Máy Điều Trị Nám, Sắc Tố HELIOS 3 qua sử dụng [Đã bán]

Tên sản phẩm: Máy điều trị Sắc tố, Nám HELIOS III

Đơn vị cung cấp: OSAKA JSC

Chức năng: Điều trị nám, sắc tố, tàn nhang, bớt…

Nhà sản xuất: Hàn Quốc

Liên hệ mua hàng: +84911. 816. 816

GỌI BÁO GIÁ

Mô tả

Công nghệ đặc biệt làm giảm các tác dụng phụ có thể xảy ra. Từ việc điều trị bằng Q-Switched Nd:YAG Laser cách cũ, vừa có công nghệ Fractional bằng cách sử dụng DOE Lens giúp tăng hiệu quả trong việc điều trị nám và sự bất thường của các hạt sắc tố dưới da mà tác dụng phụ sẽ ít hơn cách bắn thông thường (Conventional Q-Switched Nd:YAG), mà còn an toàn và hiệu quả trong việc điều trị đã được chứng nhận tiêu chuẩn từ Cục Quản lý Thực phẩm và y Dược Hoa Kỳ (US FDA).

công nghệ sử dụng máy Helios iii

Nguyên lý hoạt động Máy Điều Trị Sắc Tố, Nám HELIOS 3

Tia laser Q-Switched tạo ra chùm tia có cường độ cao trong các xung rất ngắn Ở chế độ r Q-Switched Nd: YAG tạo ra 2 bước sóng, một trong dải hồng ngoại (1064 nm) và chùm thứ hai là 532 nm bước sóng hữu ích cho các tổn thương da nông.

Q-Switched  là một phương pháp để thu được các xung năng lượng từ laser bằng cách điều chỉnh tổn thất trong trọng trường. Đó là một kỹ thuật để thu được các xung ngắn năng lượng từ một tia laser bằng cách điều chỉnh các tổn thất trong trọng trường, cái gọi là hệ số q của bộ cộng hưởng laser.

Nguyên lý hoạt động máy trị nám Helios iii Q Switch Nd: yag laser là một chùm tia cường độ cao loại bỏ các hình xăm không mong muốn và các tổn thương sắc tố (đốm nắng, tàn nhang, v.v.). Nó phát ra một chùm ánh sáng laser tập trung cao, đi qua lớp trên của da một cách vô hại và được hấp thụ chủ yếu bởi mực xăm hoặc các sắc tố dư thừa bên trong tổn thương. Khi ánh sáng được hấp thụ, nó nhanh chóng được chuyển thành nhiệt. Sự gia tăng nhiệt độ đột ngột trong mục tiêu điều trị làm vỡ mực hoặc sắc tố thành các hạt nhỏ. Các mảnh mực xăm được hệ thống bạch huyết mang đi, trong khi các tổn thương sắc tố sẽ bong ra khỏi da một cách tự nhiên từ một đến hai tuần sau khi điều trị.

Linh kiện nổi bật Máy Điều Trị Sắc Tố, Nám HELIOS 3

Tay cầm trục Khủy 7 đốt, linh hoạt sử dụng, chất lượng linh kiện Hàn Quốc, hạn chế hao hụt năng lượng laser <3%

Tay cầm điều trị máy Helios III

Sản phẩm mới nhất trong dòng HELIOS nổi tiếng của Laseroptek, HELIOS 3 đưa việc điều trị các tổn thương sắc tố lên một tầm cao mới. HELIOS 3 mới sẽ kết hợp công nghệ Nd: YAG đã được cấp bằng sáng chế của Laseroptek với các tính năng và công nghệ mới nhất trong ngành. Thiết kế HELIOS 3 cũng có diện tích nhỏ hơn, tiết kiệm không gian.

Thấu kính điều trị máy Helios iiiHELIOS 3 bao gồm bốn tay cầm tự động cảm biến:

 • Phân đoạn 1064nm
 • Phân đoạn 532nm
 • Thu phóng
 • Chuẩn trực

Mỗi tay cầm HELIOS 3 đều cung cấp năng lượng đầu ra ổn định cao. Tính năng tuyệt vời nhất của laser HELIOS 3 Nd: YAG là khả năng điều chỉnh từ Xung đơn sang Xung kép.

Xung đơn cung cấp một chùm tia tập trung duy nhất có công suất mạnh hơn các đối thủ cạnh tranh. Cấu hình chùm của Xung đơn HELIOS 3 bao gồm một đỉnh cung cấp một lượng năng lượng tập trung cao. Chức năng Single Pulse lý tưởng để điều trị hình xăm và các tổn thương da khác.

