Máy tạo OXY Y tế CARER CR-P5W Công nghệ USA 5L [GIAO HÀNG NGAY]

Máy tạo OXY Y tế CARER CR-P5W Công nghệ USA 5L

 • Chức năng: Tạo oxy tinh khiết hỗ trợ chức năng phổi
 • Chứng nhận: SGS, ISO 13485 
 • Bảo hành: 24 tháng

GỌI BÁO GIÁ: 0911.816.816

Mô tả

Máy tạo OXY Y tế CARER CR-P5W kết hợp chế độ xông gần đây được xem là một thiết bị hỗ trợ cung cấp hơn 93% (+/- 3%) oxy tinh khiết từ môi trường xung quanh ở lưu lượng 5 lít/phút. Máy tạo oxy Carer 5 lít dễ sử dụng và có điều khiển từ xa không dây. Bên cạnh đó, thiết bị có âm thanh và ánh sáng báo động ba cấp độ để cảnh báo oxy ở mức an toàn. Có bộ đầu chia thở oxy cho 2 người.

Nguyên lý hoạt động của Máy tạo OXY Y tế CARER CR-P5W 

Trong không khí tự nhiên, hàm lượng oxy chiếm khoảng 21%, còn lại là nitơ và các khí khác (79%). Nguyên tắc của máy tạo oxy là hút khi tự nhiên vào máy sau đó hấp thụ và xả khí nitơ ra ngoài, giữ lại khí oxy cung cấp cho bệnh nhân qua một đường khác. Để hấp thụ nitơ, người ta sử dụng các hạt Zeolite. Không khí được hút qua bộ lọc, sau đó đưa vào một máy nén khí (áp suất tại đây vào khoảng 2-3 at), sau khi được làm mát không khí dưới dạng khí nén sẽ đi qua hệ thống van 4 chiều, hệ thống van này lần lượt đóng mở để đưa không khí nén qua dồn vào bình, đồng thời đẩy nitơ do hạt Zeolite giữ lại trong hai bình molecular sieve bed ra ngoài, đẩy oxy mới vào bình tích áp chứa oxy. Chu trình, thời gian đóng mở của van được điều khiển tự động bằng mạch điện tử dựa trên tính toán về dung tích bình, lưu lượng hay áp lực khí…

Không khí được bơm vào bình với 1 áp suất thích hợp. Khí nitơ sẽ bị hóa chất (hạt Zeolite) hấp thu, khi đạt áp suất quy định, oxy sẽ sẽ được đẩy vào bình chứa (bình tích áp oxy) làm áp suất trong bình chứa hạt zeolite giảm đi. Khi giảm đến một áp suất nhất định, van sẽ đóng đường nạp oxy và xả khí N vừa hấp thu ra ngoài để tái tạo hóa chất.

Cứ như vậy không khí nén được đưa qua hệ thống van và bình lọc, tạo ẩm để đưa oxy ra cho bệnh nhân sử dụng, một phần được trích lại qua sensor oxy để theo dõi hàm lượng oxy nếu thấp quá 60% sẽ được máy báo động để sửa chữa hoặc thay hạt lọc…

Do nguyên tắc hoạt động trên,khi máy hoạt động sẽ nghe thấy tiếng “bụp” và “xè”. Tiếng “bụp” là khi nén áp suất, tiếng “”xè” là khi xả khí N ra ngoài tái tạo hóa chất.Thời gian đóng mở van rất quan trọng cho tỷ lệ oxy đầu ra.

Sau khoảng thời gian sử dụng (khoảng 5-7.000 giờ tùy hãng) các bao vải chứa hóa chất thường sẽ bị rách, hóa chất nát vụn kết hợp với độ ẩm sẽ làm nghẹt các đường ống. Thông thường phải kiểm tra, bảo dưỡng đường ống và thay thế hạt Zeolite định kỳ để đảm bảo tỷ lệ oxy đạt tiêu chuẩn.

Máy tạo OXY Y tế CARER CR-P5W Công nghệ USA 5LMáy tạo OXY Y tế CARER CR-P5W Công nghệ USA 5L

Cấu tạo Máy  tạo OXY Y tế CARER CR-P5W

 • 1 cột hạt chứa hóa chất giúp lọc khí oxy
 • 1 bộ điều khiển lưu lượng
 • 1 bình làm ẩm
 • Màn hình hiển thị thông số

Máy Tạo Oxy 5 Lít Carer Medical Oxygen Concentrator Cr-P5W – thế hệ mới thông minh

Máy Tạo Oxy 5 Lít Carer Medical Oxygen Concentrator Cr-P5W là liệu pháp cung cấp oxy liên tục 24/7. Bằng cách sử dụng không khí làm nguyên liệu thô và sàng phân tử chất lượng cao, máy tạo ra oxy có độ tinh khiết cao phù hợp với tiêu chuẩn oxy y tế bằng phương pháp hấp phụ xoay áp (phương pháp PSA) ở nhiệt độ bình thường.

