Mua máy triệt lông giá xuất xưởng
Chia sẻ bài viết lên :

Thiết bị triệt lông Diode Laser gần đây được xuất hiện khá nhiều tại các cơ sở thẩm mỹ, làm đẹp. Nhiều chủ doanh nghiệp sẽ hợp tác mua máy triệt lông giá xuất xưởng tại các nhà cung cấp thiết bị thẩm mỹ tại Việt Nam (như thiết bị thẩm mỹ OSAKA).

Các nhà môi giới mua bán máy kinh doanh thẩm mỹ, hay tại hẳn các nhà xưởng sản xuất máy. Việc mua bán máy triệt lông có thể nói dễ hoặc cũng gọi là khó dựa vào đối tượng kinh doanh, mua máy triệt lông này. Cho nên để làm rõ hơn về việc mua bán máy triệt lông giá xuất xưởng, chúng ta cùng xem hết bài viết trong bài hôm nay.

Vì sao chọn mua máy triệt lông giá xuất xưởng

Phụ nữ tốn nhiều tiền và thời gian hơn cho quá trình triệt lông so với nam giới. Theo nghiên cứu, hầu hết phụ nữ chi hơn 2000 đô la cho các sản phẩm cạo râu trong suốt cuộc đời của họ.

Từ nhu cầu này, các nhà kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ nói chung và những người có nhu cầu triệt lông nói riêng đã và đang tìm kiếm các giải pháp vĩnh viễn như triệt lông bằng laser, bằng ánh sáng hoặc các dụng cụ triệt lông cơ bản tại nhà.

Vì sao chọn mua máy triệt lông
Vì sao chọn mua máy triệt lông

Nhiều người cho rằng: không phải bất cứ ai muốn triệt lông vĩnh viễn đều có thể triệt lông vì cho rằng thủ thuật này rất tốn kém. Mặc dù chi phí ban đầu của việc tẩy lông bằng laser có thể lớn hơn chi phí sử dụng các sản phẩm cạo và tẩy lông, nhưng lợi ích lâu dài có thể phù hợp với chi phí này đối với hầu hết mọi người.

Vì thế đầu tư thiết bị máy triệt lông giá xuất xưởng, nhà kinh doanh thẩm mỹ sẽ có lợi thế đưa ra những dịch vụ triệt lông giá rẻ, giá phù hợp, liệu trình rút ngắn….Từ đó họ sẽ được hút khách hơn, nhiều người đến làm dịch vụ tại cơ sở họ hơn khi họ có những chiến lược đúng đắn trong việc đưa giá triệt lông thẩm mỹ dễ tiếp cận đến thị trường và nhiều người dễ dàng chọn lựa sử dụng dịch vụ.

Mua thiết bị máy triệt lông giá xuất xưởng

Máy triệt lông nhà máy – tiết kiệm chi phí đầu tư

Nếu bạn muốn có một máy triệt lông giá xuất xưởng bằng laser diode tốt hơn và chuyên nghiệp hơn, thì những thiết bị triệt lông bằng laser diode này từ nhà sản xuất sẽ có những mức giá chấp nhận được và có thể rất rẻ (nếu bạn trao đổi được với nhà máy).

Đây sẽ là sự chọn lựa tốt chọn bạn khi mà có thể tìm mua cho mình thiết bị tẩy lông bằng laser diode có thể loại bỏ lông nách, tay chân, mặt, môi và các vùng lông thừa trên cơ thể, với chi phí đầu tư giá rẻ – giá nhà máy.

Mua máy triệt lông tiết kiệm tiền
Mua máy triệt lông tiết kiệm tiền

Nếu khi so sánh với các cơ sở đầu tư khác, việc mua máy tẩy lông bằng laser diode – được xem là một khoản đầu tư tài chính đáng kể (đắt giá). Một khi bạn đã đưa ra quyết định của mình, bạn có khả năng bị mắc kẹt trong một hợp đồng thuê hoạt động, điều này sẽ cực kỳ khó khăn nếu bạn là người mới kinh doanh dịch vụ triệt lông.

