Lỗi máy triệt lông Era Plus
Chia sẻ bài viết lên :

Thông tin trên thị trường hiện nay, máy triệt lông Era Plus là sản phẩm giúp da căng mịn trắng hồng, trẻ hóa vùng da điều trị bởi các bước sóng ngắn có tác dụng kích thích sản sinh collagen, làm tăng sự đàn hồi của da cải thiện tình trạng nếp nhăn trên da.

Nhưng khi đặt vấn đề mua thiết bị có thể khiến bạn lúng túng, hoặc khi sử dụng, ban có thể chưa có thông tin về cơ chế bảo trì, bảo dưỡng; khi máy xảy ra các lỗi máy triệt lông Era Plus khiến bạn không sử dụng được…. và các loại hình dịch vụ khác về máy triệt lông Era Plus bạn còn chưa biết. Hãy cùng chúng tôi thu thập những thông tin để có câu trả lời ngay cho bạn qua bài viết này.

 

Giới thiệu máy triệt lông Era Plus  

Máy triệt lông Era là thiết bị triệt lông công nghệ cao áp dụng công nghệ SHR – công nghệ xung ánh sáng cường độ cao. Máy sử dụng ánh sáng bước sóng ngắn chưa từng sử dụng trước đây và chuyển đổi nó thành loại quang phổ bởi một hệ thống lọc quang học đặc biệt, đem đến hiệu quả triệt lông ưu việt trên mọi vùng triệt.

Máy làm tăng nhiệt lượng phát ra giúp cho việc triệt lông được hiệu quả và an toàn hơn. Máy cũng phân bổ đều xung năng lượng, có nghĩa là mỗi xung có mật độ năng lượng thống nhất trên toàn bộ mặt đá saphia. Era là một chiếc máy điều trị lý tưởng, hiệu quả và an toàn cho làn da nhất.

Máy triệt lông Era Plus

 

Công dụng máy triệt lông Era Plus

Triệt lông hiệu quả an toàn không đau đớn, an toàn tuyệt đối cho da, không đau rát ngay cả đối với làn da nhạy cảm nhất.

Nhanh chóng hiệu quả lâu dài: Các bước sóng ngắn sẽ xâm nhập vào bên trong da, hấp thụ các sắc tố melanin, tác động đến chân lông làm chúng co lại và tự tách ra khỏi tế bào, máy triệt lông Era giúp kiểm soát tần số ánh sáng, bảo vệ da tối đa. Mang lại cảm giác dễ chịu nhẹ nhàng cho làn da của khách hàng.

 

Các lỗi máy triệt lông Era Plus thường gặp và cách sửa chữa

Lỗi Máy triệt lông Era Plus mở không lên nguồn

Nguyên nhân: (1) Đứt cầu chì ổ cắm; (2) Hư ổ khoá; (3) Hư hệ thống điện; (4) Hư CP (cầu dao, công tắc tơ tổng); (5) Hư dây điện nguồn.

Khắc phục: Khởi động bật công tắc nguồn để máy có tín hiệu, nếu máy triệt lông Era Plus vẫn không thể hoạt động thì kiểm tra đèn báo sáng và nút khởi nguồn. Nếu chưa có tín hiệu thì hãy tháo dây nguồn điện ra và gim thật chắc rồi bật công tắc. Nếu đèn vẫn chưa báo tín hiệu sáng thì thay dây nguồn khác hoặc thay ổ điện khác.

 

Lỗi máy triệt lông Era Plus

 

Lỗi máy triệt lông Era Plus màn hình không hiển thị bị đơ bị sọc

Nguyên nhân: (1) Hư board màn hình; (2) Hết pin màn hình; (3) Hư hệ thống board điều khiển, board màn hình không nhận tín hiệu.

Khắc phục: Cắm sạc nguồn điện vào board mạch nếu không tín hiệu là do hỏng hệ thống tiếp nhận năng lượng, khi hoạt động máy phát ra nhiệt làm pin bị chai cứng, xảy ra hiện tượng phản ứng hóa học gây ra tình trạng chảy xì hóa chất. Khi board mạch màn hình không thể điều khiển, đứt hết hệ thống truyền dẫn và phát tín hiệu từ các mạch liên kết xung tần, màn hình không nhận được tín hiệu điều khiển thì phải thay màn hình mới.

 

Lỗi máy triệt lông Era Plus  mặt đá saphia tay cầm bị va đập

Nguyên nhân: (1) Bị rơi rớt, (2) bị các vật cứng khác tác động do khách quan.

Khắc phục: Trường hợp này lỗi chủ yếu là do người sử dụng bất cẩn để rơi rớt, bảo quản không tốt để vật thể cứng rơi trúng dẫn đến biến dạng không sử dụng được. Trong trường hợp này phải thay tay cầm khác, không nên sửa chữa như gá, dán lại… vì như vậy khi sử dụng sẽ rất nguy hiểm.