Máy tạo OXY Y tế CARER CR-P5W Công nghệ USA 5L

Máy Tạo Oxy 5 Lít Carer Medical Oxygen Concentrator Cr-P5W  được xem là  giải pháp cung cấp oxy hiệu quả trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, cung cấp oxy tinh khiết để điều trị các bệnh nhân chẩn đoán cần oxy, bệnh nhân mắc bệnh về đường hô hấp như hen suyễn, viêm phổi, ung thư phổi, phổi tắc nghẽn mãn tính, đặc biệt là bệnh nhân có bệnh lý nền như cao huyết áp, bệnh liên quan tim mạch, tiểu đường, máu nhiễm mỡ……,

Đặc điểm nổi bật Máy Tạo Oxy 5 Lít Carer Medical Oxygen Concentrator Cr-P5W

 • Máy được thiết kế thông minh, chất lượng cao cấp giúp thiết bị có thể hoạt động liên tục mà không xảy ra bất cứ vấn đề, hay gặp giới hạn nào, dùng ngay tại nhà, phòng khám, bệnh viện.
 • Bộ lọc HEPA của Ý: Lọc 99,99% các hạt có kích thước trên 0,3 micron, tốt hơn nhiều so với tiêu chuẩn quốc tế thông thường PM2.5 (đó là 2,5 micron). Hữu ích để tránh nhiễm trùng do vi khuẩn.
 • Máy tạo OXY Y tế CARER CR-P5W Công nghệ USA 5LSàng phân tử Nhập khẩu từ Mỹ: Sàng đẳng cấp thế giới giúp sử dụng không khí làm nguyên liệu thô để tách oxy và nitơ bằng PSA
.
 • Máy nén không dầu hiệu quả: Máy nén không dầu sử dụng máy nén lõi đồng nguyên chất, ổn định và đáng tin cậy. Cung cấp năng lượng mạnh mẽ để sử dụng máy liên tục và nâng cao tuổi thọ.

Máy tạo OXY Y tế CARER CR-P5W Công nghệ USA 5L

 • Thiết bị mang lại nguồn oxy tinh khiết với lưu lượng 0.5-5L/phút, cung cấp nồng độ oxy có độ tinh khiết cao 93% (± 3%), có thể điều chỉnh lên 10L/phút


Máy tạo OXY Y tế CARER CR-P5W Công nghệ USA 5L

 • Điều khiển từ xa không dây: Điều khiển bộ tập trung dễ dàng bằng điều khiển từ xa đi kèm


Máy tạo OXY Y tế CARER CR-P5W Công nghệ USA 5L

 • Màn hình cảm ứng chạm Touch Led: hiển thị sắc nét, giao diện thân thiện giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

 • Máy tạo OXY Y tế CARER CR-P5W Công nghệ USA 5LHệ thống báo lỗi thông minh xuyên suốt quá trình sử dụng:
  • Đèn cảnh báo oxy thấp khi chỉnh lưu lượng vượt quá mức 5 lít/phút
  • Lưu lượng oxy ở mức 5 lít/phút và đèn báo bình thường ở góc phải màn hình
  • Hệ thống cảnh báo khi máy đột ngột mất nguồn, điện áp thấp/cao, nồng độ oxy thấp hơn 73% trong 5 phút sau phi thiết bị đã bật.
  • Chức năng phát hiện lỗi: tích hợp hệ thống cảnh báo lỗi, hỗ trợ người dùng xử lý kịp thời sự cố Nếu máy gặp lỗi – máy được trang bị để tự động phát hiện và phát ra âm thanh cảnh báo.
 • Máy vận hành êm ái, độ ồn thấp, không ảnh hưởng đến giấc ngủ của người sử dụng. Sản phẩm nhỏ gọn, có 4 bánh xe đẩy, giúp dễ dàng di chuyển tại nhà hoặc bệnh viện.

