Máy Điều Trị Nám, Sắc Tố Candela Picoway qua sử dụng

Tên sản phẩm: Máy điều trị Sắc tố, Nám PICOWAY CANDELA

Đơn vị cung cấp: OSAKA JSC

Chức năng: điều trị sắc tố, nám

Nhà sản xuất: Hàn Quốc

Liên hệ mua hàng: +84911. 816. 816

GỌI BÁO GIÁ

Mô tả

PicoWay® – Công nghệ laser Picosecond 03 bước sóng 1064, 532 và 785nm trên cùng một hệ thống cho phép điều trị an toàn hơn và hiệu quả hơn. Đây chính là giải pháp hoàn hảo trong điều trị tổn thương sắc tố da biểu bì và hạ bì bao gồm nám da (Melasma), xóa các hình xăm khó (3D – 4D) và siêu săn da.

Điều trị nám côn nghệ Picoway candela

PicoWay là nhãn hiệu thương mại đăng ký độc quyền công nghệ laser Picosecond ba bước sóng của nhà sản xuất  Syneron – Candela, thương hiệu nổi tiếng và tin cậy trong lĩnh vực Laser thẩm mỹ. PicoWay cho phép xóa nhiều màu mực xăm và hình xăm khó, đồng thời điều trị tổn thương sắc tố biểu bì và hạ bì bao gồm nám da phù hợp tất cả các loại da.

Công nghệ Laser Pico giây với độ rộng xung cực kỳ ngắn 300 ps (785nm), 375ps (532nm) và 450ps(1064nm) ngắn nhất trong các loại Picosecond Laser hiện nay trên thế giới, cho kết quả lâm sàng vượt trội, an toàn và thoải mái khi điều trị.

công nghệ trị nám máy candela picoway

Nguyên lý hoạt động máy trị Nám, Sắc tố Candela-Picoway

Công nghệ đỉnh cao, kiệt tác tương lai

PicoWay với độ rộng xung cực ngắn cho phép tác động quang âm mạnh mẽ  hơn để phân hủy các sắc tố với năng lượng thấp hơn cho kết quả cao hơn với ít liệu trình điều trị hơn. Với thiết kế tinh vi, kỹ thuật vi điện tử hiện đại cho phép PicoWay trở thành cổ máy của thời gian, linh hoạt, ổn định, là kiệt tác của tương lai.

Bước sóng mới 785nm

Bước sóng 785nm được chọn là bước sóng thứ 3 trên PicoWay bởi đặc tính hấp thu mạnh hắc sắc tố melanin nằm ở hạ bì và các màu xanh, xanh lục, xanh lá trong các hình xăm khó, đặc biệt là có độ xuyên sâu tốt hơn 755nm. Bên cạnh việc có thêm bước sóng mới Laser PicoWay còn tùy chọn thêm đầu chiếu Resolve ở chế độ phân đoạn vi điểm hai bước sóng (1064 và 532nm). Duy nhất Picoway sở hữu công nghệ Holographic Fractional Hand-piece mang tính cách mạng này.

bước sóng máy trị nám candela picoway

Resolve với Holographic là một kỹ thuật độc đáo cho phép ánh sáng tán xạ từ một vật thể được ghi lại và sau đó tái tạo lại hình ảnh 3 chiều trong 1 chùm tia laser. Với cơ chế tác động xung quang âm siêu ngắn tạo các đứt gãy mô liên kết không tăng nhiệt giúp việc tăng sinh mô, tái tạo da, điều trị trẻ hóa da, siêu săn da hiệu quả rất cao mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Linh kiện nổi bật máy trị Nám, Sắc tố Candela-Picoway

linh kiện máy trị nám picoway candelađiều trị nám máy candela picoway

Các đầu điều trị option, giúp đa dạng các chế độ điều trị trong quá trình sử dụng máy trị nám, sắc tố Candela - Picoway

Đầu điều trị máy trị nám candela picoway

 

kích thước đầu điều trị máy candela picoway

Màn hình sang trọng, sắc nét, thuận tiện điều chỉnh, điều khiển chính xác trong quá trình sử dụng

Màn hình điều trị máy trị nám picoway candela

Những ý kiến về việc sử dụng máy Candela - Picoway

Laser Picosecond được xem là cuộc cách mạng trong điều trị xóa xăm và điều trị da thẩm mỹ hiện nay. Laser PicoWay sở hữu bước sóng kép cùng công nghệ Pico giây đã được chứng minh là hiệu quả và an toàn nhất trong các công nghệ Laser Pico cho việc loại bỏ các màu xăm cũng như nhiều loại tổn thương sắc tố da khác nhau.