 

Lỗi máy triệt lông Era Plus tay cầm không lạnh

Nguyên nhân: (1) Hư sò làm lạnh; (2) Chết sò làm lạnh (3) Đứt hệ thống dây điện kết nối với sò (4) Hư hệ thống làm mát.

Khắc phục: Sò là thiết bị làm lạnh giữ vai trò rất quan trọng, nếu bị hư sẽ ngăn cản thanh điện trở đốt nóng hoạt động khi cần thiết, hoặc sẽ không ngăn điện trở đốt nóng hoạt động khi phủ ở hệ thống lạnh. Nếu máy bị đứt hệ thống dây kết nối với sò phải thay ngay, hoặc thay cả hệ thống board mạch, để kịp thời bảo vệ hệ thống làm mát.

Lỗi Tay cầm máy triệt lông Era Plus bị hư nút bấm

Nguyên nhân: (1) Sử dụng lâu ngày; (2) Hết tuổi thọ nút bấm

Khắc phục: Kiểm tra toàn bộ bằng mắt, kiểm tra tại vị trí nút bấm, nếu xác định tiếp xúc không tốt không vào điện, chai đầu bấm mỗi lần bấm đau đầu ngón tay, hoặc nút bị biến dạng thì phải thay nút khác.

 

Lỗi máy triệt lông Era Plus tay cầm hoạt động chập chờn

Nguyên nhân: (1) Bóng đèn bị yếu, hư; (2) Hết tuổi thọ bóng đèn; (3) Hệ thống dây điện tay cầm bị lỗi, lỏng lẻo; (4) Do nút bấm bị lỗi.

Khắc phục: Thay ngay bóng đèn mới, dây điện hoặc nút bấm, sau đó kiểm tra và test năng lượng của máy, test dò nước, dò điện. Reset bộ đếm xung khởi động lại.

 

Lỗi Máy triệt lông Era Plus bị chảy nước tay cầm

Nguyên nhân: (1) Hư hệ thống làm mát, rò rỉ. (2) Đứt dây dẫn nước (3). Hư ron bóng đèn, ron bóng đèn bị chai; (4) Hệ thống tuần hoàn nước bị hở.

Khắc phục: Kiểm tra lượng nước đã cung cho máy triệt lông Era Plus, trường hợp thiếu nước là có hình “vòi nước” hoặc “giọt nước” hoặc bị lờ mờ trên màn hình. Ngắt ngay kết nối bộ phận cầm tay ra rồi khởi động lại, nếu máy đã hoạt động nhưng không thấy nước chảy thì kiểm tra vòi nước, nếu như bơm không hoạt động thì đã bị hỏng và cần phải thay thế bơm mới.

 

Lỗi máy triệt lông Era Plus bị chảy nước tay cầm

 

Lỗi Tiếng kêu máy triệt lông Era Plus quá to

Nguyên nhân: (1) Motor bị hư bạc đạn, sử dụng lâu ngày bị hao mòn; (2) Ốc kết nối bị tuôn, lỏng lẻo.

Khắc phục: Ta cần phải thay thế các vị trí có sử dụng bạc đạn, nhông, khớp chuyển bánh răng do khô dầu nhờn, mòn răng, tổn thương các lực gối cầu, bể bạc đạn. Kiểm tra thay thế đai ốc – boulon do hoen gỉ, có trường hợp tuôn răng nhưng đai ốc vẫn còn dính trên boulon làm rung lắc ronden. Motor điện bị lỗi bung lớp vỏ bảo vệ, văng ốc nền cố định motor, dây điện lỏng lẻo phát ra tiếng kêu lạ.

 

Lỗi máy triệt lông Era Plus thấu kính tay cầm bị bể

Nguyên nhân: (1) Do va đập, rớt, rơi vỡ, (2) Do hết tuổi thọ, (3) Do bị bong tróc, trầy; (4) Do bảo quản không kỹ.

Khắc phục: Trong quá trình sử dụng nhân viên spa thường gây ra các sự cố như rơi vỡ hoặc bảo quản không tốt dẫn đến hỏng hóc bể thấu kính. Có thể máy vẫn hoạt động bình thường nhưng tia bắn ra không chuẩn dẫn đến vết xóa bị lem, không chuẩn. Với tình trạng này lập tức chúng ta phải thay ngay một thấu kính mới, hoặc liên hệ OSAKA để thợ đến kiểm tra và khắc phục thay thế.

