Máy Điều Trị Nám, Sắc Tố SPECTRA XT qua sử dụng

Tên sản phẩm: Máy điều trị Sắc tố, Nám SPECTRA XT

Đơn vị cung cấp: OSAKA JSC

Chức năng: điều trị sắc tố, nám

Nhà sản xuất: Hàn Quốc

Liên hệ mua hàng: +84911. 816. 816

GỌI BÁO GIÁ

Mô tả

Lutronic cung cấp SPECTRA XT là tia laser Nd-YAG “Nền tảng mở rộng” tiên tiến nhất. Một hệ thống khái niệm mới khắc phục những hạn chế của các hệ thống Q-Switched Nd-Yag (QSNY) hiện có và mở rộng các chỉ dẫn.

Các ứng dụng của SPECTRA XT đã được mở rộng bằng cách bổ sung hai thiết bị cầm tay mới, Gold Toning 595nm thế hệ mớiRuVY Touch 660nm. Sức mạnh cao hơn của phương pháp Điều trị Phục hồi mới. Đồng thời sử dụng Chế độ phổ 300μs – đưa kỹ thuật Genesis lên một tầm cao mới để trẻ hóa da, bao gồm thu nhỏ lỗ chân lông, xóa nếp nhăn, nâng da và cải thiện tổng thể màu da.

Máy điều trị Nám, Sắc tố Spectra XT được chế tạo để mang lại hiệu suất đỉnh cao qua cấu hình chùm tia laser của Spectra XT và công thêm giá trị tùy chọn cho nhiều công suất khác nhau, đảm bảo rằng: năng lượng được phân phối hiệu quả và tối đa hóa tác dụng đồng thời giảm thiểu thiệt hại cho các mô xung quanh.

mua bán máy trị nám spectra xt

Tập đoàn Lutronic đã tung ra Lutronic XT Q Switched mới, laser Nd: YAG có tần số gấp đôi, được gọi là Spectra XT. Phiên bản mới nhất của laser Spectra, Spectra XT hoặc Nền tảng mở rộng dự kiến sẽ được đánh dấu CE và sẵn sàng bán ở Châu Âu vào tháng 6 năm 2014.

Hệ thống bao gồm một số ứng dụng điều trị bao gồm một ứng dụng để xóa xăm, các tổn thương sắc tố, nám da, giảm kích thước lỗ chân lông và trẻ hóa da. Mẫu XT mới có tay cầm RuvyTouch 660nm cho các tổn thương sắc tố và tay cầm Gold Touch 595nm cho các dấu hiệu mạch máu như mẩn đỏ trên mặt và sau mụn. Tiến sĩ UC Yeo từ Koreo cho biết, phản ứng của da sau bước sóng 660nm nhẹ hơn nhiều so với bước sóng 532nm, ít có khả năng tạo ra đốm xuất huyết do nhầm lẫn. Nó đặc biệt hữu ích đối với các vết tàn nhang sáng màu hoặc các tổn thương sắc tố biểu bì khác. Đây sẽ là một lựa chọn điều trị hữu ích.

Nguyên lý hoạt động máy điều trị sắc tố, nám SPECTRA XT

Spectra được chế tạo với tâm trí của bác sĩ và bao gồm GUI thân thiện với người dùng, các nút có thể lập trình cho người dùng cho các thông số cá nhân, các tay cầm tự động phát hiện và một chùm ngắm có thể điều chỉnh. Nó thậm chí còn giúp đảm bảo rằng nó luôn hoạt động với tính năng tự động hiệu chỉnh và chức năng tự phục hồi. 

tophat máy spectra xt* Chức năng tự động hiệu chỉnh và tự phục hồi là tùy chọn.

công suất máy trị nám Spectra

Sự kết hợp giữa công suất đỉnh cao và độ rộng xung ngắn của SPECTRA mang lại hiệu quả phá hủy sắc tố mục tiêu với thiệt hại nhiệt tối thiểu, đáp ứng các tiêu chí của nhiệt phân ảnh chọn lọc.

nguyên lý điều trị máy spectra xt

Bước sóng điều trị máy trị Nám, sắc tố Spectra XT

595 nm “Gold Toning” thế hệ thứ 2

Cả 585 nm và 595 nm đều là bước sóng tương đối hiệu quả, nhưng 595 nm có thể an toàn hơn một chút do khả năng hấp thụ melanin thấp hơn, do đó giảm thiểu các tác dụng phụ tiềm ẩn như PIH.

660 nm “RuVY Touch”

660 nm là bước sóng an toàn hơn 532 nm để loại bỏ các tổn thương sắc tố biểu bì do khả năng hấp thụ melanin và oxy- và deoxy-hemoglobin thấp hơn.

