Khắc phục lỗi máy triệt lông khi sử dụng

Một trong những “vấn đề nhức nhối” của hầu hết chủ cơ sở làm đẹp, chủ spa là gặp lỗi máy triệt lông diode laser trong quá trình sử dụng điều trị cho khách hàng. Vậy khi gặp phải “vấn đề nhức nhối” này chúng ta cần phải làm gì để khắc phục nhanh chóng lỗi máy triệt lông diode laser? Những cơ sở sở nào sửa chữa lỗi máy triệt lông diode nào đáng tin cậy để chúng ta “chọn mặt gửi vàng? Và công ty nào cung cấp máy triệt lông diode laser nào uy tín hạn chế máy không gặp lỗi…? 

Kiểm tra toàn diện để phát hiện lỗi máy triệt lông diode laser

Quá trình vận hành và sử dụng máy triệt lông diode laser thì việc kiểm tra toàn diện để phát hiện lỗi là một việc làm cực kì quan trọng mà mọi chuyên viên sử dụng máy nhất định phải chú ý.

Vì trên thực tế một số lỗi máy triệt lông diode laser có nguyên nhân xuất phát từ những việc vô cùng ngớ ngẩn như: chuyên viên sử dụng chưa kiểm tra nguồn cung cấp điện chưa được kết nối, hệ thống nước chưa được cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là chưa hiểu rõ quy trình hoạt động của máy nên gặp khó khăn trong việc khởi động máy…

Với những lỗi này yêu cầu các chuyên viên sử dụng cần được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao nhằm hạn chế lỗi phát sinh đến mức thấp nhất.

Do đó việc kiểm tra toàn diện để phát hiện lỗi máy triệt lông diode laser cần được các chủ cơ sở kinh doanh làm đẹp cần chú ý phân công cho chuyên viên có nhiều kinh nghiệm, biết cách vận hành máy và đã trải qua quá trình đào tạo cơ bản.

Kiểm tra tổng quan lỗi máy triệt lông Diode Laser
Kiểm tra tổng quan lỗi máy triệt lông Diode Laser

Trong quá trình kiểm tra toàn diện máy triệt lông diode laser, nhân viên tiến hành kiểm tra cần tập trung kiểm tra những nội dung sau: Kiểm tra nguồn cung cấp điện đã kết nối hay chưa; Kiểm tra hệ thống cung cấp nước đã đầy đủ; Kiểm tra công tắc nguồn đã bật chưa;

Công tắc nguồn đã phát sáng chưa? và cuối cùng là hệ thống bắn tia có hoạt động bình thường hay không?… để đảm bảo rằng toàn bộ những hệ thống này đã hoạt động bình thường để tiến hành điều trị cho khách hàng.

Xem thêm: Tẩy lông là gì? Phương pháp nào tẩy lông không đau và hiệu quả vượt trội?

Triệt lông có hại không

thiet bi triet long

Tuy nhiên trên thực tế quá trình sử dụng vẫn xảy ra những trường hợp chuyên viên sử dụng máy đã kiểm tra toàn bộ các nội dung trên đều đảm bảo điều kiện nhưng máy triệt lông diode laser  vẫn không hoạt động thì chúng ta cần phải làm thế nào? Trong trường hợp này bạn không cần phải lo lắng mà nên tiến hành các biện pháp sau để xác định từng loại lỗi máy triệt lông diode laser để có cách khắc phục phù hợp nhất.

Xác định rõ từng lỗi máy triệt lông diode laser trước khi tìm cách khắc phục

 Theo thống kê chúng tôi thấy rằng; các lỗi máy triệt lông diode laser thường gặp nhất là: màn hình hiển thị lỗi nước, lỗi này thường có nguyên nhân từ việc thiết bị chưa được cung cấp đủ số lượng nước cần có để hoạt động hoặc một nguyên nhân khác gây ra trường hợp này là do máy bơm không hoạt động nên không thể cung cấp nước cho máy, hoặc một số nguyên nhân khác từ việc vòi nước bị nghẽn, ống dẫn nước bị chặn hoặc gập nên nước không thể di chuyển đến nơi cung cấp nước cho máy.

 Một lỗi khác bạn cũng cần quan tâm là máy triệt lông diode không khởi động được: Trường hợp này có hai nguyên chính gây ra, một là nguyên nhân chủ quan là do chuyên viên kỹ thuật vận hành máy không có kinh nghiệm và chưa được đào tạo kiến thức về máy kỹ càng nên trong lúc vận hàng đã dùng sai cách bật nguồn máy, nên máy không thể hoạt động được hoặc cũng có thể là do sự bất cẩn của chuyên viên vì chưa cắm nguồn, hoặc chưa bật nguồn tại công tắc tổng; còn nguyên nhân khách quan đến từ việc khả năng cao nguồn của máy đang gặp vấn đề hư hỏng, lỗi…

Xác định lỗi máy triệt lông Diode Laser khi sử dụng
Xác định lỗi máy triệt lông Diode Laser khi sử dụng

Nhưng cho dù là nguyên nhân nào thì lỗi máy triệt lông diode laser mất nguồn là một trong những lỗi tương đối phổ biến, các chủ cơ sở kinh doanh thẩm mỹ và chủ spa cần phải chú ý quan tâm để tìm cách giải quyết phụ hợp nhất giúp hoạt động của máy diễn ra bình thường.

