Lỗi máy điều trị sắc tố
Chia sẻ bài viết lên :

Trong các Spa thẩm mỹ viện, luôn có những loại máy làm đẹp, máy điều trị sắc tố, nhưng hay gặp phải lỗi máy điều trị sắc tố. Vậy nên mua máy điều trị sắc tố ở đâu thì không bị lỗi?

 

Với nhu cầu làm đẹp hiện nay, việc điều trị sắc tố da khỏi sạm nám tàn nhang là điều thường thấy, thường gặp ở các thành phố lớn. Và nhu cầu khách hàng ngày càng tăng cao sẽ dẫn đến việc Spa, thẩm mỹ viện mua máy điều trị sắc tố về phục vụ làm đẹp và kinh doanh. Nhưng có một số thiết bị sẽ bị lỗi máy điều trị sắc tố, quý khách hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công dụng của máy điều trị sắc tố và những điều cần biết về dịch vụ địa chỉ sửa chữa lỗi máy điều trị sắc tố.

 

Nhu cầu sửa lỗi máy trị sắc tố
Nhu cầu sửa lỗi máy điều trị sắc tố

Tìm hiểu về lỗi máy điều trị sắc tố

Các loại máy điều trị sắc tố có trong công ty của chúng tôi gồm điều trị sắc tố công nghệ picosecond PS 2014, điều trị sắc tố với ND YAG FG 2014 …

Bài viết này chúng tôi sẽ liệt kê một số lỗi máy điều trị sắc tố để quý khách tham khảo và tìm cách khắc phục tại cơ sở hoặc gọi điện cho nhân viên của Osaka. Cùng đến với dòng máy điều trị sắc tố picosecond PS 2014 để hiểu rõ hơn về những vấn đề gặp phải trước khi quyết định mua, phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sắc đẹp tại Spa của bạn.

 

Xem thêm: 5 lưu ý khi chọn mua máy thẩm mỹ laser trị Nám – Sắc tố

Lỗi máy điều trị sắc tố của dòng máy picosecond PS 2014 thường gặp đó là trục khuỷu máy laser không hoạt động.

Vậy nguyên nhân của lỗi máy điều trị sắc tố xuất phát từ đâu?

 

Lỗi máy trị nám thường gặp
Lỗi máy trị nám thường gặp

Lỗi máy điều trị sắc tố gặp trục trặc với trục khuỷu

Máy điều trị NÁM, sắc tố gặp trục trặc với trục khuỷu? vậy chúng ta nên kiểm tra vấn đề gì?
Thông thường, khi phát sinh lỗi máy điều trị sắc tố gặp trục trặc với trục khuỷu nhiều kỹ thuật viên thường có những đề xuất kiểm tra sau:
– Kiểm tra phần nguồn nếu nguồn không bật khi đã bật công tắc:
– Kiểm tra phần cầu dao ở sau thân máy trị sắc tố có được bật hay chưa.
– Kiểm tra phần nút tắt khẩn cấp – nút emergency button in có bị ấn hay không.
Lỗi tay cầm trục khuỷu máy laser trị nám
Lỗi tay cầm trục khuỷu máy laser trị nám

Lỗi máy điều trị sắc tố không phát ra tia hoặc phát ra tia yếu

Cách khắc phục khá đơn giản với việc kiểm tra phần kết nối với bàn đạp chân.

Thứ hai đó là kiểm tra sự kết nối giữa dây cáp tín hiệu trong tay cầm với thân máy chính.

Tiếp theo kiểm tra phần tay cầm có bị bẩn hay không, nếu có hãy lau sạch và thử lại.

 

Xem thêm: Ứng dụng hiệu quả công nghệ Picosecond trong điều trị sắc tố

Tăng sắc tố da: Nguyên nhân và cách điều trị

 

Trường hợp nếu tình trạng tia laser vẫn không phát hoặc phát ra yếu không đủ để điều trị thì hãy liên hệ với chi nhánh của Osaka gần nhất cơ sở bạn.

Đặc biệt chú ý phần nguy hiểm không được kiểm tra tay cầm của máy điều trị sắc tố khi phần nguồn đang mở bởi vì nó có thể gây hại cho đôi mắt của quý khách hàng.

 

Lỗi máy trị nám tia laser phát yếu
Lỗi máy trị nám tia laser phát yếu

 

Một lỗi máy điều trị sắc tố thường thấy xuất phát từ phần nguồn

Nếu nguồn không bật lên được:

Kiểm tra phần dây điện có cánh vào vị trí chính xác của ổ cắm điện hay không.

Kiểm tra xem cầu dao của nguồn điện đã bật lên hay tắt.

Quý khách nửa giá đỡ cầu chì và xem xét hai cầu chì có ổn hay không.

Nếu thiết bị không hoạt động dù không có vấn đề gì xảy ra, hãy liên hệ với nhà cung cấp Osaka tại tỉnh thành nơi bạn đang kinh doanh hoạt động.

Một lỗi máy điều trị sắc tố thường gặp nữa là màn hình hoạt động nhưng laser lại không phát tia

 

Xem thêm: Lỗi kỹ thuật máy trị Nám thường gặp khi sử dụng

 

Trường hợp này quý khách kiểm tra xem thân máy và phần tay cầm của trục khuỷu đã được gắn chặt siết chặt với nhau bằng đinh ốc chưa. Trường hợp chưa được kết nối chắc chắn, hãy gắn nó lại với nhau.