Mua máy triệt lông giá xuất xưởng đúng như ý bạn chọn lựa

Khi bạn chọn mua bán máy triệt lông xuất xưởng, hẳn bạn đã xác định chi phí bạn sẽ đầu tư và ước tính được lợi nhuận bạn sẽ thu vào. Về giá hẳn sẽ không có nhà sản xuất nào “cheat” bạn – nếu họ muốn làm việc lâu dài với bạn.

Chất lượng thiết bị và mẫu mã bạn có thể kiểm định khi máy về đến cơ sở và sẽ có một số trường hợp về đúng như những điều bạn mong đợi nhưng cũng không ngoại trừ trường hợp “bạn phải đổi trả – nếu thuộc về nhà sản xuất.

Nói chung, việc mua máy tại nhà sản xuất sẽ giúp bạn hài lòng với giá (đa số người chọn mua vì giá rẻ), nhưng để đảm bảo phần chất lượng thiết bị bạn cần theo sát và xác nhận thường xuyên với nhà sản xuất từ lúc xem mua,thảo luận đến khi đặt tại cơ sở.

Xem thêm: 

triệt lông

thiet bi triet long

Lưu ý khi mua máy triệt lông giá xuất xưởng

Khi mua máy triệt lông giá xuất xưởng sẽ có nhiều mặt lợi & hại bạn sẽ gặp phải nhưng về việc lưu ý về kinh nghiệm chọn mua máy triệt lông bạn không thể bỏ qua. Từ kinh nghiệm giao dịch với nhà sản xuất nước ngoài với kiến thức thiết bị bạn chọn mua sẽ là bước khởi đầu để bạn mua thiết bị triệt lông “ĐÚNG GIÁ – ĐÚNG CHẤT LƯỢNG – ĐÚNG MẪU MÔ

Vậy bạn cần lưu ý những gì?

Thông số điều trị trên thiết bị triệt lông bạn mua

Khi mua máy triệt lông giá xuất xưởng nói chung và thiết bị triệt lông nói chung bạn cần hiểu rõ về các thông số máy mà các nhà xưởng cung cấp. Từ đó bạn sẽ có thể so sánh với các dòng máy trên thị trường và các thiết bị khác cùng công nghệ và có sự trùng lập về mẫu mã.

Nếu chưa rõ các thông số họ bàn giao, hãy hỏi rõ và có thể xem đây là điểm khác biệt so với các sản phẩm thị trường hay có lợi hại gì không?

Ví dụ: Thông số làm mát của máy? Máy triệt lông mini (nhẹ hơn) với khả năng làm mát kém hơn,  sẽ có thời gian làm việc liên tục thấp hơn. Máy triệt lông diode laser cầm tay có thời gian làm việc liên tục từ 3 ~ 5 hay từ 12 ~ 15 giờ, hoặc có thể lên đến 24/7 [đây sẽ là yếu tố liên quan đến tuổi thọ máy].

Được chuyển giao & Đào tạo chuyên nghiệp

Bạn phải chắc rằng, nhà xưởng hướng dẫn bạn rõ ràng và các “ngóc ngách” trong hướng dẫn sử dụng bạn phải được thông qua. Điều này sẽ giúp bạn sử dụng thiết bị triệt lông hiệu quả hơn, bạn rành rọt về các thông số sẽ giúp bạn vận dụng đúng trong điều trị và kiểm soát được toàn bộ tình trạng thiết bị nếu có vấn đề phát sinh. Hoặc tệ nhất là sử dụng không hiệu quả.

Nếu điều này xảy ra với bạn, bạn có còn nghĩ rằng mình đã lựa chọn máy triệt lông tốt không? Nhà sản xuất có trách nhiệm với bạn không chỉ hướng dẫn sử dụng cơ bản và video hướng dẫn mà còn cung cấp hàng loạt khóa đào tạo trực tuyến và hỗ trợ trực tuyến 24 giờ để giúp bạn hoặc người của bạn thành thạo điều trị triệt lông bằng laser.

Sẽ có vài trường hợp khách hàng mua máy triệt lông tại nhà xưởng nhưng quên cách sử dụng sau thời gian dài sử dụng lại, hoặc đào tạo lại cho người sử dụng mới. Vì thế, bạn cần đảm bảo việc nhà sản xuất hướng dẫn bạn lại dù bất cứ lý do gì, hay cập nhật mới phần mềm xuyên suốt quá trình sử dụng.