Một lỗi máy triệt lông diode khác cũng khá phổ biến là máy không thể phát Xung; Lỗi này tương đối khó khắc do vậy khi gặp lỗi này, khuyến cáo bạn nên liên hệ các trung tâm sửa chữa bảo hành có uy tín để tiến hành “giải cứu” máy trị lông diode của bạn.

Những nơi sửa chữa lỗi máy triệt lông diode laser uy tín

Thống kê cho thấy khi các lỗi máy triệt lông diode xảy ra luôn khiến cho các chủ cơ sở kinh doanh thẩm mỹ luôn bối rối không biết phải giải quyết như thế nào. Vì đây là dòng máy mới với nhiều chức năng hiện đại, cách vận hành của máy của tương đối phức tạp, do đó khi gặp những lỗi liên quan đến hệ thống thì hầu hết khiến cho các thợ sửa máy không chuyên phải “bó tay” đầu hàng.

Do đó việc tìm được những nơi sửa chữa máy triệt lông diode laser uy tín, tận tâm chất lượng là một việc làm rất có ý nghĩa. Hôm nay chúng tôi chia sẻ  bạn những nơi sửa chữa lỗi máy triệt lông diode laser uy tín chất lượng.

Sửa chữa lỗi máy triệt lông diode laser tại thành phố Vũng Tàu: Chúng ta biết đến Thành phố Vũng Tàu là một trong những thành phố du lịch xinh đẹp bật nhất Việt Nam, nhiều du khách quốc tế cũng yêu thích nơi này, cũng chính từ nguyên nhân này mà nhu cầu làm đẹp tại TP Vũng Tàu trong thời gian qua không ngừng tăng liên tục, trong những cầu đó thì nhu cầu triệt lông bằng máy triệt lông diode laser tại Vũng Tàu cũng tăng lên nhanh chóng.

Sửa máy triệt lông Diode Laser Vũng Tàu
Sửa máy triệt lông Diode Laser Vũng Tàu

Tuy nhu cầu sử dụng máy tăng nhưng nguồn cung cấp các thợ sửa chữa máy  triệt lông diode laser tại Vũng Tàu hiện nay chưa đáp ứng kịp, do đó hấu hết các cơ sở kinh doanh thẩm mỹ khi gặp rắc rối từ  máy triệt lông diode laser đều gặp “lúng túng” và phải liên hệ đội ngũ sửa chữa từ TP Hồ Chí Minh.

Sửa chữa lỗi máy triệt lông diode laser tại  Đồng Nai: Đây là một tỉnh thành tuy có sự phát triển không nhiều như Vũng Tàu nhưng nhu cầu làm đẹp, thẩm mỹ, chăm sóc nhan sắc tại đây thì phát triển không thua kém.

Theo thống kê của các nhà cung cấp máy móc thẩm mỹ, trong những năm qua Đồng Nai là tỉnh thu có nhu cầu mua máy thẩm mỹ rất cao so với những tỉnh thành khác, một trong những máy móc được xem là “best seller” tại đây là  máy triệt lông diode laser.

Do đó tỉnh Đồng Nai hiện nay các chủ cơ sở kinh doanh cũng gặp không ít khó khăn khi vướng phải các lỗi máy triệt lông diode laser trong quá trình kinh doanh của cơ sở, hầu hết những lỗi tại các cơ sở kinh doanh ở Đồng Nai gặp phải là “lỗi không khởi động được nguồn” mà chính lỗi này là khó khăn lớn nhất đối với các chủ cơ sở kinh doanh thẩm mỹ tại Đồng Nai.

Sửa máy triệt lông Diode Laser Đồng Nai
Sửa máy triệt lông Diode Laser Đồng Nai

Sửa chữa lỗi máy triệt lông diode laser tại T.P Hồ Chí Minh: Nhắc đến TP Hồ Chí Minh thì chúng ta “khỏi bàn” về nhu cầu làm đẹp, thẩm mỹ, chăm sóc nhan sắc không chỉ của chị em phụ nữ mà thậm chí cả nam giới. Do đó nhu cầu sử dụng máy triệt lông diode laser ở TP Hồ Chí Minh được xem đạt mức tăng trưởng cao nhất nhì cả nước.

Sửa máy triệt lông Diode Laser Hồ Chí Minh
Sửa máy triệt lông Diode Laser Hồ Chí Minh

Vậy nếu kinh doanh ngành thẩm mỹ ở TP Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh thành khác chung nên chọn nhà cung cấp máy triệt lông diode laser ở đâu chất lượng? Chính sách bảo hành nào uy tín? Đội ngũ chuyên viên tư vấn nào chuyên nghiệp?

Tất cả những câu hỏi đó đều có tại  Công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA – một trong những nhà cung cấp máy móc thiết bị thẩm mỹ hiện đại nhất ở đất “Sài Thành”. Công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA của chúng tôi mang sứ mệnh mang đến nhan sắc cho phái đẹp, sự hài lòng của bạn là thành quả to lớn nhất trong sứ mệnh của chúng tôi.

Bạn có thể xem thêm sản phẩm Máy triệt lông IPLMáy triệt lông Diode Laser hoặc tham khảo các dòng Thiết bị triệt lông tại cửa hàng Thiết bị Thẩm mỹ được cung cấp chính hãng và chất lượng bởi Công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA.

tim hieu them

Bài hay đừng ngại bấm
và bấm Chia sẻ bên dưới nhé.
Chia sẻ bài viết lên :