Máy triệt lông Laser
Chia sẻ bài viết lên :

Hiện nay, phương pháp triệt lông bằng máy triệt lông laser được đánh giá cao vì tính an toàn cũng như tiết kiệm chi phí. Vì vậy, ngày càng có nhiều khách hàng sử dụng phương pháp này để loại bỏ những vùng lông không mong muốn trên cơ thể.

Bên cạnh đó, phương pháp triệt lông này còn làm cho da trở nên trắng mịn hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn triệt lông nhưng lại băn khoăn về giá? Hãy cùng Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA tham khảo chi phí thực tế của  máy triệt lông laser tại các phòng khám dao động như thế nào

Tại sao chi phí máy triệt lông laser lại khác nhau nhiều như vậy?

Chi phí quá trình triệt lông phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại tia laser được sử dụng, cơ địa, số lượng lông phát triển cũng như màu da của bạn. Chi phí cũng có thể dựa trên thời gian thực hiện cho các buổi điều trị khác nhau, vùng cơ thể đang được điều trị và gói thanh toán bạn chọn.

Chi phí khi tẩy lông bằng laser ra sao?

Ở một số phòng khám bạn có thể được giảm giá nếu thanh toán trước. Bạn có thể tham khảo giá thành trước một số phòng khám trong khu vực của bạn trước khi “chọn mặt gửi vàng” vào một phòng khám.

Chi phí tẩy lông laser
Chi phí tẩy lông laser

Đừng để “giá cả” là yếu tố duy nhất

Ông bà ta có câu “Tiền nào của đấy”. Chi phí triệt lông bằng laser là một trong những câu hỏi thường gặp nhất nhưng giá cả không phải là yếu tố duy nhất bạn cần xem xét.  Hiện nay, một số phòng khám không “trá hình” đánh vào tâm lý “ham rẻ” của chúng ta mà bất chấp làm hại sức khoẻ con người.

Vì vậy, bạn hãy tham khảo và cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn. Bằng việc nhận một ước tính chi phí thực tế trước khi bắt đầu quy trình điều trị và thảo luận với bác sĩ về số lượng phương pháp điều trị mà bạn có thể sẽ cần sẽ khiến bạn yên tâm hơn.

Xem thêm: Triệt lông vùng kín an toàn và hiệu quả như một chuyên gia

triệt lông

thiet bi triet long

Chi phí giữa từng người tẩy lông bằng laser khác nhau 

Chi phí tẩy lông bằng laser có xu hướng khác nhau rất nhiều giữa những người khác nhau. Các mô hình phát triển của tóc là khác nhau. Lông lưng của phái mạnh có thể mọc đều và dày với những chùm lông dày. Các lông ở lưng khác có thể mọc ít và thưa.

Còn phái yếu có thể có lông mặt chỉ đáng chú ý khi lông đen và dày. Đối với một số phụ nữ, lông mặt nhẹ hoặc mịn có thể không được chú ý. Một số phụ nữ có thể có lông mặt do nội tiết tố.

Chi phí tẩy lông phụ thuộc cơ địa
Chi phí tẩy lông phụ thuộc cơ địa

Vì vậy, chi phí sử dụng máy triệt lông laser và kết quả thu được cũng có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của bạn. Nhiều phòng khám sẽ yêu cầu bạn đến để được tư vấn trước khi báo giá triệt lông bằng laser.

Những người khác nhau có thể có màu da khác nhau. Để đạt được hiệu quả triệt lông tốt nhất, một trong số đó là máy triệt lông laser có hệ thống nhận diện màu da thông minh, kỹ thuật. Bạn có thể chọn màu da trên màn hình cảm ứng, theo tông màu da khác nhau, vì vậy chúng tôi có thể tẩy lông tại nhà hoặc thẩm mỹ viện như một chuyên gia.

Chi phí sử dụng máy triệt lông laser tuỳ thuộc giá mỗi xung laser được sử dụng

Giá dịch vụ sử dụng máy triệt lông laser có thể dựa trên số lượng xung laser cần thiết để hoàn thành một vùng cơ thể cụ thể. Một xung được đếm mỗi khi tia laser bắn ra. Một xung diễn ra trong một giây và có thể loại bỏ khoảng hàng trăm sợi lông và có thể khác nhau về kích thước. Một số phòng khám triệt lông bằng laser tính giá mỗi xung.

Chi phí tẩy lông và kích thước điểm máy triệt lông
Chi phí tẩy lông và kích thước điểm máy triệt lông

Kích thước điểm máy triệt lông laser lớn có thể mang lại cho bạn kết quả lý tưởng

Kích thước điểm lớn trên máy có công suất thấp có thể dẫn đến năng lượng ánh sáng bị tiêu tán trên vùng triệt lớn dẫn đến việc điều trị không hiệu quả. Nếu bạn muốn có kích thước điểm lớn hơn hãy đảm bảo rằng máy bạn triệt lông có đủ công suất cao để có thể xử lý vùng triệt lông rộng hơn, số lượng lông nhiêu hơn.

