Thị trường thẩm mỹ trong mùa COVID 19
Chia sẻ bài viết lên :

Một góc nhìn về quốc gia đi đầu về ngành thẩm mỹ, ta có thể nhận thấy tình hình dịch bệnh ảnh hưởng không ít đến thị trường thẩm mỹ. Tình tới thời điểm hiện tại, nhiều trung tâm thẩm mỹ, làm đẹp, y tế đang đóng cửa, thất thu và bế tắc. Mọi phương pháp phòng chống bảo vệ, tăng cường chống dịch bệnh đang được chú trọng nhiều hơn.

Thị trường thẩm mỹ trước dịch COVID 19

Trước tình hình dịch bệnh COVID 19 đang lan tỏa trên cấp độ điện rộng.

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in chỉ đạo cơ quan chức năng tiến hành các “biện pháp chưa từng có” để đối phó dịch Covid-19 và không cần bị ràng buộc bởi các quy định. Đồng thời ông cũng phát biểu trong phiên họp liên ngành về vấn đề đối phó dịch bệnh, tăng cường hệ thống các phương pháp, nâng cao cảnh báo lên mức cao nhất và sau đó là các khuyến cáo từ các chuyên gia.

Xem thêm: Dịch Vụ Sửa Chữa Thiết Bị Thẩm Mỹ – Bảo Trì Máy Thẩm Mỹ Toàn Quốc

Thị trường thẩm mỹ

thiet bi giam beo nang co

Theo tình hình này, ngành y tế cả nước Hàn Quốc nói chung và các trung tâm thẩm mỹ viện – ngành mũi nhọn tại Hàn Quốc cũng ảnh hưởng khá nhiều , bởi “Tình hình Covid-19 đang đối diện thời khắc chuyển biến nghiêm trọng. Những ngày tiếp theo sẽ vô cùng quan trọng” – Theo lời ông Moon-Jae-in khuyến cáo.

Thị trường thẩm mỹ trong mùa dịch COVID 19

Theo Reuters, Bộ Y tế Singapore hôm qua khuyến cáo người dân tránh những chuyến đi không cần thiết đến 2 địa phương Daegu và Cheongdo ở Hàn Quốc do lo ngại dịch Covid-19.

Bộ Ngoại giao Mỹ nâng mức cảnh báo đi lại từ 1 lên 2 đối với công dân Mỹ đến Hàn Quốc. Thang cảnh báo gồm 4 mức, tương ứng với “khuyến cáo thông thường”, “cảnh báo gia tăng”, “cân nhắc đi lại” và “không đi lại”.

Và những ngày nay những trang báo Hàn Quốc cũng đưa tin liên tục và cập nhật tình hình dịch bệnh, theo bài viết trên trang The Korea Times “Lây lan duy trì trong cộng đồng đã được báo cáo tại Hàn Quốc. Lây lan duy trì trong cộng đồng có nghĩa là người dân ở Hàn Quốc bị nhiễm vi rút này, nhưng chưa rõ họ nhiễm tại đâu và như thế nào, trong khi tình trạng lây lan đang tiếp diễn”,

Thông qua tình hình trên ta có thể nhận thấy, tình hình dịch bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe – tinh thần của người dân toàn cầu, mà các ngành thương giao và các ngành mũi nhọn như ngành “thẩm mỹ Hàn Quốc” cũng điêu đứng và đi vào tình trạng trạng bế tắc.

tim hieu them

Bài hay đừng ngại bấm
và bấm Chia sẻ bên dưới nhé.

Chia sẻ bài viết lên :