Cách giảm béo bằng công nghệ Diode Laser 1060nm
Chia sẻ bài viết lên :

Sự xuất hiện của máy giảm béo Diode Laser 1060nm mới đây đã làm thay đổi xu hướng thẩm mỹ giảm béo tại nhiều nước phát triển. Theo đó, giảm béo với công nghệ này cho kết quả và tính an toàn vượt trội, được dự báo sẽ phát triển rất mạnh trong thời gian tới. Hãy cùng thiết bị thẩm mỹ Osaka tìm hiểu sâu hơn về thiết bị này, đặc biệt trong mối tương quan với một trong những công nghệ giảm béo hiện đại bậc nhất hiện nay để thấy sự khác biệt.

Công nghệ giảm béo mới nhất Diode Laser 1060nm có gì đáng tin cậy?

Đã có quá nhiều công trình nghiên cứu về công nghệ máy giảm béo Diode Laser 1060nm (hay máy giảm béo Diode Laser 1060nm). Dưới đây tiếp tục là kết quả nghiên cứu của hai tác giả Lawrence S Bass và Sean T Doherty đăng trên website của Trung tâm Thông tin Công nghệ sinh học Quốc gia, thuộc trực thuộc Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ.

Nghiên cứu thực hiện trên 35 đối tượng được áp dụng máy giảm béo Diode Laser 1060nm vào vùng bụng để giảm mỡ. Hình ảnh siêu âm được chụp hai chiều trước khi tiến hành với độ phân giải cao và sẽ được đem ra so sánh đối chiếu sau 6 tuần và 12 tuần điều trị.

Kết quả cho thấy độ dày lớp mỡ giảm trung bình so với ban đầu ở 6 tuần là 1,5 +/- 1,23 mm và 12 tuần là 2,65 +/- 1,41 mm. Các tác dụng phụ từ nhẹ đến trung bình bao gồm đau và cứng da. Hiện này hầu như hết trong vòng 1-3 tuần sau khi điều trị.

Không có tác dụng phụ nghiêm trọng đã được báo cáo. Nghiên cứu kết luận, điều trị bằng laser 1060 nm có thể làm giảm một cách nhất quán đường viền mỡ ở bụng với độ an toàn tuyệt vời trên mọi loại da.

Công nghệ giảm béo diode laser
Công nghệ giảm béo diode laser

Trong khi đó, kết quả nghiên cứu của 3 tác giả John W Decorato, Bo Chen, Rafael Sierra cũng trên website trên, với phương pháp sử dụng chụp cộng hưởng từ (MRI) để tính thể tích mỡ ở thời điểm trước điều trị, 2, 3 và 6 tháng sau điều trị cho thấy:

Mức giảm độ dày mỡ trung bình lần lượt là 14%, 18% và 18% sau 2, 3 và 6 tháng. Mức giảm thể tích mỡ trung bình được đo bằng MRI ở 3 tháng và 6 tháng tương ứng là 24% và 21%. Như vậy sau 1 lần thực hiện, sự cải thiện bắt đầu từ sau điều trị 1 tháng và được tiêu hao cao nhất trong vòng 6 tháng. Các tác dụng  phụ hiếm gặp bao gồm đau nhẹ,  nhưng giảm nhanh sau 1 tuần điều trị.

Nghiên cứu kết luận: Phương pháp điều trị có tính an toàn tuyệt vời và được dung nạp tốt. Nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh rằng điều trị bằng laser siêu nhiệt 1.060nm để giảm mỡ không xâm lấn là an toàn và hiệu quả.

Có thể thấy, công nghệ giảm béo mới nhất Diode Laser 1060nm đã thực sự chinh phục được hầu hết các nhà nghiên cứu. Những kết luận độc lập của họ là đã chứng minh cho tính đúng đắn từ nguyên lý hoạt động tới các tính năng điều biến năng lượng thông minh của công nghệ này.

Sự an toàn tuyệt đối, gần như không có các tác dụng phụ nghiêm trọng là một trong những điểm ưu việt của Diode Laser 1060nm. Hiệu quả cao, có thể giảm thể tích mỡ lên đến 24%, thời gian điều trị rút ngắn đáng kể (chỉ còn 25 phút) cũng là điểm khiến sản phẩm được dự báo là sẽ tạo nên xu hướng dịch chuyển của ngành làm đẹp giảm béo trong thời gian tới.