“Công nghệ PicoWay xung siêu ngắn sử dụng ít năng lượng hơn nhưng cho kết quả lâm sàng nhanh hơn các laser Q-switched truyền thống. Bước sóng Nd:YAG 1064nm có thể điều trị an toàn trên một dải rộng các loại da và với việc giảm năng lượng điều trị cũng làm giảm các tổn thương cho da. Tôi tin rằng Picoway sẽ tạo nên cuộc cách mạng trong mảng điều trị sắc tố da và xóa xăm.”

Tina Alster, M.D., Director, Washington Institute of Dermatologic Laser Surgery, Clinical Professor of Dermatology, Georgetown University Hospital.

Theo Arielle NB Kauvar, MD, giáo sư lâm sàng về da liễu, New York University School of Medicine, và là Giám đốc trung tâm Laser & Skin Care, New York: " Những người đã thực hiện phương pháp điều trị trước đó với công nghệ laser Q-switched sẽ rất ngạc nhiên trước cách loại bỏ nhanh chóng hình xăm của họ và phục hồi sau khi điều trị với PicoWay và hoàn toàn không có sự khó chịu  nào trong khi điều trị ".

Theo Ts. Bs. Trần Thị Anh Tú –TMV Bác sĩ Tú -  TP.HCM: "Tôi dùng Laser Q-Switched Nd-YAG với bước sóng 1064nm đã 13 năm rồi. Tôi rất thích bước sóng này vì nó rất phù hợp cho da người Việt Nam. Nay PicoWay cũng với bước sóng này, nhưng phát xung pico giây, thay vì xung nano giây của các máy trước, đã tạo ra được công suất đỉnh rất cao nên việc điều trị mạnh mẽ và hiệu quả hơn trước, nhất là với các điều trị xóa xăm cho da người Việt Nam. Laser PicoWay xứng đáng là một máy cần nâng cấp với những nơi đã có dùng máy Laser Q-Switched Nd-YAG nhưng muốn có một máy mới hiệu quả cao hơn!”.

ý kiến sửa dụng máy trị nám candela picoway

Khác với một số thiết bị laser pico giây khác trên thị trường, PicoWay sử dụng bước sóng kép 1064 và 532nm trên cùng một hệ thống, có thể điều trị hiệu quả trên một phổ rộng hơn về màu sắc của hình xăm, sắc tố và trên mọi loại da. Ngoài ra, công nghệ PicoWay đạt được công suất đỉnh laser rất cao lên đến 0.9 Gigawatts và độ rộng xung cực kỳ ngắn 450 ps (Pico giây). Ngắn nhất trong tất cả các loại Laser Pico giây hiện nay.

[Detail-Tattoo-Banner-Candela-Laser-Updated] PicoWay, công suất đỉnh cao và độ rộng xung cực kỳ ngắn (một phần nghìn tỷ giây), ngắn hơn so với xung nano giây 100 lần. cho phép một cơ chế tác động quang âm mạnh mẽ (photo-acoustic), mạnh hơn bất kỳ thiết bị laser pico giây nào khác, phá vỡ các mô đích là mực xăm hoặc melanin thành các hạt siêu nhỏ để hệ thống đại thực bào dễ dàng thu dọn và loại bỏ ra khỏi cơ thể nhanh chóng, giúp giảm đáng kể thời gian và số lần điều trị mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

