Buổi trải nghiệm máy Activo tại Thẩm mỹ viện Sao Hàn
Chia sẻ bài viết lên :

v.với sự tham gia rất đông của các bác sĩ thẩm mỹ, chuyên viên chăm sóc sắc đẹp, chủ nhiều spa lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh với mong muốn được tìm hiểu công nghệ mới và trải nghiệm máy Activo được cung cấp bởi công ty thiết bị thẩm mỹ OSAKA.

Trải nghiệm công nghệ điều trị nám, sắc tố đa xung ActivoBuổi trải nghiệm công nghệ điều trị sắc tố, nám đa xung ACTIVO

Trong sự kiện, Công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA đã giới thiệu và hoạt động tính năng công nghệ máy với nhiều tên gọi như: điều trị nám đa xung 2PTP thế hệ mới activo, khắc phục biến chứng sắc tố bằng công nghệ đa xung activo và xóa xăm không đau thế hệ công nghệ mới nhất 2021 Activo.

Không khí buổi trải nghiệm công nghệ laser đa xung ACTIVO vô cùng sôi động và thu hút nhiều khách hàng tham gia trải nghiệm, test cảm giác và năng lượng tia laser trong điều trị. đồng thời muốn biết được kết quả sau điều trị.

Khi được phỏng vấn, Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Thanh Tâm chia sẻ: “Tôi may mắn khi được lời mời của Ths.BS Lê Tôn Dũng – Giám đốc Thẩm mỹ viện Sao hàn, khi được bác sĩ Dũng mời tham dự sự kiện tôi rất phấn khởi; Hôm nay được trực tiếp trải nghiệm dòng máy Activo, tôi thật sự ấn tượng khi đọc các thông số kỹ thuật, hiệu quả điều trị của dòng máy này. Song đó, hiệu quả điều trị cao, khả năng giúp da hồi phục nhanh và không để lại sẹo.

Theo kế hoạch tôi dự định giữa năm 2021 sẽ mở một Thẩm mỹ viện, nhất định tôi sẽ hợp tác với công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA để được chuyển giao công nghệ dòng máy activo để chúng tôi xây dựng một Một thẩm mỹ viện, chất lượng, uy tín. Ngoài ra, tôi cũng xin kính chúc bác Dũng ngày càng thành công trong lĩnh vực chăm sóc nhan sắc”.

Buổi trải nghiệm công nghệ laser đa xung ActivoCheck-in buổi trải nghiệm công nghệ laser đa xung ACTIVO

Một chủ Spa có cơ sở tại Đường Lê Trọng Tấn, bộc bạch “Tôi kinh doanh trong lĩnh vực spa chăm sóc sắc đẹp cũng hơn 5 năm, cơ sở tôi được xem là cơ sở rất có uy tín. Hôm nay nhận được lời mời từ thiết bị thẩm mỹ OSAKA về việc tham gia buổi trải nghiệm máy activo tôi đã sắp xếp công việc để tham gia với hy vọng sẽ “rước” được một vài “em máy” chăm sóc sắc đẹp về team của tôi….”

Xem video: TRẢI NGHIỆM ACTIVO 2021 [Buổi Master INTERNATIONAL]

Anh Thái Thanh An – Một chủ cơ sở spa có địa tại Đường Ngô Gia Tự cũng tiếp lời “Tôi rất ấn tượng với dòng máy điều trị Nám, sắc tố công nghệ Đa xung ACTIVO 2021 này, vì chính tôi được trực tiếp vận hành máy và nhận thấy máy tương đối dễ sử dụng, lại có nhiều chức năng và hiệu quả điều trị thì khỏi bàn đến vì nó quá tốt. Do cơ sở spa tôi còn nhỏ, nhưng nhất định tôi sẽ xem xét đặt mua máy xóa xăm activo vì hiện tại Spa tôi chưa có dòng máy này. Hơn nữa tôi sẽ liên hệ với công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA để xem có chương trình giảm giá hay trả góp để hỗ trợ khách hàng thì nhất định tôi sẽ mua ngay máy xóa xăm activo”.

Trải nghiệm máy điều trị nám sắc tố công nghệ đa xung Activo 2021Hình ảnh khách hàng tham dự trải nghiệm máy điều trị Nám, sắc tố công nghệ Đa xung ACTIVO

Chị Trần Thị Vân Xuân – một khách hàng của Thẩm mỹ viện Sao hàn cũng cho hay “Tôi gần như giao toàn bộ nhan sắc của mình cho Thẩm mỹ viện Sao Hàn, cũng không phụ lòng kỳ vọng của tôi, dịch vụ bên Thẩm mỹ viện sao hàn thật sự rất chất lượng, nhan sắc của tôi gần như “cải lão hoàn đồng” bạn bè tôi luôn ghẹo tôi rằng sử dụng bí quyết gì mà “lão hóa ngược” thế. Do đó hôm nay khi tham gia trải nghiệm máy điều trị nám Activo tôi lại càng kinh ngạc về hiệu quả điều trị. Tôi nhất định sẽ dùng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp của Thẩm mỹ viện sao hàn vì nó thật sự mang đến tuổi trẻ cho tôi”. Nói xong chị Xuân cười một nụ cười thật tươi và xinh xắn.

Hiệu quả sử dụng máy ActivoKhách hàng ngạc nhiên về hiệu quả sử dụng máy ACTIVO

Nguyễn Thành Thâu – một chuyên viên sử dụng máy laser thẩm mỹ tâm sự “Tôi đã sử dụng rất nhiều dòng máy chăm sóc nhan sắc cũng như kỹ thuật chăm sóc nhan sắc bằng laser, tôi nhận thấy máy điều trị sắc tố Activo thật sự rất dễ sử dụng, máy có nhiều tần bước sóng khác nhau phục vụ những loại bệnh sắc tố khác nhau, ngoài ra mẫu mã máy điều trị sắc tố activo cũng rất sang trọng”.

Trải nghiệm công nghệ Activo 2021Khách hàng chờ đợi trải nghiệm công nghệ ACTIVO 2021

Thật đặc biệt khi một thợ xăm hình chuyên nghiệp tham gia sự kiện – Anh Nguyễn Anh Duy là một thợ xăm chuyên nghiệp nói “Tôi được một người bạn mời tham gia sự kiện vì bạn tôi biết sự kiện có giới thiệu dòng sản phẩm máy xóa xăm Activo. Vì thật ra, rất nhiều khách hàng đến cửa hàng xăm của tôi không chỉ để xăm hình nghệ thật mà còn đến với nhu cầu xóa xăm vì nhiều lý do hình xăm không phù hợp, bị cha mẹ la mắng hay do nhu cầu công việc buộc không có hình xăm…; Khi đến với sự kiện được tham khảo dòng máy xóa xăm activo của công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA giới thiệu, tôi rất thích thú, nhất định, qua Tết nguyên đán tôi sẽ “tậu” cho cửa hàng tôi chiếc máy xóa xăm activo này”.

Xem video sự kiện: Kết quả lâm sàng máy điều trị sắc tố Activo

Sự hiện kết thúc, Công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA nhận được hầu hết các bình luận và phản hồi tích cực. Điều đó làm cho cả ekip thực hiện chương trình cảm thấy vô cùng phấn khởi và đầy nhiệt huyết, đây còn là ngọn lửa tiếp thêm động lực cho anh cho toàn thể anh em công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA thêm vững bước trong sức mệnh mang đến vẻ đẹp cho tất cả con người Việt Nam.

Bài hay đừng ngại bấm
và bấm Chia sẻ bên dưới nhé.

Chia sẻ bài viết lên :