Mua máy điều trị sắc tố phù hợp
Chia sẻ bài viết lên :

Chọn mua máy điều trị sắc tố phù hợp cho cơ sở sẽ là điều không dễ cho những ai bước vào ngành thẩm mỹ nói chung và chọn lựa dịch vụ phát triển điều trị sắc tố nói riêng; nếu chưa đủ kỹ năng, kinh nghiệm mua thiết bị thẩm mỹ điều trị sắc tố hoặc không tìm được nơi cung cấp máy điều trị sắc tố uy tín.

Trong bài viết hôm nay, hãy cùng thiết bị thẩm mỹ OSAKA tìm hiểu hơn về các dòng máy điều trị sắc tố cũng như những tính năng ưu điểm máy, cách chọn mua và dịch vụ sửa  chữa để bạn có thêm nền tảng để quyết định chuyện mua máy dễ dàng hơn.

Xem thêm bài: Trị nám bằng công nghệ laser

Nhu cầu sử dụng máy điều trị sắc tố

Với nhu cầu làm đẹp hiện nay, việc điều trị sắc tố da khỏi sạm nám tàn nhang là điều thường thấy, thường gặp ở các thành phố lớn. Và nhu cầu khách hàng ngày càng tăng cao sẽ dẫn đến việc Spa, thẩm mỹ viện mua máy điều trị sắc tố về phục vụ làm đẹp và kinh doanh.

Nhiều dòng máy điều trị sắc tố được mua bán trên thị trường thẩm mỹ, các công nghệ điều trị sắc tố liên tục ra đời như: nd yag, q-switched, picosecond, laser xung dài, xung đơn, xung kép, xung tam, xung đơn….và có thể nhiều dòng laser cải tiến hơn trong tương lai. Chính là tiền đề để phát triển thiết bị laser điều trị sắc tố đa dạng hơn, nhưng cũng là mặt khó khăn khi làm cho người mua lúng túng chọn lựa.

Nhu cầu sử dụng máy laser trị sắc tố
Nhu cầu sử dụng máy laser trị sắc tố

Tuy nhiên, nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng chữa trị bệnh lý sắc tố trên da, các chủ thẩm mỹ tại các cơ sở cũng phải chọn cho mình thiết bị điều trị sắc tố phù hợp nhất, đồng thời theo dõi và cập nhật cải tiến, thay mới thiết bị nếu có cập nhật mới trong công nghệ điều trị sắc tố, hoặc thiết bị hoạt động không tốt và sử dụng không còn hiệu quả nữa.

Vậy đâu là các dòng máy, công nghệ điều trị sắc tố hiệu quả mà quý khách hàng cần quan tâm?

Máy điều trị sắc tố công nghệ Picosecond PS 2014

Máy điều trị sắc tố Picosecond PS 2014 tại thiết bị thẩm mỹ OSAKA đang phân phối được xem là bước cải tiến trong công nghệ điều trị mới nhất được cập nhật hiện tại.

Công nghệ điều trị sắc tố Picosecond hoạt động trên nguyên lý công nghệ Laser thế hệ mới nhất, tiên tiến nhất, đặc biệt ứng dụng rộng rãi trong các ngành thẩm mỹ, ứng dụng trong lĩnh vực điều trị sắc tố. Với các tính năng:

Chế độ picosecond sẽ làm việc khi sử dụng năng lượng xung cực ngắn từ 10 đến 12/ giây. Theo nguyên tắc sóng laser xung cực ngắn và năng lượng mạnh mẽ tác động làm phá vỡ ở tế bào sắc tố melanin ở vùng bị tác động.

Máy điều trị sắc tố Picosecond PS 2014
Máy điều trị sắc tố Picosecond PS 2014

Tiếp theo đó nó sẽ bị hấp thụ bằng các thực bào rồi khi bị đào thải qua cơ thể sẽ theo cơ chế bài tiết.

Picosecond laser có nguy cơ bị tổn thương nhiệt trong quá trình điều trị sắc tố hay không? Câu trả lời đó là hầu như không có. Loại máy này do Osaka cung cấp giúp đạt hiệu quả cao và gần như là loại triệt để hết các sắc tố melanin trên từng vùng da khác nhau.

