Sửa chữa lỗi màn hình máy triệt lông không hiển thị
Chia sẻ bài viết lên :

Các thiết bị ngày nay hầu hết được trang bị màn hình cảm ứng để điều khiển. Tuy là công nghệ hiện đại nhưng cái gì cũng có ưu nhược điểm của chúng. Khi sử dụng bạn sẽ quen dần với cách hoạt động của chúng để việc xử lý lỗi trở nên dễ dàng hơn. Vậy các vấn đề về lỗi chết màn hình máy triệt lông mà thiết bị có thể gặp phải là gì? Hãy cùng tìm hiểu để biết thêm thông tin về chúng và nắm được cách thức sửa màn hình máy triệt lông nhé.

Quy trình thực hiện triệt lông

Để đưa ra một sản phẩm tốt các gì cũng cần có quy trình, thực hiện đúng quy trình thì sẽ không có vấn đề gì xảy ra. Thế nên làm việc gì cũng có một quy trình rõ ràng và cụ thể, đây là quy trình các bước thực hiện triệt lông.

  • Bước 1: Chuyên gia sẽ kiểm tra khám, soi da và tư vấn, chỉ định công nghệ cũng như liệu trình triệt lông phù hợp với tình trạng của khách hàng.
  • Bước 2: Vệ sinh vùng da cần điều liệu, loại bỏ lông và thoa gel lạnh để làm mát để dẫn truyền ánh sáng tốt hơn.
  • Bước 3: Điều chỉnh mức năng lượng phù hợp với tình trạng da và lông của khách hàng.
  • Bước 4: Chiếu năng lượng laser lên vùng da cần triệt lông.
  • Bước 5: Vệ sinh làm sạch vùng da vừa trị liệu, sử dụng kem dưỡng và bôi kem chống nắng để bảo vệ da sau điều trị.

Tùy theo tình trạng và tốc độ phát triển lông của từng khách hàng mà điều chỉnh khoảng cách các lần trị liệu cho phù hợp. Thông thường lần trị liệu tiếp theo nên thực hiện khi giai đoạn tái tạo lông bắt đầu và hiệu quả tốt nhất vào thời điểm này.Quy trình triệt lông

Xem thêm: 3 Tip giúp bạn chọn mua máy triệt lông Đà Nẵng chất lượng tốt nhất

Các nguyên nhân gây ra lỗi màn hình máy triệt lông không hiển thị

Nguyên nhân dẫn đến lỗi về màn hình thì có khá nhiều, nhưng đây là các lỗi cơ bản mà các bạn khi sử dụng sẽ thường gặp. Nguyên nhân đầu tiên nếu màn hình triệt lông không hiển thị đó là máy triệt lông bị hư bo màn hình. Hư bo màn hình máy triệt lông để vấn đề dễ nhận biết nhất, khi màn hình gặp lỗi sẽ tắt luôn và không hoạt động được. Còn ở tình trạng lỗi khác khi màn hình vẫn còn hoạt động chúng ta phải tìm ra được lỗi chính gây ra vấn đề trên. Các vấn đề khác có thể máy triệt lông bị hư bo điều khiển là khi máy khởi động lên được nhưng bạn lại không điều khiển được chúng.

Màn hình máy triệt lông bị hết pin điều này cũng dễ đoán ra thiết bị lớn mà sử dụng bằng pin thì nên kiểm tra thường xuyên tại pin nhanh hết hơn các nguồn năng lượng khác. Bo màn hình máy triệt lông không nhận ra tín hiệu, các thiết bị không nhận được tín hiệu phát có thể là do nguồn kết nối hoặc năng lượng cung cấp không đủ khiến máy chưa nhận được tín hiệu. Hư bo màn hình không điều khiển được đây chắc là nhiều người gặp phải khi sử dụng thiết bị điều khiển màn hình. Vì màn hình là thiết bị điều khiển chính thế nên việc gặp các vấn đề về lỗi của màn hình gây ảnh hưởng rất nhiều đến việc sử dụng máy. Nếu xảy ra lỗi trong quá trình điều trị sẽ khó kiểm soát được tình trạng vì thế cần kiểm tra máy thật kỹ trước khi để máy hoạt động điều trị cho khách.

Màn hình máy triệt lông không hiển thị

Xem thêm: 3 Lỗi máy triệt lông hay gặp và cách khắc phục

Sửa chữa lỗi máy triệt lông không hiển thị màn hình

Các lỗi được nhắc đến ở trên sửa chữa đều phải thay thế thiết bị mới. Nhưng để chắc chắn các lỗi trên bạn cần đến cơ sở uy tín để kiểm tra về lỗi thiết bị để tránh mất thêm thời gian và chi phí bỏ ra, cần kiểm tra chính xác lỗi và thay thế đúng thiết bị. Các lỗi hư thiết bị có thể là do máy sử dụng quá lâu dẫn đến tình trạng hư các thiết bị của máy. Hư màn hình thì chắc chắn bạn phải thay thế màn hình mới dù có sửa được màn hình cũ và xài lại thì không ít lâu nó cũng sẽ xảy ra lỗi. Hư bộ điều khiển thì bạn có thể thay thế chúng và sử dụng bình thường, màn hình hết pin cũng có thể thay pin mới và sử dụng tiếp. Màn hình không nhận được tín hiệu nên kiểm tra lại phần kết nối cũng như tín hiệu phát ra. Lỗi về màn hình có thể nói là lỗi phổ biến nhất dù là các thiết bị nào, vì thế trong quá trình sử dụng nên để ý để kịp thời khắc phục.

Sửa lỗi máy triệt lông không hiển thị màn hình

Xem thêm: Tổng hợp lỗi máy triệt lông Medlite thường gặp và cách sửa chữa

Bài viết này có các thông tin về lỗi của máy triệt lông bị hư màn hình nguyên nhân gây ra cũng như cách có thể sửa chữa. Thông tin trên chỉ để các bạn tham khảo có thể hiểu rõ hơn về dòng máy mình đang sử dụng. Khi thiết bị xảy ra lỗi các bạn cần mang đến nơi sửa chữa uy tín để kiểm tra cũng như báo lỗi sửa chữa. Osaka có thể là một lựa chọn tốt đối với thiết bị và cả chính bạn hãy thử trải nghiệm dịch vụ của công ty và để lại đánh giá nhé. Các thắc mắc của bạn hãy liên hệ với công ty sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Bài hay đừng ngại bấm
và bấm Chia sẻ bên dưới nhé.

Chia sẻ bài viết lên :