công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA tiến lên sân khấu đến tiến hành nghi thức ký kết chuyển giao công nghệ, chuyển giao công nghệ – Đánh dấu sự hợp tác lâu dài của 02 công ty trong lĩnh vực làm đẹp

Sau khi buổi lễ diễn ra, các khách mời được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm máy điều trị nám Activo như: trải nghiệm laser trẻ hoá da, xoá xăm, trị nám… do đội ngũ chuyên gia điều trị từ Công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA chuyển giao và các giảng viên đào tại tại Thẩm Mỹ Viện Sao Hàn.

Trải nghiệm khách hàng trong buổi lễ chuyển giao công nghệ

Trải nghiệm khách hàng trong buổi lễ chuyển giao công nghệ 

Hầu hết phản hồi đều tích cực, hài lòng với dịch vụ cưa máy điều nám activo. Một khách hàng chia sẻ: “Tôi bị nám cũng lâu năm, nám xuất hiện càng nhiều khi tôi sinh bé thứ 2. Hôm nay tôi được bạn thân tặng vé mời tham gia sự kiện chuyển giao công nghệ máy Activo cho Thẩm mỹ viện sao hàn, tôi đã tranh thủ sắp xếp thời gian tham dự. Trước khi điều trị tôi sợ bị đau, nhưng khi tham gia trải nghiệm tôi thấy chất việc điều trị rất tôt, không đau, các phần da bị nám đã bị đốt, bông tróc nhẹ. Nếu vết nám cải thiện, nhất định tôi sẽ sử dụng toàn bộ dịch vụ của máy activo nói riêng và các thiết bị khác của Thẩm mỹ viện sao hàn nói chung”

Nhìn chung, buổi lễ  chuyển giao công nghệ máy Activo – chuyên gia điều trị Nám và Sắc Tố công nghệ đa xung mới ND YAg – Q Switched tại Thẩm mỹ viện sao hàn diễn ra thành công ngoài sự mong đợi, vì đây không những là “mốc son” đánh dấu sự liên kết chặt chẽ của một công ty uy tín trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thẩm mỹ OSAKA và Thẩm mỹ viện Sao hàn – một Thẩm mỹ viện chất lượng tại Hồ Chí Minh, mà chính sự kiện này còn tạo ra những trải nghiệm vô cùng thú vị cho khách hàng, khi họ được “mắt thấy, tai nghe” trực tiếp được sử dụng dịch vụ chăm sóc từ máy điều trị nám –  sắc tố Activo 2021.

Đánh giá bài viết: post
Đàm Trường Kỳ

COO Đàm Trường Kỳ - Người đồng sáng lập công ty Cổ Phần Đầu Tư Thiết Bị Thẩm Mỹ OSAKA. Tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu trong lĩnh vực Thiết Bị Thẩm Mỹ và Làm Đẹp. Tôi và những cộng sự tại Osaka luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hy vọng những kiến thức tôi chia sẻ mang đến nhiều thông tin hữu ích và giá trị đến với bạn.