Xung kép, còn được gọi là Xung kép thực (RTP), cung cấp một xung kép, có hai đỉnh nhỏ hơn gần nhau hơn, thay vì một xung đơn. Kết quả là xung kép này cung cấp nhiều năng lượng hơn so với xung đơn, nhưng nó trải rộng trên cả hai đỉnh. Twin Pulse được sử dụng tốt nhất cho các tổn thương sắc tố.

HELIOS 3 cũng sử dụng Tay khoan Fractional 532nm mới; thiết bị Phần tử Quang học Nhiễu xạ (DOE) này tạo ra các chùm tia vi mô với độ lưu loát chính xác bằng nhau mà không làm mất đi tính ổn định cao của năng lượng đầu ra.

Thông qua việc sử dụng công nghệ bổ sung tông màu 4G đã được cấp bằng sáng chế, HELIOS 3 cung cấp công nghệ tăng sắc tố bằng laser nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Đầu điều trị đa dạng chế độ, hoạt động hiệu quả và ứng dụng cao cho các loại bệnh lý sắc tố da, nám.

Chế độ điều trị máy trị nám Helios iiiHELIOS 4G Toning là gì?

Laser toning nói chung chỉ sử dụng hai chế độ (đen / xanh lam) ở bước sóng đơn (1064nm), mất nhiều thời gian để điều trị các sắc tố lắng đọng ở các độ sâu khác nhau và laser toning không hiệu quả đối với một số bệnh nhân. Tuy nhiên, Helios 4G toning sử dụng bốn chế độ ở hai bước sóng (1064nm / 532nm) để xử lý hiệu quả các sắc tố lắng đọng ở các độ sâu khác nhau. nên không chỉ giảm thời gian điều trị mà còn tăng hiệu quả điều trị.

Đầu điều trị máy Helios iii

 • Đầu Zoom (đầu cơ bản)
 • Có thể lựa chọn tất các các chế độ của máy như: 1064nm, 532nm, FR, RTP 1064nm, 532nm
 • Spot  size có thể điều chỉnh từ 1-7mm, thích hợp trong điều trị nhiều bệnh lý về sắc tố
 • Đầu chuẩn trực (chỉ dành riêng cho bước sóng 1064nm)
 • spot size 8mm thích hợp trong điều trị nám mảng, trẻ hóa da

Các chế độ với đầu chuẩn trực: 1064, RF. RTP 1064

Với lăng kính chia nhỏ tia laser phát ra thành 81 điểm năng lượng nhỏ, làm năng lượng tác động cao gấp 40 lần nhưng nhiệt độ tác động lại giảm 40% chính điều đó giúp đầu trị liệu Helios 3 có thể phá vỡ những sắc tố nằm sâu trong trung bì nhưng lại tuyệt đối an toàn và mang tính thẩm mỹ.

Màn hình điều trị máy Helios III

Màn hình Helios 3 tinh xảo, bền bỉ và cảm ứng đa nhiệm, giúp người dùng dễ điều khiển và ứng dụng hiệu quả điều trị cao.

Giấy chứng nhận máy Helios iii

Thông số kỹ thuật máy trị Nám, sắc tố Helios 3

Thông số kỹ thuật máy trị nám Helios iiiTại sao phải điều trị với máy Helios 3?

Helios 3 được cải tiến nhằm đưa chùm ánh sáng qua “ Cell Lens”, làm cho chùm tia lazer có năng lượng đồng đều nhau bao trùm bề mặt giao của chùm ánh sáng, vì vậy mà không cần phải sử dụng năng lượng quá lớn. Giúp đạt được hiệu quả hơn trong việc điều trị, vừa làm giảm điểm xuất huyết (Pin Point Bleeding) và giảm các tác dụng phụ có thể xảy ra. Bên cạnh đó, máy Helios 3 còn có “DOE Technology” làm cho chùm tia lazer khi phát ra vẫn nằm trong mô hình của “Fractional Q-Switched Nd:YAG Laser” với thiết kế như vậy nhằm điều trị sự bất thường của hạt sắc tố Melanin nằm sâu trong lớp biểu bì, giảm tác dụng phụ và giảm thời gian phục hồi của da.