Ứng dụng Máy Tạo Oxy 5 Lít Carer Medical Oxygen Concentrator Cr-P5W

 • Hỗ trợ điều trị bệnh lý: Cung cấp oxy cho bệnh nhân mắc bệnh liên quan hô hấp như ho, hen suyễn, viêm phổi, phổi tắc nghẽn mãn tính, suy hô hấp.
 • Giải pháp cải thiện, tăng cường lượng oxy trong môi trường sống: Nhà ở, phòng ngủ, phòng khách…
 • Giải pháp cung cấp oxy hiệu quả trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19: Thiết bị cung cấp oxy cấp tốc, hiệu quả cho bệnh nhân COVID-19, đặc biệt là bệnh nhân có bệnh lý nền như cao huyết áp, bệnh liên quan tim mạch, tiểu đường, máu nhiễm mỡ…

Hướng dẫn lắp đặt và vận hành máy tạo oxy 5 lít Carer Medical Oxygen Concentrator Cr-P5W

Lắp đặt thiết bị tạo oxy:

 • Đặt máy tạo oxy ở nơi bạn ở lâu nhất và gần ổ cắm. Nó có thể là phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ,… Nhưng xin vui lòng không đặt hoặc lưu trữ nó trong nhà bếp hoặc phòng tắm.
 • Đặt máy tạo oxy cách tường, vải hoặc các vật dụng khác ít nhất 50 cm. Điều này sẽ đảm bảo cho một luồng không khí thích hợp đi vào và đi ra khỏi thiết bị tạo oxy. Thiết bị tập trung oxy phải được đặt tránh xa các chất ô nhiễm, khói và độ ẩm.
 • Nên sử dụng ống thở oxy dài hơn 2 mét.

Chuẩn bị trước khi vận hành máy tập trung oxy:

 • Vui lòng kiểm tra xem bông lọc khí (trong nắp bộ lọc khí của máy tạo oxy) có sạch không trước khi sử dụng máy tạo oxy mỗi lần. Hãy vệ sinh bông lọc gió hàng tuần khi máy tạo oxy chạy. Nên rút ngắn thời gian vệ sinh một cách hợp lý.
 • Vui lòng lắp đặt các phụ kiện của máy tạo oxy theo các bước sau: Kết nối của bình tạo ẩm (model: SH-2) – kết nối ống oxy qua mũi.

Hướng dẫn vận hành:

1. Xoay “công tắc nguồn” sang vị trí Bật, sau đó đèn báo nguồn sẽ sáng, sau khi nhấn nút “ON / OFF” trên bảng điều khiển một lần nữa, thiết bị tạo oxy sẽ khởi động và đèn báo hoạt động bình thường sẽ sáng.

2. Kiểm tra luồng hiển thị. Nếu đó không phải là lưu lượng mong muốn, bạn có thể nhấn phím flow (+) hoặc (-) để nhận được lưu lượng oxy cần thiết (Lưu lượng tối đa được P3W khuyến nghị là 3 L/ phút và P5W khuyến nghị là 5 L/ phút).

3. Để đảm bảo nồng độ oxy và lưu lượng oxy, máy tạo oxy này sẽ được kiểm tra chất lượng trước khi giao hàng. Miễn là thời gian tích lũy hiển thị dưới 10 giờ, thì là một máy mới bình thường.

4. Khi máy ở trạng thái chạy hoặc chờ, nhấn nút “ Thời gian +” hoặc “Thời gian -” trên bảng điều khiển để đặt máy ở trạng thái hẹn giờ. Mỗi lần bạn nhấn nút “Thời gian +”, thời gian tăng thêm 10 phút; mỗi lần bạn nhấn nút “Thời gian-“, thời gian giảm 10 phút. Thời gian đặt tối đa là 240 phút. Sau khi hết thời gian cài đặt, máy sẽ chuyển sang trạng thái chờ. Nhấn “ON / OFF” trên bảng để khởi động lại.

5. Khi máy đang chạy, nhấn nút “ON / OFF” trên bảng điều khiển. Sau đó, toàn bộ máy sẽ chuyển sang trạng thái chờ và màn hình hiển thị sẽ tắt.

6. Khi máy tạo oxy không được sử dụng, vui lòng tắt “Công tắc nguồn” và rút dây nguồn khỏi ổ cắm.

Lưu ý khi sử dụng Máy Tạo Oxy 5 Lít Carer Medical Oxygen Concentrator Cr-P5W

 • Không rút phích cắm của máy tạo oxy khi chưa tắt công tắc nguồn.
 • Không sử dụng máy tạo oxy trong khi tắm.
 • Không đặt hoặc cất máy tạo oxy bên cạnh bồn tắm hoặc bồn rửa.
 • Không chạm vào máy tạo oxy sau khi nó rơi vào nước hoặc chất lỏng, và rút phích cắm ngay lập tức
 • Không sử dụng lại thiết bị tạo ôxy sau khi nó rơi vào nước hoặc chất lỏng, và thông báo
 • Không đặt hoặc cất giữ máy tạo oxy trong nhà bếp hoặc phòng tắm.
 • Máy  tạo oxy cần được đặt ở nơi thông gió tốt.

Máy tạo OXY Y tế CARER CR-P5W Công nghệ USA 5L Máy tạo OXY Y tế CARER CR-P5W Công nghệ USA 5LMáy tạo OXY Y tế CARER CR-P5W Công nghệ USA 5L