Lỗi máy triệt lông OPT SHR
Chia sẻ bài viết lên :

Sử dụng một dòng sản phẩm bị lỗi là điều không hề ai muốn, tuy nhiên không có sản phẩm nào dùng mãi mà không hỏng. Máy triệt lông OPT SHR là sản phẩm đang được tin dùng nhất hiện nay với những tính năng vượt trội.

Sau một thời gian dùng sẽ gặp phải lỗi máy triệt lông otp shr và máy sẽ xuống cấp, hư hỏng do hết tuổi thọ, hết thời hạn bảo hành và những trục trặc khắc thường mắc phải.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu gói cung cấp sản phẩm mới, gói bảo hành và gói bảo trì thay thế khi khách hàng có những nhu cầu về sửa chữa lỗi máy triệt lông OPT SHR.

 

Giới thiệu máy triệt lông OPT SHR

Là dòng máy triệt lông 2 tay cầm công nghệ mới nhất hiện nay. Tương ứng với 2 đầu điều trị đem lại hiệu quả triệt lông và trẻ hóa làn da.

Triệt lông bằng công nghệ OPT SHR là an toàn nhất hiện nay, bởi hoàn toàn vô hại với mọi loại da. Chưa kể hiệu quả đem lại còn vượt trội hơn so với các phương pháp triệt lông thông thường.

Thay vì chỉ lấy đi lớp lông trên bề mặt tế bào da mà không thể tác động sâu và biểu bì da. OPT SHR thâm nhập sâu giúp triệt tiêu tận gốc gốc rễ nang lông. Mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn.

 

Máy triệt lông OPT SHR

 

Xem thêm: Giải mã sự hiểu lầm của máy triệt lông OPT SHR

Triệt lông

 

Công dụng của máy triệt lông OPT SHR

Giúp ngắn thời gian triệt lông, không gây cảm giác đau, rát, khó chịu khi triệt, không cần thời gian nghỉ dưỡng, không đau, không tác dụng phụ. Hiệu quả ổn định lâu dài – An toàn tuyệt đối.

Máy dễ sử dụng, có thiết kế đẹp, sang trọng phù hợp với không gian trong Spa – Thẩm Mỹ viện. Tiết kiệm hơn khi chỉ cần mua một máy mà làm được chức năng như hai máy riêng lẻ.

Ngoài ra máy còn có chức năng vượt trội loại bỏ sắc tố biểu bì của da như: đồi mồi, sạm đen, hỗ trợ và điều trị tổn thương, đồng thời làm trẻ hóa da, loại bỏ tàn nhang, nốt mụn ruồi trên da, loại bỏ mụn trứng cá, mụn cám, mụn đầu đen, se khít lỗ chân lông, điều trị viêm chân lông, làm da căng bóng, sáng mịn.

Điều trị các sắc tố như tràm, bớt, hỗ trợ và điều trị nám, tàn nhang; làm trẻ hóa da bằng than hoạt tính. Triệt lông mép, nách, body, bikini.

 

Xem thêm: Công nghệ máy triệt lông OPT không đau và siêu nhanh

 

Các lỗi máy triệt lông OPT SHR và phương cách khắc phục

Lỗi Máy triệt lông OPT SHR mở không lên nguồn

Nguyên nhân: (1) Đứt cầu chì ổ cắm; (2) Hư ổ khoá; (3) Hư hệ thống điện; (4) Hư CB (cầu dao, công tắc tơ tổng); (5) Hư dây điện nguồn.

Khắc phục: Bật công tắc nguồn nếu máy triệt lông OPT SHR vẫn không hoạt động thì kiểm tra tại công tắc nguồn, các mối nối, những điểm đấu cầu dẫn nguồn điện vào máy, cầu chì ngắt phân đoạn, các cầu dao, công tắc bảo vệ… Nếu đèn vẫn chưa báo tín hiệu sáng thì thay dây nguồn khác,thay ổ điện khác, hoặc những phụ kiện khác đi cùng.

 

Lỗi máy triệt lông OPT SHR tay cầm không phát tia

Nguyên nhân: (1) Cháy bóng đèn – thúi bóng đèn; (2) Hư nút bấm tay cầm; (3) Đứt dây điện bóng đèn; (4) Lỗi socket – lỗi đầu kết phích cắm với máy; (5) Hư board simmer – nằm ở board nguồn (board công suất + bo simmer), nhận tín hiệu để phát tia, bơm nước, nơi để trữ năng lượng để phát xả dòng điện; (6) Hư board công suất – cấp công suất để máy hoạt động; (7) Hư board điều khiển – nhận và chuyển tín hiệu hoạt động cho máy.