Xem thêm: Máy điều trị sắc tố công nghệ Picosecond PS-2014

Máy điều trị sắc tố công nghệ PS 2014 tại OSAKA của chúng tôi không bị lỗi, không bị vấn đề gì về lỗi máy điều trị sắc tố da. Bên cạnh đó loại sản phẩm này do công ty chúng tôi cung cấp có ưu điểm như sau:

Khi điều trị không xâm lấn và ảnh hưởng xấu đến những vùng da xung quanh. So với điều trị bằng laser ND YAG thì độ rộng của máy xung ngắn hơn nhiều.

Ưu điểm khác đó là chưa đến 950 picosecond máy sẽ phân tán sắc tố melanin trong khoảng thời gian ngắn với dòng năng lượng laser cao.

Máy điều trị nám, sắc tố FG2014 công nghệ Laser ND-YAG

Tiếp theo là dòng công nghệ điều trị sắc tố FG2014 được mệnh danh là máy điều trị các bệnh lý sắc tố ổn định khi sử dụng công nghệ ND _ YAG Q-Switched nổi tiếng được nhiều bác sĩ da liễu, cơ sở thẩm mỹ viện, làm đẹp chuyên dụng chọn dùng.

Với đầu dò thông minh và tay cầm có độ chính xác chuẩn, việc điều chỉnh kích thước điểm 2 đến 10mm sẽ giúp cho việc điều trị trị liệu hiệu quả hơn 95%. Đồng thời hạn chế sai lệch tia và năng lượng hao hụt ở mức nhỏ hơn 8% so với các loại tay cầm thông thường.

Máy điều trị sắc tố ND YAG FG 2014
Máy điều trị sắc tố ND YAG FG 2014

Máy có chức năng đặc biệt với công nghệ thấu kính lấy nét, dòng năng lượng laser chia nhỏ ra tác động nhẹ đến vùng sắc tố, đồng thời có thể điều chỉnh được spot size. Nó sẽ mang hiệu quả cao hơn kèm theo năng lượng ổn định.

Khi dùng máy điều trị sắc tố công nghệ này. Tình trạng tăng sắc tố sau điều trị sẽ được hạn chế ở mức thấp nhất. Liệu trình điều trị của quý khách sẽ được rút ngắn, kết quả mang lại tại mỹ mãn bởi vì hiệu quả sẽ tăng gấp 9 lần so với loại laser Nano giây.

Tính năng đặc biệt của thiết bị của công ty Osaka chúng tôi đó là: nó có thể loại bỏ các loại mực xăm ăn sâu, mực xăm cứng đầu, mực xăm sáng màu các loại như mực xanh hoặc mực đỏ.

Một điểm phải kể đến nữa đó là nó mang tính ứng dụng cao trong việc cải thiện, giải quyết mọi vấn đề, tình trạng sắc tố xấu của da.

Xem thêm: Máy điều trị nám, sắc tố FG 2014

Máy điều trị sắc tố Q-Switched ND-YAG thế hệ đa xung ACTIVO

Là dòng thiết bị được nâng cấp từ các dòng laser xung đôi, laser xung dài, đơn của thế hệ ND-YAG Q Switched. Máy điều trị sắc tố ACTIVO tại thiết bị thẩm mỹ OSAKA chính là sự chọn lựa mới cho những quý khách hàng mong muốn nâng cấp thiết bị và sử dụng thế hệ laser đa xung (triple pulse) trên do dòng máy điều trị sắc tố này.

Nguyên lý hoạt động máy điều trị sắc tố ACTIVO cũng tương đối giống với các thiết bị thế hệ Nd Yag trước đó. Tuy nhiên, mức năng lượng, chế độ xung và các tính năng nâng cấp ACTIVO có sự bước tiến rõ rệt và mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.

Máy điều trị sắc tố ND YAG Activo
Máy điều trị sắc tố ND YAG Activo

Xem thêm: Máy điều trị nám, sắc tố ACTIVO Q-SWITCHED ND-YAG

Ngoài ra còn nhiều thiết bị điều trị sắc tố khác được thiết bị thẩm mỹ OSAKA cung cấp với nhiều tình năng đa dạng khác, luôn đảm bảo phù hợp với điều kiện người mua và ứng dụng hiệu quả, mang kết quả cao trong việc điều trị sắc tố da thẩm mỹ.

Sau khi bạn đã chọn mua dòng thiết bị thẩm mỹ phù hợp, điều kiện tiếp theo cần bạn xem xét là nơi cung cấp máy thiết bị điều trị sắc tố.

