Chuyển giao công nghệ Activo Dr. Huy Clinic
Chia sẻ bài viết lên :

Dr Huy Beauty Clinic Quận 3 được xem là một trong những cơ sở chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng về uy tín và chất lượng phục vụ, ở đây cũng rất nổi tiếng về hệ thống trang thiết bị chăm sóc sắc đẹp hiện đại, tối tân bậc nhất “Sài Thành”. Do đó sự kiện chuyển giao công nghệ máy Activo cho Dr.Huy được các bạn bè trong ngành thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp quan tâm.

Ngày 14.12.2020 Thiết bị thẩm mỹ Osaka tổ chức lễ ký kết chuyển giao công nghệ máy điều trị Nám Activo tại cơ sở Dr.Huy Beauty Clinic. Với sự góp mặt chính của Bs. CK1 Nguyễn Quốc Huy – Founder Doctor Hands-on Team, đội ngũ bác sĩ kỹ thuật viên và nhiều đối tượng khách hàng đến trải nghiệm điều trị.

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ máy điều trị nám activo tại Dr. Huy Beauty & Clinic

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ máy điều trị Nám Activo tại cơ sở Dr.Huy Beauty Clinic

Công nghệ Đa Xung Activo chuyển giao đến phòng khám Dr.Huy được xem là bước ngoặt mới để phát triển dịch vụ làm đẹp cho thời điểm cuối năm và bắt đầu cho một năm 2021 phát triển. Cùng với đó là nhiều sự háo hức đến từ khách hàng tham gia trải nghiệm, mong muốn được điều trị và điều trị triệt để các bệnh lý Nám, Sắc tố, Tàn Nhang, Bớt, trẻ hóa da… với công nghệ mới ra mắt này.

Công nghệ đa xung Activo chuyển giao đến phòng khám Dr. Huy Clinic

Công nghệ Đa Xung Activo chuyển giao đến phòng khám Dr.Huy 

Dr Huy chia sẻ: “Tôi thật sự xúc động trước tình cảm của các đối tác, bạn bè, khách hàng và những người yêu thương tôi đến tham dự buổi ký kết chuyển giao máy Activo ngày hôm nay. Chúng tôi thật sự hân hạnh khi nhận được sự chuyển giao các loại máy điều trị nám sắc tố, công nghệ đa xung ND YAG Q-SWITCHED mới nhất trong năm nay với nhiều tính năng làm đẹp, thẩm mỹ: Điều trị NÁM, các loại Bớt, Sắc tố, Xóa Xăm, trẻ hóa da.

(6 customer reviews)

Thông Tin Về Máy Trị Nám Laser Q-Switched ND YAG ACTIVO

  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Công dụng: Trị nám, tàn nhang, xóa xăm, …
  • Bước sóng: 532nm/ 1064nm
  • Chế độ xung: xung đôi, xung đa
  • Kíchthước: 315*825*1022 (mm)
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Chứng nhận: CE, KFDA
  • Bảo trợ chuyên môn trọn đời.
TƯ VẤN BÁO GIÁ       TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍXEM THÊM

Chúng tôi vô cùng kỳ vọng các dòng máy này sẽ thay đổi hoàn toàn công cuộc chăm sóc sắc đẹp của chúng ta. Cuối lời tôi xin chân thành cảm ơn toàn bộ khách mời đã dành thời gian quý báu của mình đến tham dự sự kiện, cảm ơn Công ty thiết bị thẩm mỹ OSAKA đã luôn là người bạn đồng hành của chúng tôi trên con đường phát triển của spa chúng tôi”.

Máy điều trị nám, sắc tố công nghệ đa xung Activo ND YAG Q-Switched

Máy điều trị nám sắc tố, công nghệ đa xung ACTIVO ND YAG Q SWITCHED 

Sau phần ký kết buổi chuyển giao và giới thiệu về công nghệ ACTIVO, các khách hàng được trực tiếp tham khảo và trải nghiệm dịch vụ trực tiếp trên thiết bị:

Một khách hàng VIP của Dr Huy Beauty Clinic Quận 3 – Chị Nguyễn Thị Thu Vân chia sẻ “Da tôi bị nám rất lâu năm, điều trị rất nhiều nơi nhưng không khỏi. Nhưng đến khi điều trị tại Dr Huy Beauty Clinic tình trạng nám cải thiện rất nhiều, hôm nay tôi được mời tham gia sự kiện và biết được thông tin có sự chuyển giao công nghệ dòng máy ND YAG Q-SWITCHED Activo có thể trị nám mang lại hiệu quả cao hơn các dòng máy thẩm mỹ hiện tại, nên tôi đã tham gia, tôi vô cùng kỳ vọng máy ACTIVO đa xung ND YAG Q-SWITCHED có thể “cải lão hoàn đồng” cho tôi”. Chị vừa cười vừa tâm sự.

Anh Nguyễn Anh Duy – Một chủ spa nhỏ tại Tân kỳ Tân Quý – Khách mời sự kiện chia sẻ “Tôi đã biết đến các dòng máy ACTIVO ĐA XUNG ND YAG Q-SWITCHED qua các kênh truyền thông Facebook, Website từ thiết bị thẩm mỹ OSAKA, đến nay tôi mới có cơ hội tham khảo trực tiếp, nhất định tôi sẽ lựa chọn dòng máy activo này để “nâng cấp” spa của tôi trong thời gian tới. Thông qua đây, tôi cũng gửi lời mời đến Công ty Thiết bị thẩm mỹ OSAKA về thiện chí của tôi trong việc đặt máy demo để khách hàng tại cơ sở của tôi trải nghiệm trước sản phẩm này trước khi quyết định đầu tư thiết bị”

Bác sĩ thẩm mỹ trong ngành tham gia trả lời phỏng vấn “Tôi là đồng nghiệp trước đây của Bác sĩ Huy. Nay nhận được lời mời tham gia sự kiện. Tôi đến đây trước là chúc mừng bác sĩ Huy, sau tôi cũng muốn tham khảo dòng máy activo và hôm nay tôi thật sự ấn tượng với máy ND YAG Q-SWITCHED Activo tích hợp rất nhiều chức năng, đây thực sự là một sự tiến bộ trong ngành thẩm mỹ” .

Ấn tượng máy ND YAG Q-Switched Activo

Ấn tượng với máy ND YAG Q SWITCHED Activo tích hợp rất nhiều chức năng

Sự kiện kết thúc thành công tốt đẹp, đánh dấu sự kết nối chặt chẽ giữa Dr Huy Beauty Clinic Quận 3 và Công ty thiết bị thẩm mỹ OSAKA. Qua sự kiện Công ty thiết bị thẩm mỹ OSAKA đã chuyển giao thành công máy ACTIVO công nghệ ĐA XUNG ND YAG Q-SWITCHED. Đây quả thực sự là một cột mốc đánh dấu sự phát triển lên một tầm cao mới.

COO at Thiết Bị Thẩm Mỹ OSAKA | Các bài viết hay khác

COO Đàm Trường Kỳ - Người đồng sáng lập công ty Cổ Phần Đầu Tư Thiết Bị Thẩm Mỹ OSAKA. Tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu trong lĩnh vực Thiết Bị Thẩm Mỹ và Làm Đẹp. Tôi và những cộng sự tại Osaka luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hy vọng những kiến thức tôi chia sẻ mang đến nhiều thông tin hữu ích và giá trị đến với bạn.