Khắc phục: Cần kiểm tra tất cả hệ thống, nếu lỗi hệ thống thì thay board mạch điều khiển. Hỏng bóng đèn, dây điện lão hóa, các vị trí mối nối tiếp xúc đưa nguồn điện vào máy… đây có thể là nguyên nhân chập chờn khiến điện áp không ổn định làm hỏng máy. Cần phải thay thế mới toàn bộ.

 

Lỗi máy triệt lông OPT SHR tay cầm bị hư nút bấm

Nguyên nhân: (1) Sử dụng lâu ngày; (2) Hết tuổi thọ nút bấm

Khắc phục: Tại vị trí nút bấm lâu ngày sẽ biến dạng, do phần tiếp xúc mòn, bị hỏng bề mặt, chai đầu bấm gặp trường hợp này phải thay nút khác.

 

Lỗi tay cầm máy triệt lông OPT SHR bị hư nút bấm

 

Lỗi Máy triệt lông OPT SHR bị chảy nước tay cầm

Nguyên nhân: (1) Hư hệ thống làm mát, rò rỉ. (2) Đứt dây dẫn nước (3). Hư ron bóng đèn, ron bóng đèn bị chai; (4) Hệ thống tuần hoàn nước bị hở.

Khắc phục: Kiểm tra lượng nước cung cấp cho máy triệt lông OPT SHR, khi chưa đủ nước thì mờ trên màn hình xuất hiện icon hình “vòi nước” hoặc “giọt nước”. Ta phải ngắt kết nối bộ phận cầm tay với máy triệt lông OPT SHR rồi khởi động lại. Máy hoạt động nhưng không thấy nước chảy ra thì kiểm tra xem vòi nước, nếu như bơm không hoạt động thì đã bị hỏng và cần phải thay thế.

 

Xem thêm: Top 5 lỗi thường gặp trên máy triệt lông

 

Lỗi máy triệt lông OPT SHR Mặt đá saphia tay cầm bị va đập

Nguyên nhân: (1) Bị rơi rớt, (2) bị các vật cứng khác tác động do khách quan.

Khắc phục: Do trong khi sử dụng bất cẩn để rơi rớt, hoặc vật thể cứng rơi trúng làm biến dạng đứt mạch không sử dụng được. Những trường hợp này phải thay tay cầm khác, không nên sửa chữa như gá, dán lại… vì như vậy khi sử dụng sẽ rất nguy hiểm.

 

Lỗi Máy triệt lông OPT SHR bị nóng

Nguyên nhân: (1) Hư sò lạnh, (2) Hệ thống tuần hoàn nước bị lỗi, (3) Cạn nước, (4) Hệ thống tản nhiệt bị hư, (5) Điều chỉnh sai thông số điều trị.

Khắc phục: Sự cố này đa phần là sẽ mất tuần hoàn nguồn nước, khi cạn nước hệ thống tản nhiệt cũng sẽ phát nhiệt, điều này rất có hại cho tuổi thọ máy triệt lông OPT SHR. Nguyên nhân chính nằm tại “trái tim” của thiết bị, đó là con sò làm lạnh, bạn lấy VO kiểm tra con sò bằng cách do điện trở nếu không còn tín hiệu thay ngay sò mới.

 

Lỗi máy triệt lông OPT SHR bị nóng

 

Xem thêm: Top 4 máy triệt lông được ưa chuộng hàng đầu thị trường hiện nay

 

Lỗi Thấu kính tay cầm máy triệt lông OPT SHR bị bể

Nguyên nhân: (1) Do va đập, rớt, rơi vỡ, (2) Do hết tuổi thọ, (3) Do bị bong tróc, trầy; (4) Do bảo quản không kỹ.

Khắc phục: Máy triệt lông OPT SHR hết tuổi thọ, hết bảo hành là thường, khi đó chúng ta cần mua sắm thiết bị thay thế. Thấu kính tay cầm máy triệt lông OPT SHR bị bong tróc, trầy xước do quá trình sử dụng bảo quản không kỹ thì không sửa được, phải thay thiết bị mới.

