Hiểu lầm về máy triệt lông OPT SHR
Chia sẻ bài viết lên :

Máy triệt lông OPT SHR ngày nay được sử dụng khá rộng rãi trên thị trường máy thẩm mỹ nói riêng và ngành làm đẹp spa nói chung. Sự nhầm lẫn giữa các công nghệ OPT hay SHR tích hợp trong máy triệt lông làm nhiều người bối rối và khó khăn khi chọn mua sử dụng hoặc hiểu hơn về chúng.

Trong bài viết hôm nay hãy cùng thiết bị thẩm mỹ OSAKA tìm hiểu rõ hơn về máy triệt lông opt shr là gì các bạn nhé. 

 

Trần thuật về công nghệ máy triệt lông OPT SHR 

Hiểu hơn về công nghệ máy triệt lông OPT SHR

Đầu tiên được thiết bị thẩm mỹ OSAKA điểm qua các điểm chính về công nghệ máy triệt lông  OPT SHR đang được xem là công nghệ rất thành công và phổ biến. 

SHR được xem là Kỹ thuật triệt lông mang tính cách mạng  và là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn triệt lông vĩnh viễn. Công nghệ này được đánh giá cao khi không mang tác dụng phụ và quá trình triệt lông trên máy triệt lông OPT SHR hầu như không đau!

Tích hợp đa dạng hơn về dịch vụ được đáp ứng trên máy triệt lông OPT SHR, chúng đã cải tiến khi mang các phương pháp triệt lông, nám, mụn trẻ hóa da, xóa nhăn và săn chắc da bằng công nghệ triệt lông nhanh SHR an toàn, đảm bảo và tiện lợi. 

Về nét riêng mà ít ai biết đến rằng: Công nghệ máy triệt lông OPT SHR đem bước sóng tiêu diệt gốc nang lông có thể đạt đến những nơi mà một số loại laser không làm được.

Vì thế, Công nghệ triệt lông độc quyền bằng laser nói chung và công nghệ SHR nói riêng đang được công nhận trên toàn cầu và được sử dụng trên toàn thế giới. 

 

chế độ triệt lông máy triệt lông OPT SHR
Chế độ triệt lông máy triệt lông OPT SHR

 

Ưu điểm trên thiết bị máy triệt lông OPT SHR

Điều làm cho SHR vượt trội so với các công nghệ khác là nguyên lý phát sáng ra nhiều tia ở các điểm Joule thấp hơn. Khi các nang lông được làm nóng nhẹ nhàng, bạn có thể cảm nhận được cảm giác nóng ran, nhưng không gây đau đớn hay khó chịu. Nó cũng giống như được mát-xa ấm.

Được trang bị công nghệ và thông số kỹ thuật tiên tiến, Công nghệ máy triệt lông OPT SHR nhanh SHR cung cấp ánh sáng xung cường độ cao với các bước sóng khác nhau và kích thước điểm có thể điều chỉnh.

Dãy siêu năng lượng và nguồn điện thực cùng với điều kiện làm mát tốt nhất đã giúp máy đảm bảo điều trị thoải mái và mang lại kết quả hiệu quả. Với mỗi xung mang năng lượng như nhau ở tốc độ 10 chùm tia / giây, người ta có thể mong đợi hoạt động ổn định.

 

Cấp chứng nhận FDA cho máy máy triệt lông OPT SHR

Triệt lông vĩnh viễn an toàn, mạnh mẽ, không đau và siêu nhanh SHR – đã được FDA chứng nhận. Nhưng đó được xem là công nghệ thật và mặc hạn chế ngành thẩm mỹ hay gặp đấy là công nghệ fade tràn lan trên thị trường

So với Laser hoặc IPL thông thường bắn khoảng 2-4 chùm tia vào mỗi nang lông, SHR bắn tối thiểu 10-20 chùm tia vào mỗi nang lông trong quá trình điều trị.

Nó giống như bắn súng máy thay vì sử dụng súng ngắn. Đồng thời hiệu quả còn được biện chứng khi so sánh với công nghệ triệt lông IPL thông thường lên gấp 3 lần và với giá cả phải chăng!

 

Linh kiện máy triệt lông OPT SHR
Linh kiện máy triệt lông OPT SHR

 

Cho nên, máy triệt lông OPT SHR (công nghệ triệt lông nhanh) là một trong những tiến bộ gần đây nhất của IPL / Laser. Ứng dụng được đa dạng hơn và được số đông các chủ spa, thẩm mỹ viện, cơ sở làm đẹp chọn lựa. 

