Bàn giao máy Activo cho Bác sĩ Duy Anh
Chia sẻ bài viết lên :

Thiết bị thẩm mỹ Osaka hân hạnh khi có sự hợp tác mới từ Medical Clinic Duy Anh – Bác sĩ Duy Anh với dòng công nghệ điều trị đa xung thế hệ mới nhất 2021 – NdYag Q-switched ACTIVO. 

Sau đây là một số hình ảnh diễn tả không khí, nội dung trong buổi chuyển giao công nghệ tại cơ sở Duy Anh – Clinic. Mời quý bạn cùng xem qua. 

Công tác chuẩn bị đóng máy và sẵn sàng buổi bàn giao SẮC TỐ ND-YAG Q-Switched ACTIVO được thực hiện tại văn phòng đại diện thiết bị thẩm mỹ Osaka tại địa chỉ: số 6 đường số 11, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM.

Đây được xem là dòng máy này được các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ cũng như các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm đánh giá là dòng máy có hiệu quả điều trị các vấn đề liên quan đến gia có hiệu quả cao nhất trên thị trường thiết bị thẩm mỹ hiện nay. 

Đóng gói sản phẩm máy Activo trước ngày bàn giao

“Hình ảnh đóng gói sản phẩm máy ACTIVO trước ngày bàn giao”

Nhân viên kinh doanh sẵn sàng bàn giao thiết bị

Hình ảnh nhân viên kinh doanh sẵn sàng chuyến bàn giao thiết bị

Sau một ngày chuẩn bị đóng gói, và kiểm tra sản phẩm trước khi bàn giao. Thiết bị thẩm mỹ OSAKA đã có mặt tại: Tòa nhà IRIS 3, Hà Đô Centrosa, số 118 đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh – Dr.Duy Anh Medical Clinic để sẳn sàng bàn giao thiết bị và thực hiện chuyển giao công nghệ, hướng dẫn sử dụng máy tại phòng khám. 

Check-in bàn giao tại Duy Anh Medical Clinic

Check-in bàn giao tại Duy Anh Medical Clinic

Theo cập nhật từ thiết bị thẩm mỹ OSAKA cho biết; ACTIVO thế hệ đa xung hiện đang dòng máy chỉ được độc quyền phân phối duy nhất thông qua công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA do đó sự đảm bảo về chất lượng máy và hiệu quả hoạt động gần như đạt ở mức tuyệt đối.

(6 customer reviews)

Thông Tin Về Máy Trị Nám Laser Q-Switched ND YAG ACTIVO

  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Công dụng: Trị nám, tàn nhang, xóa xăm, …
  • Bước sóng: 532nm/ 1064nm
  • Chế độ xung: xung đôi, xung đa
  • Kíchthước: 315*825*1022 (mm)
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Chứng nhận: CE, KFDA
  • Bảo trợ chuyên môn trọn đời.
TƯ VẤN BÁO GIÁ       TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍXEM THÊM

Setup thiết bị tại khu vực điều trị

Hình ảnh chuẩn bị set-up thiết bị lên đến khu vực điều trị 

Bác sĩ Duy Anh chia sẻ trong buổi bàn giao “Tôi chân thành cảm ơn toàn thể khách mời đã đến tham gia sự kiện chuyển giao công nghệ máy Activo của tôi, sự kiện này chúng tôi không muốn phải khai trương hoành tráng và cần đơn giản càng tốt. Vì phần lớn khách hàng chúng tôi mời đến ngày hôm nay toàn là nhóm khách hàng thân thiết rằng chúng tôi ưu tiên trải nghiệm trước công nghệ này. Cho nên, tôi và phía công ty thiết bị thẩm mỹ OSAKA có điều chi sơ sót cho ngày chuyển giao, mong mọi người thông cảm”… 

Bàn giao máy Activo tại cơ sở Medical Clinic Duy Anh

Hình ảnh bàn giao tại cơ sở Medical Clinic Duy Anh

Bác nói thêm: “ Buổi chuyển giao công nghệ Activo ngày hôm nay tôi đánh giá là một bước nhảy lớn của Duy Anh Medical Clinic, vì việc trang bị máy điều trị nám thế hệ đa xung ACTIVO mới nhất này sẽ giúp cho việc điều trị Nám, Sắc Tố của khách đạt hiệu quả điều trị cao hơn, thời gian điều trình cũng được rút ngắn hơn Ngoài ra, tôi cũng không quên cảm ơn công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA đã tạo điều kiện hợp tác để chúng tôi nâng cao chất lượng chăm sóc nhan sắc của cơ sở mình. Một lần nữa, chân thành cảm ơn tất cả”.

Hướng dẫn sử dụng Công nghệ đa xung Activo YAG Q-Switched

Hình ảnh hướng dẫn nhân viên Medical Clinic sử dụng công nghệ đa xung ACTIVO ND-YAG Q-Switched

Kết thúc buổi chuyển giao công nghệ đa xung máy Activo

Kết thúc buổi chuyển giao công nghệ đa xung ACTIVO 

Nhìn chung, buổi lễ chuyển giao máy Activo cho Bác sĩ Duy Anh – với các dòng máy là chuyên gia điều trị Nám và Sắc Tố công nghệ đa xung mới ND YAg – Q Switched tdiễn ra thành công tốt đẹp. Đặc biệt sự kiện này nhận được sự quan tâm của các khách hàng thân thiết cùng các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ đánh giá cao thiết bị trước đó, cũng như những cá nhân tổ chức có uy tín và kinh nghiệm trong ngành…. Chúng tôi hy vọng rằng sự kiện này sẽ là bước đệm cho Medical Clinic Duy Anh và công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA gắn kết thêm bền chặt trong sứ mệnh “mang lại nhan sắc cho người Việt Nam”.

Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và cung cấp giải pháp toàn diện về thiết bị thẩm mỹ cho các cơ sở thẩm mỹ kinh doanh làm đẹp chuyên dùng máy trị nám, máy xóa xăm laser…Với phương châm: “chất lượng cho bạn là danh dự của chúng tôi” nên các máy thiết bị thẩm mỹ được OSAKA cung cấp sẽ đều là những dòng sản phẩm chất lượng, uy tín và bảo hành đầy đủ.

COO at Thiết Bị Thẩm Mỹ OSAKA | Các bài viết hay khác

COO Đàm Trường Kỳ - Người đồng sáng lập công ty Cổ Phần Đầu Tư Thiết Bị Thẩm Mỹ OSAKA. Tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu trong lĩnh vực Thiết Bị Thẩm Mỹ và Làm Đẹp. Tôi và những cộng sự tại Osaka luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hy vọng những kiến thức tôi chia sẻ mang đến nhiều thông tin hữu ích và giá trị đến với bạn.