Mua máy triệt lông đúng giá
Chia sẻ bài viết lên :

Khi các chủ thẩm mỹ, cơ sở làm đẹp đầu tư dịch vụ triệt lông, điều mà họ thường suy nghĩ và cân nhắc đến thường là giá máy triệt lông. Việc mua máy triệt lông đã trở nên kỹ lưỡng hơn, vì chi phí của máy triệt lông laser chuyên nghiệp có thể là một yếu tố chính được cân nhắc khi quyết định có nên mua. Để làm sao mua máy triệt lông đúng giá?

Làm sao để chọn máy triệt lông phù hợp? Mời quý bạn cùng xem bài viết được thiết bị thẩm mỹ OSAKA chia sẻ ngay sau đây.

Mua máy triệt lông đúng giá như thế nào? Máy triệt lông bằng laser giá bao nhiêu?

Chi phí phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại laser được sử dụng (laser thường, ánh sáng IPL, OPT, hay laser diode, Công suất, và công nghệ làm mát được đề cập, v.v.

Chi phí cũng có thể dựa trên bảo hành, ảnh chụp, tay cầm máy triệt lông chất lượng ra sao, thiết bị triệt lông laser bạn mua có những linh kiện cố định, mua thêm là gì và hình thức của thanh toán bạn ra sao. Các chính sách này sẽ được trao đổi với công ty bạn mua để có hình thức thương mại đạt hiệu quả.

Máy triệt lông giá bao nhiêu
Máy triệt lông giá bao nhiêu

Thiết bị thẩm mỹ Osaka là nơi chuyên cung cấp thiết bị triệt lông thẩm mỹ nói riêng và các dụng cụ, máy thẩm mỹ sử dụng trong ngành thẩm mỹ, y tế nói riêng. Tại đây sẽ có nhiều mẫu mã máy với nhiều mức giá triệt lông đa dạng, dựa trên tình hình hoạt động kinh doanh của cơ sở bạn, nhu cầu bạn đang đầu tư cho thiết bị. Chúng tôi sẽ có đội ngũ kinh doanh hỗ trợ chi tiết.

Lên kế hoạch xây dựng giá dịch vụ triệt lông

Phương thức lên kế hoạch xây dựng giá dịch vụ triệt lông sẽ giúp quý chủ kinh doanh spa xác nhận được chi phí máy triệt lông nên đầu tư, chi phí đầu tư bình dân, trung cấp, hoặc đẳng cấp.

Từ đó xác nhận công nghệ triệt lông nào sẽ tương ứng với ngân sách mua máy triệt lông bạn đưa ra vì: máy triệt lông Diode laser sẽ cao giá hơn các dòng công nghệ khác. Đồng thời, bạn sẽ đo lường lợi nhuận tạm thời khi đầu tư kinh doanh máy (thu hồi nhanh hay chậm).

Đứng giữa thị trường mua bán máy triệt lông sôi nổi, sẽ làm khó bạn quyết định nên phải chọn mua thiết bị triệt lông nào.

Tuy nhiên, Lợi nhuận của việc triệt lông bằng laser đang được xem là “chiếc bánh khá hấp dẫn vì hiện máy triệt lông dù rẻ và chi phí vận hành thấp, nhưng vẫn có thể ứng dụng sử dụng và mở rộng dịch vụ, doanh thu. Nhưng nếu xét về đoạn đường đi dài, thì cần phải xem xét kỹ càng hơn khi mua và tham khảo thêm các dòng máy triệt lông “mắc nhưng chất”.

ke hoach mua may triet long
Kế hoạch mua máy triệt lông

Theo một chia sẻ một chủ kinh doanh spa cho biết:  “Một chiếc máy tẩy lông ipl laser chuyên nghiệp chỉ mua với giá 2800 đến 3500 đô la, nhưng cho mỗi lần điều trị, phí có thể là 100 đến 150 đô la cho mỗi lần điều trị, hoặc thậm chí 300 đến 800 đô la cho mỗi bộ phận cơ thể. Chỉ cần có hàng chục khách hàng vào thẩm mỹ viện, chúng tôi có thể thu hồi chi phí và kiếm tiền nhanh chóng

Để lên kế hoạch đầu tư máy triệt lông hợp lý và tối ưu hóa số công dụng thiết bị triệt lông hiệu quả. Quý chủ kinh doanh spa ngoài việc xác định định hướng phát triển dịch vụ được nêu trên, họ còn cần phải tối ưu tốt được chiến lược cung cấp dịch vụ và xác định được tiềm năng khách hàng khi đến hoặc hỏi về dịch vụ triệt lông tại cơ sở.

