Chuyển giao công nghệ Bác Sĩ Trãi
Chia sẻ bài viết lên :

1. Lễ chuyển giao công nghệ Laser Pico Pro và Laser CO2 G-SLim

Vào ngày 27/09/2023 vừa qua, đã diễn ra buổi lễ ký kết chuyển giao công nghệ LASER ND YAG PICO PRO và LASER CO2 PENTAGON G-SLIM vô cùng thành công giữa Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thiết Bị Thẩm Mỹ Osaka và Bệnh viện đa khoa An Phước.

Lễ chuyển giao công nghệ phòng khám đa khoa bác sĩ Trãi
Lễ chuyển giao công nghệ phòng khám đa khoa bác sĩ Trãi

Buổi lễ ký kết được diễn ra vô cùng thành công với sự tham gia của các các bác sĩ, nhân viên y tế và các chuyên gia công nghệ của Công ty Osaka. Chúng tôi đã cùng nhau chứng kiến lễ ký kết trọng đại, đánh dấu sự hợp tác chặt chẽ giữa hai bên và cam kết đưa công nghệ Laser Pico Pro và Laser CO2 G-SLim.

Hình ảnh chuyển giao công nghệ tại Phan Thiết
Hình ảnh chuyển giao công nghệ tại Phan Thiết

2. Công nghệ Laser Pico Pro điều trị sắc tố da và Laser CO2 G-SLim Hàn Quốc

Phòng Khám Đa Khoa Bác Sĩ Trãi tại Phan Thiết đã tin tưởng và lựa chọn 2 dòng máy thẩm mỹ được yêu thích và bán chạy tại Osaka.

Máy trị nám Laser Q-Switched Pico Pro là công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực thẩm mỹ và điều trị các vấn đề liên quan đến sắc tố da. Điểm khác biệt của công nghệ này chính là nhờ vào đầu điều trị vuông nên sẽ giúp quá trình điều trị an toàn, tránh trùng lặp và hạn chế gây thương tổn ở mức tối đa. Sở hữu gồm 2 bước sóng 1064 nm và 532nm, công nghệ Laser Pico Pro sở hữu đa công dụng như điều trị nám, tàn nhang, các đốm sắc tố, bớt, hỗ trợ điều trị mao mạch,…. Giúp trắng sáng, trẻ hóa làn da, ngoài ra hỗ trợ xử lý hình xăm có màu sắc khác nhau.

Hình ảnh chuyển giao công nghệ Laser Pico Pro
Hình ảnh chuyển giao công nghệ Laser Pico Pro

Còn đối với sản phẩm máy máy cắt đốt Laser CO2 Pentagon G-SLIM được ví von như là sản phẩm quốc dân không thể thiếu tại các phòng khám da liễu. Đây là thiết bị phẫu thuật CO2 cho mục đích phẫu thuật tổng quát, điều trị da liễu, phẫu thuật thẩm mỹ, phụ khoa và tai mũi họng bằng chế độ liên tục và siêu xung.

Hình ảnh chuyển gia công nghệ Laser CO2 G-Slim
Hình ảnh chuyển gia công nghệ Laser CO2 G-Slim

Cuối cùng chính là gửi lời cảm ơn chân thành đến Phòng Khám Đa Khoa Bác Sĩ Trãi đã tin yêu và lựa chọn Thiết Bị Thẩm Mỹ Osaka là nơi cung cấp các thiết bị thẩm mỹ cao cấp. Mong rằng với chuyển giao công nghệ vượt trội và tiên tiến này sẽ giúp phòng khám mang đến những dịch vụ điều trị tốt nhất đến cho khách hàng.

COO Đàm Trường Kỳ - Người đồng sáng lập công ty Cổ Phần Đầu Tư Thiết Bị Thẩm Mỹ OSAKA. Tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu trong lĩnh vực Thiết Bị Thẩm Mỹ và Làm Đẹp. Tôi và những cộng sự tại Osaka luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hy vọng những kiến thức tôi chia sẻ mang đến nhiều thông tin hữu ích và giá trị đến với bạn.