Đặc biệt, các đặc tính hấp thụ thấp hơn của 660 nm trong oxy và deoxy-hemoglobin cho phép các mạch vẫn nguyên vẹn ngay cả sau khi điều trị bằng laser, do đó giảm thiểu các tác dụng phụ tiềm ẩn như PIH thường xảy ra do viêm.

bước sóng máy spectra xt

1064 nm 45 J “Revital Treatment”

Công suất cao 1064 nm xung gần như dài có khả năng cung cấp tối đa 45 J trong một giây là bước sóng hiệu quả để thúc đẩy hiệu quả tái tạo collagen tốt.

AVAILABLE HANDPIECES §

  • Zoom Collimated Handpiece

Gold Toning Handpiece

  • RuVY Touch Handpiece
  • Fractional Handpieces
  • Tattoo Dye Handpieces

Linh kiện nổi bật trên máy điều trị Nám, sắc tố Spectra XT

Tay cầm trục khủy Hàn Quốc, chất lượng, giảm thiểu độ sai lệch tia <3%, thuận tiện sử dụng trong điều trị’

Tay cầm điều trị máy spectra xt

5 đầu điều trị từ cố định đến Option, giúp đa dạng liệu trình điều trị bệnh lý sắc tố, nám da, bệnh lý da liễu của khách hàng

đầu điều trị máy spectra xt

Colimada

Seu spot size pode ser ajustado para o comprimento de onda 1064nm com tamanho de 2,0 a 10,0mm ou 532nm com 1,3 a 8,1mm. Esta ponteira é ideal para o tratamento de lesões pigmentadas e epidérmicas, melasma, rejuvenescimento, pequenas lesões vasculares e remoção de tatuagem vermelha e escura.

đầu fractional máy spectra xt

RuVy Touch

Trabalha com comprimento de onda de 660nm, ideal para a remoção de lesões pigmentares superficiais. Seu spot size funciona de 2 a 3 mm e é perfeito para fototipos altos, oferecendo maior segurança ao paciente.

đầu điều trị máy spectra xtGold Toning

Esta ponteira atua com um comprimento de onda de 595nm e spot size de 5mm, ideal para o tratamento de eritema pós-acne, acne inflamatória, rosácea, micro vasos sanguíneos e parte vascular do melasma.

đầu điều trị máy spectra xt

Cristal Dye Laser

Tanto a ponteira de 650nm , como a de 585nm , utilizam o Cristal Dye Laser e possuem o spot size de 2mm. São ideais para remoção de tatuagem, sendo a 650nm indicados para tons de verde e 585nm para os tons de azul claro e amarelo.

đầu điều trị máy spectra xt

Màn hình sắc nét, sang trọng và thiết kế đẳng cấp giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh và sử dụng.

Màn hình điều trị máy spectra

Ứng dụng và đặc điểm nổi trội máy Spectra XT

Ứng dụng điều trị máy spectra xt

Phương pháp điều trị sắc tố, nám Spectra XT

Áp dụng phương pháp LASER FACIAL trên máy điều trị sắc tố, nám Spectra XT

Phương pháp lột da bằng laser mang tính cách mạng này phù hợp với mọi sắc tộc và loại da – không giống như phương pháp lột da thông thường. Bước sóng sâu hơn của Spectra XT cũng có thể giải quyết tận sâu các vấn đề, giảm thiểu nguy cơ tổn thương bề mặt da. Tàn nhang và các sắc tố khác có thể được điều trị dễ dàng đồng thời giảm thiểu nguy cơ viêm nhiễm.

Ở thiết lập sâu nhất, laser carbon Spectra XT hoạt động để kích thích tái tạo mô hình collagen. Đôi khi được gọi là ‘Hollywood Peel’ hoặc ‘Carbon Laser Peel’, phương pháp này có thể giúp làm dịu sự xuất hiện của các nếp nhăn, làm săn chắc khuôn mặt và giảm lỗ chân lông to hiệu quả.

Lột laser carbon / Hollywood Peel trên máy điều trị sắc tố, nám Spectra XT

Carbon Spectra Laser Peel là phương pháp lột da bằng Laser Carbon nguyên bản. Spectra XT là phương pháp điều trị laser đa nền tiên tiến với ba cài đặt độ sâu: 595, 660 và 1064 nm. Hollywood Peel (ở bước sóng 1064 nm) mất khoảng 45 phút. Da được bao phủ bởi một chiếc mặt nạ carbon và tia laser được chiếu qua nó nhiều lần, thổi bay dung dịch đã khô, mang theo da chết và các tạp chất.

Da được làm nóng và bề mặt bị tẩy tế bào chết, trong khi các sắc tố nằm sâu hơn bị phá vỡ. Hiệu quả tức thì cũng như lâu dài, lần lột da này tương đương với 4 lần lột da hóa học trong một, loại bỏ tới 80 micron tế bào da chết từ lớp biểu bì, để lại làn da tươi mới, trẻ hóa và hồi sinh. Vỏ carbon ngay lập tức tái tạo bề mặt và trẻ hóa da, tạo ra một làn da rạng rỡ, tươi sáng, đồng thời kích thích collagen. Vỏ làm giảm thiểu lỗ chân lông mở rộng, mụn viêm, nếp nhăn, nếp nhăn và làm đều màu da. Tác dụng ngay lập tức có thể nhìn thấy lâu dài, cách lột da này đủ nhẹ nhàng để thực hiện 2-3 tuần một lần. Toàn bộ thủ tục là 45 phút hoặc ít hơn.