Tối ưu hóa dịch vụ sau khi mua máy triệt lông

Sau khi mua máy triệt lông sử dụng dịch vụ tại cơ sở, chủ đầu tư hoặc ít nhất là người sử dụng thiết bị cần biết cách tối ưu, khai thác sản phẩm. Từ việc biết cách sử dụng thiết bị đến các liệu trình điều trị, cần đa dạng hóa và tối ưu hơn trong quá trình sử dụng thiết bị.

Ví dụ dễ thấy rõ khi sử dụng máy triệt lông bạn cần phải tối ưu và hiểu rõ về chúng: Khi sử dụng máy triệt lông thẩm mỹ – sử dụng công nghệ ánh sáng để triệt lông. Việc phân phối ánh sáng trên toàn bộ khu vực điều trị (đặc biệt là trên các khu vực lớn hơn như lưng) cần phải được phát và điều trị đồng đều hơn để tạo ra kết quả NÓI KHÔNG với triệt lông không đều khi điều trị.

Điều này phụ thuộc nhiều về kỹ thuật tay nghề người điều trị và diện tích thiết bì tay cầm tiếp xúc trên vùng điều trị.

Xem thêm: Mua máy triệt lông HÀN QUỐC hot nhất hiện nay

Triệt lông

thiet bi triet long

Theo kinh nghiệm chủ kinh doanh spa lâu năm chi biết:

“Các khu vực điều trị lớn hơn như lưng và chân có xu hướng mang lại nhiều lợi nhuận nhất, nhưng cũng được coi là tẻ nhạt nhất. Trước đây, nhân viên của chúng tôi không thích điều trị tại vùng này do mỏi cổ tay, đau vai và đau lưng dưới sau khi triệt xong liệu trình”.

Nhưng giờ đây với những thiết bị triệt lông cải tiến, chúng tôi đã tối ưu hóa tốt dịch vụ này và được nhiều người chọn lựa bởi tính hiệu quả cao, và nhân viên điều trị cũng không còn “e ngại” khi điều trị bởi thiết bị tinh gọn hơn, đầu điều trị có diện tích tiếp xúc cũng lớn hơn. 

Quả vậy, thiết bị triệt lông tại thiết bị thẩm mỹ OSAKA giờ đây cũng được cập nhật và cải tiến hơn từ đầu tay cầm triệt lông lên đến 50*50nm, cho đến linh kiện bền bỉ, tình trạng hoạt động đến 24/7/… hiệu quả liệu trình cũng được rút ngăn, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Mua máy triệt lông đúng giá ở đâu?

Câu chuyện mua máy triệt lông đúng giá hẳn sẽ là câu chuyện đa chiều và rất nhiều tình huống “khó đỡ” từ những chủ kinh doanh thẩm mỹ spa chia sẻ. Bởi việc mua máy triệt lông đúng giá không ai tự tin đảm bảo khi đứng trước thị trường “kinh doanh máy thẩm mỹ” đầy biến động hiện nay.

Giá máy triệt lông sẽ được mua phù hợp đối với những ai đã có kinh nghiệm mua trước đó, và cũng sẽ là một cú “cheat” hoặc là kinh nghiệm “đầu đời” cho những ai khi mới bắt đầu kinh doanh và mua máy thẩm mỹ triệt lông.

Mua máy triệt lông ở đâu
Mua máy triệt lông ở đâu

Thiết bị thẩm mỹ OSAKA cam kết, từ chất lượng luôn luôn đúng và chuẩn cao đến giá cả mua máy triệt lông phù hợp – đặt đúng vào tình trạng cơ sở bạn. Chúng tôi hy vọng sẽ là đối tác kinh doanh giúp bạn không những đầu tư thiết bị triệt lông phù hợp tại cơ sở mà còn giúp bạn thúc đẩy doanh thu spa theo chiến lược hiệu quả.

Trên là bài viết chia sẻ về việc chọn mua máy triệt lông đúng giá và kinh nghiệm sau khi đầu tư thiết bị triệt lông mà thiết bị thẩm mỹ OSAKA chia sẻ đến bạn. Hy vọng bạn đã xem qua hết bài viết này và đừng quên chia sẻ đến bạn đọc khác nếu đây là thông tin hữu ích.

Bạn có thể xem thêm sản phẩm Máy triệt lông IPLMáy triệt lông Diode Laser hoặc tham khảo các dòng Thiết bị triệt lông tại cửa hàng Thiết bị Thẩm mỹ được cung cấp chính hãng và chất lượng bởi Công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA.

tim hieu them