Chuyển giao công nghệ bênh viện đa khoa An Phước
Chia sẻ bài viết lên :

Trong thế kỷ 21, thẩm mỹ đã trở thành một phần quan trọng của cuộc sống, giúp con người tự tin hơn và cảm thấy tươi trẻ hơn. Công nghệ ngày càng phát triển, và một trong những thiết bị đột phá mới nhất đã xuất hiện tại Bệnh Viện Đa Khoa An Phước là Laser CO2 Fractional – DPL của OSAKA. Chuyển giao công nghệ này hứa hẹn mở ra cơ hội thẩm mỹ mới cho các bệnh nhân tại đây.

Lễ chuyển giao công nghệ Laser CO2 Fractional – DPL

Vào ngày 23/05/2023 vừa qua, đã diễn ra buổi lễ ký kết chuyển giao công nghệ LASER CO2 FRACTIONAL và DPL CHUẨN FDA vô cùng thành công giữa Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thiết Bị Thẩm Mỹ Osaka và Bệnh Viện Đa Khoa An Phước.

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ Laser CO2 Fractional - DPL
Lễ ký kết chuyển giao công nghệ Laser CO2 Fractional – DPL

Sự kiện với sự tham gia của các Ban Giám Đốc, các bác sĩ, nhân viên y tế và các chuyên gia công nghệ của Công ty Osaka. Chúng tôi đã cùng nhau chứng kiến lễ ký kết trọng đại, đánh dấu sự hợp tác chặt chẽ giữa hai bên và cam kết đưa công nghệ Laser Fractional và DPL chất lượng đến với quý khách hàng.

(5 customer reviews)

Thông Tin Về Máy Trị Sẹo – Trẻ Hóa Da Laser CO2 Fractional FG900S

 • Công dụng: Điều trị các loại sẹo, hỗ trợ trẻ hóa da, giảm mụn, …
 • Công suất: 40W
 • Bước sóng: 10.600 nm
 • Chế độ làm việc: Chế độ xung/ Chế độ phân đoạn/ Chế độ liên tục/ Chế độ âm đạo
 • Chứng chỉ: FDA
 • Bảo hành: 36 tháng
 • Bảo trợ chuyên môn trọn đời
TƯ VẤN BÁO GIÁ       TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍXEM THÊM

(5 customer reviews)

Thông Tin Về Máy Triệt Lông DPL VE 2000

 • Công dụng: Triệt lông hiệu quả trên đa dạng vùng lông và màu lông khác nhau, hỗ trợ trẻ hóa da, mờ nếp nhăn, se khít lỗ chân lông, điều trị mụn, …
 • Công suất: 4000W
 • Bước sóng: 640nm-750nm, 530nm-750nm
 • Kích thước điểm: 10x50mm
 • Chứng chỉ: FDA
 • Bảo hành: 36 tháng
 • Bảo trợ chuyên môn trọn đời
TƯ VẤN BÁO GIÁ       TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍXEM THÊM

Hình ảnh lễ ký kết chuyển giao công nghệ
Hình ảnh lễ ký kết chuyển giao công nghệ

Công nghệ Laser CO2 Fractional đặc trị sẹo rỗ và DPL trẻ hóa da

Công nghệ Laser CO2 Fractional – DPL là một công nghệ đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ. Được OSAKA đưa vào Bệnh Viện Đa Khoa An Phước, chuyển giao công nghệ này hứa hẹn mang đến những lợi ích vượt trội cho bệnh nhân.

Ký kết chuyển giao công nghệ tại bệnh viện An Phước
Ký kết chuyển giao công nghệ tại bệnh viện An Phước

Công nghệ Laser CO2 Fractional được đánh giá cao vì khả năng điều trị sẹo rỗ, thâm, nám, và tàn nhang một cách hiệu quả mà không cần phải tiến hành phẫu thuật. Giúp kích thích sản xuất collagen giúp da trở nên đàn hồi và săn chắc hơn, mang đến một làm da tươi mới. Điều đặc biệt là công nghệ này không cần phẫu thuật, giúp bệnh nhân tránh được những rủi ro và thời gian phục hồi dài hạn.

Công nghệ DPL (Dynamic Pulsed Light) cũng là một bước cải tiến mới trong việc triệt lông. Sự kết hợp giữa IPL và Laser cường độ cao mang lại tốc độ xung mới, cải thiện hiệu suất triệt lông, đồng thời đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình điều trị.

Buổi lễ chuyển giao công nghệ tại bênh viện An Phước
Buổi lễ chuyển giao công nghệ tại bênh viện An Phước

Trong thời đại hiện đại, thẩm mỹ đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của nhiều người, và sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ như Laser CO2 Fractional – DPL đóng góp vào việc giúp con người tự tin hơn và duy trì nhan sắc của họ. Chúc mừng sự thành công của sự kiện ký kết này và hy vọng rằng công nghệ này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân tại Bệnh Viện Đa Khoa An Phước.

COO at Thiết Bị Thẩm Mỹ OSAKA | Các bài viết hay khác

COO Đàm Trường Kỳ - Người đồng sáng lập công ty Cổ Phần Đầu Tư Thiết Bị Thẩm Mỹ OSAKA. Tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu trong lĩnh vực Thiết Bị Thẩm Mỹ và Làm Đẹp. Tôi và những cộng sự tại Osaka luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hy vọng những kiến thức tôi chia sẻ mang đến nhiều thông tin hữu ích và giá trị đến với bạn.