Chính sách bảo hành bảo trì máy triệt lông

Việc bảo hành bảo trì máy là điều luôn được ưu tiên cân nhắc khi bạn mua bất kỳ sản phẩm nào, đặc biệt với thiết bị thẩm mỹ sửu dụng trên nhiều khách hàng – có thể hoạt động 24/7.

Nhà sản xuất bnaj mua có đảm bảo việc bảo hành, bảo trì thường xuyên cho thiết bị bạn? Họ có văn phòng sửa chữa tại nơi bạn kinh doanh, sử dụng máy? Hoặc có nhiệt tình khắc phục online?

sua chua loi may triet long
Sửa chữa lỗi máy triệt lông

Thực tế, khi bạn mua máy triệt lông thẩm mỹ sử dụng để kinh doanh dịch vụ hay mua để kinh doanh bán lại thì việc bảo trì bảo hành này bạn cần đơn vị thứ ba tại nơi bạn đang kinh doanh. Vì khi đàm phán giá, bạn hoặc nhà sản xuất đã cắt giảm chi phí bảo hành, bảo trì này.

“Tôi mua máy tại nhà sản xuất qua một cuộc hội trợ triển lãm tại Việt Nam, và họ bán cho tôi giá rất rẻ – giá nhà sản xuất mà, nhưng buộc chúng tôi không có gói bảo hành bảo trì vì quá xa, khi máy phát sinh lỗi, họ gọi chúng tôi hướng dẫn khắc phục, nếu khó quá chúng tôi sẽ thuê công ty sửa chữa máy thiết bị thẩm mỹ” – chị chủ spa tại Bình Dương chia sẻ.

Linh kiện thay thế giá máy triệt lông có cao không?

Khi mua máy triệt lông từ nhà xưởng hoặc từ các nhà cung cấp tại Việt Nam, ngoài việc checklist các điều cần lưu ý khi bạn chọn mua một sản phẩm. Thì cần biết rõ về chi phí thay linh kiện nếu sử dụng thư hỏng hoặc cần phải thay thế. Vì một số linh kiện máy triệt lông khá đắt như đầu dò máy triệt lông Diode Laser có giá trị bằng ½ với chiếc máy triệt lông công nghệ Diode laser khi mua mới.

Thiết bị thẩm mỹ tại Osaka nói chung và máy triệt lông IPL SHR VE 2000 nói riêng, là thiết bị triệt lông đang được quý khách chủ spa chọn mua hiện nay bởi linh kiện chứng nhận được cấp phép FDA. Và giá chi phí thay linh kiện cũng không cao.

Tuổi thọ bảo hành của tay cầm thiết bị triệt lông IPL SHR VE2000 được làm từ chất liệu ABS cao cấp, được nhập khẩu từ Đức và ống dây tay cầm lên đến 20 năm sử dụng. Khi mua máy triệt lông IPL SHR VE2000, quý khách còn được bảo hành sản phẩm lên đến 36 tháng, số shot sử dụng lên đến 2 TRIỆU shot và thời gian hoạt động máy có thể vận hành xuyên suốt 24.7.

Linh kiện máy triệt lông
Linh kiện máy triệt lông

Trên là bài viết chia sẻ về kinh nghiệm chọn mua máy triệt lông nhà xưởng đối với những ai đang tìm mua thiết bị triệt lông nói riêng hay các thiết bị thẩm mỹ kinh doanh nói chung. Hy vọng bài viết sẽ là những lưu ý giúp nhắc nhở bạn tránh những hối tiếc sai lầm khi mua máy, từ đó có thể chọn mua cho mình máy triệt lông đúng chất lượng, đúng giá và đúng nhu cầu tìm kiếm sản phẩm.

Bạn có thể xem thêm sản phẩm Máy triệt lông IPLMáy triệt lông Diode Laser hoặc tham khảo các dòng Thiết bị triệt lông tại cửa hàng Thiết bị Thẩm mỹ được cung cấp chính hãng và chất lượng bởi Công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA.

tim hieu them