Xem thêm bài viết: Công nghệ máy giảm béo Diode Laser – Sản phẩm giảm béo thành công

7 cách giảm béo tốt nhất

thiet bi giam beo nang co

Máy giảm béo LS650 khác gì với Diode Laser 1060nm?

Máy giảm béo LS650 là công nghệ 4 trong 1, khi hội tụ 4 công nghệ giảm mỡ trong một máy: Sóng cavitation, sóng RF, diode Laser, hút chân không. Máy hoạt động thông qua 4 cơ chế:

– Đầu laser chiếu ánh sáng laser sẽ tác động lên từng vùng được chỉ định trên cơ thể, thâm nhập vào tận sâu trong từng mô mỡ, đốt nóng, làm tan mô mỡ, hóa lỏng các tế bào mỡ vón cục.

– Đầu RF dẫn nhiệt vào tầng sâu da, thúc đẩy ion trong cơ thể xoay chuyển với tốc độ nhanh để sinh nhiệt, giúp tăng nhiệt độ vùng điều trị.

– Đầu siêu âm cường độ cao cavitation 40K làm tăng nhiệt độ mô mỡ, giúp mô mỡ phân giải, nhũ hóa và hòa tan.

– Đầu hút mỡ chân không làm mềm vùng mô mỡ, phân giải Collagen trong tế bào, giúp da mịn màng.

Máy giảm béo ls650
Máy giảm béo ls650

Như vậy về mặt cơ chế, máy giảm béo LS650 và diode laser 1060nm đều là cách tác động nhiệt làm nóng mô mỡ, khiến mỡ bị phá hủy và đảo thải ra ngoài. Tuy nhiên, phương pháp tác động thì hầu như hoàn toàn khác nhau.

Máy giảm béo LS650 có mục đích hóa lỏng mô mỡ trước khi được cơ thể đào thải ra ngoài thông qua quá trình đào thải tự nhiên. Vì vậy máy hoạt động khá phức tạp, thông qua 4 công đoạn với 4 đầu máy kể trên, mỗi công đoạn mất từ 10-15 phút hoặc 30-40 phút. Tổng quá trình thực hiện sẽ mất khoảng 1h30 phút.

Tất cả các cộng đoạn đều cần đến sự giám sát thường xuyên cùng các thao tác tay liên tục của kỹ thuật viên để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Công nghệ này cũng cần một liệu trình điều trị dài từ 6-8 lần, cách nhau từ 1 tuần đến 10 ngày.

Bên cạnh đó, sự tác động làm tăng nhiệt liên tục và trải qua nhiều công đoạn có thể khiến bệnh nhân cảm thấy đau rát. Tác động sóng RF và đầu sóng siêu âm cường độ cao sẽ kéo dài, khiến bệnh nhân tiếp tục cảm thấy nóng âm ỉ, khó chịu sâu bên trong da nhiều giờ sau điều trị.

Trong khi đó, máy giảm béo Diode Laser 1060nm có nguyên lý hoạt động rất đơn giản với cơ chế sử dụng laser trực tiếp làm phá hủy tế bào mỡ. Cụ thể, khi thực hiện chỉ cần gắn các đầu máy vào vùng cần điều trị, tia laser có bước sóng 1060nm dẫn năng lượng nhiệt tập trung thâm nhập sâu vào các lớp mỡ dưới da.

Năng lượng này làm cho các phần tử trong mô mỡ bị kích thích chuyển động, tạo ra nhiệt, và tăng cho đến khoảng từ 42°C đến 47°C. Khoảng nhiệt độ này khiến liên kết giữa các cấu trúc màng tế bào của tế bào mỡ đích bị phá vỡ. Điều này dẫn đến tế bào chết dần và vị đào thải qua hệ thống hạch bạch huyết.