Kiểm tra phần kết nối tay cầm trục khuỷu trên máy và phần tay cầm điều trị của máy điều trị sắc tố.

 Quý khách cần kiểm tra xem ống kính của tay cầm có bị bụi bẩn hay vấn đề gì không, trường hợp này kiểm tra sau khi ngắt kết nối tuýp tay cầm điều trị và cả tay cầm điều trị.

Mở nắp ở phía trên thân máy điều trị sắc tố và kiểm tra hệ thống laser bằng cách sử dụng mỏ lết lục giác. Nếu không phát hiện được điều gì, hãy gọi hotline của công ty để được trực tiếp hướng dẫn chi tiết tiếp theo.

 

Lỗi lệch tia máy laser trị nám
Lỗi lệch tia máy laser trị nám

 

Một trường hợp tiếp theo của lỗi máy điều trị sắc tố đó là máy bị lệch tia laser

Vẫn như cách trên quý khách hãy kiểm tra xem thân máy với tay cầm trục khuỷu. Nếu nó được kết nối không kiên cố, hãy vặn đinh ốc để giữa hai phần được chặt hơn.

Kiểm tra phần kết nối giữa tay cầm điều trị với phần tay cầm của trục khủy.

Kiểm tra phần kết nối của pin giữa 2 phần trục khuỷu và thân máy.

Nếu không có vấn đề xảy ra nhưng vẫn chưa chỉnh được tia bị lệch, liên hệ với nhà cung cấp máy điều trị sắc tố đã đặt mua.

 

Kinh nghiệm mua máy điều trị sắc tố không bị lỗi

Không có một loại máy nào dùng trong một thời gian dài mà không bị vấn đề này kia. Nhưng có các cách để mua máy điều trị sắc tố mà ít bị lỗi, ít bị hư hại nhất, ít xảy ra vấn đề trục trặc và tiết kiệm cho khách hàng nhất. Đó chính là lựa chọn đơn vị cung cấp Osaka.

Chúng tôi luôn hiểu được tầm quan trọng của các loại máy móc thiết bị thẩm mỹ ứng dụng trong ngành công nghiệp làm đẹp. Tập trung vào việc sửa chữa bảo trì, bảo hành, bảo dưỡng các dòng máy laser chuyên nghiệp. Không phải bán đại trà như các đơn vị cung cấp khác, những dòng máy không rõ đến từ đâu và hóa đơn chứng từ như thế nào, không có dịch vụ hậu mãi hay không cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng.

Bất cứ khi khách hàng bị trục trặc hoặc mắc lỗi máy điều trị sắc tố sau khi mua có thể gọi bất cứ lúc nào cho nhân viên của chúng tôi 24/7.

 

Mua máy trị nám không phát sinh lỗi
Mua máy trị nám không phát sinh lỗi

 

Lỗi máy điều trị sắc tố khá đơn giản để sửa chữa đối với những người đã biết sơ qua về máy móc.đội ngũ sửa chữa máy móc, trang thiết bị của công ty sẽ hướng dẫn cho quý khách thực hiện sửa chữa tại cơ sở ở trong trường hợp nhẹ. Để nếu có tái phát thì quý khách có thể tự sửa chữa. Trường hợp nặng hơn thì nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để phục vụ sửa chữa cho quý khách hàng, spa, thẩm mỹ viện.

 

Mua máy điều trị sắc tố công nghệ ND YAG FG 2014

Nên mua máy ND YAG FG 2014 ở đâu để đạt được chất lượng tốt, ít bị lỗi máy điều trị sắc tố và địa chỉ cần sửa chữa bảo dưỡng ở đâu?

Quý khách chưa có địa chỉ uy tín để mua máy điều trị sắc tố, hãy đến địa chỉ công ty Osaka chúng tôi. Tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị công nghệ phục vụ cho ngành làm đẹp, đồng thời cũng là đơn vị sửa chữa máy móc thiết bị linh kiện trong ngành thẩm mỹ làm đẹp.

Trường hợp cần bảo dưỡng hoặc sửa chữa, ngoài địa chỉ ở hồ chí minh ra, quý khách có thể liên hệ với địa chỉ sửa chữa máy trị sắc tố da tại Vũng Tàu và địa chỉ sửa chữa máy trị sắc tố da tại đồng nai của công ty Osaka.

 

Xem thêm: Sử dụng máy laser trị Nám điều trị sắc tố Trung – Hạ bì

 

Mua máy laser trị nám
Mua máy laser trị nám

 

Mọi chi tiết, mọi thông tin về lỗi máy điều trị sắc tố gặp phải hãy gọi ngay qua số điện thoại của bộ phận kỹ thuật của Osaka, hoặc nhân viên tổng đài tư vấn của công ty. Đặt niềm tin ở Osaka là sự lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay trên khắp vùng miền của đất nước Việt Nam.

Bạn có thể xem thêm sản phẩm Máy điều trị nám Activo, Máy điều trị nám ND YAG, Máy điều trị sắc tố Picosecond, Máy Điều Trị Sắc Tố LUCID Q-PTP hoặc tham khảo các dòng Thiết bị trị sắc tố tại cửa hàng Thiết bị Thẩm mỹ được cung cấp chính hãng và chất lượng bởi Công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA.

Bài hay đừng ngại bấm
và bấm Chia sẻ bên dưới nhé.

Chia sẻ bài viết lên :