Địa chỉ thay board nguồn máy triệt lông uy tín
Chia sẻ bài viết lên :

Board nguồn cung cấp năng lượng hoạt động cho thiết bị. Nếu như không may board nguồn này bị hư hại thì máy sẽ không hoạt động chính xác. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ thay board nguồn máy triệt lông uy tín.

Cách thức máy triệt lông vận hành

Máy triệt lông được sử dụng trong thủ thuật y tế với mục đích loại bỏ lông mọc ở vị trí không mong muốn trên cơ thể. Với công nghệ hiện đại, máy triệt lông hiện nay đều sử dụng phương pháp laser để thực hiện thủ thuật này.

Cấu tạo của máy gồm bộ cảm biến với da, động cơ, nút điều chỉnh công suất, board mạch nguồn. Cách thức hoạt động của máy triệt lông như sau: Bộ cảm biến được đặt vào vùng da cần triệt sẽ phát các xung ánh sáng tác động đến từng nang lông. Những năng lượng ánh sáng này sẽ phá hủy rễ của lông khiến chúng rụng dần.

Máy triệt lôngCó thể thấy, cách thức sử dụng máy triệt lông vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, bộ board nguồn máy triệt lông thường xuyên phải phát ra năng lượng ánh sáng cực mạnh lâu dần sẽ hoạt động không được tốt nữa. Bắt buộc ta phải thay thế nó để máy triệt lông sẽ không thể vận hành.

Xem thêm: Một số lỗi máy triệt lông Diode Laser thường gặp và cách xử lý

Vì sao cần chọn đơn vị uy tín để sửa board nguồn máy triệt lông?

Tìm kiếm một đơn vị uy tín khi sửa board nguồn máy triệt lông sẽ giúp thiết bị vận hành trơn tru. Những lỗi liên quan đến board nguồn máy triệt lông thường cần được khắc phục sớm để tránh gây ảnh hưởng đến quá trình vận hành.

Hư board nguồn công suất máy triệt lông

Sau khi triệt lông khách hàng thường gặp tình trạng bị đau rát vùng da được dùng thủ thuật. Đây là tác dụng phụ do công suất máy không đủ để sử dụng. Lỗi này thường gặp ở máy triệt lông do board công suất bị hư hỏng hoặc lỗi kỹ thuật.

Để khắc phục tình trạng này bạn nên kiểm tra CB và nút EMG có bị lỗi đường dây dẫn. Bên cạnh đó, ổ điện nơi cắm nguồn có sử dụng được không. Trong trường hợp không thể tự sửa chữa, bạn bắt buộc phải tìm đến đơn vị uy tín để được tư vấn và sửa board công suất máy triệt lông.

Xem thêm: Top 5 lỗi thường gặp trên máy triệt lông

Sửa board công suất máy triệt lông vô cùng quan trọng bởi nó quyết định khả năng đem lại hiệu quả cũng như giảm đau rát. Nếu lựa chọn nơi sửa chữa không uy tín, rủi ro máy triệt lông sẽ không vận hành hiệu quả ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của khách hàng.

Đơn vị uy tín sửa board nguồn máy triệt lông

Hư board nguồn máy triệt lông

Trường hợp này thường khi bật máy triệt lông lên không thấy máy hiển thị. Nếu kiểm tra ổ điện, CB tổng hay nút EMG mà máy triệt lông vẫn không lên nguồn thì khả năng cao board nguồn đã bị hư. Lúc này bạn nên tìm nơi cung cấp và sửa chữa board nguồn máy triệt lông uy tín để giúp thiết bị hoạt động trơn tru trở lại.

Thiết bị thẩm mỹ Osaka là nơi sửa board nguồn máy triệt lông uy tín

Tại Việt Nam, Osakaco.com là một trong những đơn vị phân phối và sửa chữa máy triệt lông uy tín hàng đầu. Từ những kinh nghiệm đã tích lũy trong nhiều năm, chúng tôi tự tin khắc phục sửa board nguồn hay thay board điều khiển máy triệt lông nhanh chóng. Không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa chất lượng, chúng tôi còn có các gói bảo hành giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ tại Thiết bị Thẩm mỹ Osaka.

Xem thêm: Địa chỉ sửa chữa máy triệt lông uy tín

Trên là bài viết chia sẻ về tình trạng hư board nguồn máy triệt lông thường gặp khi sử dụng. Để có thể thay thế board nguồn giá tốt, chất lượng và được sự chăm sóc nhiệt tình từ đội ngũ kỹ thuật. Quý bạn có thể tham khảo dịch vụ bảo dưỡng,sửa chữa máy triệt lông tại OSAKA để có thể an tâm và hài lòng về thiết bị thẩm mỹ tại cơ sở.

Bài hay đừng ngại bấm
và bấm Chia sẻ bên dưới nhé.

Chia sẻ bài viết lên :