Tư vấn giảm cân cho nam giới (Phần 1)

Có lẽ việc khó khăn lớn nhất trong quá trình giảm cân đó chính là tìm ra một chế độ ăn phù hợp “hoàn toàn” với cuộc sống của bạn. Rất nhiều chàng trai đang cố gắng giảm cân, đã thử các chương trình tập luyện hoàn toàn vô lý vì đòi hỏi rất nhiều thiết bị hoặc hướng dẫn chuyên dụng.

Việc đầu tiên cần ghi nhớ khi giảm cân đó chính là không được phức tạp hoá vấn đề. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một chương trình tập luyện đốt cháy calo trong bốn tuần mà bạn có thể thực hiện ở bất cứ đâu trong nhà hoặc ngoài trời, ở nhà hoặc trong phòng tập thể dục, trên đường đua hoặc đường lái xe chỉ với các thiết bị tối thiểu.

Cò một lưu ý rằng nếu bạn cam kết giảm cân, bạn cần cam kết thực hiện chương trình dinh dưỡng phù hợp. Tập trung vào 13 loại thực phẩm tốt nhất để giảm cân và kiểm tra kế hoạch bữa ăn đốt cháy chất béo trong 4 tuần của chế độ này.

Chế độ giảm cân chuẩn cho nam giới

Đầu tiên, chương trình tập luyện này bao gồm cả tạ và chạy, nhưng điểm nhấn ở đây là các bài tập nhanh ngày càng khó, trong khoảng từ 30 đến 60 phút.

Những bài tập này sẽ giúp bạn tăng cường sự trao đổi chất và khi kết hợp với chế độ dinh dưỡng được cải thiện sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả. Trong quá trình này, bạn sẽ cải thiện sức mạnh khả năng vận động, sự ổn định và sức bền tổng thể.

Bạn nên bắt đầu mỗi buổi tập bốn lần một tuần này với năm phút chuẩn bị vận động để bắt chước tốt hơn các chuyển động của cuộc sống hàng ngày, cải thiện tính linh hoạt và khả năng vận động cũng như giảm nguy cơ chấn thương. Và, tất nhiên, nó sẽ phục vụ như một sự khởi động cho buổi tập sắp tới.

Thực hiện chế độ giảm mỡ cho nam giới
Thực hiện chế độ giảm mỡ cho nam giới

Bốn bài tập sẽ duy trì nhất quán trong suốt bốn tuần, nhưng bạn nên tự tăng mức độ khó bằng cách thêm số hiệp, số lần thực hiện, khoảng cách, thời gian hoặc kết hợp cả bốn.

Nên tập luyện bốn ngày một tuần (lý tưởng nhất là Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Năm, Thứ Sáu) và chỉ định Thứ Tư là ngày phục hồi tích cực. Bạn nên giữ cho cuối tuần của bạn rảnh rỗi và nghỉ giải lao.

Tuy nhiên, chúng ta nên lưu ý rằng bất kỳ chương trình giảm cân nào cũng nên bao gồm ăn uống lành mạnh, tối thiểu hoặc không uống rượu và lối sống năng động vào cuối tuần với các môn thể thao và hoạt động ngoài trời sẽ bổ sung cho công việc của bạn trong tuần.

Kế hoạch giảm cân nam giới luyện tập luyện trong 4 tuần

Tuần đầu tiên của chế độ giảm cân dành cho nam giới

Đầu tiên, hãy bắt bắt đầu kế hoạch bằng cách sử dụng các động tác rèn luyện sức mạnh và tim mạch trong thời gian từ 30 – 60 phút với các dụng cụ đơn giản nhất. Những động tác này sẽ giúp xây dựng cho bạn một cơ thể thon gọn hơn, khỏe mạnh hơn.

Bây giờ hãy bắt đầu thực hiện mục tiêu của bạn và giảm cân ngay hôm nay.

Khởi động A vào Ngày 1 và Ngày 3. Thực hiện Khởi động B vào Ngày 2 và Ngày 4.

