Sửa chữa lỗi tay cầm máy triệt lông bị nóng thất thường
Chia sẻ bài viết lên :

Tay cầm máy triệt lông bị nóng thì nên sửa chữa như thế nào cho hiệu quả nhất? Hãy cùng tham khảo thông qua bài viết này nhé!

Ngày nay cái đẹp được đánh giá rất cao, để đáp ứng được nhu cầu của mọi người về làm đẹp các nhà nghiên cứu đã phát minh ra thiết bị làm đẹp triệt lông an toàn.

Nhưng việc các bạn sử dụng máy triệt lông với 1 thời gian, các bạn sẽ thường gặp các lỗi cơ bản của máy như là không khởi động được máy hay máy không hoạt động, hoặc tay cầm của máy nóng thất thường…

Tình trạng chung của các máy đã sử dụng một thời gian dài dẫn đến thiết bị xảy ra các lỗi bên trong. Vậy các lỗi đó là gì? Nguyên nhân dẫn đến là gì? Hãy cùng mình tìm hiểu ở bài viết này nhé. 

 

Lỗi tay cầm máy triệt lông bị nóng

Máy triệt lông có hai thứ quan trọng nhất, thứ nhất là về tia, tia shot, tia sung, tia laser… thứ hai là bộ phận tay cầm của máy. Tại vì sao hai thứ này được coi là quan trọng nhất. Vì máy triệt lông điều trị bằng tia Laser, thứ hai là tay cầm, tay cầm là bộ điều khiển tia di chuyển.

Khi 1 trong hai bị lỗi sẽ dẫn đến tình trạng làm chậm trễ tiến độ điều trị cho khách. Lỗi bộ phận tay cầm bị nóng nguyên nhân dẫn đến lỗi tay cầm máy triệt lông bị nóng này là do sò lạnh bị hư, hai là hệ thống tuần hoàn nước bị lỗi, ba là cạn nước, bốn là hệ thống tản nhiệt bị hư, cuối cùng là điều chỉnh sai thông số điều trị.

 

Sửa chữa tay cầm máy triệt lông bị nóng

Cách khắc phục lỗi tay cầm máy triệt lông bị nóng đơn giản tại nhà là các bạn hãy bắt đầu kiểm tra con sò bằng cách đo điện trở.

Kiểm tra hệ thống tuần hoàn nước và mạch tuần hoàn. Kiểm tra hệ thống tản nhiệt làm mát hệ thống. Kiểm tra thông số điều trị xem có vặn quá giới hạn cho phép bởi sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ do máy hoạt động vượt mức. Sò hỏng thì phải thay mới, vì vậy hãy liên hệ ngay cho dịch vụ sửa chữa nếu khi các bạn kiểm tra thấy sò bị hư nhé.

 

Ưu điểm của máy triệt lông IPL 

Ánh sáng IPL còn được gọi với 1 cái tên đầy đủ hơn là Intense Pulsed Light, có nghĩa là ánh sáng trắng có cường độ cao, có khả năng đi sâu xuống da đến vị trí các gốc lông mà không phải dòng máy nào cũng làm được, có thể phá hủy sợi lông và mầm sống, khiến lông chậm mọc trở lại và dần bị tiêu hủy vĩnh viễn. Ưu điểm của máy triệt lông IPL đó là có độ an toàn cao và hiệu quả kéo dài, không có tác dụng phụ sau khi điều trị.

 

Sửa chữa tay cầm máy triệt lông bị nóng

 

Xem thêm: Tổng hợp lỗi máy triệt lông Medlite thường gặp và cách sửa chữa

Các phương pháp triệt lông

 

thiet bi triet long

Những lưu ý khi sử dụng máy triệt lông 

Khi điều trị cho khách hàng các bạn không được triệt những vùng da phơi nắng, vùng da bị cháy. Người có những triệu chứng rối loạn kinh nguyệt, các bạn nên đo nội tiết trong máu của người đó trước khi sử dụng máy triệt lông.

Nếu không sau khi điều trị sẽ rậm lông thứ phát. Trong khi điều trị triệt lông bằng IPL, không được sử dụng triệt lông truyền thống như wax hoặc nhổ dưới ba tuần. Và cuối cùng là người có vết thương hở ở vùng triệt lông không nên sử dụng máy triệt lông.

 

Sửa chữa lỗi tay cầm máy triệt lông bị nóng

 

 

Ngoài lỗi tay cầm máy triệt lông bị nóng ra thì vẫn còn 1 số lỗi khác như là máy không phát ra sung, sung ở đây được hiểu là nguồn năng lượng sinh ra để triệt những sợi lông cứng đầu nhất, sau một thời gian sử dụng chúng sẽ tiêu hao năng lượng, yếu dần và bạn cần thay thế mới.

Ngoài ra máy còn có lỗi về phần màn hình như bị sọc, đen hoặc là hiển thị icon giọt nước… Mỗi sản phẩm được đưa ra thị trường đều là để đáp ứng nhu cầu của mỗi người, vì vậy khi các chủ Spa gặp vấn đề khó khăn về máy móc hãy liên hệ đến OSAKA, sẽ có nhân viên trả lời bạn ngay.

Hoặc các bạn muốn tìm hiểu về các sản phẩm ở bên OSAKA hãy liên hệ qua osakaco.com mọi thắc mắc của bạn sẽ được nhân viên tư vấn và hỗ trợ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và tìm hiểu bài viết ngày hôm nay cùng với mình. Hẹn gặp các bạn lần sau.

 

tim hieu them

Bài hay đừng ngại bấm
và bấm Chia sẻ bên dưới nhé.

Chia sẻ bài viết lên :