Sửa máy triệt lông OPT IPL Diode Laser uy tín
Chia sẻ bài viết lên :

Trên thị trường có khá nhiều dòng máy triệt lông, mỗi dòng sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Mỗi dòng cũng sẽ sử dụng một công nghệ riêng nên tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn mà lựa chọn dòng máy cho phù hợp. Bạn dùng máy tốt cỡ nào cũng sẽ xảy ra lỗi vì thế sửa máy triệt lông như thế nào, ở đâu để biết được điều đó các bạn hãy theo dõi hết bài viết này.

Các loại máy triệt lông

Máy triệt lông OPT

Công nghệ triệt lông OPT sử dụng ánh sáng xung tối ưu. OPT là công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới, dựa trên nền tảng triệt lông bằng ánh sáng laser quang phổ, được nâng cấp từ công nghệ máy triệt lông IPL đã được cắt giảm năng lượng của xung phụ. Chế độ triệt trên máy triệt lông OPT đa dạng và được tích hợp chế độ công nghệ triệt lông SHR giúp rút ngắn liệu trình triệt lông, tối ưu hiệu quả, nâng cao khả năng triệt lông.

Thay linh kiện máy triệt lông

Máy triệt lông IPL

IPL là công nghệ được ra đời sớm nhất, đặc biệt ở đây công nghệ này không sử phải laser như các công nghệ khác. IPL sử dụng các bước sóng từ 640nm đến 1200nm để điều trị. Nó tạo ra một băng ánh sáng có thể làm nóng tất cả các mô xung quanh chứ không cần chọn lọc như tia laser. Công nghệ ánh sáng xung IPL không thâm nhập sâu xuống gốc lông như laser có thể là sợi lông không bị phá hủy.

Xem thêm: Tổng hợp các lỗi máy triệt lông thường gặp và cách sửa chữa máy triệt lông (Phần 1)

Máy triệt lông Diode laser

Công nghệ Diode Laser không sử dụng ánh sáng phát quang từ đèn Xenon mà sử dụng ánh sáng từ chất bán dẫn phát quang với dải sáng dài từ 808-810nm. Sử dụng công nghệ này mang đến hiệu suất ổn định, chính xác và liên tục của một bước sóng duy nhất. Công nghệ bán dẫn nhiệt lạnh được mọi người đánh giá là kết quả duy trì ổn định hơn nhiều công nghệ khác.

Sửa máy triệt lông OPT, IPL, Diode Laser

Hầu hết các máy triệt lông đều có cấu tạo như nhau nên việc xảy ra lỗi của các cũng hoàn toàn tương tự. Các lỗi thường gặp nhưng không khởi động nguồn, máy không phát ra xung hay có thể là hệ thống tuần hoàn nước bị lỗi. Các lỗi trên khá cơ bản mà máy triệt lông nào cũng có thể mắc phải.

Sửa máy triệt lông IPl, các lỗi trên máy đều có thể gặp phải thế nên trong quá trình sử dụng cần kiểm tra thường xuyên để tránh máy gặp lỗi. Trước khi máy hoạt động có thể kiểm tra lại dây kết nối, nguồn cắm cũng như các thiết bị khác. Sửa máy triệt lông không hề đơn giản bạn cần nắm cái thông tin cơ bản để khi xảy ra lỗi bạn biết cách ngưng hoạt động đợi báo nhân viên tới sửa chữa.

Sửa máy triệt lông OPT IPL Diode Laser

Sửa máy triệt lông Diode laser, với các máy sử dụng công nghệ laser thì bạn nên kiểm tra nguồn phát tia, tia dẫn đường bởi vì các dòng máy sử dụng công nghệ laser hay gặp lỗi về không phát được tia, tia lệch…Vì điều trị sử dụng tia laser là chính nên việc khắc phục tia rất quan trọng.

Ngoài ra còn một số lỗi khác như các lỗi về màn hình, điều khiển. Sử dụng quá lâu cũng sẽ khiến các lỗi tự phát chẳng hạn như việc hư nút bấm, điều khiển không nhận tín hiệu, màn hình có thể bị trầy xước…Trong quá trình sử dụng việc bạn sử dụng và biết cách giữ gìn cũng rất quan trọng, nó không những giúp máy của bạn trong sạch sẽ và mới kèm với đó là gia tăng thời gian sử dụng.

Xem thêm: Một số lỗi thường gặp trên máy triệt lông IPL và địa điểm sửa chữa máy triệt lông IPL uy tín

Sửa chữa máy triệt lông uy tín, chất lượng

Sửa lỗi máy triệt lông và thay thế linh kiện máy triệt lông là 2 việc khác nhau. Sửa chữa là các lỗi nhỏ bạn có thể khắc phục và sử dụng lại, còn thay thế là bạn đã thay mới thiết bị tại thiết bị cũ không sử dụng được nữa hư hỏng nặng. Bạn muốn sửa chữa hay thay thế linh kiện ở Osaka đều có và đáp ứng tốt mọi yêu cầu của bạn. Osaka chuyên phân phối các thiết bị thẩm mỹ,còn có sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị. Đến với Osaka bạn sẽ không thất vọng về dịch vụ tại đây với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình. Khi bạn mang thiết bị công ty sửa chữa nhân viên sẽ hướng dẫn bạn đúng theo quy trình hiện có của công ty để bạn có thể biết rõ thiết bị của mình đang gặp lỗi gì và cần sửa chữa những gì.

Xem thêm: Tổng hợp lỗi máy triệt lông Diode Laser thường gặp và cách sửa chữa

Bạn sửa chữa ở đâu không quan trọng, quan trọng sau khi trải nghiệm dịch vụ tại đó bạn có cảm thấy hài lòng và có muốn quay lại tiếp tục hay không. Các thông tin trên giúp các bạn tham khảo để biết rõ hơn, còn trải nghiệm là do từng người cảm nhận hãy tìm đúng nơi để giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Bài hay đừng ngại bấm
và bấm Chia sẻ bên dưới nhé.

Chia sẻ bài viết lên :