Bài tập warm up A

 • Tư thế rắn hổ mang (10 lần)
 • Knee Hug (10 cái mỗi bên)
 • Inverse Hamstring (10 reps)
 • Lunge bên (10 lần mỗi bên)Tư thế mèo / bò (10 cái)
 • Cầu Glute (10 lần)
 • Lunge bên (10 lần mỗi bên)
 • Backward Lunge (10 lần mỗi bên)
 • Ván trước (Giữ trong 30 giây)
 • Side-Plank (mỗi bên 10 cái, giữ trong 2 giây mỗi bên)
 • Bài tập warm up B
 • Knee Hug (10 lần mỗi bên)
 • Butt Kicks (10 lần mỗi bên)
Rèn luyện sức bền khi giảm cân nam giới
Rèn luyện sức bền khi giảm cân nam giới

Tuần thứ 2 của chế độ giảm cân dành cho nam giới 

Bạn sẽ không thể giảm cân nếu không tiếp tục thử thách cơ thể mình theo những cách mới. Đó là lý do tại sao Tuần 2 của chế độ tập luyện giảm cân và đốt cháy mỡ bụng kéo dài một tháng sẽ tăng cường độ lên — và đừng lo lắng, bạn chắc chắn có thể xử lý được.

Vào thứ Hai, khoảng thời gian chạy của bạn sẽ dài hơn một chút, buộc bạn phải đẩy thêm quãng đường đó và tăng cường quá trình trao đổi chất. Những ngày còn lại trong tuần, bạn sẽ tập luyện sức đề kháng toàn thân, tập luyện AMRAP cường độ cao và đốt cháy calo để hoàn thành buổi tập thứ Sáu của mình.

Bài tập warm up A

 • Tư thế rắn hổ mang (10 lần)
 • Knee Hug (10 cái mỗi bên)
 • Inverse Hamstring (10 reps)
 • Lunge bên (10 lần mỗi bên)
 • Ván trước (Giữ trong 30 giây)
 • Side-Plank (mỗi bên 10 cái, giữ trong 2 giây mỗi bên)
Đốt cháy mỡ khi giảm cân nam giới
Đốt cháy mỡ khi giảm cân nam giới

Bài tập warm up B

 • Tư thế mèo / bò (10 cái)
 • Cầu Glute (10 lần)
 • Lunge bên (10 lần mỗi bên)
 • Backward Lunge (10 lần mỗi bên)
 • Knee Hug (10 lần mỗi bên)
 • Butt Kicks (10 lần mỗi bên)

Xem tiếp: Chế độ giảm cân chuẩn dành cho nam giới (Phần 2)

7 cách giảm cân tốt nhất

thiet bi giam beo nang co

Áp dụng thiết bị thẩm mỹ giảm cân cho nam giới

Việc sử dụng thiết bị công nghệ giảm béo hỗ trợ tại các cơ sở làm đẹp, trị liệu giảm béo…giờ đây không những có ở phái nữ, mà còn có những quý khách là đắn mày râu. Giảm béo là nỗi trăn trở cho bất cứ ai quan tâm về sức khỏe, vóc dáng, ngoại hình…nếu dịch vụ sử dụng công nghệ giảm béo hiệu quả. Thì mọi đối tượng, giới tính để điều trị không còn là vấn đề.

Giảm cân thẩm mỹ công nghệ diode laser 1060nm
Giảm cân thẩm mỹ công nghệ diode laser 1060nm

Do đó, nhiều chủ thẩm mỹ viện, spa, cơ sở thẩm mỹ giảm béo đã có nhiều mối quan hệ để kết nối đến các trung tâm thể dục, fitness, yoga….nhằm để đẩy mạnh dịch vụ giảm béo thẩm mỹ hỗ trợ, thúc đẩy quá trình giảm cân tiêu mỡ của nam giới được nhanh hơn.

Hiện tại, có nhiều công nghệ máy giảm béo trên thị trường được sử dụng và đưa đến kết quả khác nhau. Và công nghệ giảm béo mới sẽ là điều gây thu hút lớn với những ai đang có dự định sử dụng công nghệ này.

Trên là bài viết chia sẻ về các biện pháp giảm cân dành cho nam giới, rằng bạn có thể tự áp dụng hoặc tìm đến các địa chỉ sử dụng công nghệ cao để xử lý các vùng mỡ đang ảnh hưởng đến thẩm mỹ và gây cảm giác khó chịu bạn đang mắc.

Bạn có thể xem thêm sản phẩm Máy giảm béo Diode Laser hoặc tham khảo các dòng Thiết bị giảm béo tại cửa hàng Thiết bị Thẩm mỹ được cung cấp chính hãng và chất lượng bởi Công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA.

tim hieu them

Bài hay đừng ngại bấm
và bấm Chia sẻ bên dưới nhé.
Chia sẻ bài viết lên :