Điều trị với máy giảm béo diode laser 1060nm
Điều trị với máy giảm béo diode laser 1060nm

Cơ chế này sẽ bắt đầu diễn ra sau 1 lần điều trị kéo dài 25 phút. Sự phân hủy vào đào thải mỡ sẽ liên tục diễn ra trong cơ thể sau đó. Sau 12 tuần, kết quả cuối cùng sẽ được nhìn thấy rõ. Các báo cáo cho thấy, mức giảm này có thể lên tới từ 18-24%.

Đặc biệt máy có các tính năng điều biến năng lượng hết sức thông minh. Bước sóng 1060nm có hiệu quả cao trong việc phân chia năng lượng laser xuyên qua da đến vùng mục tiêu mà không bị hấp thụ trên bề mặt da.

Độ thâm nhập của diode laser 1,060nm sâu và phân phối nhiệt trên một vùng rộng lớn, tránh nguy cơ nhiệt tập trung tại một điểm cục bộ gây nóng quá mức. Mặt khác, cấu tạo của mặt tiếp xúc ở đầu điều trị bằng đá sapphire có khả năng làm mát cực tốt. Đầu điều trị liên tục được làm mát ở 15 C trong suốt quá trình điều trị, vì vậy tạo nên các lớp bảo vệ giúp bề mặt da luôn an toàn.

Chính vì vậy máy giảm cân Diode Laser 1060nm được đánh giá còn công nghệ giảm béo thế hệ mới khắc phục được hầu hết các hạn chế của công nghệ cũ, trong đó có công nghệ máy giảm béo LS650.

Ưu điểm vượt trội của máy là hiệu quả cao, thời gian điều trị ngắn, thao tác đơn giản gần như không tốn nhân sự thực hiện. Đặc biệt máy có độ an toàn rất lớn, với mức gây cảm giác đau chỉ ở mức 4/10 và không có tác dụng phụ nguy hiểm.

Mua máy giảm béo Diode Laser 1060nm ở đâu tốt?

Máy giảm béo Diode Laser 1060nm là công nghệ mới xuất hiện tại Việt nam chưa lâu. Để sở hữu một sản phẩm chất lượng, bạn có thể đến các cơ sở cung cấp thiết bị có tiếng trong cả nước đến tìm mua.

Hoặc bạn có thể đến ngay địa điểm quen thuộc của rất nhiều chủ spa, các cơ sở làm đẹp lớn trong cả nước, đó chính là Thiết bị thẩm mỹ OSAKA.

OSAKA là một trong những đơn vị đầu tiên đưa thương hiệu máy giảm béo công nghệ Diode Laser 1060NM LaserShape về thị trường Việt Nam. Hiện nay đây là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất tại công ty. Khách hàng đến với OSAKA vì sản phẩm tin cậy, chất lượng, giá cả phù hợp, bên cạnh đó, chế độ bảo hành, bảo trì, chăm sóc khách hàng cũng được công ty đặt lên hàng đầu.

Mua máy giảm béo 1060nm
Mua máy giảm béo 1060nm

OSAKA có ngũ chuyên viên tư vấn, kỹ thuật đông đảo,được đào tạo chuyên nghiệp mang tới dịch vụ vận chuyển, tư vấn, hỗ trợ, bảo trì… chuyên nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn hợp tác với các bác sĩ đầu ngành chuyên về Laser tại Việt Nam, giải đáp 24/7 các thắc mắc về hiệu quả điều trị trong quá trình trị liệu.

Hiện nay, OSAKA có chi nhánh trên khắp các vùng trên cả nước, Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Cần Thơ, tạo điều kiện để khách hàng cả nước dễ dàng tiếp cận, tham quan và mua sắm thuận tiện nhất.

Trên đây là chia sẻ về máy giảm béo Diode Laser 1060nm, đặc biệt là những bằng chứng khoa học chứng minh tính ưu việt của sản phẩm. Nếu bạn đang tìm thiết bị sản phẩm giảm béo chuyên dụng với các tính năng nổi trội, tính an toàn cao và tiết kiệm chi phí vận hành, đừng bỏ qua thiết bị công nghệ tối tân này.

Bạn có thể xem thêm sản phẩm Máy giảm béo Diode Laser hoặc tham khảo các dòng Thiết bị giảm béo tại cửa hàng Thiết bị Thẩm mỹ được cung cấp chính hãng và chất lượng bởi Công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA.

tim hieu them