 

Xem thêm bài viết: Máy triệt lông IPL SHR VE2000 – Chứng nhận FDA

Các công nghệ triệt lông

 

thiet bi triet long

Máy triệt lông OPT SHR

Được biết đến khi thường nhắc chung kèm với công nghệ SHR, công nghệ máy triệt lông OPT SHR được biết đến là ứng dụng cải tiến với công nghệ xung tối ưu khi chúng khá vượt trội về khả năng cung cấp năng lượng thấp hơn với hiệu suất cao hơn.

Công nghệ triệt lông OPT cũng được xem là phương pháp triệt lông hiệu quả tiên tiếng khi đã được FDA công nhận với tính năng loại bỏ lông không mong muốn một cách không đau, không xâm lấn và không có tác dụng phụ.

 

Điểm khác giữa công nghệ triệt lông OPT và IPL

Máy triệt lông xung tối ưu OPT sử dụng mức năng lượng thấp nên không gây đau đớn so với IPL hoặc Laser. Vì năng lượng thấp, nó cũng làm giảm đáng kể nguy cơ bỏng, ngay cả đối với da châu Á.

Nếu SHR (Super Hair Removal ™) có bộ làm mát tích hợp trên đầu dò giúp làm mát bề mặt da, ngăn ngừa bỏng bề mặt và cảm giác đau. thì công nghệ OPT có khả năng tạo ra xung tối ưu giúp quá trình triệt lông đạt hiệu quả và không tạo cảm giác đau cho người điều trị –  chỉ cảm thấy hơi ấm nhẹ trên da.

Công nghệ máy triệt lông OPT SHR cho khả năng sóng điều khiển dạng xung. Trong khi các hệ thống IPL truyền thống có đỉnh năng lượng khi bắt đầu xung, sau đó là sự suy giảm. Từ đó, cho thấy máy triệt lông tích hợp công nghệ có thể cân bằng sự phân bố năng lượng trên toàn bộ xung hoặc qua các xung tuần tự. 

Nguyên lý hoạt động OPT sẽ cung cấp năng lượng thích hợp một cách an toàn nhất, với hiệu suất cao và kết quả có thể tái tạo.

Trong các thử nghiệm lâm sàng được thực hiện trên các thiết bị tạo OPT, người ta thấy rằng các chất lỏng thấp hơn (J / cm2) có thể đạt được cùng mức hiệu quả như các hệ thống công nghệ cũ. Hiệu quả thấp hơn có nghĩa là một quy trình nhẹ nhàng hơn, thoải mái hơn, thân thiện với bệnh nhân.

 

Điểm khác giữa công nghệ máy triệt lông OPT và SHR là gì?

Thông qua các giải thích bên trên, ta có thể thấy: SHR là chế độ triệt lông nhanh được tích hợp trên các máy triệt lông ngày này thay vì trước kia chỉ sử dụng triệt điểm. Triệt lông nhanh SHR sẽ rút ngắn liệu trình khi được pháp trượt triệt trên vùng diện tích rộng lớn và không đau, nóng rát. 

Còn với công nghệ OPT là phương pháp sử dụng sóng xung triệt lông tối ưu hiện đại khác với IPL, Nếu bước sóng máy triệt lông IPL được phát vẻ là biểu đề hình sin cos công thì , OPT được biểu hiện bằng các bước sóng sin/cos vuông có trật tự và mang sự khác biệt lớn. 

 

Bước sóng máy triệt lông OPT SHR
Bước sóng máy triệt lông OPT SHR

 

Tất cả các phương pháp điều trị Siêu triệt lông của chúng tôi đều bắt đầu với sự tư vấn đầy đủ và kiểm tra bản vá. Trong quá trình tư vấn này, chúng tôi sẽ đánh giá liệu phương pháp điều trị này có phù hợp với bạn hay không cũng như xác định một kế hoạch điều trị theo chỉ định cá nhân sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt nhất.

Sự kết hợp giữa chế độ công nghệ máy triệt lông OPT SHR và OPT có thể đảm bảo lông sẽ không mọc trở lại trong thời gian dài, và nếu bạn có mọc lông mới thì đó chỉ là .. cơ thể bạn sẽ mọc lông mới trong trường hợp thay đổi nội tiết tố .. nghĩa là chỉ một hoặc hai năm sẽ có một lần mọc lại cần thiết.

Trên là bài viết chia sẻ về công nghệ máy triệt lông SHR OPT để quý anh chị hiểu hơn và ứng dụng đúng chúng trong dịch vụ triệt lông tại cơ sở. Hy vọng sau bài viết, anh chị sẽ có thêm kinh nghiêm và nhận định đúng, sử dụng đúng trường trọng trong quá trình triệt lông cho khách hàng. 

Bạn có thể xem thêm sản phẩm Máy triệt lông IPLMáy triệt lông Diode Laser hoặc tham khảo các dòng Thiết bị triệt lông tại cửa hàng Thiết bị Thẩm mỹ được cung cấp chính hãng và chất lượng bởi Công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA.

 

tim hieu them