Chi phí sử dụng máy triệt lông laser cao thấp dựa vào mỗi lần phát ánh sáng

Mỗi tay cầm điều trị tẩy lông bằng laser có một số lần bắn giới hạn mà nó có thể bắn trước khi cần thay thế. Đối với một phương pháp điều trị riêng lẻ sẽ thu hút một khoản phí cố định, theo đó bạn càng có thể phân phối nhiều phương pháp điều trị trên mỗi tay cầm, thì thu nhập tổng thể của bạn sẽ càng cao.

Nếu bạn lấy thu nhập tạo ra từ một tay cầm và chia nó cho tổng doanh thu của tay cầm đó và trừ đi chi phí của tay cầm mới, bạn sẽ có kết quả: Lợi nhuận trên mỗi lần triệt là thước đo chính về lợi nhuận của bất kỳ máy nào.

Sử dụng công nghệ làm mát tích hợp công nghệ triệt lông 

Thời gian giữa các chùm tia laser được đặt tên là Tỷ lệ lặp lại. Khoảng cách giữa các lần chụp càng ngắn – tỷ lệ lặp lại càng cao. Lợi nhuận của bạn sẽ phụ thuộc vào tỷ lệ lặp lại. Bạn có thể chiếu tia càng nhanh thì thời gian điều trị càng ít và do đó bạn có thể tiếp nhận nhiều khách hàng hơn trong một ngày.

Nhưng tốc độ lặp lại nhanh mà không có Hệ thống làm mát tích hợp là một vấn đề. Nó chiếu càng nhanh thì càng có nhiều khả năng thanh laser và da trở nên quá nóng. Nếu không có phương pháp làm mát thích hợp và làm mát hiệu quả, tuổi thọ của các thanh laser sẽ bị rút ngắn và khả năng bị ảnh hưởng xấu do quá nhiệt sẽ tăng lên rất nhiều.

Tham khảo chi phí máy triệt lông Laser

Tham khảo chi phí triệt lông bằng laser Chi phí sẽ thay đổi tùy thuộc vào nơi bạn đang sinh sống. Tại thành phố New York (Mỹ), chi phí cho một liệu trình triệt ria mép là $39 (tương đương 886.000 VNĐ) và $1.200 (hơn 27 triệu đồng) cho liệu trình triệt lông toàn thân.

Các dịch vụ triệt lông vùng cổ có giá vào khoảng $99 (hơn 2 triệu đồng). Nhưng may mắn thay, các thẩm mỹ viện cung cấp những ưu đãi cho các dịch vụ trọn gói. Nếu bạn mua 1 liệu trình 12 buổi liên tục, bạn chỉ mất $84 (dưới 2 triệu đồng) cho 1 lần sử dụng. Tương tự như vậy, đối với triệt lông bằng laser vùng cằm, bạn sẽ chỉ mất $48 (khoảng 1 triệu đồng) nếu bạn sử dụng liệu trình 12 buổi.

Chi phí triệt lông và chất lượng máy
Chi phí triệt lông và chất lượng máy

Một số lý do đã sử dụng máy triệt lông laser nhưng không hiệu quả

Sẽ có nhiều lý do làm việc triệt lông bạn không đạt được kết quả. Hiệu quả làm bạn chán chường và nhiều chủ kinh doanh dịch vụ triệt lông cũng mất dần tin tưởng. Thế bạn có biết lý do vì sao?

Sau đây là một số lý do dẫn đến kết quả triệt lông không hiệu quả. Mời bạn tiếp tục điểm qua.

Máy diode sử dụng tia laser giá rẻ

Nơi sử dụng sai tia laser

Người thực hiện điều trị không biết cách làm đúng

Tóc của bệnh nhân có thể chưa đủ sẫm màu hoặc chưa cạo

Ngay cả với một máy laser Diode Laser tốt và đúng bệnh nhân, nếu bạn không thực hiện đúng quy trình, nó có thể không hoạt động hoặc thậm chí làm bạn bị bỏng.

Trên đây là những chia sẻ của Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA về chi phí sử dụng máy triệt lông laser.

Các bạn có thể xem thêm sản phẩm Máy triệt lông IPLMáy triệt lông Diode Laser hoặc tham khảo các dòng Thiết bị triệt lông tại cửa hàng Thiết bị Thẩm mỹ được cung cấp chính hãng và chất lượng bởi Công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA.

tim hieu them