10 cách giảm mỡ bắp tay
Chia sẻ bài viết lên :

Bài viết trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu qua các tuyệt chiêu đầu tiên để giảm mỡ  bắp cánh tay. Bạn đã áp dụng, hay có vấn đề khó khăn nào khi áp dụng các tiêu chiêu đấy?

Nếu đã áp dụng, chúng ta hãy tiếp tục áp dụng những tuyệt chiêu tiếp theo đây để tối ưu thêm quá trình giảm mỡ bắp tay thành công còn bạn. Nếu không, hãy xem hết bài viết với những tuyệt chiêu tiếp theo để ta áp dụng 1 lần luôn nhé.

Hôm nay, thiết bị thẩm mỹ OSAKA tiếp tục tìm hiểu những tuyệt chiêu cuối cùng để giúp bạn có được vùng cánh tay rắn chắc, khoẻ mạnh và không mở thừa. Hy vọng sau bày viết, với việc áp dụng các tuyệt chiêu này, quý bạn sẽ sở hữu một cánh tay, bắp tay nói KHÔNG với ngấn mỡ  và giúp chị em chúng mình tự tin để diện những trang phục quyến rũ.

Tăng số lần tập tạ lập lại của bạn để giảm mỡ bắp tay

“Không quan trọng bạn phải nâng tạ nặng, nhưng bạn phải nâng nhiều lần” Các nhà nghiên cứu tại Đại học McMaster của Canada đã nghiên cứu một nhóm đàn ông 20 tuổi trong khoảng thời gian 12 tuần, với một nửa đối tượng nghiên cứu nâng tạ nặng và thực hiện số lần thấp, và một nhóm khác nâng mức tạ nhẹ hơn để có số lần thực hiện cao hơn.

Nghiên cứu của Tạp chí Sinh lý học Ứng dụng cho thấy rằng cả hai nhóm đều tăng sức mạnh và kích thước cơ của họ gần như nhau. Vì vậy nếu bạn tương đối mới tập nâng hoặc chưa cảm thấy hứng thú với mức tạ nặng, đừng lo lắng; nâng nhẹ vẫn giúp bạn loại bỏ chất béo trong khi tăng cơ.

Giảm mỡ bắp tay nhanh chóng
Giảm mỡ bắp tay nhanh chóng

Bài tập chống đẩy sẽ giúp giảm mỡ bắp tay nhanh chóng

Chống đẩy không phải là việc dễ dàng, nhưng bạn không nên thực hiện động tác này quá sức . Chống đẩy không chỉ làm săn chắc cơ bắp tay và cơ ba đầu mà còn là cách tuyệt vời để xây dựng cơ bắp trên ngực, giúp bạn cảm thấy khỏe hơn và trông gọn gàng hơn trong quá trình này.

Nếu ý nghĩ thực hiện động tác chống đẩy plank truyền thống khiến bạn cảm thấy lo lắng, hãy thử thực hiện động tác tương tự ở góc 45 độ so với tường; bạn sẽ có được một bài tập tương tự nhưng không có cường độ như bài chống đẩy truyền thống.

Xem thêm bài viết: Cách làm giảm béo mặt nhanh nhất

7 cách giảm béo hiệu quả nhất

thiet bi giam beo nang co

Tập bài tập Tricep sẽ giúp săn chắc mỡ vùng sau bắp tay

Mỡ vùng lưng chính là một trong những loại mỡ khó loại bỏ nhất, nhưng thực hiện động tác ép tricep là một phần trong thói quen của bạn có thể giúp săn chắc và săn chắc vùng lưng nhanh chóng.

Cách thực hiện bài tập Tricep:

Trong khi ngồi, mở rộng một quả tạ qua đầu của bạn, giữ nó bằng cả hai tay.

Tiếp theo, uốn cong khuỷu tay và đưa tạ ra phía sau cho đến khi nó song song với vai, duỗi thẳng tay và nâng tạ lên, lặp lại.

Thể dục giảm mỡ bắp tay
Thể dục giảm mỡ bắp tay

Giảm mỡ bắp tay bằng việc bắt đầu ngày của bạn sớm hơn

Chỉ đơn giản bằng việc bắt đầu ngày mới của bạn với một bài tập thể dục có thể là chìa khóa để loại bỏ mỡ những cánh tay trên với tốc độ kỷ lục.

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Northumbria phát hiện ra rằng, trong một nhóm đối tượng nghiên cứu là nam giới hoạt động thể chất, những người tập thể dục trước khi ăn sáng đốt cháy chất béo nhiều hơn gần 20% so với những người nạp năng lượng trước khi tập thể dục.

Vì vậy, nếu bạn đang mong muốn giảm mỡ nhanh chóng, thì việc tập luyện nhịn ăn có thể giúp bạn đạt được những mục tiêu đó đúng lịch trình. Khi bạn trở về nhà sau khi tập luyện, hãy nuôi dưỡng cơ bắp của bạn bằng những món ăn sáng tốt nhất để giảm cân và bạn sẽ giữ cho quá trình trao đổi chất diễn ra mạnh mẽ cả ngày.

