Nên quan tâm gì ngoài giá máy trị sắc tố
Chia sẻ bài viết lên :

Khi mua thiết bị điều trị sắc tố, máy trị nám, nhiều người sẽ muốn biết giá máy như thế nào? mua giá máy ra sao? và làm sao để mua được giá tốt. Ngoài việc lưu tâm đến giá máy trị sắc tố như thế nào chúng ta cần quan tâm đến những điều gì? Hôm nay hãy cùng thiết bị thẩm mỹ OSAKA cùng xem qua bài viết: Nên quan tâm gì ngoài giá máy trị sắc tố sau đây.

Giá máy trị sắc tố hiện nay

Khi tìm kiếm máy điều trị sắc tố trên thị trường, sẽ có nhiều dòng máy được cho biết giá hoặc không và có nhiều mức giá máy trị sắc tố với những tính năng khác nhau. Nhưng để đưa ra quyết định mua, chúng ta thường đặt nặng vấn đề về giá được niêm yết trong cửa hàng.

Theo cuộc khảo sát thị trường của người thường mua máy trị sắc tố cho biết:

Những chiếc máy điều trị sắc tố trung bình, mini đáp ứng hỗ trợ phần nhỏ vấn đề điều trị sắc tố, hay dừng lại tại chứng năng xóa xăm, trị sắc tố đơn giản, trẻ hóa da sẽ ở mức giá khoảng 20- 40 triệu ở thị trường hiện nay.

Giá máy điều trị sắc tố hiện nay
Giá máy điều trị sắc tố hiện nay

Những dòng máy trị sắc tố cao cấp hơn, tay cầm trục khủy và chuyên nghiệp sẽ có mức giá dao động từ $10.000 – $50.000 tuỳ vào xuất xứ và nguồn gốc. Khi nghe đến mức giá đó, có nhiều người sẽ từ bỏ ý định mua vì quá đắt.

Tuy nhiên, để chọn mua máy điều trị sắc tố ngoài giá máy trị sắc tố thì người có kinh nghiệm chọn mua máy sẽ có những điều quan tâm sau.

Máy trị sắc tố sử dụng công nghệ gì?

Sau khi biết được máy điều trị sắc tố giá bao nhiêu, người mua sẽ quan tâm ngay đến máy trị sắc tố sử dụng công nghệ gì? Hoặc họ đã xác định công nghệ máy trị sắc tố sử dụng trước khi tìm đến giá,

Một chiếc máy điều trị sắc tố giá rẻ sẽ không thể tích hợp công nghệ cao cấp và ngược lại, Và nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người thì nhà kinh doanh cơ sở làm đẹp phải luôn thay đổi thiết bị làm đẹp nói chung và máy điều trị sắc tố nói riêng.

Công nghệ điều trị sắc tố
Công nghệ điều trị sắc tố

Do đó, khi quyết định chọn mua một sản phẩm, hãy tìm hiểu về công nghệ mà máy đang sử dụng. Nếu thiết bị đó sử dụng công nghệ cũ thì dù đó là máy trị sắc tố giá rẻ cũng nên cân nhắc.

Xem thêm: Máy điều trị sắc tố PICOSECOND PS2014

Tế bào sắc tố

thiet bi dieu tri sac to 6

Giá máy trị sắc tố chất lượng chính hãng

Nhiều người đã quen câu nói: tiền nào của đó, nhằm để chỉ giá trị của một vật bạn đang sở hữu sẽ tương ứng với số tiền bạn mua (trong trường hợp này). Vì thế, máy điều trị sắc tố chính hãng được nhiều nhiều nghĩa sẽ có giá cao.

Nhưng, khi bạn lựa chọn địa chỉ cung cấp máy trị sắc tố chính hãng và có công nghệ cao, thì giá cả máy trị sắc tố sẽ tương xứng khi bạn tìm được nơi bán máy thiết bị thẩm mỹ có uy tín và bán đúng giá. Lúc này bạn sẽ vừa được hàng chất lượng vừa có giá tốt để có thể đầu tư.

Giá máy trị sắc tố, trị nám
Giá máy trị sắc tố, trị nám

Giá máy trị sắc tố tương xứng với máy trị sắc tố chính hãng sẽ là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí. Bạn sẽ không tốn quá nhiều chi phí trong việc sửa chữa cũng như đổi mới máy móc vì công nghệ lỗi thời.

Ví dụ như giá máy trị sắc tố ACTIVO Q-SWITCHED ND-YAG cao hơn hẳn so với những thiết bị khác. Bởi vì nó được ứng dụng công nghệ trị nám thông minh. Đây là công nghệ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của tổ chức FDA của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu về mức độ an toàn và hiệu quả.

Bạn hiện đang muốn mua máy điều trị sắc tố giá như thế nào?

Công suất hoạt động máy trị sắc tố

Sẽ có một số đối tượng khách hàng không quan tâm nhiều đến giá máy trị sắc tố, mà chỉ muốn biết và yêu cầu tìm thiết bị có công suất cao tương xứng.

Họ quan tâm về chất lượng công suất và cho mình một lý do hoàn toàn hợp lý rằng: Máy trị sắc tố sẽ tác động trực tiếp lên da, vì vậy việc lựa chọn thiết bị có công suất phù hợp là rất quan trọng. Công suất của thiết bị thẩm mỹ chính là mức năng lượng phát ra của thiết bị. Công suất lớn thì mức năng lượng sẽ lớn và hiệu quả điều trị mang lại cũng sẽ cao hơn.

