Hiển thị kết quả duy nhất

Để có thể tái tạo da từ sâu bên trong, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ trẻ hóa da bằng phương pháp tiêm dưỡng chất. Nguyên tắc của phương pháp này là sử dụng hệ thống truyền dịch để đưa dưỡng chất thấm sâu vào da. Từ đó, những thành phần có lợi cho sự tái sinh của da sẽ len lỏi vào từng tế bào giúp da phục hồi sức sống từ sâu bên trong.

1. Giới thiệu về máy tiêm dưỡng chất

Máy tiêm dưỡng chất là một trong những phương pháp tiêm vào da các dưỡng chất như: HA, Dermatoxin, retinol, vitamin C, AHA, BHA, noãn thực vật, tế bào gốc, filler, botox, … Tùy thuộc vào tình trạng da mà các chuyên viên sẽ chọn dưỡng chất phù hợp cho làn da của bạn. Máy tiêm tinh chất giúp tăng cường độ đàn hồi, tái tạo, trẻ hóa da nhanh chóng; dưỡng ẩm, tăng sinh Collagen chống lão hóa. Giúp da trắng sáng, căng bóng, trẻ hóa toàn diện. Có thể xóa vết nhăn ở đuôi mắt, nếp nhăn khóe miệng, vùng má bị chảy sệ…

2. Công nghệ máy tiêm dưỡng chất nổi bật

Máy tiêm tinh chất đang rất phổ biến thường được sử dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ chăm sóc da hiện nay. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay các dòng máy tiêm dưỡng chất có rất nhiều chủng loại mẫu mã khác nhau, cũng như chủng loại và xuất xứ của máy.

Sau đây là các dòng máy tiêm tinh chất Botox, Filler, Vitamin và Meso được sử dụng rộng rãi hiện nay:

  • Máy tiêm dưỡng chất IVE 700
  • Máy tiêm dưỡng chất Hydro Injector HÀN QUỐC
  • Máy tiêm dưỡng chất Aquaskin HÀN QUỐC
  • Máy tiêm dưỡng chất Mesotheraphy

3. Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA – Công ty cung cấp máy tiêm dưỡng chất uy tín

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị máy móc, trang thiết bị  spa tại Việt Nam, Công ty Thiết Bị Thẩm Mỹ OSAKA cam kết luôn đồng hành cùng các chủ Spa/ cơ sở thẩm mỹ trên những cung đường chinh phục cái đẹp và sự hoàn thiện cho bản thân và cả cộng đồng. Tại OSAKA, bạn có thể sở hữu những chiếc máy tiêm dưỡng chất vô cùng tiện dụng và chi phí không thể rẻ hơn.