PicoWay đã được FDA – Hoa kỳ  và CE – Châu Âu chứng nhận tính an toàn và hiệu quả, mang đến cho bệnh nhân phương pháp điều trị hiệu quả nhất hiện nay, với số lần điều trị giảm 1/2 so với trước đây, ít khó chịu hơn và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Sau một thời gian công nghệ PicoWay được chuyển giao tại Việt nam, hàng trăm khách đã được điều trị, với các ghi nhận là hầu như không có tác dụng phụ nào đáng kể. Thời gian lành thương và nghỉ dưỡng ngắn hơn các thiết bị khác. Kết quả lâm sàng được các Bác sĩ đánh giá cao. Công nghệ PicoWay được tạp chí Medical Insight, The Aesthetic Guide – Hoa Kỳ ” The Aesthetic Industry Awards 2015 Winner – chọn lựa công nghệ PicoWay là Laser Pico giây tốt nhất hiện nay.

điểm nổi bật máy trị nám picoway candela

4 điểm nổi trội độc nhất của Picoway trở thành "Siêu Laser Pico" 

 1. Không phẫu thuật, không xâm lấn

PicoWay là phương pháp điều trị bằng laser không phẫu thuật, không xâm lấn, giúp những người có làn da thô ráp, tăng sắc tố và các sự đổi màu da khác là kết quả của di truyền, mang thai, quá trình lão hóa, mụn trứng cá và nhiều hơn nữa.

 1. Hiệu quả cao gấp 4-5 lần & rủi ro thấp nhất trong các loại laser

PicoWay có xung picosecond ngắn nhất (ngắn hơn 40-50%) so với các hệ thống laser picosecond khác, nó cho phép phá vỡ sắc tố thành các hạt nhỏ nhất.  Điều đó có nghĩa là nó có hiệu quả cao và rủi ro thấp hơn các laser khác.Điều này giúp cơ thể dễ dàng loại bỏ các hạt sắc tố và mang lại kết quả điều trị nhanh hơn. Kết quả sau khi điều trị là một làn da sáng hơn, rõ hơn, đầy đặn và trẻ trung.

 1. Không gây hại cho da & thoải mái nhất

Một trong nhiều đặc quyền của laser PicoWay là nó mang lại kết quả tốt hơn với ít lần điều trị cho tất cả mọi loại da. Bởi vì nó tập trung năng lượng cao, được cung cấp cực nhanh đến các khu vực điều trị được nhắm mục tiêu, nó sử dụng sóng âm thanh để phá vỡ các sắc tố, nó không tạo ra nhiều nhiệt và không gây hại cho da. Một điểm cộng nữa là tốc độ tuyệt vời của các xung ngắn này không cho nhiệt truyền sang các phần khác của da giúp cho quy trình điều trị không gây đau đớn, giúp làn da mịn màng hơn, sáng hơn và đồng đều hơn!

 1. Điều trị được với tất cả các loại da trên thế giới và các loại sắc tố khó nhất

Picoway bao gồm các bước sóng kép (1064 và 532nm) trong một hệ thống, điều đó có nghĩa là nó an toàn để điều trị các loại da sẫm màu hơn và có thể điều trị sắc tố bề mặt (biểu bì) hoặc sắc tố sâu hơn (da) trong một lần điều trị.

Kết quả điều trị máy trị nám candela picowayKết quả điều trị với công nghệ PicoWay 

Tại sao chọn công nghệ PicoWay hơn là các thiết bị Q-Switched khác?

Kiến thức khoa học chỉ ra rằng với độ rộng xung cực kỳ ngắn thì hiệu quả cao hơn với hệ số chuyển đổi năng lượng laser thành hiệu ứng quang cơ mạnh mẽ  hơn cho việc phân chia các phần tử sắc tố bao gồm mực xăm thành những hạt siêu nhỏ. Khi được phân hủy thành những hạt vật chất siêu nhỏ bên trong cơ thể chúng dể dàng bị loại bỏ bởi hệ thống đại thực bào. Hệ thống Laser Q-Switch trước đây cần nhiều lần điều trị hơn, chính là nguyên nhân gây ra sự không thỏa mái và một số trường hợp không hoàn toàn loại bỏ hết hình xăm và sắc tố da. Công nghệ PicoWay với độ rộng xung cực kỳ ngắn, ngắn hơn hàng 100 lần so với các thế hệ Laser Q-switched (nanosecond) trước đây.

