Nơi sửa chữa máy Laser Pico
Chia sẻ bài viết lên :

Công nghệ máy Laser Pico hay còn được nhiều người biết đến là bước đột phá trong công việc điều trị nám, tàn nhang. Với khả năng điều trị sắc tố một cách triệt để nên nhiều thẩm mỹ viện cực kỳ ưa chuộng sử dụng máy Laser Pico. Sau đây, Osakaco.com chia sẻ tất tần tật về công nghệ sử dụng và nơi sửa chữa máy Laser Pico.

 

Công nghệ sử dụng trong máy Laser Pico là gì?

Giống như tên gọi của mình, thiết bị sử dụng công nghệ Laser Pico. Đây được hiểu như là công nghệ thế hệ mới của hệ thống laser ND: YAG Q-Switched.

Các tia laser phát xung picoseconds rất cao trong thời gian ngắn sẽ làm giảm thời gian điều trị sắc tố. Nhờ vậy, nó sẽ dễ dàng phá kết cấu, cấu trúc melanin giúp loại bỏ nám, tàn nhang, hình xăm thành các hạt li ti. Đại thực bào trong cơ thể dễ dàng xử lý và loại bỏ ra khỏi cơ thể.

 

Xem thêm: Công Nghệ Picosecond Trong Điều Trị Sắc Tố

Nám da: Nguyên nhân,triệu chứng, chuẩn đoán, điều trị

 

Ưu và nhược điểm khi sử dụng máy Laser Pico

Mặc dù là thiết bị sử dụng công nghệ mới nhất nhưng máy Laser Pico sở hữu những ưu và nhược điểm như sau:

Ưu điểm của máy Laser Pico

Thời gian phát xung của máy cực ngắn không gây tổn hại đến mô lành. Cùng với đó, máy sử dụng năng lượng ít hơn(khoảng 600mj-300mj) nhưng lại mang đến hiệu quả điều trị nhanh chóng chỉ sau 3-6 lần điều trị.

Nếu một vết bớt trung bình phải mất từ 15-20 lần điều trị để có thể xóa được. Mọi chuyện có thể giải quyết trong 4-6 lần.

 

Nhược điểm của máy Laser Pico

Máy Laser Pico sử dụng công nghệ tân tiến được chính Bộ Y tế Mỹ phê duyệt. Vì vậy không khó hiểu vì sao giá bán vô cùng đắt. Đây có thể xem là nhược điểm lớn nhất của sản phẩm. Với những thẩm mỹ viện tầm trung, để sở hữu một con máy Laser Pico sẽ vô cùng khó khăn chưa kể đến chi phí nhập và các khoản bảo trì, sửa chữa máy laser Pico.

 

Địa chỉ bảo trì, sửa chữa máy Laser Pico uy tín

Đối với những dòng sản phẩm đặc thù sử dụng công nghệ cao cần được bảo trì bởi những kỹ thuật viên có chuyên môn. Mỗi thao tác bảo dưỡng, sửa chữa máy Laser Pico cần vô cùng chuẩn xác. Điều này sẽ giúp thiết bị vận hàng hiệu quả.

Thẩm mỹ viện lớn khi sở hữu máy Laser Pico thường chi các khoản chi phí bảo trì máy hàng tháng. Bởi vị thiết bị thẩm mỹ sử dụng liên tục dùng để điều trị sắc tố cho nhiều khách hàng. Để có thể đảm bảo được hiệu quả máy mang lại thì việc bảo dưỡng, sửa chữa máy laser Pico là điều không thể bỏ qua.

 

Xem thêm: Lỗi máy trị nám và đơn vị sửa chữa máy điều trị nám uy tín

 

Vậy đơn vị uy tín nào có thể làm được? Osakaco.com là một trong những đơn vị cung cấp máy móc, thiết bị thẩm mỹ chất lượng. Không chỉ vậy, chúng tôi cung cấp các gói bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa máy Laser Pico với mức giá hợp lý.

Song song với đó, chúng tôi luôn cố gắng trau dồi, học hỏi từ nhiều người đứng đầu ngành. Những kỹ thuật viên tay nghề cao có thể xử lý, sửa chữa máy laser Pico khi thiết bị gặp trục trặc. Bên cạnh đó, tại Osakaco.com có các linh kiện ngoại nhập chất lượng. Trong trường hợp bạn cần thay linh kiện máy chúng tôi có thể đáp ứng ngay lập tức.

Nếu như bạn đang cần tìm một đơn vị chuyên về máy Laser. Hãy nhanh chóng liên hệ Thiết bị Thẩm mỹ Osaka qua số hotline 0911 816 816. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình sẽ hướng dẫn một cách cụ thể. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Bài hay đừng ngại bấm
và bấm Chia sẻ bên dưới nhé.

Chia sẻ bài viết lên :