 

Lỗi máy triệt lông OPT SHR tay cầm hoạt động chập chờn

Nguyên nhân: (1) Bóng đèn bị yếu, hư; (2) Hết tuổi thọ bóng đèn; (3) Hệ thống dây điện tay cầm bị lỗi, lỏng lẻo; (4) Do nút bấm bị lỗi

Khắc phục: Thay thế bóng đèn, dây điện hoặc nút bấm cho tay cầm, kiểm tra và test năng lượng của máy, test dò nước, dò điện… cuối cùng là Reset bộ đếm xung trên tay cầm về 0, máy không hoạt động thì phải thay thế tay cầm máy triệt lông OPT SHR.

 

Lỗi Màn hình máy triệt lông OPT SHR không hiển thị bị đơ bị sọc

Nguyên nhân: (1) Hư board màn hình; (2) Hết pin màn hình; (3) Hư hệ thống board điều khiển, board màn hình không nhận tín hiệu

Khắc phục: Lỗi này đầu tiên bạn hãy nghĩ đến đó là hư board mạch màn hình, các dios điện tử bị biến dạng không còn khả năng nhận dạng tín hiệu, hệ thống Control tê liệt do được cung cấp năng lượng dẫn đến mất khả năng tầm soát hoạt động. Cần phải thay màn hình máy triệt lông OPT SHR mới.

 

Xem thêm: Mua máy triệt lông giá xuất xưởng – Máy triệt lông giá rẻ chính hãng

 

Lỗi máy triệt lông OPT SHR tiếng kêu quá to

Nguyên nhân: (1) Motor bị hư bạc đạn, sử dụng lâu ngày bị hao mòn; (2) Ốc kết nối bị tuôn, lỏng lẻo.

Khắc phục: Có thể hỏng các bạc đạn hoặc do hoạt động lâu ngày thiết bị hao mòn phát ra tiếng kêu, hãy tra dầu mỡ vào những vị trí đó, xiết chắc lại boulon, thay các ronden, cao su chêm giảm sóc, các lò xo đàn hồi tạo nhún các nhông, khớp, bánh răng… thiết bị nào xuống cấp nghiêm trọng thì thay mới.

 

Lỗi máy triệt lông OPT SHR tay cầm không lạnh

Nguyên nhân: (1) Hư sò làm lạnh; (2) Chết sò làm lạnh (3) Đứt hệ thống dây điện kết nối với sò (4) Hư hệ thống làm mát.

Khắc phục: Sò là thiết bị làm lạnh giữ vai trò rất quan trọng, nếu bị hư sẽ mất nguồn toàn bộ hệ thống và máy triệt lông OPT SHR sẽ tê liệt bộ phận làm lạnh. Gặp trường hợp này ta tuyệt đối không được sử dụng máy, vì máy sẽ nóng lên rất nhanh, dẫn đến nóng chảy toàn hệ thống, nhất là dây dẫn điện. Cần phải thay tay cầm máy triệt lông OPT SHR để không bị ảnh hưởng đến thiết bị khác.

 

Lỗi tay cầm máy triệt lông OPT SHR không lạnh

 

Dịch vụ sửa chữa lỗi máy triệt lông OPT SHR uy tín, chất lượng?

Để khắc phục những lỗi máy triệt lông OPT SHR như chúng tôi đã nêu trên, quý khách hàng hãy gọi số hotline 0911 816 816 để được Công ty Thiết bị thẩm mỹ OSAKA chúng tôi tư vấn miễn phí về các dịch vụ cung cấp mới, bảo hành khi sử dụng, sửa chữa khi hỏng hóc.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ từ đầu cho đến người dùng cuối cùng, khắc phục các lỗi lớn nhỏ khác nhau, bởi chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật sửa chữa máy thiết bị thẩm mỹ, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, mối quan hệ liên doanh liên kết rộng rãi với nhà máy sản xuất.

Đội ngũ làm dịch vụ bảo chì, bảo hành của sẽ có mặt kịp thời để giúp bạn sửa chữa hoặc thay thế thiết bị với chất lượng hoàn hảo, thời gian nhanh nhất, giá cả phải chăng.

 

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy triệt lông an toàn và đúng cách

 

Để biết thêm về Công ty Thiết bị thẩm mỹ OSAKA hãy truy cập bài viết Lỗi máy triệt lông OPT SHR và cách khắc phục bạn sẽ có nhiều thông tin hơn.

Thiết bị thẩm mỹ OSAKA cam kết sẽ mang đến quý khách hàng sự hài lòng cao trong việc cung cấp mới, bảo trì bảo dưỡng trang thiết bị tại các spa, thẩm mỹ viện, cơ sở làm đẹp trên toàn đất nước Việt Nam.

Bài hay đừng ngại bấm
và bấm Chia sẻ bên dưới nhé.

Chia sẻ bài viết lên :