Điều trị phục hồi trên máy điều trị sắc tố, nám Spectra XT

Một quy trình nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng để điều trị lỗ chân lông to và nếp nhăn bằng cách sử dụng xung dài gần 1064nm, tăng cường tổng hợp collagen, tiếp theo là tái tạo collagen – tái tạo đường và nếp nhăn, giảm mẩn đỏ, thu nhỏ lỗ chân lông liên quan đến sản xuất bã nhờn quá mức thông qua kiểm soát hoạt động của tuyến bã nhờn và đạt được se khít lỗ chân lông, cũng như làm nóng và tiêu diệt vi khuẩn mụn trứng cá có trong tuyến bã nhờn liên quan đến mụn trứng cá hoạt động. Khuyến nghị 8-10 buổi cách nhau 1-3 tuần.

Điều trị mụn trứng cá & bệnh Rosacea bằng vàng trên máy điều trị sắc tố, nám Spectra XT

Mụn trứng cá phản ứng với các phương pháp điều trị laser lặp lại, Spectra Gold Toning Handpiece nhẹ nhàng điều trị mụn trứng cá hoạt động, sẹo đỏ sớm và mẩn đỏ do mụn trứng cá. Nó thu nhỏ các tuyến dầu, làm khô và tiêu diệt vi khuẩn gây mụn. Một loạt 6-8 phương pháp điều trị được khuyến khích. Quy trình này rất thoải mái và có rất ít thời gian nghỉ dưỡng. Điều trị bằng Gold Toning cũng rất hiệu quả trong việc điều trị Rosacea, Spectra XT là loại laser duy nhất được FDA chấp thuận để điều trị Rosacea và Đỏ mặt.

Trị tàn nhang bằng RuVY Touch trên máy điều trị sắc tố, nám Spectra XT

Điều trị bằng laser cảm ứng RuVY truyền năng lượng mạnh vào da và có thể điều trị chính xác các tổn thương sắc tố, tàn nhang và các sắc tố biểu bì khác.

Một loạt 1-2 buổi là cần thiết trong khoảng thời gian 4-6 tuần.

Thông số kỹ thuật máy điều trị Nám, Sắc Tố Spectra XT

thông số điều trí máy sectra xt

Kết quả điều trị nám máy Pastelle
Kết quả điều trị nám máy Pastelle
Kết quả điều trị nám máy Pastelle
Kết quả điều trị nám máy Pastelle

Catologue máy điều trị Nám, Sắc tố Spectra XT

thu đổi máy spectra xt cũsửa chữa máy spectra xtnơi bán máy spectra xtHướng dẫn sử dụng máy điều trị Nám, Sắc Tố Spectra XT

So sánh thiết bị máy điều trị Nám, Sắc Tố Spectra XT

Lỗi & Sửa chữa máy điều trị Nám, Sắc Tố Spectra XT

Nơi chọn lựa mua máy điều trị Nám, Sắc Tố Spectra XT

Chính sách mua bán / thu hồi máy cũ – máy điều trị Nám, Sắc Tố Spectra XT

Bí quyết ứng dụng:

  1. Thị trường giá máy trị sắc tố tại Hà Nội
  2. 3 công nghệ trị nám bằng Laser mang lại hiệu quả cao năm 2020
  3. Giá máy trị sắc tố có cao không?
  4. Điều trị nám da an toàn và hiệu quả
  5. Top 5 công nghệ trị nám mới nhất hiện nay

________________________

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU VỀ CÔNG NGHỆ VÀ BÁO GIÁ THIẾT BỊ
HOẶC THAM GIA THẢO LUẬN CÙNG CHÚNG TÔI

 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIẾT BỊ THẨM MỸ OSAKA 

🏢 Trụ sở giao dịch: Số 6 Đường Số 11, Khu dân cư Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

🏢 OSAKA CARE Hà Nội: Số 01, Đức Thượng, Huyện Thanh Trì, Thủ đô Hà Nội.

🏢 OSAKA CARE Đà Nẵng: 27/8, Thái Phiên, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.

🏢 OSAKA CARE Cần Thơ: 51 Đường số 06, Khu TĐC Thới Nhựt 2, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.

☎️ Hotline: 0911 816 816

📩 Email: info@osakaco.com

🌐 Website:https://osakaco.com

🇫 Facebook: https://www.facebook.com/tbtmosaka

🇾 Youtube: http://bit.ly/OsakaJSC_Youtube

🇿 Zalo: 0911 816 816