Lỗi máy trị sẹo Laser CO2 Fractional Phần 3
Chia sẻ bài viết lên :

Qua những bài viết về LỖI THIẾT BỊ THẨM MỸ, lỗi máy LASER CO2 FRACTIONAL và cách khắc phục, hẳn các chủ nhà đầu tư, kinh doanh spa đã hiểu rõ về tình trạng nguyên nhân, hoặc có thể tự tay mình khắc phục. Tuy nhiên, một trong số tình trạng mặc dù bạn biết lỗi, nhưng cũng cần ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT tại OSAKA kiểm tra, sửa chữa chính xác chính là “LỖI ĐẦU SCAN LASER CO2 FRACTIONAL”.

Vậy trong bài viết hôm nay, hãy cùng thiết bị thẩm mỹ OSAKA tìm hiểu rõ về lỗi máy Laser CO2 Fractional là gì nhé.

Xem lại bài viết trước:

Lỗi máy Laser CO2-Fractional khi sử dụng (Phần 1)

Lỗi máy Laser CO2-Fractional khi sử dụng (Phần 2)

Tầm quan trọng đầu SCAN trên thiết bị máy thẩm mỹ Laser CO2 FRACTIONAL

Đầu Scan máy Laser CO2 Fractional được xem là linh kiện “chủ đạo” trong dòng thiết bị, chúng tạo ra sự khác biệt, những ứng dụng đa dạng và là một đầu phát tia laser rất hiện đại: nhằn phát tia nhỏ và chia điều năng lượng để phân phát sóng laser 10600nm đền vùng điều trị.

Ứng dụng rất hiệu quả trong vấn đề trẻ hóa da và điều trị sẹo, hạn chế tổn thương và có thể kiểm soát được công suất, năng lượng trong quá trình điều trị cho khách hàng.

Lỗi máy laser CO2 Fractional phần đầu scan và cách khắc phục

Đầu Scan trên thiết bị máy thẩm mỹ điều trị sẹo và trẻ hóa âm đạo CO2 Fractional được sử dụng trong 2 chế độ làm việc VRL và Fractional. 

Lỗi Máy Laser CO2 Fractional

Lỗi máy laser CO2 fractional

Đầu Chế độ Fractional – Chế độ trẻ hóa da, sẽ thường gặp các lỗi máy laser CO2 Fractional:

  • Hình khối quét không đều nhau (chỗ sáng chỗ không hiển thị), đây. thường do tình trạng lỗi động cơ trong đầu scan.
  • Hình khối quét bị khuyết, năng lượng bị khuyết, đây được chẩn đoán là tình trạng lỗi từ gương phản xạ.
  • Tình trạng năng lượng đầu CO2 bình thường, nhưng fractional bị lỗi: tình trạng này được thiết bị thẩm mỹ Osaka chuẩn đoán rằng có thể: thấu kính bị ẩn, bể mặt gương phản xa, hoặc do gương tróc và trầy.
  • Tình trạng năng lượng đầu Fractional lúc ra lúc không; hoặc hoạt động chập chờn: đây có thể do vấn đề từ dây cáp và ta cần thay dây cáp mới

Đầu chế độ VRL – Chế độ trẻ hóa âm đạo: 

Tình trạng gặp lỗi thường gặp là do năng lượng bắn ra bị lệch, hoặc tình trạng năng lượng yếu. Không mang lại hiệu quả hay cảm giác khác biệt trong điều trị. Vấn đề này bạn nên kiểm tra lại bề mặt đầu dò có bị trầy, có vệ sinh sạch sẽ chưa hay có rỉ sét không…. Vì đây khá là quan trọng để mang đến kết quả cao trong điều trị.

Một số lỗi máy Laser CO2 Fractional khác khi vận hành 

Lỗi máy Laser CO2 Fractional “KHÔNG CÓ GIÓ THỔI RA ĐẦU ĐIỀU TRỊ”  

Tình trạng này bạn có thể gặp phải khi đường ống dẫn khi máy CO2 bạn có vấn đề: có thể do gắn hở, gắn lỗi và bị đứt. Cho nên bạn cần kiểm tra lại ống dây, kiểm tra động cơ thổi khí, hoặc tình trạng cấp thiết nhất bạn cần liên hệ đội ngũ kỹ thuật thiết bị thẩm mỹ OSAKA vệ sinh hoặc thay thế động cơ tạo gió, và ống dây dẫn khí.

Các lỗi máy Laser CO2 Fractional
Lỗi máy laser CO2 Fractional

Lỗi máy laser CO2 Fractional “KHÔNG PHÁT NĂNG LƯỢNG DÙ KHÔNG PHÁT HIỆN LỖI”

Đây được xem là vấn đề trong vấn đề và gây cười nhất trong việc sử dụng máy Laser CO2 Fractional rằng: Bạn quên gắn bàn đạp, mở công tắc nguồn và các thao tác khởi động máy chưa kích hoạt đủ.

Hoặc tình trạng này gặp bởi việc: Hư bàn đạp phát tia laser – nơi điều khiển hoạt động phát tia laser co2-fractional, thì bạn nên cần thay mới hoặc sửa chữa nếu còn có thể.

Lỗi máy laser CO2 Fractional “MÁY KÊU TO, hoặc KÊU CẢNH BÁO và NGƯNG HOẠT ĐỘNG”

Tình trạng này các spa, thẩm mỹ viện và người sử dụng máy phải thường xuyên chú ý và lỗi máy này khá phụ thuộc vào thói quen chăm sóc và vệ sinh máy thẩm mỹ Laser CO2 Fractional tại quý cơ sở. Thói quen xấu này kéo dài, hoặc do sự quan tâm sử dụng máy không sâu sát, lâu ngày máy bị ảnh thưởng các bộ phận điện tử liên quan.

Lỗi máy có thể xảy ra do sensor – bộ cảm biến bị lỗi và tình trạng này cần được bộ phận kỹ thuật kiểm tra trực tiếp tại cơ sở thì mới có thể khắc phục được.

Xem thêm: Công nghệ laser CO2 FRACTIONAL trị sẹo thực sự có hiệu quả?

Trên là bài viết chia sẻ về tình trạng lỗi máy Laser Co2 Fractional trên đầu SCAN và một số tình trạng lỗi ít xảy ra trên máy thẩm mỹ điều trị sẹo và trẻ hóa âm đạo Laser CO2 Fractional… mà ngày hôm nay thiết bị thẩm mỹ OSAKA gửi đến quý bạn đọc.

Toàn bộ tình trạng lỗi máy laser CO2 Fractional của 3 phần. Chúng tôi tổng hợp từ phản hồi khách hàng, và từ kinh nghiệm sửa chữa của bộ phận bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị máy thẩm mỹ mà có nên. Nên rất hy vọng quý khách hàng có thể tham khảo, khắc phục máy thẩm mỹ tại cơ sở mình và đóng góp, chia sẻ thêm những tình trạng quý khách gặp phải.

Chúc các bạn thành công.

Bạn có thể xem thêm sản phẩm Máy điều trị sẹo CO2 Fractional hoặc tham khảo các dòng Thiết bị điều trị sẹo tại cửa hàng Thiết bị Thẩm mỹ được cung cấp chính hãng và chất lượng bởi Công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA.

Bài hay đừng ngại bấm
và bấm Chia sẻ bên dưới nhé.

Chia sẻ bài viết lên :