Ứng dụng máy trị Nám Pícoway Candela

A nanosecond là đơn vị SI của thời gian (Nano giây = 10−9 or 1/1,000,000,000 s) 1 phần tỷ giây) or 0.000 000 001 giây.

A picosecond là đơn vị SI của thời gian (Pico giây = 10−12 or 1/1,000,000,000,000s) 1 phần ngàn tỷ giây) or 0.000 000 000 001 giây.

PicoWay là câu trả lời cho các Giáo sư, Bác sĩ đang tìm kiếm cho bệnh nhân của họ phương tiện điều trị xóa xăm và nhất là việc loại bỏ hoàn toàn các thương tổn sắc tố da.

Ứng dụng điều trị máy trị nám, sắc tố Candela Picoway

 • Đặc trị nám
 • Tổn thương sắc tố da biểu bì: tàn nhang, đồi mồi, Lentigo, vết càfe sữa…
 • Tổng thương sắc tố hạ bì: bớt sắc tố, bớt tràm xanh, nám mảng, nám điểm… 
 • Xóa hình xăm khó (3D-4D), nhiều màu sắc khác nhau
 • Trẻ hóa da 
 • Siêu săn da

ứng dụng điều trị máy picoway candelaHiệu quả sử dụng máy trị nám, sắc tố Candela Picoway

Hiệu quả sử dụng máy trị nám candela picoway

Thông số kỹ thuật máy điều trị Nám, Sắc Tố Candela Picoway

thông số kỹ thuật máy picoway candela

Kết quả điều trị nám máy Pastelle
Kết quả điều trị nám máy Pastelle
Kết quả điều trị nám máy Pastelle
Kết quả điều trị nám máy Pastelle

Catologue máy trị nám, sắc tố Candela Picoway

catologue máy trị nám candela picowaycatologue máy trị nám candela picowaycatologue máy trị nám candela picowaycatologue máy trị nám candela picowayHướng dẫn sử dụng máy điều trị Nám, Sắc Tố Candela Picoway

So sánh thiết bị máy điều trị Nám, Sắc TốCandela Picoway

Lỗi & Sửa chữa máy điều trị Nám, Sắc TốCandela Picoway

Nơi chọn lựa mua máy điều trị Nám, Sắc TốCandela Picoway

Chính sách mua bán / thu hồi máy cũ - máy điều trị Nám, Sắc Tố Candela Picoway

Bí quyết ứng dụng:

 1. Điều trị nám da an toàn và hiệu quả
 2. Top 5 công nghệ trị nám mới nhất hiện nay
 3. Giá máy điều trị sắc tố và lời khuyên khi mua
 4. Điều trị Nám sai cách để lại hậu quả nặng nề
 5. Hướng dẫn sử dụng máy trị Nám công nghệ Picosecond

________________________

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU VỀ CÔNG NGHỆ VÀ BÁO GIÁ THIẾT BỊ
HOẶC THAM GIA THẢO LUẬN CÙNG CHÚNG TÔI

 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIẾT BỊ THẨM MỸ OSAKA 

🏢 Trụ sở giao dịch: Số 6 Đường Số 11, Khu dân cư Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

🏢 OSAKA CARE Hà Nội: Số 01, Đức Thượng, Huyện Thanh Trì, Thủ đô Hà Nội.

🏢 OSAKA CARE Đà Nẵng: 27/8, Thái Phiên, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.

🏢 OSAKA CARE Cần Thơ: 51 Đường số 06, Khu TĐC Thới Nhựt 2, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.

☎️ Hotline: 0911 816 816

📩 Email: info@osakaco.com

🌐 Website:https://osakaco.com

🇫 Facebook: https://www.facebook.com/tbtmosaka

🇾 Youtube: http://bit.ly/OsakaJSC_Youtube

🇿 Zalo: 0911 816 816