Sửa chữa lỗi thấu kính tay cầm máy triệt lông bị bể
Chia sẻ bài viết lên :

Tất cả các thiết bị khi sử dụng một thời gian sẽ gặp một số vấn đề lỗi. Ở máy triệt lông lỗi được nhắc đến đó là lỗi thấu kính tay cầm bị bể, tuy là lỗi ngoài thiết bị nhưng cần thay thế thấu kính mới để việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn.

Đâu là nguyên nhân gây ra lỗi thấu kính tay cầm máy triệt lông bị bể, hãy cùng tìm hiểu để đưa ra các giải pháp tốt nhất để sửa tay cầm máy triệt lông bị bể thấu kính nhé.

 

Các thấu kính dùng cho máy triệt lông

Thấu kính ngày nay được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị mà chúng ta hay dùng. Thấu kính có nhiều loại và tùy vào thiết bị sử dụng sẽ có các loại chuyên dụng, chúng có nhiều ứng dụng trong đời sống cũng như công việc sản xuất hàng ngày. Ngoài ra, thấu kính còn được ứng dụng trong máy ảnh và kính thực tế ảo.

Đối với các dòng máy triệt lông sử dụng các loại thấu kính có kích cỡ độ dày khác nhau để ứng dụng cho từng chuyên môn điều trị. Việc điều trị ít nhiều ảnh hưởng đến việc sử dụng thấu kính vì thế nên lựa chọn thấu kính phù hợp để tránh xảy ra lỗi trong quá trình điều trị.

Điều trị triệt lông thường sử dụng thấu kính 640nm.

Điều trị sắc tố da , trẻ hóa da, xóa nhăn sử dụng thấu kính 530 nm – 560 nm.

Điều trị mụn ẩn dưới da và điều trị mạch máu đỏ sử dụng thấu kính 430 nm – 480nm.

 

Các loại thấu kính tay cầm máy triệt lông

 

Các nguyên nhân dẫn đến lỗi thấu kính tay cầm máy triệt lông bị bể

Thấu kính bị bể có nhiều nguyên nhân gây ra nhưng đâu là các nguyên nhân lỗi thấu kính tay cầm dễ gặp và thường xảy ra. Các thiết bị được sản xuất ra đều có thời hạn sử dụng của chúng, được tính từ thời gian chúng bắt đầu hoạt động.

Thấu kính tay cầm máy triệt lông hết tuổi thọ, điều này cũng rất dễ hiểu thiết bị sử dụng một thời gian nhất định sẽ hết tuổi thọ. Vì thế trong quá trình sử dụng cần kiểm tra bảo dưỡng thường xuyên để tránh việc đang sử dụng mà máy bị hư hỏng ngang.

Thấu kính tay cầm máy triệt lông bị bong tróc, việc bạn cầm nắm sử dụng quá nhiều có khi không để ý gây va chạm thấu kính sẽ có tình trạng bị bong tróc. Nếu để tình trạng này quá lâu sẽ ảnh hưởng đến thiết bị có thể dẫn đến bể thấu kính.

Cũng như việc thấu kính bị bong tróc thì lỗi thấu kính tay cầm máy triệt lông bị trầy cũng có thể dẫn đến tình trạng bể thấu kính. Trong quá trình sử dụng nếu để máy bị va chạm rơi rớt quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến các thiết bị bên trong và bên ngoài máy.

Nên hạn chế các vấn đề không đáng có xảy ra để có thể gia tăng thời gian sử dụng cho máy. Hầu hết các nguyên nhân trên đều là lỗi thấu kính tay cầm phía bên ngoài như bong tróc, trầy xước nhưng để máy hoạt động một cách tốt nhất cần bảo vệ chúng từ bên ngoài lẫn bên trong.

Những lỗi thấu kính tay cầm tuy nhỏ nhưng để lâu ngày nó sẽ thành to và ảnh hưởng rất nhiều nếu không sửa chữa kịp thời.

Nếu bạn đang sử dụng máy triệt lông thì không nên bỏ qua các thông tin này. Tuy các vấn đề trên không thuộc chuyên môn nhưng cũng cần nắm rõ để biết cách sử dụng chúng. Đây là các lỗi các bạn có thể đọc và tham khảo về Lỗi máy triệt lông và cách khắc phục.

 

Thấu kính máy triệt lông bị hư

 

Sửa chữa lỗi thấu kính tay cầm máy triệt lông bị bể

Thấu kính bị bể nên việc cần làm đó chính là thay thấu kính mới. Đây là lỗi thấu kính tay cầm cơ bản nên việc sửa chữa cũng không quá phức tạp nhưng để chắc chắn về việc sửa chữa cũng như lắp ráp bạn cần mang đến cho nhân viên có chuyên môn thay thế.

Khi sử dụng một thời gian tuy thấu kính không bị bể nhưng việc đưa ánh sáng ra ngoài cũng sẽ có sự thay đổi. Vì thế nên kiểm tra và bảo dưỡng các thiết bị thường xuyên, thay thế các thiết bị khi cần thiết.

Các loại thấu kính khác nhau sẽ đưa ra các ánh sáng khác nhau vì thế mỗi thiết bị sẽ có một thấu kính riêng tùy vào việc sử dụng của thiết bị đó. Kích cỡ của thấu kính cũng rất quan trọng, độ dày mỏng của thấu kính cũng ít nhiều ảnh hưởng đến ánh sáng được đưa ra.

 

Xem thêm: Địa chỉ thay board nguồn máy triệt lông uy tín

Kiến thức về máy triệt lông

 

Đồ vật nào cũng có tuổi thọ sử dụng, nếu trong quá trình sử dụng bạn biết cách chăm sóc và giữ gìn thì có thể chúng sẽ hoạt động tốt thêm một thời gian. Khi sử dụng bạn không thể yêu cầu thiết bị không gặp bất kỳ lỗi nào hoặc không xảy ra hư hỏng điều đó là không thể nào. Chúng ta chỉ hạn chế tình hình xảy ra lỗi ít nhất có thể bằng các thường xuyên kiểm tra tình trạng máy, vệ sinh máy sạch sẽ.

 

Sửa thấu kính máy triệt lông bị bể

Xem thêm: Tổng hợp lỗi máy triệt lông Diode Laser thường gặp và cách sửa chữa

 

Bạn đừng quá lo lắng về các vấn đề mà thiết bị gặp phải, một điểm sửa chữa lỗi thấu kính tay cầm uy tín giúp bạn giải quyết vấn đề trên đó là Osaka.

Công ty chuyên cung cấp, sửa chữa các thiết bị thẩm mỹ chính hãng hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn gặp các vấn đề của máy triệt lông. Sẽ có nhân viên tư vấn và hỗ trợ các thắc mắc của bạn, chúc bạn có những trải nghiệm thật tốt tại công ty.

Bài hay đừng ngại bấm
và bấm Chia sẻ bên dưới nhé.

Chia sẻ bài viết lên :