Sửa chữa và bảo trì máy Q-Switched ND YAG uy tín
Chia sẻ bài viết lên :

Dòng máy Q-Switched ND YAG được sử dụng rộng rãi trong quá trình điều trị sắc tố. Hầu hết các thẩm mỹ viện đều ưa chuộng và muốn sở hữu. Tuy nhiên, làm sao để mua máy chính hãng, chất lượng? OSAKA – nơi chuyên cung cấp, sửa chữa và bảo trì máy Q-Switched ND YAG uy tín là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

 

Tổng quan về máy Laser Q-Switched ND YAG

Đối với những kỹ thuật viên làm việc trong ngành làm đẹp không còn xa lạ với dòng máy này. Máy Laser Q-Switched ND YAG được hiệp hội quốc tế FDA công nhận là thiết bị điều trị sắc tố hiệu quả và an toàn.

Sử dụng laser được tạo từ buồng cộng hưởng cùng hợp chất ND YAG giúp phát xung liên tục. Từ đó, nó sẽ giúp quá trình điều trị hiệu quả và nhanh chóng hơn.

 

Ứng dụng máy Laser Q-Switched ND YAG

 

Máy Laser Q-Switched ND YAG khi vận hành sẽ phát ra 2 bước sóng tác động trực tiếp đến sắc tố melanin. Bước sóng 532nm tác động đến lớp sắc tố nằm ở tầng thượng bì. Trong khi bước sóng 1064 sẽ là nhân tố loại bỏ các lớp sắc tố ở đáy hạ bì.

Trong quá trình sử dụng, máy phát ra năng lượng nhiệt giúp giãn nở và làm vỡ vụn cấu trúc sắc tố. Điều này giúp melanin sau khi bị phá hủy thành các hạt li to được đào thải ra ngoài bằng cơ chế tự nhiên của cơ thể.

 

Xem thêm: Công Nghệ Picosecond Trong Điều Trị Sắc Tố

Nám da là gì? Tại sao nám da lại xuất hiện nhiều ở nữ giới hơn nam giới?

 

Vì sao nên lựa chọn Thiết bị Thẩm mỹ Osaka khi mua máy Laser Q-Switched ND YAG. 

Sở hữu cơ chế hoạt động ấn tượng tác động trực tiếp vào vùng điều trị, máy Q-Switched ND YAG quả thật là thiết bị cần phải có trong thẩm mỹ viện. Hiện nay, nhu cầu sở hữu máy Q-Switched ND YAG tương đối lớn. Nhưng đã có nhiều trường hợp mua phải hàng kém chất lượng ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín và khả năng kinh doanh.

Để giải quyết điều này, Thiết bị Thẩm mỹ Osaka đã tìm kiếm nguồn hàng chất lượng nhất để mang đến cho khách hàng những máy Q-Switched ND YAG tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp các gói bảo hành, bảo dưỡng máy Q-Switched ND YAG giúp bạn hoàn toàn có thể an tâm.

 

Xem thêm: Địa chỉ sửa chữa máy trị nám nhanh chóng và chuyên nghiệp

 

Nơi sửa chữa máy Q-Switched ND YAG uy tín

Với sự uy tín nhiều năm cũng như sự lành nghệ của đội ngũ nhân viên, Thiết bị Thẩm mỹ Osaka dễ dàng sửa chữa, thay linh kiện máy Q-Switched ND YAG một cách chính xác nhất.

 

Đơn vị sửa chữa máy Q-Switched ND YAG uy tín

 

Điều quan trọng nhất nằm ở chỗ khi sửa chữa máy Q-Switched ND YAG người thợ phải biết họ đang làm gì. Nếu không lựa chọn đơn vị uy tín, thợ có tay nghề, có hiểu biết về thiết bị, khả năng chữa “lợn lành thành lợn què” rất cao.

Trong quá trình sử dụng bạn cần thường xuyên bảo trì. Tuy nhiên, đối với những thiết bị có chức năng phức tạp như máy Q-Switched ND YAG, cần thợ lành nghề bảo dưỡng. Bạn có thể sử dụng các gói bảo trì của OSAKA để chăm sóc thiết bị của mình một cách tốt nhất.

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm thêm thông tin về máy Q-Switched ND YAG, đừng ngần ngại liên hệ qua 0911 816 816. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ sẽ hướng dẫn bạn một cách tận tình.

Bài hay đừng ngại bấm
và bấm Chia sẻ bên dưới nhé.

Chia sẻ bài viết lên :