Phân biệt máy Laser trục khuỷu và máy laser phát quang
Chia sẻ bài viết lên :

Hiện nay, tại nhiều spa thường quảng cáo ng nghệ máy laser trị nám hiệu quả tuy nhiên nói riêng về thiết bị lại không nhiều khách hàng hiểu về laser vì vậy mà có những trường hợp gây ra tai biến, hỏng da của khách hàng điều trị. Vậy làm thế nào để phân biệt các dòng máy laser để khách hàng có cái nhìn chính xác về công nghệ này?

Laser ND YAG Q-Switched là loại laser rắn, có thể phát theo chế độ xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định và đem lại hiệu quả cao trong trị liệu như: xóa xăm và các bệnh lý sắc tố: trị nám, tán nhang, Nevus Ota, đồi mồi…Laser Nd YAG Q-Switched là ng nghệ cho hiệu quả trong quá trình điều trị các bệnh lý sắc tố, trị nám, tàn nhang hay xóa xăm đã nhận được chứng nhận FDA của Hoa Kỳ

Máy trị nám Laser Nd:YAG phát quang tại tay cầm

Đặc điểm của máy laser phát quang tay cầm là bộ phận phát tia laser được đặt tại tay cầm nên phần tay cầm điều trị thường khá là nặng nên gây mỏi khi thao tác trong quá trình trị liệu.

Phân biệt máy Laser trục khuỷu và máy laser phát quang

Do đó, tia laser ND:YAG sẽ tạo ra từ máy phát quang tại tay cầm, trên thị trường khá đa dạng về kích thước nên những chiếc máy laser mini thường thuộc dòng phát quang tại tay cầm.

So về năng lượng, máy phát quang tay cầm có cấu tạo bên trong có 1 thanh tinh thể Yag nên cho mức năng lượng trung bình vì vậy điều trị các bệnh lý nằm ở lớp biểu bì như xóa xăm hay điều trị tàn nhang khá là an toàn tuy nhiên khi những bệnh lý ở tầng sâu như nám chân sâu… để đem lại hiệu quả thì phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm và kỹ thuật của kỹ thuật viên.

Xem thêm: Laser tác động lên sắc tố như thế nào? Chọn lọc laser tác động sắc tố thế nào là đúng?

Laser YAG

Máy trị nám Laser Nd yag phát quang trục khuỷu

Máy Laser ND:YAG trục khuỷu được xếp là loại máy laser cao cấp. Vì sử dụng hệ thống trục khuỷu nên công suất máy đạt được khá lớn và ổn định. Máy laser trục khuỷu tại thiết bị thẩm mỹ OSAKA được cấu tạo bởi 7 khớp nối nên tia laser phát ra từ máy luôn được đồng nhất, chính xác giúp xác định chính xác vị trí điều trị.

Ưu điểm nổi bật của máy laser trục khuỷu so với dòng máy laser phát quang cầm là dễ dàng thay đổi Supersize ngay tại đầu trị liệu và luôn có tia dẫn đường khi tia laser phát ra. Với đặc điểm này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều cho kỹ thuật viên trong điều trị.

Sự khác biệt tiếp theo giữa 2 dòng máy là chất lượng tia: máy laser phát quang tay cầm thường cho chất lượng tia Gaussian và laser trục khuỷu cho chất lượng tia TOP HAT, vì vậy cảm giác điều trị bằng laser trục khuỷu sẽ giảm cảm giác đau rát cho khách hàng.

Phân biệt máy Laser trục khuỷu và máy laser phát quang

Ngoài ra, tia laser hay năng lượng ND:YAG từ 2 loại phát laser bằng tay cầm và trục khủy còn có nhiều thông số khác nhau, nhiều chi tiết về 2 loại laser phát ra từ 2 nguồn phát quang khác nhau và còn hơn nữa những thông tin chi tiết cần được chúng ta giải mã.

Trên là bài viết thông tin chung về máy dòng laser Nd:YAg được phát ra từ tay cầm laser thông thường và từ nguồn laser phát quang từ tay cầm. Hy vọng sau bài viết này, thiết bị thẩm mỹ OSAKA sẽ giúp bạn hiểu rõ về 2 loại laser phát này và có những chọn lựa phù hợp cho việc điều trị, mang đến hiệu quả, an toàn và chất lượng.

tim hieu them