Hiệu quả sử dụng máy điều trị sắc tố Helios iii

Helios 3 điều trị được những gì

Helio 3 là máy điều trị sự bất bình thường của hạt sắc tố nằm sâu trong lớp biểu bì , vì vậy phù hợp với:

 • Điều chỉnh cho làn da đều màu hơn
 • Điều trị sự bất bình thường của hạt sắc tố
 • Kích thích tái tạo da non
 • Xóa hình xăm, màu đậm như màu đen, đỏ, xanh trời, xanh lá
 • Điều trị nám, tàn nhang, bớp đen, đồi mồi
 • Làm giảm tình trạng lỗ chân lông to
 • Giảm nếp nhăn và tăng độ đàn hồi cho làn da
 • Môi thâm

Ưu điểm vượt trội máy Helios 3 trị nám

Laser Nd: YAG Q-Switched phân đoạn độc đáo (1064nm / 532nm)

Do mô hình chùm tia đồng nhất của Helios 3, các tác dụng phụ như tăng sắc tố và giảm sắc tố được giảm đáng kể. Helios 3 có thể được sử dụng an toàn trong thời gian dài mà không bị biến dạng chùm tia hoặc mất năng lượng.

RTP (Real Twin Pulse) Một chuỗi xung hay xung kép là khả năng tạo ra hai sóng năng lượng giống nhau. Rất khó để tạo ra hai xung giống hệt nhau, và trong một số trường hợp, xung đầu tiên có thể cao và xung thứ hai thấp, hoặc xung đầu tiên có thể thấp và xung thứ hai cao. Công nghệ RTP độc đáo của chúng tôi luôn có thể tạo ra hai xung giống hệt nhau.

laser nd may dieu tri sac to helios 3

Công nghệ này không gây đau đớn ngay cả ở năng lượng cao hơn, do đó làm cho thủ thuật thoải mái hơn cho bệnh nhân.

Helios 3 Laser Toning

Laser Toning mang lại sự công bằng, mịn màng và loại bỏ nám và lỗ chân lông to.

Bắn than cacbon máy Helios III

Helios 3 là laser Q-switch Nd: Yag được nâng cấp mới nhất từ ​​Laseroptek. Helios 3 có khả năng phá hủy chọn lọc các hắc tố melanin sâu bên trong lớp hạ bì để điều trị hiệu quả các sắc tố nặng như ABNOM (Acquired Billlel Nevus- Of- Ota like Macule), tàn nhang và vết thâm do chấn thương hoặc mụn trứng cá mà không làm tổn thương các mô bằng cách rút ngắn thời gian chiếu tia laser trên da .

Laser toning là một thủ tục đơn giản giúp trẻ hóa da, làm đều màu da và mang lại độ sáng và công bằng. Nó cũng kích thích các nguyên bào sợi tạo ra collagen, do đó có thể thu nhỏ lỗ chân lông và giảm nếp nhăn.

Laser toning không có thời gian nghỉ ngơi và bệnh nhân có thể thực hiện thủ thuật và quay lại với bất cứ điều gì họ đang làm.

Kết quả điều trị Activo
Kết quả điều trị activo
Kết quả điều trị laser Q-switched Nd Yag
Kết quả điều trị máy Activo

Bí quyết ứng dụng:

 1. 5 lưu ý khi chọn mua máy thẩm mỹ laser trị Nám – Sắc tố
 2. Địa chỉ mua máy trị nám uy tín tại Hồ Chí Minh
 3. Áp dụng Laser điều trị thương tổn tăng sắc tố da
 4. Sử dụng máy laser trị Nám điều trị sắc tố thượng bì
 5. Sử dụng máy laser trị Nám điều trị sắc tố Trung – Hạ bì

Hướng dẫn sử dụng và điều chỉnh máy Helios 3

So sánh thiết bị máy điều trị Nám, Sắc TốHelios 3

Lỗi & Sửa chữa máy điều trị Nám, Sắc TốHelios 3

Nơi chọn lựa mua máy điều trị Nám, Sắc TốHelios 3

Chính sách mua bán / thu hồi máy cũ – máy điều trị Nám, Sắc TốHelios 3

________________________

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU VỀ CÔNG NGHỆ VÀ BÁO GIÁ THIẾT BỊ
HOẶC THAM GIA THẢO LUẬN CÙNG CHÚNG TÔI

 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIẾT BỊ THẨM MỸ OSAKA 

🏢 Trụ sở giao dịch: Số 6 Đường Số 11, Khu dân cư Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

🏢 OSAKA CARE Hà Nội: Số 01, Đức Thượng, Huyện Thanh Trì, Thủ đô Hà Nội.

🏢 OSAKA CARE Đà Nẵng: 27/8, Thái Phiên, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.

🏢 OSAKA CARE Cần Thơ: 51 Đường số 06, Khu TĐC Thới Nhựt 2, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.

☎️ Hotline: 0911 816 816

📩 Email: info@osakaco.com

🌐 Website:https://osakaco.com

🇫 Facebook: https://www.facebook.com/tbtmosaka

🇾 Youtube: http://bit.ly/OsakaJSC_Youtube

🇿 Zalo: 0911 816 816