Các lưu ý khi tập tạ giảm mỡ bắp tay

Tập tạ có ảnh hưởng đến độ đàn hồi của da ở khu vực bạn đang tập. Các bài tập tập tạ bắp tay sẽ giúp cho da của bạn dần trở nên căng bóng hơn.

Độ đàn hồi của da dường như cũng là một vấn đề rất phổ biến ở vùng trên cánh tay. Nếu một trong những vấn đề của bạn là bạn có nhiều da thừa ở khu vực này, đừng tuyệt vọng. Hãy nhớ rằng da là một mô sống thích nghi với sự thay đổi và kích thích.

Lưu ý khi tập giảm mỡ bắp tay
Lưu ý khi tập giảm mỡ bắp tay

Da của bạn sẽ không bao giờ hoạt động giống như “lớp bọc co lại” mà nó đã làm khi bạn còn trẻ và có những thay đổi về trọng lượng, nhưng tình trạng của da không phải là một điều tĩnh.

Và lời khuyên quan trọng nhất đó chính là không nên cố gắng quá sức.

Các khái niệm về quá trình giảm mỡ bắp tay

Giải phẫu cơ tam đầu và bắp tay

Các cơ ở cánh tay mà bạn muốn thực sự mạnh là bắp tay và cơ tam đầu – đặc biệt là cơ tam đầu.

Trước trên cánh tay trên, bắp tay là một tập hợp các cơ có một phần đính kèm (phần chèn của cơ) gần khuỷu tay của bạn nhưng bắt đầu bằng hai phần khác nhau ở đầu cánh tay.

Nằm ở phía sau của bắp tay, cơ tam đầu có ba đầu. Nhóm cơ này có một đầu bám nhưng có ba đầu (nguồn gốc của cơ bám vào xương) ở bắp tay.

Giảm mỡ bắp tay có tốt không
Giảm mỡ bắp tay có tốt không

Chuyển động cơ đồng tâm và lệch tâm

Co cơ lệch tâm là tình trạng xảy ra khi cơ của bạn đang được sử dụng, nhưng nó đang kéo dài ra. Ngược lại co cơ đồng tâm là tình trạng xảy khi co bắp tay và các cơ ngày càng ngắn lại, đây cũng là cách một cơ hoạt động.

Khi theo một chương trình tăng cường, điều rất quan trọng là phải hiểu những khái niệm này và vận động các cơ một cách lệch tâm.

Nếu bạn nghe ai đó nói rằng họ đang làm việc tiêu cực khi thực hiện thói quen tập tạ, điều đó có nghĩa là động tác co cơ lệch tâm đang được thực hiện.

Tình trạng mỡ bắp tay nhiều
Tình trạng mỡ bắp tay nhiều

Suy cơ là gì?

Sau một thời gian dài không tập thể dục, cơ bắp của bạn cảm thấy mệt mỏi. Đó chính là do cơ bắp của bạn đã quen với tình trạng nghỉ ngơi vì chúng có thể không hoạt động trong một thời gian ngắn. Đây được gọi là suy cơ.

Tốt nhất là bạn nên để cho cơ của mình được hoạt động thường xuyên. Hoặc nếu bạn nếu bạn muốn khởi động lại cơ của mình. Bạn chỉ cần hoạt động trở lại 30 giây để khởi động. Tuy rằng sau đó sẽ phải đau một đến ngày nhưng đó là một sự khởi đầu tốt đẹp.

Giảm mỡ bắp tay bằng công nghệ tiên tiến?

Giảm mỡ bắp tay bằng công nghệ tiên tiến là phương pháp thẩm mỹ giảm béo được áp dụng trong khoảng thời gian gần đây. Nếu trước đây, việc giảm béo bắp tay chỉ có việc “phẫu thuật mỡ bắp tay” hay hút mỡ bắp tay, thì công nghệ giảm béo bắp tay mới đây là phương pháp giảm mỡ không xâm lấn.

Giảm mỡ bắp tay công nghệ diode laser 1060nm
Giảm mỡ bắp tay công nghệ diode laser 1060nm

Công nghệ giảm mỡ bắp tay được áp dụng nhiều công nghệ khác nhau như: giảm mỡ bắp tay bằng công nghệ RF, săn chắc mỡ bắp tay bằng Hifu, hóa lỏng mỡ bắp tay bằng công nghệ Cavitation, đông hủy mỡ và phá vỡ mỡ bắp tay bằng đông hủy mỡ…thì gần đây nhất, công nghệ đốt mỡ siêu tốc vùng bắp tay nói riêng, và các vùng béo mỡ khác trên body nói chung, công nghệ giảm béo Diode Laser 1060nm đã tối ưu tốt các phương pháp trước đó, và tiên phong cho việc giảm béo mỡ siêu tốc, hiệu quả nhân đôi tính tới thời điểm hiện tại.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi về những tuyệt chiêu giúp giảm mỡ vùng cánh tay cấp tốc và hiệu quả nhất.

Các bạn có thể xem thêm sản phẩm Máy giảm béo Diode Laser hoặc tham khảo các dòng Thiết bị giảm béo tại cửa hàng Thiết bị Thẩm mỹ được cung cấp chính hãng và chất lượng bởi Công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA.

tim hieu them

Bài hay đừng ngại bấm
và bấm Chia sẻ bên dưới nhé.

Chia sẻ bài viết lên :