LDM Smart
Chia sẻ bài viết lên :

Với những ưu điểm mà công nghệ LDM mang đến thì các trung tâm làm đẹp đang nâng cấp chất lượng dịch vụ của mình dành cho khách hàng, mà hiện tại là công nghệ LDM Smart đang được ứng dụng rộng rãi tại các trung tâm làm đẹp hàng đầu cả nước.

Cùng tìm hiểu về công nghệ LDM Smart ngay bên dưới đây nào.

 

LDM Smart bạn của ngành thẩm mỹ

  • Công nghệ LDM Smart là bước tiến thần kì trong công nghệ thẩm mỹ hiện đại có khả năng áp dụng trong mọi liệu trình điều trị chống lão hóa.
  • LDM Smart là thiết bị hoạt động cùng với 12 khác nhau với sự thay đổi tự động của Sonotrodes mang đến sự tiện lợi và hiệu quả hơn mong đợi cho người dùng.
  • Chương trình được cài sẵn các chương trình như sau: 6 chương trình điều trị tiêu chuẩn và 6 chương trình điều trị đặc biệt, chương trình cài đặt cá nhân máy cho phép cài đặt riêng lẻ các thông số điều trị đảm bảo an toàn và không xâm lấn các khu vực khác. LDM Smart sẽ phù hợp với nhiều loại da và nhiều tình trạng da khác nhau.
  • Nếu xét về bền vững thì LDM giúp tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian cho các thẩm mỹ viện hơn khi sử dụng công nghệ này.
  • LDM Smart đã sử dụng rộng rãi ở khắp nơi nơi, được chuyên gia cũng như bác sĩ tin tưởng áp dụng vào chuyên môn điều trị trong nhiều bệnh viện, phòng khám hay các lĩnh vực phẫu thuật, các trung tâm làm đẹp trên thế giới.

LDM Smart - Bạn của ngành thẩm mỹ

 

Có nên chọn LDM Smart cho ngành thẩm mỹ không?

Tùy theo mô hình kinh doanh, mục đích và dịch vụ cung cấp, khả năng vốn, nhu cầu làm đẹp…mà có sự lựa chọn máy móc công nghệ, máy có thể đem lại lợi nhuận về cho spa thông qua việc cung cấp dịch vụ hay không. Đã có nhiều trường hợp “tiền mất tật mang” vì sai lầm khi mua hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc

Vì thế mà công nghệ LDM Smart là lựa chọn hàng đầu cho các nơi làm đẹp.

Có nên chọn LDM SMART cho ngành thẩm mỹ không

 

LDM Smart – Người bạn không thể thiếu của làm đẹp

LDM Smart là 1 công nghệ sóng âm tần số kép liên kết các tần số khác nhau lên đến 10 MHz trong 1 sóng LDM®, do đó luân phiên giữa hai tần số lên đến 500 lần mỗi giây.

Có hai sự kết hợp sóng trong máy LDM– sóng âm với tần số 1 và 3 MHz cũng như sóng với tần số 3 và 10 MHz. Những sóng lai tạo ra như vậy sẽ thành chuỗi hình học có áp suất đặc biệt, tác động lên tế bào và những nơi có cấu trúc ngoại bào mô liên kết

Đây là sự tiến bộ của công nghệ LDM Smart cho phép trộn các tần số siêu âm đơn trong cùng một sóng LDM Smart với một trọng lượng khác nhau đáp ứng đầy đủ sự đòi hỏi của nhiều ứng dụng y tế và thẩm mỹ hiện đại.

Công nghệ LDM Smart giải quyết được nhiều vấn đề từ gốc rễ trong nhiều lĩnh vực thẩm mỹ hiện nay, nó còn làm tăng lên hiệu quả điều trị nhờ liên kết với các công nghệ bạn trong chữa trị mụn, nám, sẹo rỗ, xóa nhăn, nâng cơ, phẫu thuật hay tiểu phẫu…

LDM Smart cũng thích nghi với nhiều môi trường khác nhau, giúp giải quyết nhiều vấn đề của da.

LDM SMART người bạn không thể thiếu của làm đẹp

Xem thêm: 5 lưu ý gì cần phải biết để mua được máy công nghệ Picosecond tốt nhất?

Sở hữu làn da khỏe mạnh với công nghệ LDM

 

thiet bi giam beo nang co

Sẽ như thế nào nếu sử dụng tần số 10 MHz?

Các hệ thống siêu âm thông thường sử dụng tần số 1 MHz và 3 MHz. Công nghệ LDM Smart tích hợp thêm sóng siêu âm có tần số 10MHz với độ sâu thấm thấu gần 0,3 cm, do đó hầu như được hấp thụ hoàn toàn vào các lớp da phía trên.

 

LDM Smart ảnh hưởng như thế nào đến các cơ sở làm đẹp

Trong ngành thẩm mỹ thì công nghệ càng hiện đại thì càng được chú trọng và vươn lên cao, chỉ như vậy thì cách trung tâm làm đẹp mới có thể tự tin giữ chân khách hàng thân thiết của mình.

Nên công nghệ LDM Smart ra đời và được săn đón từ rất nhiều trung tâm làm đẹp khắp mọi nơi, và nhờ công nghệ này có thể càng mở rộng thị trường lẫn tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho mình.

Là một trung tâm thiết bị thẩm mỹ hàng đầu, Osaka đang là nơi thân thiết của các trung tâm làm đẹp hiện nay. Tại Osaka các thiết bị đều là sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, đều được nhập khẩu từ những thương hiệu trên khắp thế giới

Thiết bị thẩm mỹ OSAKA đã và đang không ngừng nỗ lực trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực cung cấp những thiết bị, sản phẩm làm đẹp chất lượng, hiệu quả, an toàn, giá thành hợp lý …. góp phần thực hiện hóa ước mơ xây dựng một cộng đồng làm đẹp, thẩm mỹ văn minh và hiện đại.

Hãy tin tưởng và để Osaka đồng hành của bạn trên mọi nẻo đường nhé.

 

tim hieu them