 

Lỗi máy triệt lông Era Plus tay cầm không phát tia

Nguyên nhân: (1) Cháy bóng đèn – thúi bóng đèn; (2) Hư nút bấm tay cầm; (3) Đứt dây điện bóng đèn; (4) Lỗi socket – lỗi đầu kết phích cắm với máy; (5) Hư board simmer – nằm ở board nguồn (board công suất + bo simmer), nhận tín hiệu để phát tia, bơm nước, nơi để trữ năng lượng để phát xả dòng điện; (6) Hư board công suất – cấp công suất để máy hoạt động; (7) Hư board điều khiển – nhận và chuyển tín hiệu hoạt động cho máy.

Khắc phục: Kiểm tra board mạch điều khiển tia, hỏng thì thay ngay, nếu còn hoạt động tốt thì kiểm tra đèn LAMP với mạch, đèn không sáng thì thay ngay.

Đo thông mạch giữa 2 chân nút nhấn nếu không còn liên lạc thì mở tay cầm kiểm tra dây nút nhấn. Nút nhấn tốt thì mở đầu kết nối ở cuối dây tay cầm kiểm tra chân nào bị đứt dây và nối lại. Nếu những lỗi trên bạn không thực hiện được hãy liên hệ OSAKA để có người đến xử lý.

 

Lỗi tay cầm máy triệt lông Era Plus không phát tia

 

Lỗi Máy triệt lông Era Plus bị nóng

Nguyên nhân: (1) Hư sò lạnh, (2) Hệ thống tuần hoàn nước bị lỗi, (3) Cạn nước, (4) Hệ thống tản nhiệt bị hư, (5) Điều chỉnh sai thông số điều trị.

Khắc phục: Kiểm tra mạch con sò bằng cách đo điện trở bằng máy đo điện trở, kiểm tra vệ sinh các chân cắm và vị trí tiếp xúc. Cần thiết tra dầu mỡ vào các vị trí dễ phát nhiệt thường bị oxy hóa. Kiểm tra hệ thống tuần hoàn nước và mạch tuần hoàn, hệ thống tản nhiệt làm mát.

Kiểm tra thời gian sử dụng của máy xem còn tuổi thọ hay không? Xem thông số điều trị xem có vặn quá giới hạn cho phép hoạt động hay không, bởi vặn quá sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ do máy hoạt động vượt mức. Con Sò là quan trọng nhất, nếu phát hiện hỏng thì phải thay mới ngay.

 

Xem thêm: Tổng hợp lỗi máy triệt lông 360 thường gặp và cách sửa chữa

Triệt lông

 

thiet bi triet long

 

Dịch vụ sửa chữa lỗi máy triệt lông Era Plus ở đâu là đảm bảo?

Công ty thiết bị chính hãng OSAKA chúng tôi có chu trình khép kín bao gồm: Cung cấp mới, bảo hành, bảo trì thay thế sửa chữa. Dịch vụ hoàn hoàn và lấy khách hàng làm trọng tâm, nên chúng tôi sẽ có mặt mọi lúc mọi nơi để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Máy triệt lông là thiết bị công nghệ cao sử dụng điện rất tiết kiệm và rất an toàn, tuy nhiên để không xảy ra sự cố mất an toàn, cũng như thực hiện tốt việc tự bảo trì, bảo dưỡng, nâng cao tuổi thọ của máy chúng ta nên có một cơ chế liên doanh liên kết với nhà bảo hành sửa chữa.

Khắc phục những lỗi máy triệt lông Era Plus như chúng tôi đã nêu trên, quý khách hàng hãy gọi số hotline 0911 816 816 để được chúng tôi tư vấn miễm phí, hoặc hoặc truy cập bài viết Lỗi máy triệt lông và cách khắc phục Công ty Thiết bị thẩm mỹ OSAKA chúng tôi có đội ngũ làm dịch vụ bảo chì, bảo hành của sẽ có mặt kịp thời để giúp bạn sửa chữa hoặc thay thế thiết bị với chất lượng hoàn hảo, thời gian nhanh nhất, giá cả phải chăng.

Kỹ thuật khắc phục và sửa chữa thiết bị thẩm mỹ, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm tin tưởng và đăng ký các gói dịch vụ tại osakaco.com. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm lành nghề từ đội ngũ kỹ thuật sửa chữa máy thiết bị thẩm mỹ, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, mối quan hệ liên doanh liên kết rộng rãi với nhà máy sản xuất.

Thiết bị thẩm mỹ OSAKA cam kết sẽ mang đến quý khách hàng sự hài lòng cao trong việc cung cấp mới, bảo trì bảo dưỡng trang thiết bị tại các spa, thẩm mỹ viện, cơ sở làm đẹp trên toàn đất nước Việt Nam.

 

tim hieu them

Bài hay đừng ngại bấm
và bấm Chia sẻ bên dưới nhé.

Chia sẻ bài viết lên :