Công suất hoạt động máy trị sắc tốt giá tốt
Công suất hoạt động máy trị sắc tốt giá tốt

Nhưng thị trường ngày nay khó có thể chứng minh một thiết bị thẩm mỹ nhiều tiền, giá máy trị sắc tố cao thì công suất sẽ lớn và không phải máy trị sắc tố công suất lớn thì đều mang lại hiệu quả cao. Hãy xem xét tình trạng của khách hàng trước khi đưa ra quyết định.

Và trong khi sử dụng máy trị sắc tố, cách tốt nhất là bạn nên đi từ mức năng lượng thấp nhất rồi tăng lên từ từ. Bởi có những người da nhạy cảm sẽ không chịu được mức năng lượng lớn của thiết bị.

Một ví dụ về máy trị sắc tốt chất lượng cao, đã tạo tiếng vang trong thị trường thẩm mỹ nói chung và điều trị sắc tố nói riêng không thể không thể kể đến máy trị sắc tố LUCID Q-PTP. Bởi vì đây là một thiết bị sử dụng công nghệ tiên tiến nhất và đem đến hiệu quả điều trị cao. Lucid Q-PTP được cải tiến thêm chế độ PTP- Photoacoustic Twin Pulse (được gọi là xung quang âm kép).

Chế độ này phân chia dòng năng lượng cao của thiết bị thành 2 xung trong thời gian rất ngắn, được tính bằng đơn vị nano giây. Xung kép là kết quả của việc đồng nhất trong hai công nghệ Q-Switch truyền thống và PTP.

Với máy trị sắc tố Lucid Q-PTP, bạn có thể điều trị mọi vấn đề mà khách hàng yêu cầu: tái tạo bề mặt da, cải thiện những những vùng da xung quanh vết nám, hỗ trợ làm trẻ hóa da, săn chắc da và làm sáng da.

Giá máy trị sắc tố và tuổi thọ trung bình

Giá máy điều trị sắc tố cao hay rẻ còn là câu trả lời sau thời gian sử dụng. Tuổi thọ của máy sẽ làm người mua máy trị sắc tố có tốn thêm chi phí sau này, hay kiếm doanh thu về có tốn hay không. Và đương nhiên, máy trị sắc tố sẽ bị xem là mua mắc, giá máy trị sắc tố rẻ thành cao khi tuổi thọ trung bình của máy quá thấp.

Câu chuyện về giá máy trị sắc tố và tuổi thọ trung bình máy, làm mình nhớ đến kinh nghiệm mua máy trị sắc tố rằng:

Giá máy trị sắc tố không phải là số tiền bạn bỏ ra tại thời điểm mua mà số tiền đó chia cho số năm thiết bị sử dụng. Nếu bạn mua máy trị sắc tố giá rẻ nhưng nó chỉ sử dụng trong vòng 5 năm thì vẫn đắt hơn một thiết bị được sử dụng trong 10 năm hoặc hơn thế nữa.

Tuổi thọ máy trị sắc tố
Tuổi thọ máy trị sắc tố

Tuổi thọ của thiết bị khi mua tại địa chỉ cung cấp máy trị sắc tố chính hãng thường dựa trên số xung. Số xung, hay chất lượng xung từ các máy trị sắc tố phát ra quyết định đến hiệu quả điều trị cho khách.

Ví dụ máy trị sắc tố Công Nghệ Picosecond PS-2014 có số xung sử dụng lên đến 100.000.000 xung. Nhưng trên thực tế, con số này có thể lớn hơn.

Dịch vụ sửa chữa bảo hành máy trị sắc tố

Ngoài việc tham khảo giá, cân nhắc giá máy trị sắc tố tại các địa chỉ bán máy cung cấp, thfi điều lưu tâm người chọn mua còn có dịch vụ sửa chữa  và bảo trì bảo hành máy sau này. Là thiết bị điện tử nói chung và máy điều trị sắc tố sử dụng laser nói riêng không thể không tránh khỏi tình trạng máy hư hỏng và cần sửa chữa khi có vấn đề phát sinh.

Sửa máy trị sắc tố giá tốt
Sửa máy trị sắc tố giá tốt

Do đó, giá mua máy trị sắc tố khi bạn đầu tư sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến chi phí dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo trì sau này. Nên nhiều người chọn mua máy trị sắc tố đồng ý việc bỏ ra chi phí cao, mua thiết bị thẩm mỹ tại các địa chỉ bán máy thẩm mỹ uy tín chất lượng để có thể an tâm hơn về dịch vụ hậu mãi sau này.

Trên là bài viết chia sẻ về những quan niệm khi mua máy trị sắc tố ngoài giá máy trị sắc tố. Rằng có thể giúp quý bạn đọc lưu ý hơn khi muốn chọn mua máy giá tốt để sử dụng  Hi vọng, thông qua những chia sẻ trên bạn sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn về giá máy trị sắc tố. Một mức giá cao chưa chắc đã cung cấp sản phẩm tốt nhưng một sản phẩm tốt chắc chắn sẽ có mức giá không nhỏ. Điều quan trọng vẫn nên tìm một địa chỉ bán máy trị sắc tố tốt nhất Hà Nội để lựa chọn sản phẩm.

Bạn có thể xem thêm các dòng sản phẩm Máy điều trị nám Activo, Máy điều trị nám ND YAG, Máy điều trị sắc tố PicosecondMáy Điều Trị Sắc Tố LUCID Q-PTP hoặc tham khảo các dòng Thiết bị điều trị sắc tố tại cửa hàng Thiết bị Thẩm mỹ được cung cấp chính hãng và chất lượng bởi Công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA.

tim hieu them