Tempsure Envi công nghệ xóa nhăn nâng cơ mới nhất
Chia sẻ bài viết lên :

CynoSure mới đây vừa cho ra mắt công nghệ sử dụng hệ thống sóng tần số vô tuyến đơn cực 300 Watt mang tên TempSure Envi với vai trò làm giảm các vết nhăn và làm săn chắc da bằng cách làm nóng không xâm lấn các lớp sâu của biểu bì da  mà không làm thương tổn lớp thượng bì. Đồng thời công nghệ còn tác động sâu làm co thắt collagen và hình thành collagen mới. 

Vậy chi tiết về công nghệ này ra sao? Liệu ứng dụng cho thị trường thẩm mỹ Việt Nam có hiệu quả không? Hôm nay hãy cùng thiết bị Thẩm Mỹ OSAKA tìm hiểu chi tiết ngay sau đây:

Nguyên lý công nghệ xóa nhăn, nâng cơ Tempsure Envi

Nếu trước đây bạn được biết đến các bước sóng công nghệ nâng cơ xóa nhăn như: RF, Hifu, Bio điện diên, sóng siêu âm hội tụ, Ultra Sound….hoặc các kỹ thuật nâng cơ xóa nhăn theo truyền thông hoặc công cụ cơ bản.

Thì, Tempsure Envi là công nghệ hoạt động với hệ thống sóng tần số công suất 300 Watt mới nhất từ hãng Cynosure và được FDA (Mỹ) chứng nhận hiệu quả trong việc đẩy lùi nếp nhăn, rãnh nhăn trên gương mặt và các vùng khác của cơ thể.

Nguyên lý công nghệ xóa nhăn nâng cơ TempSure Envi
Nguyên lý công nghệ xóa nhăn nâng cơ TempSure Envi

Được nhiều sự đánh giá tích cực về các ưu điểm từ người dùng: Tempsure Envi  là công nghệ áp dụng kỹ thuật TLC (Kiểm soát nhiệt độ), đảm bảo mỗi vùng trị liệu đạt tới nhiệt độ kích thích sản sinh collagen.

Trong quá trình điều trị, 99% bệnh nhân mô tả cảm giác rất thoải khi điều trị khi công nghệ tạo cảm giác cho người trải nghiệm cảm nhận nhiệt độ từ ấm đến nóng dần lên tại vùng trị liệu.Đặc biệt mang lại kết quả cao sau điều trị và khả năng duy trì tình trạng thẩm mỹ lâu dài.

Nghiên cứu lâm sàng Công nghệ xóa nhăn, nâng cơ Tempsure Envi

Để xác minh rõ hơn về việc ứng dụng Công nghệ xóa nhăn, nâng cơ Tempsure Envi có thể đưa vào ngành thẩm mỹ, là giải pháp làm đẹp thẩm mỹ. Chúng ta đã có cuộc nghiên cứu về tình an toàn và hiệu quả khi ứng dụng của công nghệ.

Theo nghiên cứu của Bác sỹ R. Saluja và Bác sĩ S. Doherty: thực hiện với 25 đối tượng (dạng da II-IV theo phân loại của Fitzpatrick) với các rãnh nhăn và vết nhăn vùng mặt được đưa vào nghiên cứu. Nghiên cứu thí nghiệm trên toàn bộ vùng mặt với lộ trình điều trị 3-5 lần, thời gian giữa hai lần điều trị là 2-4 tuần. Cụ thể là:

 • Điều trị từng vùng (trán, xung quanh mắt, vùng má trên, vùng má dưới) sử dụng các tay cầm vùng mặt có kích thước 10mm, 15mm hay 20mm tùy theo từng vùng.
 • Nhiệt độ cần đạt ban đầu được cài đặt đến 39 độ C và được tăng lên trong suốt quá trình điều trị.

Kết quả của cuộc nghiên cứu lâm sàng của công nghệ xóa nhăn, nâng cơ Tempsure Envi

 • Các hình ảnh 2D có độ phân giải cao được thực hiện trước mỗi lần điều trị và 30, 60, 90 ngày sau lần điều trị cuối cùng.
 •  Các thông số được ghi nhận bao gồm: mức năng lượng, nhiệt độ, cảm giác đau và thời gian.
 •  Các đối tượng tham gia được đánh giá về tác dụng phụ ngay lập tức sau điều trị và 1 tuần sau điều trị. Số lượng liên tục các lượt điều trị được thực hiện tạo ra lượng nhiệt khối giúp giải quyết nhiều vấn đề của da
 •  Nhiệt độ nhắm đến là 43 độ C đã đạt được trong nhiều lượt đi của tay cầm điều trị.
 • Điểm đau trung bình là 2.0/10 ca trên tất cả các vùng điều trị
 • Vùng dưới mắt và vùng má dưới chứng minh là các vùng nhạy cảm nhất
 • Tất cả các đối tượng hài lòng với tiến trình điều trị.
 • Tất cả đều ghi nhận da của họ cảm thấy mịn màng, mềm mại và săn chắc.
 • Các tác dụng phụ là phù nề và đỏ da sau điều trị và kéo dài khoảng 2 tiếng.