Máy Điều Trị Sắc Tố LUCID Q-PTP

Lucid Q-PTP có cải tiến thêm chế độ xung quang âm kép, giúp phân chia năng lượng cao thành 2 xung trong thời lượng rất ngắn tính bằng nano giây để giảm các tác dụng phụ do năng lượng cao.

Với xung kép đồng nhất trong cả hai chế độ Q-Switch truyền thống và chế độ PTP sẽ tạo ra dòng laser cao cấp giúp tái tạo bề mặt da không bóc tách để cải thiện những những vùng da xung quanh vết nám, trẻ hóa da, săn chắc da, sáng da.

Nơi bán máy điều trị sắc tố uy tín

Sản phẩm uy tín, chất lượng chính là bộ mặt của đơn vị cung cấp và người mua sẽ ưu tiên hàng đầu sự trên tiêu chí này.

Bạn cần có thời gian để tìm hiểu, rà soát và biết được những nơi bán máy điều trị sắc tố uy tín, chất lượng để có thể kinh doanh tốt sau này. Cùng với đó là sự hỗ trợ liên tục từ phía nhà cung cấp thiết bị cho bạn.

Nơi cung cấp máy điều trị sắc tố chính hãng
Nơi cung cấp máy điều trị sắc tố chính hãng

Thiết bị thẩm mỹ OSAKA chính là nơi phân phối thiết bị thẩm mỹ uy tín, chất lượng rằng bạn có thể cân nhắc hợp tác, chọn mua các thiết bị thẩm mỹ từ đơn vị này.

Các dòng máy thẩm mỹ nói chung và các thiết bị công nghệ điều trị sắc tố nói riêng luôn được thiết bị thẩm mỹ OSAKA “nhập chọn lọc, có sự kiểm nghiệm lâm sàng hiệu quả trước đó và cân bằng tốt giữa niềm tin sản phẩm và công nghệ hiện đại trên thị trường thẩm mỹ.

Từ đó, nhiều người đã biết hơn về những nơi cung cấp thiết bị thẩm mỹ, nơi cung cung cấp máy điều trị sắc tố, máy trị nám…trong đó có thiết bị thẩm mỹ OSAKA.

Xem thêm bài viết: 5 lưu ý khi chọn mua máy thẩm mỹ laser trị Nám – Sắc tố

Dịch vụ sửa chữa máy điều trị sắc tố tại OSAKA

Ngoài nhiệm vụ là công ty chuyên cung cấp thiết bị thẩm mỹ , máy điều trị sắc tố chuyên nghiệp chuyên dụng dùng trong thẩm mỹ da liễu, điều trị bệnh lý sắc tố. Thiết bị thẩm mỹ OSAKA còn được biết đến là nơi chuyên sửa chữa thiết bị máy trị sắc tố, chuyên nghiệp và chính xác.

Đồng thời, dịch vụ sửa chữa thiết bị thẩm mỹ OSAKA luôn được đảm bảo nhanh chóng, hạn chế chi phí phát sinh trong quá trình sửa chữa đã đảm bảo sự tin tưởng, tín nhiệm và được nhiều khách hàng hài lòng về dịch vụ.

Sửa chữa máy trị sắc tố
Sửa chữa máy trị sắc tố

Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa thiết bị thẩm mỹ

Trên là bài viết chia sẻ về việc mua máy điều trị sắc tố mà quý khách hàng cần quan tâm khi chọn lựa dòng công nghệ trị sắc tố, nám, bệnh lý da hay tìm kiếm địa chỉ cung cấp máy chất lượng và dịch vụ sửa chữa uy tín. Hy vọng sau bài viết, quý khách hàng sẽ chọn được dòng công nghệ phù hợp cho cơ sở, chọn được đơn vị cung cấp máy điều trị sắc tố đáng tin tưởng – như mục đích bài viết đưa ra lúc đầu và ứng dụng hiệu quả , cải thiện doanh thu tốt qua các dịch vụ điều trị sắc tố sắp đến.

Bạn có thể xem thêm sản phẩm Máy điều trị nám Activo, Máy điều trị nám ND YAG, Máy điều trị sắc tố Picosecond, Máy Điều Trị Sắc Tố LUCID Q-PTP hoặc tham khảo các dòng Thiết bị trị sắc tố tại cửa hàng Thiết bị Thẩm mỹ được cung cấp chính hãng và chất lượng bởi Công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA.

Bài hay đừng ngại bấm
và bấm Chia sẻ bên dưới nhé.

Chia sẻ bài viết lên :