Qua kết quả trên, 2 nhà nghiên cứu Bác sĩ R. Saluja và Bác sĩ S. Doherty đã kết luận rằng:

 • Hệ thống RF trong công nghệ xóa nhăn, nâng cơ Tempsure Env có sự kiểm soát nhiệt độ và tích hợp một điện trở nhiệt được hợp nhất giúp: xóa được hầu hết các rãnh nhăn và vết nhăn trông thấy được so với các công nghệ khác là không được hoàn toàn.
 • Hiệu quả đạt được nhờ vào tiến trình điều trị đến nhiệt độ mong muốn và duy trì nhiệt độ này giúp sự tổng hợp collagen mới (42-43 độ C) với khả năng dung nạp điều trị cao của bệnh nhân, không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị ở cả hai khoảng cách giữa hai lần điều trị là 2 và 4 tuần.

Liệu trình trẻ hóa da không đau với công nghệ xóa nhăn, nâng cơ Tempsure Envi

Với chị em phụ nữ lần cánh mày râu khi bước vào tuổi trung niên, các rãnh nhăn, nếp nhăn thường xuất hiện. Cho nên, họ rất quan trọng việc giữ gìn thói quen chăm sóc da hay cử chỉ gương mặt khi giao tiếp sẽ để lại những nếp gấp mất thẩm mỹ trên gương mặt.

Song đó, việc tìm đến các dịch vụ làm đẹp để kéo giữ tuổi xuân, duy trì làn da tươi trẻ, hoặc phục hồi da lão hóa…là nhu cầu không thể không thể thiếu. Trong đó, các dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da, xóa nhăn chính là yếu tố chủ chốt để phát triển dịch vụ cho những đối tượng độ tuổi này.

Khi so sánh với một số công nghệ xóa nhăn, nâng cơ trước đây như RF, Hifu…về thời gian điều trị và độ hiểu qua sau khi kết thúc liệu trình.

Công nghệ xóa nhăn, nâng cơ Tempsure Envi được thực hiện với thời gian ngắn hơn, liệu trình được tối ưu cùng kết quả hơn và không gây cảm giác đau nhiều trong điều trị. Cụ thể là: Thời gian gian điều trị 45-60phút/ lần với liệu trình 3-5 lần

Công nghệ xóa nhăn, nâng cơ Tempsure Envi phục vụ trẻ hóa da toàn diện

Vấn đề lão hóa da không dừng lại ở những biểu hiện ở làn da khuôn mặt: mắt, trán, má, cằm, mũi… mà còn có ở những vùng chùng nhão ở cổ, cánh bắp tay..những vùng mà chúng ta chú trọng việc căng bóng, săn chắc. Vì thế, phục vụ tình trạng da lão hóa và các tình trạng đề cập trên cần có một công nghệ toàn diện để xóa các vết nhăn, nâng các vùng cơ, trẻ hóa các vùng da lão hóa và nhiều hơn thế nữa.

Công nghệ xóa nhăn nâng cơ Tempsure Envi
Công nghệ xóa nhăn nâng cơ Tempsure Envi

Công nghệ xóa nhăn, nâng cơ Tempsure Envi được xem là một giải pháp thẩm mỹ mới nhằm đảm bảo tiến trình trị liệu tiếp cận toàn bộ vùng, trẻ hóa, giảm nhăn ngay cả những vùng nhạy cảm và dễ nhận thấy nhất là xung quanh mắt nói riêng và toàn bộ vùng da lão hóa khác nói chung.

Ngoài ra, công nghệ không chỉ dừng việc xóa những vùng nhăn, nâng các vùng da nhão xệ, lão hóa mà còn hỗ trợ các vùng da bị cellulite – bề mặt da không đồng đều do mỡ.

Trên là bài viết chia sẻ về công nghệ xóa nhăn nâng cơ Tempsure Envi – mang chất lượng Mỹ và được nhiều người đánh giá cao về hiệu quả và hài lòng về kết quả. Thiết bị thẩm mỹ Osaka cũng mong sự đóng góp thêm từ quý khách, bạn đọc về thông tin công nghệ này; để chúng ta có thể hiểu hơn, vận dụng hiệu quả hơn và khắc phục những mặt trái của công nghệ ổn thỏa hơn khi đầu tư công nghệ thẩm mỹ này.

COO Đàm Trường Kỳ - Người đồng sáng lập công ty Cổ Phần Đầu Tư Thiết Bị Thẩm Mỹ OSAKA. Tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu trong lĩnh vực Thiết Bị Thẩm Mỹ và Làm Đẹp. Tôi và những cộng sự tại Osaka luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hy vọng những kiến thức tôi chia sẻ mang đến nhiều thông tin hữu ích và giá trị đến với bạn.